หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา แข็งแรงคงทนรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ  (อ่าน 13 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.พ. 21, 14:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ภาพโดย:thaiplastwood.com
   แผ่นพื้นพลาสวูดวัสดุชนิดพิเศษแตกต่างจากพื้นชนิดอื่น มีลักษณะคล้ายพื้นไม้จริงแต่มีคุณสมบัติที่โดดเด่นเหนือกว่า เนื่องจากเป็นแผ่นพื้นที่ถูกคิดค้นขึ้นเพื่อทดแทนการใช้ไม้จริงผลิตด้วยเม็ดพลาสติกคุณภาพสูง (Unplasticized PolyVinyl Chloride or uPVC) มีคุณสมบัติโดดเด่นเหนือกว่าไม้จริงหลายประการ กันน้ำ กันความชื้น กันความร้อน น้ำหนักเบา แข็งแรงทนทาน ไม่ผุ ไม่บวม ไม่ลามไฟ ปลวกแมลงและเชื้อราไม่กัดกิน รองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ
   แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขา เหมาะสำหรับใช้งานทั้งภายนอกและภายใน สามารถนำไปใช้ทำงานพื้นได้ทุกชนิดรวมไปถึงการทำโป๊ะเรือหรือพื้นรอบสระว่ายน้ำที่ต้องเปียกน้ำตลอดเวลา อีกทั้งยังง่ายต่อการติดตั้งเพราะเป็นระบบเข้าลิ้น รูปลักษณ์สวยงาม ทันสมัยสไตล์โมเดิร์น เรียกได้ว่าง่ายครบจบในแผ่นเดียวเลยละค่ะ ทั้งยังมีอายุการใช้งานที่ยาวนานเหนือกว่าพื้นไม้จริงอีกด้วย วันนี้เราขอพาทุกท่านมาดูคุณสมบัติอันโดดเด่นที่ แผ่นพื้นพลาสวูด มีเหนือกว่าไม่จริง จะมีคุณสมบัติที่ดีกว่าเหนือกว่าอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ
ความพิเศษของแผ่นพื้นพลาสวูดเทียบกับไม้จริง
กันน้ำ อย่างที่เราทราบกันดีว่าไม้จริงเมื่อโดนน้ำจะเกิดการซึมเข้าสู่พื้นผิวส่งผลให้ไม้เกิดความชื้นและบวมการติดตั้งต้องเคลือบด้วยน้ำยาเคลือบผิวไม้เพื่อป้องกันไม่ให้พื้นไม้เกิดความเสียหาย
กันความร้อน แผ่นพื้นพลาสวูดเป็นวัสดุทนต่อความร้อนเหมาะสำหรับการใช้งานทั้งภายในและภายนอกอากาศร้อนแค่ไหนพื้นพลาสวูดก็ไม่บิดตัวหรือหดตัวซึ่งแตกต่างจากพื้นไม้จริง พื้นไม่จริงเมื่อโดนความร้อนเป็นเวลานานไม้จะมีการบิดตัวแหละหดตัว   
ทนไฟ พื้นไม้จริงแน่นอนว่าเมื่อเกิดไฟไหม้เรียกได้ว่าเป็นเชื้อเพลิงชั้นเยี่ยมเลยทีเดียว แต่พื้นพลาสวูดจะมีคุณสมบัติป้องกันการลามไฟภายในตัว   
กันเชื้อรา    เนื่องจากแผ่นพลาสวูดเป็นวัสดุที่กันน้ำกันความชื้นจึงหมดปัญหาเรื่องเชื้อรากัดกินอย่างแน่นอน ส่วนไม่จริงเมื่อโดนน้ำและความชื้นเป็นเวลานานย่อมส่งผลให้เชื้อรากัดกินและผุพังลงในที่สุด
ทนสารเคมี แผ่นพื้นพลาสวูดทนต่อสารเคมีเนื่องจากเป็นวัสดุที่ถูกคิดค้นให้มีความทนทานต่อสารเคมีต่างๆ
น้ำหนัก แผ่นพื้นพลาสวูดจะมีน้ำหนักที่เบากว่าพื้นไม้จริงขนย้ายได้ง่าย
ติดตั้งง่าย แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขาเป็นระบบเข้าลิ้นติดตั้งง่ายประหยัดเครื่องมือและแรงงาน   
ความแข็งแรง คงทน แผ่นพื้นพลาสวูดรองรับน้ำหนักได้มากโดยไม่โค้งงอ แข็งแรงคงทน อายุการใช้งานยาวนานนับ 10 ปี สามารถใช้ได้แม้เป็นบริเวณที่มีน้ำขังตลอดเวลา

   แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขาผลิตจากพลาสติก UPVC โฟม ชนิดแข็ง ผลิตด้วยเครื่องจักรและเทคโนโลยีล้ำสมัยของประเทศเยอรมัน แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา ทุกแผ่น  ผ่านการทดสอบคุณภาพทุกขั้นตอน  ตั้งแต่ขั้นตอนการผสมวัตถุดิบจนได้แผ่นพื้นพลาสวูด  มั่นใจได้ว่าทุกแผ่นได้มาตรฐาน ผู้ผลิตรายเดียวในประเทศที่ได้รับการรับรองมาตรฐานการผลิต ISO9001 และมาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) แผ่นพื้นพลาสวูดตรา ภูเขา มี 2 รุ่น คือ
พื้น WH-10  ลักษณะเป็นแผ่นพื้น  มีความหนา  35  มม.  กว้าง  10  ซม.  ยาว  4, 5  และ 6  ม.
 คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะมีน้ำหนักเบา  เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงรอบ ๆ ตัวบ้าน
พื้น VF-20  ลักษณะเป็นแผ่นพื้น  แบบเข้าลิ้น  มีความหนา  35  มม.  กว้าง  20  ซม.  ยาว  4, 5  และ 6  ม.  สีน้ำตาลใบจากลายไม้  
คุณสมบัติ : ง่ายต่อการติดตั้ง เพราะเป็นแบบระบบเข้าลิ้น น้ำหนักเบา เหมาะสำหรับทำพื้นระเบียงนั่งเล่นรอบ ๆ ตัวบ้าน

   โปรไฟล์พื้นสามารถทำงานต่าง ๆ ได้ดังต่อไปนี้
   พื้นบ้านภายใน
   พื้นระเบียงภายนอก
   พื้นสวนที่มีอากาศชื้น
   อื่น ๆ  ตามความคิดสร้างสรรค์ของแต่ละบุคคล
   แผ่นพื้นพลาสวูดทั้ง 2 รุ่นมีความแข็งแรงทนทาน ทนต่อทุกสภาพอากาศ แม้ในน้ำทะเล  และสามารถแช่น้ำได้ นิยมใช้ทำเป็นพื้นระเบียงคาเฟ่ พื้นระเบียงจุดชมวิวต่าง ๆ รังสรรค์ผลงานงานของคุณให้ดูสวยงามสไตล์โมเดิร์นด้วยการเลือกใช้แผ่นพื้นพลาสวูดตราภูเขา นอกจากจะได้ประโยชน์จากคุณสมบัติความแข็งแรงทนทานและความสวยงามแล้ว คุณจะเป็นส่วนร่วมในการอนุรักษ์ทรัพยากรป่าไม้ของโลกอีกด้วย หากท่านสนใจสั่งซื้อ แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา สามารถเข้าไปเลือกดูผลิตภัณฑ์ ของบริษัทไทยพลาสวูดได้ที่ https://www.thaiplastwood.com/
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  แผ่นพื้นพลาสวูด ตราภูเขา วัสดุก่อสร้าง 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม