หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Iyuno Media Group บรรลุข้อตกลงซื้อกิจการ SDI Media  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ม.ค. 21, 09:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก้าวสู่การเป็นบริษัทผู้ให้บริการ Localization ที่ครอบคลุมที่สุดแก่อุตสาหกรรมสื่อและบันเทิงทั่วโลก

Iyuno Media Group บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการ Localization (แปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่น) แก่อุตสาหกรรมสื่อและบันเทิง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทบรรลุข้อตกลงกับ Imagica Group Inc. เพื่อซื้อหุ้น 100% ของ SDI Media ซึ่งจะนำไปสู่การรวมตัวของสองบริษัทที่มีภารกิจร่วมกันในการสนับสนุน คิดค้นนวัตกรรม และเป็นผู้นำการถ่ายทอดศิลปะแห่งการเล่าเรื่องทั่วโลก ทั้งนี้ การทำข้อตกลงดังกล่าวจะต้องผ่านการตรวจสอบและอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขณะที่ไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขของข้อตกลง

"SDI Media เข้ากับ Iyuno ได้อย่างดีเยี่ยม" Shaun Gregory ซีอีโอของ Iyuno Media Group กล่าว "เรามีความสอดคล้องกันเป็นอย่างดีทั้งในแง่ของมาตรฐานคุณภาพ กลยุทธ์ที่เสริมกัน และบริการที่เข้ากันได้ เราจะยังคงให้บริการที่ดีที่สุดและส่งมอบนวัตกรรมเทคโนโลยีแก่อุตสาหกรรมต่อไปหลังจากที่เรารวมเป็นบริษัทเดียวกันแล้ว โดยเรามั่นใจว่าลูกค้าใหม่และลูกค้าปัจจุบันจะได้รับประโยชน์จากประสบการณ์และขีดความสามารถของทั้งสองบริษัท"

"อุตสาหกรรมสื่อและบันเทิงเติบโตอย่างรวดเร็วในช่วงไม่กี่ปีมานี้จากการเกิดขึ้นของบริการวิดีโอสตรีมมิ่ง และเราได้เห็นบริษัทสื่อหลายแห่งควบรวมกันเพื่อสร้างและนำเสนอคอนเทนต์จำนวนมากขึ้นแก่ผู้ชมที่มีความหลากหลายมากขึ้นทั่วโลก" David Lee ประธานกรรมการบริหารของ Iyuno Media Group กล่าว "ปัจจุบัน ผู้ชมรับชมรายการจากต่างประเทศที่ถ่ายทอดเป็นภาษาท้องถิ่นของตนมากกว่าแต่ก่อน ทำให้มีความต้องการเพิ่มขึ้นในการผลิตคอนเทนต์ให้เป็นภาษาท้องถิ่น พร้อมทั้งให้บริการในวงกว้างและรวดเร็วตามความต้องการของลูกค้า"

ทั้งนี้ มีการคาดการณ์ว่า การใช้จ่ายด้านคอนเทนต์ของผู้บริโภคในปี 2024 จะเพิ่มขึ้นสองเท่าจากปี 2019 การเติบโตอย่างมากนี้สอดคล้องกับความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับคอนเทนต์ภาษาท้องถิ่นที่มีคุณภาพสูง

"ในฐานะสองผู้ให้บริการ Localization สื่อและบันเทิงชั้นนำของโลก เราจะร่วมกันส่งมอบโซลูชันที่ตอบโจทย์ตลาดอย่างไม่เคยเป็นมาก่อน" Mr. Lee กล่าว "ทั้งสองบริษัทได้รับการยอมรับว่าเป็นผู้นำด้านบริการคุณภาพ ครอบคลุมทั่วโลก และโดดเด่นด้วยนวัตกรรม เป้าหมายของเราในการรวมสองบริษัทเข้าด้วยกันคือเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการตอบสนองความต้องการที่เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วของธุรกิจสื่อทั่วโลก โดยไม่เพียงนำเสนอบริการที่ครอบคลุมและความสามารถที่ครบวงจรผ่านการดำเนินงานที่กระจายอยู่ทั่วโลกเท่านั้น แต่ยังรวมถึงการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเช่น AI เพื่อให้การสนับสนุนอุตสาหกรรมอย่างดีที่สุด"

"เราตื่นเต้นที่ได้เข้าร่วมกับ Iyuno และกลายเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทผู้ให้บริการ Localization ชั้นนำของอุตสาหกรรม" Mark Howorth ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ SDI Media กล่าว "เราเชื่อว่า ความต้องการที่เพิ่มขึ้นของอุตสาหกรรมในการเผยแพร่คอนเทนต์ไปทั่วโลกนั้น สามารถตอบสนองได้ด้วยผู้ให้บริการเสริมที่สามารถปรับขยายขนาดเพื่อรองรับความต้องการของอุตสาหกรรม"

ในการซื้อกิจการครั้งนี้ Iyuno ได้รับการสนับสนุนจากพันธมิตรทางการเงินหลัก ได้แก่ Altor, Shamrock Capital และ SoftBank Ventures Asia โดยนักลงทุนทั้งสามรายมีความยินดีที่ได้เห็นความต่อเนื่องในการขยายและกระจายการลงทุนของของ Iyuno Media Group การซื้อกิจการครั้งนี้ยังคงต้องผ่านการตรวจสอบและอนุมัติจากหน่วยงานที่เกี่ยวข้องจึงจะเสร็จสมบูรณ์

เกี่ยวกับ IYUNO MEDIA GROUP
Iyuno Media Group (www.iyunomg.com) เป็นผู้นำตลาด Media Localization ซึ่งมีเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยในการให้บริการพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย และวิศวกรรมสื่อในกว่า 80 ภาษา Iyuno Media Group เป็นผู้บุกเบิกนวัตกรรมและมีค่านิยมหลักที่เหมาะสมกับอุตสาหกรรมที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา บริษัทพัฒนาเทคโนโลยีที่ทันสมัยเพื่อใช้กับผลิตภัณฑ์และบริการทั้งหมดของบริษัท ปัจจุบัน Iyuno Media Group มีการดำเนินงาน 35 แห่งทั่วโลก โดยมีเครือข่ายครอบคลุม 30 ประเทศในทวีปยุโรป เอเชีย และอเมริกา เพื่อนำเสนอโซลูชันครบวงจรสำหรับผู้ประกอบกิจการวิทยุโทรทัศน์ ค่ายหนังรายใหญ่ทุกราย ผู้ให้บริการ OTT และแพลตฟอร์มสตรีมมิ่ง

เกี่ยวกับ SDI MEDIA
SDI Media (www.sdimedia.com) เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ Media Localization ชั้นนำของโลก โดยให้บริการพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย และบริการต่างๆ เกี่ยวกับสื่อแก่เจ้าของคอนเทนต์ ผู้ประกอบกิจการวิทยุโทรทัศน์ และผู้จัดจำหน่ายคอนเทนต์ผ่านแพลตฟอร์มต่างๆ SDI Media นำเสนอโซลูชัน Localization ที่ครบวงจรและครบครันสำหรับภาพยนตร์และซีรีส์ โดยใช้ชุดแอปพลิเคชันซอฟต์แวร์ที่ปรับแต่งได้ตามความต้องการและครอบคลุมมากที่สุดในอุตสาหกรรม SDI Media เป็นเจ้าของและดำเนินการสตูดิโอพากย์เสียง 33 แห่งในเอเชีย ยุโรป ตะวันออกกลางและแอฟริกา และอเมริกา ซึ่งประกอบด้วยห้องบันทึกเสียงกว่า 150 ห้อง และห้องมิกซ์เสียง 85 ห้องทั่วโลก

ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้อาจประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคต (Forward-looking Statement) ซึ่งเข้าข่ายข้อยกเว้นความรับผิด (Safe Harbor) ภายใต้กฎหมาย Private Securities Litigation Reform Act ปี 1995 ข้อความเหล่านี้ ได้แก่ ข้อความเกี่ยวกับกลยุทธ์ของ Iyuno ในการให้บริการโซลูชันการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นโดยใช้สถานที่ อุปกรณ์และเทคโนโลยีของ SDI Media, การซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์และกรอบเวลาที่จะเกิดขึ้น, และผลประโยชน์ที่คาดว่า Iyuno และลูกค้าของบริษัทจะได้รับเมื่อการซื้อกิจการเสร็จสมบูรณ์ ผู้อ่านพึงระมัดระวังว่าข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตเหล่านี้เป็นเพียงการคาดการณ์ และอาจแตกต่างอย่างมากจากเหตุการณ์หรือผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นจริงในอนาคต เนื่องด้วยหลายปัจจัย ได้แก่ เงื่อนไขในการซื้อกิจการอาจไม่เป็นที่พอใจหรือการซื้อกิจการอาจล่าช้าออกไป, ผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นกับธุรกิจของ SDI Media อันเนื่องมาจากความไม่แน่นอนเกี่ยวกับการซื้อกิจการ, การรักษาพนักงานของ SDI Media และความสามารถของ Iyuno ในการควบรวม SDI Media ได้อย่างประสบความสำเร็จ และได้รับประโยชน์ตามที่คาดไว้, ภาวะเศรษฐกิจและธุรกิจ และแนวโน้มการเติบโตในตลาดที่เกี่ยวข้องและภูมิภาคต่างๆ, ภาวะเศรษฐกิจโลกและความไม่แน่นอนในสภาพแวดล้อมทางภูมิศาสตร์ และปัจจัยเสี่ยงอื่นๆ ข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์เหตุการณ์ในอนาคตใดๆ ก็ตามในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้จัดทำขึ้นตามข้อมูลที่ Iyuno มีอยู่ในปัจจุบัน ซึ่งอาจมีการเปลี่ยนแปลง และ Iyuno ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องปรับปรุงแก้ไขข้อมูลให้ทันต่อสถานการณ์


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม