หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Panchshil Realty นำคอนเซปต์ Small-Office Home-Office (SOHO) สู่เมืองปูเน  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.พ. 21, 11:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- SOHO Pune มีพื้นที่อเนกประสงค์ ผสมผสานพื้นที่อยู่อาศัยเข้ากับพื้นที่การทำงาน

วันนี้ Panchshil Realty ได้ประกาศว่าบริษัทได้ออกโครงการพัฒนา Small-Office Home-Office เป็นครั้งแรกของเมืองปูเนภายใต้แบรนด์ SOHO ในเขตไอทีใกล้ World Trade Centre และ EON Free Zone Pune ในทางตะวันออกของเมืองปูเน เป็นโครงการจดทะเบียน RERA (หมายเลขจดทะเบียน MahaRERA P52100017890)

Small-Office Home-Office คือคอนเซปต์ที่เป็นที่นิยมทั่วโลก มุ่งเน้นพื้นที่อเนกประสงค์ที่ผสมผสานพื้นที่สำหรับการอยู่อาศัยเข้ากับพื้นที่การทำงาน โดยมีตัวเลือกร้านค้าปลีกและร้านอาหารและเครื่องดื่มอยู่ภายในพื้นที่โครงการด้วย

SOHO ประกอบด้วย

- Soho Studios - พื้นที่แบบดูเพล็กซ์ ผสมผสานระหว่างพื้นที่การทำงานกับพื้นที่สำหรับอยู่อาศัย
- Soho Works - พื้นที่สำนักงานแบบบูทีค
- Soho Street - พื้นที่ร้านค้าปลีกและร้านอาหารหรูระดับไฟน์ไดนิ่ง

Sagar Chordia ผู้อำนวยการบริษัท Panchshil Realty กล่าวเกี่ยวกับการเปิดตัวแนวคิด SOHO ในเมืองปูเนครั้งนี้ว่า "SOHO เป็นโครงการนำร่องเพื่อสร้างพื้นที่อเนกประสงค์ที่ใช้งานได้หลากหลาย ให้ผู้ใช้ทำได้หลายสิ่งในพื้นที่เดียว ด้วยการสร้างความหมายใหม่ให้กับการใช้ประโยชน์จากพื้นที่ การเปิดตัวครั้งนี้มีเสียงตอบรับที่ดีมาก ผู้ประกอบวิชาชีพต่าง ๆ อย่างเช่น แพทย์ นักบัญชี สถาปนิก เจ้าของธุรกิจขนาดเล็ก และผู้ประกอบการอื่น ๆ แสดงการตอบรับแนวคิดนี้เป็นอย่างดี"

พื้นที่ทำงานที่อยู่ในที่เดียวกับพื้นที่อยู่อาศัยเป็นรูปแบบการใช้ชีวิตที่ยั่งยืนและอัจฉริยะยิ่งขึ้น ทำให้ผู้คนใช้ชีวิตได้อย่างมีผลิตภาพและประสิทธิภาพมากขึ้นโดยไม่จำเป็นต้องใช้เวลาในการเดินทาง

SOHO Studios เปิดให้เป็นเจ้าของในราคาเริ่มต้น 17.2 ล้านรูปี ผู้สนใจสามารถติดต่อสอบถามข้อมูลด้านการซื้อขายเกี่ยวกับ SOHO ได้ที่ +918970007700 หรือทางอีเมล sales@panchshil.com

นอกจากนี้ยังสามารถลงทะเบียนแสดงความสนใจได้ที่นี่ (https://www.panchshil.com/luxury-residences/51/soho/)

Advantage SOHO

- SOHO ตั้งอยู่ใกล้เขต Kharadi ซึ่งเป็นเขตธุรกิจขนาดใหญ่ที่มีพื้นที่สำนักงานที่สร้างเสร็จและถูกใช้แล้ว 10 ล้านตารางฟุต โดย 8 ล้านตารางฟุตจากทั้งหมดนั้นพัฒนาโดย Panchshil
- เขต Kharadi ยังมีพื้นที่สำนักงานอยู่ระหว่างการพัฒนาอีก 14 ล้านตารางฟุต โดย 8 ล้านตารางฟุตจากทั้งหมดนั้นอยู่ระหว่างการพัฒนาโดย Panchshil
- ในอีก 3-5 ปี คาดว่าพื้นที่สำนักงานทั้งหมดของ Kharadi จะเพิ่มขึ้นจาก 10 ล้านตารางฟุตในปัจจุบันเป็น 24 ล้านตารางฟุต
- คาดว่าจำนวนแรงงานในเขต Kharadi จะเพิ่มขึ้นจาก 100,000 คนในปัจจุบันเป็น 350,000 คนในอีก 3-5 ปีข้างหน้า

เขต Kharadi

- Panchshil มีบทบาทอย่างมากในเขต Kharadi ซึ่งตั้งอยู่ในระเบียงฝั่งตะวันออกของเมืองปูเน เขต Kharadi นี้ได้พัฒนาเป็นศูนย์กลางด้านไอทีและเขตธุรกิจอย่างเต็มรูปแบบ โดยเป็นที่ตั้งของบรรดาบริษัท IT และ ITeS ชั้นนำ
- Panchshil Realty มีเขตเศรษฐกิจพิเศษสองเขตครอบคลุมพื้นที่กว่า 6.5 ล้านตารางฟุตในเขต Kharadi ได้แก่ EON Free Zone-1 และ EON Free Zone-2 (ห่างจาก SOHO 1.2 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์ได้ในเวลา 4-6 นาที)
- นอกจากนี้ ตึก World Trade Centre ของ Panchshil ซึ่งครอบคลุมพื้นที่กว่า 1.8 ตารางฟุตยังเป็นแหล่งของธุรกิจระดับนานาชาติในอินเดีย (ห่างจาก SOHO 2.7 กิโลเมตร เดินทางด้วยรถยนต์ได้ในเวลา 8 นาที)
- พื้นที่ของ Panchshil Realty เป็นที่ตั้งของบริษัทชั้นนำระดับโลก ไม่ว่าจะเป็น Allianz, Citibank, Cognizant, Concentrix, Credit Suisse, Deutsche Bank, HSBC, MasterCard, Michelin, T-Systems, UBS, VMWare และ Vodafone
- เขต Kharadi อยู่ห่างจากท่าอากาศยานปูเนเพียง 10 กิโลเมตรเท่านั้น นอกจากนี้ยังอยู่ใกล้กับย่านสำคัญ อย่างเช่น Magarpatta, Hadapsar, Kalyani Nagar และ Koregaon Park
- เขต Kharadi ยังมีการสร้างโครงสร้างพื้นฐานเพิ่มเติมอย่างต่อเนื่อง อย่างเช่น โรงพยาบาล โรงเรียน ห้างสรรพสินค้า และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ
- Cityhub ที่ World Trade Centre คือศูนย์กลางทางสังคมขนาดใหญ่แห่งใหม่ของเมืองปูเน โดยมีทั้งคาเฟ่ ร้านอาหาร และเลาจ์ที่หลากหลาย เพื่อเป็นพื้นที่ผ่อนคลายทั้งระหว่างและหลังจากเลิกงาน

ข้อมูลธุรกิจที่สำคัญของ Panchshil

- Panchshil Realty มีโครงการอสังหาริมทรัพย์ที่สร้างแล้วเสร็จประมาณ 23 ล้านตารางฟุต และอีก 20 ล้านตารางฟุตอยู่ระหว่างการพัฒนา
- 3 ธุรกิจหลักของ Panchshil Realty ประกอบด้วย พื้นที่สำนักงานและอาคารพาณิชย์ ธุรกิจโรงแรมและบริการ และที่พักอาศัย
- พอร์ตฟอลิโอธุรกิจเชิงพาณิชย์ของบริษัท Panchshil Realty ประกอบด้วยร้านค้าปลีกและอาหารและเครื่องดื่ม โดยมีทั้งพื้นที่สำนักงานแบบสร้างตามความต้องการ (built-to-suit) เขตเศรษฐกิจพิเศษ นิคมไอที พื้นที่ทำงานแบบบูรณาการ ห้างสรรพสินค้า และโครงการแบบ mixed-use
- พอร์ตฟอลิโอธุรกิจโรงแรม ประกอบด้วยโรงแรมราว 1,200 ห้อง โดยมีแบรนด์ชั้นนำ อย่างเช่น The Ritz-Carlton, JW Marriott, Marriott Suites, Courtyard By Marriott, Oakwood และ Double Tree By Hilton
- โครงการพื้นที่สำนักงานหลักของ Panchshil Realty ได้รับการสนับสนุนจาก Blackstone Real Estate Private Equity Fund ซึ่งดูแลและบริหารงานโดย Blackstone Group LP.

เกี่ยวกับ Panchshil Realty

Panchshil Realty เป็นหนึ่งในแบรนด์อสังหาริมทรัพย์ลักชัวรีที่ดีที่สุดของอินเดีย ที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2545 บริษัทมีชื่อเสียงในด้านความเป็นผู้นำและความเป็นเลิศในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ กลยุทธ์ของกลุ่มบริษัทโฟกัสไปที่การพัฒนาตามแผนงาน สร้างสินทรัพย์มีมูลค่า และยกระดับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ผ่านทางการออกแบบและสถาปัตยกรรม อ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.panchshil.com

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบ :

ข่าวประชาสัมพันธ์นี้เป็นการสื่อสารแนวคิด ภาพประกอบในที่นี้ใช้เพื่อการนำเสนอเท่านั้น ระดับความสูงและภาพต่าง ๆ เป็นเพียงข้อเสนอและเปลี่ยนแปลงได้ พื้นที่ ราคา ระดับความสูง และคุณลักษณะในข้อตกลงการขายที่ลงนามระหว่างคุณกับ Panchshil Infrastructure Holdings Pvt. Ltd. ถือเป็นที่สิ้นสุดและมีพันธะผูกพัน การจองเป็นไปตามการยืนยันและการยอมรับข้อกำหนดและเงื่อนไข SOHO จดทะเบียน RERA หมายเลข MahaRERA P52100017890 ดูรายละเอียดได้ที่เว็บไซต์ https://maharera.mahaonline.gov.in/ ภายใต้โครงการจดทะเบียน

ดูข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบเกี่ยวกับ SOHO โดยละเอียดได้ที่นี่

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1042836/Panchshil_Realty_Logo.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1437738/Panchshil_Realty_SOHO.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม