หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชาเม่ ตอกย้ำความสวยครบสูตร ส่ง อั้ม พัชราภา พรีเซ็นเตอร์ ยืน1 ด้วย ชาเม่ คอลลาเจ  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ม.ค. 21, 18:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ชาเม่ ตอกย้ำความสวยครบสูตร ส่ง อั้ม พัชราภา พรีเซ็นเตอร์ ยืน1 ด้วย ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 3 สูตรใหม่


“ชาเม่” ฉลองครบรอบ 10 ปี แบรนด์สุขภาพและความงาม ต่อยอดธุรกิจเชิงกลยุทธ์ สู่ความสำเร็จมัดใจลูกค้าและพันธมิตรทางธุรกิจ เผยวิสัยทัศน์เป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสุขภาพและความงาม ด้วยการสร้างความแตกต่างและคุณค่าให้กับผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดส่ง “อั้ม พัชราภา” ซุป’ตาร์ตัวแม่ ร่วมตอกย้ำความสวยครบทุกส่วน ทั้งผิว ตา ผม ให้ดูแลครบถึงความงามแบบองค์รวม ด้วยการแตกไลน์กลุ่มผลิตภัณฑ์ชาเม่คอลลาเจนพลัส ซึ่งคิดค้นพัฒนาเป็นสูตรเอกสิทธ์จากชาเม่อีก 3 สูตรใหม่ และได้วางจำหน่ายทั่วประเทศแล้ววันนี้

นางสาวนันท์ฐณิชา ศิริปรีดาวัชร์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความงาม “ชาเม่” เปิดเผยว่า ปีนี้นับเป็นปีที่สำคัญของบริษัท ชาร์มมิ่งเวิลด์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เนื่องจากเป็น10ปีที่ผ่านเส้นทางมามากมายจนถึงจุดสำคัญที่เรียกว่ามีความสำเร็จไปอีกขั้นของชาเม่ จากการตอบรับของกลุ่มเป้าหมายเป็นอย่างดี จนชาเม่ได้เป็น1ในแบรนด์อยู่ในใจของผู้บริโภค ในด้านกลุ่มผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อสุขภาพและความงาม ดังนั้น บริษัทฯจึงจัดฉลองโอกาสพิเศษ “ครบรอบ 10 ปีของ ชาเม่” ที่ได้ดำเนินธุรกิจให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ผ่านความตั้งใจและจริงใจที่มีให้กับผู้บริโภคและพันธมิตรทางธุรกิจ ที่ออกมาในรูปแบบของการคิดค้นนวัตกรรมและผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์มากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำการเป็นผู้นำด้านผลิตภัณฑ์เสริมอาหารความงามและสุขภาพสำหรับในด้านความสัมพันธ์ระยะยาวกับคู่ค้าและพันธมิตรทางธุรกิจทุกช่องทาง เน้นการบริหารงาน ซึ่งเป็นจุดแข็งที่สร้างคุณค่าและความแตกต่างให้กับตัวแบรนด์ “CHAME’ ” และบริษัทฯอย่างต่อเนื่องยิ่งขึ้นอีกด้วย“จากจุดเริ่มต้นที่พวกเรามีความชื่นชอบและอยากมอบสิ่งดีๆให้กับคนที่เรารู้จัก จนเป็นเหมือนแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ซึ่งได้สร้างมาตรฐานให้กับเราสำหรับทุกด้านในองค์กร ตั้งแต่การกำหนดคุณภาพสินค้าที่ผ่านกระบวนการคิดค้นจากทีมผู้เชี่ยวชาญนำเสนอด้านนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ เพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค ทำให้ “ชาเม่” กลายเป็นที่จดจำในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์อาหารเสริมด้านความงามและสุขภาพที่น่าเชื่อถือจากกลุ่มผู้บริโภคเสมอมา”

จากปีที่แล้ว ที่ได้เปิดตัว ชาเม่ คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ พลัส” สูตร10,000 มก. ที่เน้นเรื่องผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส ซึ่งได้รับการยอมรับจากผู้บริโภคกว่า 90% และการันตีด้วย4รางวัลคุณภาพแล้ว ล่าสุด ในปีนี้ ได้ตอกย้ำและตอบโจทย์คนรุ่นใหม่ จาก Insightที่ปัญหาที่คนไทยกังวล มีมากกว่า 1 แต่ไม่ชอบความยุ่งยากในการรับประทาน และพกพา จึงเป็นที่มาของการออกผลิตภัณฑ์ใหม่ อีก 3 สูตร คือ 2.ชาเม่คอลลาเจนพลัส ไรซ์เซราไมด์ สูตรสร้างปรากฏการหน้าสวยสตอง ผิวใสไร้สิว 3.ชาเม่คอลลาเจนพลัส ไบโอติน สูตรเพื่อบำรุงเส้นผม สภาวะไหนก็มั่นใจ และ 4.ชาเม่คอลลาเจนพลัส เบอร์รี่ ลูทีน สูตรเพื่อการบำรุงดวงตาให้สดใส ได้ทุกวัน

พร้อมกันนี้ ได้เปิดตัวภาพยนตร์โฆษณา TVC ตัวใหม่ในคอนเซ็ปต์ ‘004 ปฎิบัติการล่าสูตรลับ กับชาเม่ คอลลาเจนพลัส’ โดยมี ‘อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ’ พรีเซ็นเตอร์เป็นตัวแทนความสวยครบสูตร ทุกส่วน มีออร่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปแค่ไหนก็ตาม ด้วยจากการเลือกดื่ม ชาเม่ คอลลาเจนพลัส ทั้ง4สูตร ภายใต้คอนเซ็ปต์แนววิทยาศาสตร์กับการตามล่าหาสูตรความสวยของ2โจรสาว โดยเรื่องราวเกิดที่สถาบันวิจัยลับแห่งหนึ่ง หนังโฆษณาชิ้นนี้แนวคอมเมดี้ที่ให้เห็นการแสดงของ อั้ม พัชราภา และ การนำเสนอผลิตภัณฑ์ชาเม่ คอลลาเจน พลัส 4 สูตรนี้ ในอีกมุมที่น่าสนใจ โดยทั้ง4สูตรนี้ ประกอบไปด้วย ชาเม่คอลลาเจนพลัส สูตร10,000 มิลิกรัม เพื่อผิวอ่อนเยาว์กระจ่างใส, สูตรไรซ์เซราไมด์เพื่อผิวแข็งแรง ไร้สิว, ชาเม่คอลลาเจนพลัส ไบโอตินเพื่อผมสวย และ ชาเม่คอลลาเจนพลัสสูตรเบอรี่ลูทีนเพื่อดวงตาสดใส โดยสามารถติดตามหนังโฆษณาชุดนี้ได้ตั้งแต่วันนี้ผ่านช่องทางทีวีและช่องทางออนไลน์ IG และ FACEBOOK: CHAME’ Thailandนอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมเฉลิมฉลอง 10 ปีชาเม่เพื่อและคืนกำไรให้กับลูกค้ามากมายคือ 1.จัดโปรโมชั่นคืนกำไร ภายใต้แคมเปญ “CHAME’ Loyalty program” เพียงซื้อผลิตภัณฑ์ชาเม่ และสะสมคะแนนตามกำหนดเพื่อแลกรับของรางวัลมากมาย 2.เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ลงตลาด ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูง เน้นความสวยจากภายในสู่ภายนอก 3.สินค้าพรีเมียมของที่ระลึก10 ปีชาเม่ 4.จัดกิจกรรม CSR เพราะชาเม่เชื่อว่าพลังจากความมีน้ำใจ พลังของการคิดบวก จะนำพาให้สังคมดีขึ้น 5. อัตลักษณ์ความสวยตลอดกาล ด้วย 2 ซุป’ตาร์ เมืองไทย อั้ม-พัชราภา และ เชียร์- ฑิฆัมพร ซึ่งถือเป็นตัวแทนที่สาวๆ ชื่นชม นิยามความสวยตลอดกาล มาเป็นพรีเซ็นเตอร์ 6. ขยายช่องทางการจัดจำหน่ายเชิงรุกครบทุกองศา เน้นช่องทาง MT และ Online รวมถึงการช็อปปิ้งทางทีวีควบคู่ช่องทางการจำหน่ายเดิม

ปัจจุบันผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ ชาเม่แบ่งเป็น 5 หมวดคือ 1 .ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมดูแลรูปร่าง 2. ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อความงาม 3.ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพ 4.ผลิตภัณฑ์ครีมกันแดด 5. ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Personal Hygiene : แอลกอฮอล์ มอยซ์เจอไรซิ่งแฮนด์เจล /แฮนด์สเปรย์“ทั้งนี้ ตลาดอาหารเสริมความงามในเมืองไทย ข้อมูลจาก Euromonitor International ประมาณการณ์มูลค่าตลาดปี 2563 อยู่ที่กว่า 2 หมื่นล้านบาท ซึ่งในช่วงปีที่ผ่านมามีอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่องทุกปีเฉลี่ยปีละประมาณ 5-6 % ทั้งนี้บริษัทฯ ได้บุกตลาดด้านต่างๆ ทั้งการแตกไลน์สินค้า การขยายฐานมากขึ้น เพื่อให้โดนใจผู้บริโภคกลุ่มคนรักสุขภาพ ทั้งในกลุ่มอาหารเสริมเพื่อสุขภาพที่ดี และในกลุ่มผลิตภัณฑ์ความงาม” โดยกลุ่มเป้าหมายของชาเม่เป็นกลุ่ม Millennials ที่สนใจในเรื่องความงามและสุขภาพ ต้องการดูแลตัวเองจากภายใน กลุ่มอายุตั้งแต่ 20-45 ปี เราเข้าถึงคนกลุ่มแมส ผลิตภัณฑ์ชาเม่เราจัดจำหน่ายครอบคลุมทุกช่องทาง ไม่ว่าจะเป็น Modern trade และร้านสะดวกซื้อชั้นนำทั่วประเทศ เช่น 7-Eleven, Watsons, Boots, Eve and Boy ตลอดจนร้านขายยาชั้นนำ เช่น Pure, Save Drug ครอบคลุมไปถึงร้านค้าออนไลน์ และช่องทาง e-commerce ต่างๆ เข่น Lazada, Shopee, JD central เป็นต้น ประธานกรรมการบริหาร กล่าวในท้ายสุด

www.chamethailand.com

Line: @CHAMETHAILAND

Facebook : CHAME’ THAILAND

Instagram : @CHAMETHAILANDOFFICIAL

Twitter : @chameofficial
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม