หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: White Ops ขายกิจการให้ Goldman Sachs Merchant Banking  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ม.ค. 21, 12:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

White Ops ขายกิจการให้ Goldman Sachs Merchant Banking, ClearSky Security และ NightDragon


การซื้อขายกิจการครั้งนี้จะช่วยเร่งการเติบโตและการขยายตัวของ White Ops สู่ตลาดใหม่


White Ops (หรือ "บริษัท") ผู้นำระดับโลกด้านการปกป้ององค์กรและแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตจากการฉ้อโกงและการละเมิดทางดิจิทัล ประกาศขายกิจการให้Goldman Sachs Merchant Banking Division ร่วมด้วย ClearSky Security และ NightDragon (เรียกรวมกันว่า "ผู้สนับสนุน") โดยผู้สนับสนุนเหล่านี้ได้เข้าซื้อกิจการจากกลุ่มนักลงทุนรายเดิม ได้แก่ Paladin Capital Group, Grotech Ventures และผู้ถือหุ้นรายอื่น ๆ สำหรับการเข้าซื้อกิจการครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ Goldman Sachs และ ClearSky เข้าลงทุนในบริษัทเป็นครั้งแรกเมื่อต้นปี 2563 และการเข้าซื้อกิจการได้เสร็จสิ้นลงอย่างเป็นทางการโดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของการทำธุรกรรม


การซื้อกิจการครั้งนี้จะสนับสนุนธุรกิจของ White Ops ในการเติบโตระยะต่อไปและเร่งขยายตัวสู่ตลาดใหม่ ๆ เป้าหมายหลักของบริษัทคือการปกป้ององค์กรจากการถูกโจมตีโดยบอทที่ซับซ้อนและการถูกฉ้อโกงทุกรูปแบบทั้งในส่วนของความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ การโฆษณาดิจิทัล และการตลาดดิจิทัล โดยบริษัทให้บริการแก่องค์กรและแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดหลายราย ทั้งนี้ ในขณะที่บริษัทต่าง ๆ เปลี่ยนผ่านสู่ระบบดิจิทัลมากขึ้นในปี 2563 White Ops ได้รับการร้องขอจากลูกค้าให้ช่วยตรวจสอบการมีปฏิสัมพันธ์ว่าเกิดจากมนุษย์จริงหรือไม่มากกว่า 10 ล้านล้านครั้งต่อสัปดาห์ และเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ตลอดจนส่งมอบแพลตฟอร์มที่ครอบคลุมและลึกซึ้งอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน เพื่อหยุดยั้งกิจกรรมที่อันตรายบนโลกอินเทอร์เน็ต ขณะเดียวกัน บริษัทมีจำนวนลูกค้าเพิ่มขึ้น 40% และพนักงานของบริษัทมีจำนวนเพิ่มขึ้น 25% เป็น 170 คน


"Goldman Sachs, ClearSky และ NightDragon เป็นพันธมิตรที่เหมาะสมอย่างยิ่งในการสนับสนุนการพัฒนาและการเติบโตของบริษัทในระยะต่อไปในหลากหลายตลาด กรณีการใช้งาน และสถานที่" Tamer Hassan ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้ง White Ops กล่าว "พวกเขาเดินหน้าสนับสนุนภารกิจของเราในการยับยั้งอาชญากรรมไซเบอร์ ทั้งยังมีเครือข่ายความสัมพันธ์ทั่วโลกและความเชี่ยวชาญในตลาด ซึ่งช่วยสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งอย่างมากในการดำเนินการตามวิสัยทัศน์ของเราเพื่อปกป้องโลกอินเทอร์เน็ตร่วมกัน"


"เราพอใจกับผลการดำเนินงานของบริษัทนับตั้งแต่การลงทุนครั้งแรก และยินดีที่ได้สานต่อความร่วมมือระหว่างกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อ White Ops ยังคงได้รับประโยชน์จากการที่ผู้บริโภคหันมาใช้ระบบดิจิทัลมากขึ้น และการที่ลูกค้าต้องการการปกป้องมากขึ้น" Anthony Arnold กรรมการผู้จัดการของ Goldman Sachs กล่าว "เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะสนับสนุนการบริหารจัดการการเติบโตในระยะต่อไป"


"แพลตฟอร์มเทคโนโลยีที่เป็นเอกลักษณ์อย่างมากของ White Ops และการรวบรวมสัญญาณอย่างครอบคลุม ช่วยให้ลูกค้าสามารถป้องกันการถูกฉ้อโกงในรูปแบบต่าง ๆ ที่มีความซับซ้อน" Matthew Popper กรรมการผู้จัดการของ Goldman Sachs กล่าว "เราตั้งตารอทำงานร่วมกับผู้บริหารและพันธมิตรของเราที่ ClearSky และ NightDragon เพื่อเร่งผลักดันบริษัทสู่ตลาดใหม่ ๆ"


"เนื่องจากการฉ้อโกงและการละเมิดแพร่หลายมากขึ้นในระบบนิเวศดิจิทัล องค์กรและแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตจึงต้องการการปกป้องจากภัยคุกคามที่ซับซ้อนมากกว่าเดิม โดย White Ops ได้พิสูจน์แล้วว่าสามารถหยุดยั้งการฉ้อโกงและการละเมิดได้ในระดับใหญ่" Jay Leek หุ้นส่วนผู้จัดการของ ClearSky กล่าว "เราใช้เวลามากมายร่วมกับทีมผู้บริหารของพวกเขาตลอดปีที่ผ่านมา และประทับใจในความแข็งแกร่งและคุณภาพของแพลตฟอร์มของพวกเขา เราหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ร่วมมือกันเพื่อผลักดันให้บริษัทเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมต่อไป"


"ด้วยประสบการณ์ของเราในการมีส่วนร่วมกับองค์กรหลายร้อยแห่งและทีมรักษาความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของพวกเขา เราทราบดีว่าการโจมตีแบบอัตโนมัติบนแอปพลิเคชันเพื่อทำการฉ้อโกงและละเมิดถือเป็นจุดเสี่ยงสำคัญของทีมรักษาความปลอดภัยและทีมการตลาดทุกบริษัท" Dave DeWalt ผู้ก่อตั้งและกรรมการผู้จัดการของ NightDragon กล่าว "เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ร่วมมือกับทีมงานที่ White Ops เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในอุตสาหกรรมต่าง ๆ"


นอกจากตัวแทนจาก Goldman Sachs แล้ว Jay Leek ตัวแทนจาก ClearSky จะเข้าร่วมคณะกรรมการบริษัท และ Dave DeWalt ตัวแทนจาก NightDragon จะเข้าร่วมคณะกรรมการบริษัทและดำรงตำแหน่งรองประธานบริษัท


Morgan Stanley & Co. LLC ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางการเงินของ White Ops ขณะที่ Cooley LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย


ส่วนผู้สนับสนุนได้รับคำปรึกษาจาก Momentum Cyber นอกจากนั้นยังมี Sullivan & Cromwell LLP และ Wilson Sonsini Goodrich & Rosati เป็นที่ปรึกษาทางกฎหมาย


ผู้ไม่ประสงค์ดีใช้บอทอันซับซ้อนหลายล้านตัวในการฉ้อโกง ซึ่งสร้างความเสียหายหลายหมื่นล้านดอลลาร์ต่อปีให้แก่บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลก บอทที่ซับซ้อนเหล่านี้ฝังตัวอยู่ในอุปกรณ์ของผู้บริโภคและองค์กร คอยสอดแนมประวัติและพฤติกรรมการท่องเว็บกับบุคคลอื่น ทำให้ตรวจพบได้ยากเป็นพิเศษ อย่างไรก็ตาม White Ops มีวิธีการตรวจจับหลายชั้น อัลกอริทึมขั้นสูง ทีมงานวิจัยภัยคุกคาม Satori Threat Intelligence and Research Team และระบบขนาดใหญ่ จึงสามารถตรวจจับและป้องกันการโจมตีอัตโนมัติเหล่านี้ได้ในความซับซ้อนทุกระดับ เพื่อปกป้องข้อมูลที่ละเอียดอ่อน ชื่อเสียง ผลตอบแทน และประสบการณ์ของลูกค้า ในขณะที่ลูกค้าขยายธุรกิจดิจิทัล ความสามารถเหล่านี้ทำให้ White Ops เป็นผู้นำในการยับยั้ง 3ve ซึ่งเป็นหนึ่งในบอทเน็ตที่มีการฉ้อโกงมากที่สุดในปัจจุบัน ผ่านการป้องกันแบบรวมกลุ่มและการสร้างความร่วมมือของภาคเอกชนครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ ซึ่งรวมถึง FBI, Google, Facebook และผู้เล่นรายอื่น ๆ ในอุตสาหกรรม ล่าสุด White Ops ได้ตรวจพบ ICEBUCKETซึ่งเป็นบอทฉ้อโกงประเภท Connected TV (CTV) ที่ยิ่งใหญ่และกว้างขวางที่สุด นอกจากนี้ White Ops เพิ่งประกาศจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใน AWS Cloud Marketplace และ Snowflake Data Marketplace เพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงแพลตฟอร์มของบริษัทได้มากขึ้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม