หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ScentAir เปิดตัวระบบฟอกอากาศ ScentAir ION Protect™  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 14 พ.ค. 21, 09:32 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ScentAir ผู้เชี่ยวชาญการยกระดับประสบการณ์ลูกค้าด้วยกลิ่นหอม เปิดตัวระบบฟอกอากาศ ScentAir ION Protect(TM)


นอกจากผลิตภัณฑ์เดิมที่ช่วยให้แบรนด์สามารถสื่อสารกับลูกค้าได้โดยตรงแล้ว ScentAir ยังนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการสร้างสภาวะแวดล้อมที่ปลอดภัยและดีต่อสุขภาพ

เป็นเวลากว่า 25 ปีแล้ว ที่ ScentAir ผู้นำระดับโลกด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอม ช่วยให้โรงแรม สถานประกอบการต่างๆ และผู้นำวงการธุรกิจทั่วโลกสร้างประสบการณ์ที่ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมและสร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์ด้วยการใช้กลิ่นหอม โดยเป้าหมายของบริษัทในการนำเสนอเทคโนโลยีด้านกลิ่นให้กับธุรกิจต่างๆ ได้ทำให้พลังแห่งกลิ่นหอมแผ่กระจายไปทั่ว 119 ประเทศ พร้อมด้วยมีสำนักงานในพื้นที่ 3 ทวีป ทั้งนี้ ScentAir เป็นพันธมิตรระดับ B2B ที่มีชื่อเสียง และเคยร่วมงานกับ Westin, Crown Casino, The Executive Center, Melbourne Airport, Air New Zealand, Tag Heuer, Under Armour และอีกมากมาย

"เราใช้กลิ่นหอมในการสร้างความเชื่อมโยงโดยตรงและสานสัมพันธ์กับลูกค้าอย่างแน่นแฟ้น เพราะเราตระหนักว่าการปฏิสัมพันธ์ทุกๆ ครั้งมีความหมาย ลูกค้าได้แสดงให้เราเห็นชัดเจนแล้วว่า พวกเขาชื่นชอบประสบการณ์แบบสัมผัสด้วยตัวเองมากกว่า และต้องการให้แบรนด์เข้าหาด้วยวิธีที่ต่างจากรูปแบบในโลกออนไลน์ทั่วไป เพื่อทำให้ลูกค้าเกิดความไว้ใจในแบรนด์และเปลี่ยนมาเป็นผู้สนับสนุนแบรนด์ได้โดยเฉพาะในโลก New Normal เช่นในปัจจุบันนี้ ประสบการณ์ที่กระตุ้นประสาทสัมผัสหลายอย่างพร้อมๆ กันนั้น ช่วยให้แบรนด์ทำให้ลูกค้าพึงพอใจได้มากขึ้น ทั้งยังสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำ เพราะหาก ณ ช่วงเวลานั้นมีกลิ่นจำเพาะ ลูกค้าจะสามารถจดจำช่วงเวลาดังกล่าวได้ดีขึ้น 52%[1] เมื่อเทียบกับประสบการณ์ที่ไม่มีกลิ่น" Chloe Hui รองประธานบริหารและผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ ScentAir กล่าว

ด้วยคำสัญญาของ ScentAir ในการสร้างช่วงเวลาอันน่าจดจำเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าและแนวโน้มความนิยมในตลาด บริษัทจึงได้ตอบรับกระแสความสนใจในด้านสุขภาพ รวมถึงการมีสภาวะแวดล้อมที่ปลอดภัยและดีต่อสุขอนามัยโดยเฉพาะหลังจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 วันนี้คือวันเปิดตัว ScentAir ION Protect(TM) ระบบฟอกอากาศแบบแอคทีฟ และผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ในซีรีส์ Air Protection ที่มีเทคโนโลยี GPS(R) Needlepoint Bipolar Ionization(R) (NPBI) ที่จดสิทธิบัตรรับรอง โดย ION Protect(TM) ได้รับการทดสอบและยืนยันแล้วว่าสามารถลดอัตราการจับตัวบนพื้นผิวของเชื้อไวรัส SARS-CoV-2 (COVID-19) ได้ถึง 99.8% ภายในเวลา 30 นาที นอกจากนั้นยังสามารถยับยั้งเชื้อโรคในอากาศได้อีกหลายสายพันธุ์ เช่น Norovirus, MRSA, E. Coli และ Staph Bacteria เป็นต้น ทำให้ผู้ใช้สามารถสูดอากาศสะอาดยิ่งขึ้นด้วยวิธีธรรมชาติได้ในทุกลมหายใจ

ประโยชน์ของ ScentAir ION Protect:[1] Harvard Business Review, The New Science of Customer Emotions, 2015.
[2] ScentAir, Public Opinion Report: Consumer Demand for Clean Air, 2021.

*ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เทคโนโลยี ScentAir(R) ION Protect(TM) มีการนำไปใช้งานอย่างกว้างขวางในสภาวะแวดล้อมที่หลากหลายรูปแบบ เนื่องด้วยลักษณะของสถานที่ที่แตกต่างกันออกไป ลูกค้าจึงควรตรวจสอบการนำไปใช้งานและสภาวะแวดล้อมของตนเองในขั้นตอนการประเมินประโยชน์ที่จะได้รับจากเทคโนโลยีดังกล่าว ทั้งนี้การใช้เทคโนโลยีดังกล่าวไม่ได้มีวัตถุประสงค์ที่จะทดแทนการใช้ความระมัดระวังอย่างสมเหตุสมผลเพื่อป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อโรค ด้วยเหตุนี้ การปฏิบัติตามกฎหมายด้านสาธารณสุขที่บังคับใช้ รวมถึงแนวทางที่กำหนดโดยรัฐบาลกลาง, รัฐบาลของรัฐ และรัฐบาลท้องถิ่น รวมถึงหน่วยงานด้านสาธารณสุขนั้นจึงเป็นสิ่งสำคัญที่ต้องยึดถือ ตลอดจนคำแนะนำอย่างเป็นทางการของศูนย์ควบคุมและป้องกันโรค (CDC) ซึ่งรวมถึงแต่ไม่จำกัดเฉพาะการเว้นระยะห่างทางสังคม, การรักษาความสะอาดของมือ, การปฏิบัติตามข้อพึงปฏิบัติเมื่อไอจาม และการสวมหน้ากากอนามัย

รูปภาพรับชมภาพความละเอียดสูงได้ที่:http://gallery.sinclaircomms.com/
รหัสผ่าน: talkofthetown

เกี่ยวกับ ScentAir(R)

ScentAir Technologies, LLC. เป็นบริษัทเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2537 ให้บริการโซลูชันด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอมชั้นเลิศเพื่อเสริมสร้างบรรยากาศให้กับแบรนด์ชั้นนำระดับโลก ในฐานะผู้นำด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอม บริษัทได้สร้างความประทับใจให้กับทั้งธุรกิจขนาดเล็กและบริษัทระดับโลกด้วยกลิ่นหอมอันยากจะลืมเลือน พร้อมยกระดับประสบการณ์ให้กับลูกค้าด้วยพลังแห่งกลิ่นหอม บริษัทมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองชาร์ลอตต์ รัฐนอร์ทแคโรไลนา สหรัฐอเมริกา และยังมีสำนักงานในจีน, ฮ่องกง, ญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย, สหราชอาณาจักร, ฝรั่งเศส และเนเธอร์แลนด์ ทีมงานของบริษัท 425+ คนทั่วโลกให้บริการแก่ลูกค้าใน 119 ประเทศ ผ่านระบบซัพพลายเชนที่ครอบคุลมทั่วโลกและการดำเนินการผลิตในอเมริกาเหนือ, ยุโรป และเอเชีย ScentAir มุ่งมั่นสร้างสรรค์กลยุทธ์ด้านกลิ่นที่ตอบโจทย์ลูกค้า เพื่อสะท้อนถึงอารมณ์ให้กับแบรนด์ของลูกค้า สร้างความภักดีของลูกค้าต่อแบรนด์ รวมถึงกระตุ้นยอดขาย สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ScentAir.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1508460/ScentAir_Products__EN.jpg
คำบรรยายภาพ - ScentAir ผู้นำระดับโลกด้านการทำการตลาดด้วยกลิ่นหอม ช่วยให้แบรนด์ต่างๆ สร้างประสบการณ์ที่ดึงดูดให้ลูกค้าเข้ามามีส่วนร่วมและสร้างความเชื่อมโยงทางอารมณ์ด้วยการใช้กลิ่นหอม

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1504573/ScentAir_Logo.jpg

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 14 พ.ค. 21, 10:27 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม