หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประกาศเลื่อนเปิดภาคเรียนเป็นวันที่ 18 มกราคม  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ม.ค. 21, 10:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มรภ. บ้านสมเด็จเจ้าพระยา ประกาศเลื่อนเปิดภาคเรียนเป็นวันที่ 18 มกราคม และแนวทางจัดการเรียนการสอนในเดือนมกราคมในรูปแบบออนไลน์ จนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงเพิ่มเติม

ประกาศมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา
[/b]

เรื่อง แนวทางการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติราชการของบุคลากร อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 1/2564 ตามประกาศกรุงเทพมหานคร เรื่อง สั่งปิดสถานที่เป็นการชั่วคราว (ฉบับที่ 15) ลงวันที่ 1 มกราคม พ.ศ. 2564 และประกาศกระทรวงการอุดมศึกษา วิทยาศาสตร์ วิจัยและนวัตกรรม เรื่อง มาตรการและการเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ฉบับที่ 9 ลงวันที่ 2 มกราคม พ.ศ. 2564

เพื่อให้การดำเนินการตามมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) เป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงเห็นสมควรประกาศ แนวทางการจัดการเรียนการสอนและการปฏิบัติราชการของบุคลากร อันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ฉบับที่ 1/2564 ดังนี้

1. ให้งดกิจกรรมการเรียนการสอนของนักศึกษาและนักเรียนโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564 จนถึงวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

2. ให้หน่วยงานงดการจัดประชุม สัมมนา อบรม หรือกิจกรรมต่าง ๆ ที่เป็นการรวมกลุ่มคนจำนวนมากทั้งหมด ยกเว้นการดำเนินการในรูปแบบออนไลน์ ทั้งนี้ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม พ.ศ. 2564 จนถึงวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

3. ศูนย์การศึกษาอู่ทองทวารวดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา จังหวัดสุพรรณบุรี ให้ปฏิบัติตามประกาศศูนย์บัญชาการป้องกันและแก้ไขปัญหาโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ของจังหวัดสุพรรณบุรีอย่างเคร่งครัด

4. มหาวิทยาลัยกำหนดเปิดภาคเรียนที่ 2/2563 ในวันที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2564 ทั้งนี้ หากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVD-19) ยังไม่คลี่คลายให้ดำเนินการจัดการเรียนการสอนในรูปแบบออนไลน์ หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง

5. ให้บุคลากรปฏิบัติงานที่บ้าน (Work from Home) ณ สถานที่พักอาศัยของตนเอง โดยบันทึกการปฏิบัติงานผ่านระบบออนไลน์ (http:/workbsru.acth) ไปจนถึงวันที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2564 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลง ทั้งนี้ การปฏิบัติงานที่บ้านของบุคลากร ให้หัวหน้าหน่วยงานหรือรองอธิการบดีที่ทำหน้าที่กำกับการปฏิบัติงานหรือกำกับดูแลมอบหมายและติดตามการทำงานของบุคลากรของตนเอง เพื่อให้การดำเนินงานของหน่วยงานมีความต่อเนื่องและไม่เกิดผลกระทบต่อการบริหารงานของมหาวิทยาลัย เว้นแต่กรณีที่มีความจำเป็นเร่งด่วนต้องมาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยตามที่ได้รับมอบหมายจากหัวหน้าหน่วยงาน หรือรองอธิการบดีที่ทำหน้าที่กำกับการปฏิบัติงาน

6. กรณีมีปัญหาขัดข้องในการปฏิบัติงานตามประกาศนี้ ให้หัวหน้าหน่วยงานหรือรองอธิการบดีที่กำกับการปฏิบัติงานหรือกำกับดูแล วินิจฉัยชี้ขาด

ทั้งนี้ ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป หากสถานการณ์เปลี่ยนแปลงเป็นประการใด มหาวิทยาลัยจะประกาศให้ทราบโดยเร็วต่อไป

ประกาศ ณ วันที่ 3 มกราคม พ.ศ. 2564
(ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ลินดา เกณฑ์มา)
อธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  : สถานการณ์  ประกาศ  โควิด  Work from home  มกราคม  มรภ. มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้า 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม