หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: More4apps อัปเดตกล่องเครื่องมือคลาวด์ Oracle ERP  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 พ.ค. 21, 09:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กล่องเครื่องมือสำหรับป้อน โหลด และจัดการข้อมูลที่กำหนดเองโดย More4Apps เพื่อการเปลี่ยนไปใช้ Oracle ERP ในเวลาอันสั้นและประหยัดค่าใช้จ่าย

More4appsผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการซอฟต์แวร์ ได้ปรับปรุงกล่องเครื่องมือคลาวด์ Oracle ERP (Enterprise Resource Planning) Cloud Toolbox ด้วยการเปิดตัวโมดูลใหม่ 2 โมดูล และผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการอัปเดตอีก 1 ผลิตภัณฑ์

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์มัลติมีเดียเต็มรูปแบบได้ที่
https://www.prnasia.com/mnr/More4apps_202105.shtml

โมดูลกล่องเครื่องมือที่เปิดตัวใหม่นี้ ช่วยให้ผู้ใช้ Oracle ERP สามารถสร้างกระบวนการทางธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการป้อนข้อมูลอย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น ในขณะที่ยังคงรักษาไว้ซึ่งความเป็นเจ้าของข้อมูล

"ทันทีที่ More4apps ประกาศว่าเรากำลังสร้าง ERP Cloud ลูกค้าของเราต่างให้ความสนใจและถามหาผลิตภัณฑ์ดังกล่าว ความเร็วในการโหลดข้อมูลถือเป็นสิ่งสำคัญ และโซลูชันพร้อมใช้งานที่ได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่ถือเป็นสิ่งที่สมเหตุสมผลสำหรับผู้นำด้านไอทีจำนวนมากที่มองว่าเวลามีค่าเหมือนเงิน"

"ลูกค้าต่างต้องการเครื่องมือที่ใช้งานง่ายมากกว่าที่เคย ซึ่งจำเป็นต้องได้รับการสนับสนุนอย่างเต็มที่และสามารถเปิดใช้งานได้ในทันที พวกเขาไม่สามารถทุ่มค่าใช้จ่ายให้กับทีมไอทีเพื่อคอยพัฒนาระบบที่ยึดติดกับ Oracle ได้อีกต่อไป" John O'Keefe ซีอีโอของ More4apps กล่าว

พันธมิตร Oracle Gold ที่มีมาอย่างยาวนานได้เปิดตัวโมดูล ERP Cloud Toolbox ตัวแรกเมื่อปีที่แล้ว หลังจากการทดสอบผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่องโดยผู้ใช้งานในช่วงแรก บวกกับความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มขึ้น More4apps จึงได้ขยายโมดูลการจัดซื้อเพื่อรองรับคำสั่งซื้อและเพื่อจัดการฟังก์ชันปิดและยกเลิกสำหรับใบสั่งซื้อ

ชุดผลิตภัณฑ์ใหม่ครอบคลุมทั้งใบแจ้งหนี้ (บัญชีเจ้าหนี้) และโครงการ (โดยเฉพาะโครงการทางการเงิน) ซึ่งเปิดตัวในเดือนเมษายน 2564 และในเดือนมิถุนายน 2564 จะเพิ่มโมดูลที่สี่เข้าสู่ชุดผลิตภัณฑ์ซึ่งประกอบด้วยรายการและโครงสร้างรายการวัสดุ

การป้อนและการโหลดข้อมูลแบบกำหนดเองสำหรับERP Cloud

สำหรับผู้ใช้งาน ERP Cloud ของ Oracle นั้น ตัวเลือกในการโหลดข้อมูลเข้าสู่ระบบจะถูกจำกัดเฉพาะในรูปแบบกรอกด้วยตนเองที่อนุญาตให้ป้อนข้อมูลได้ครั้งละ 1 บรรทัดเท่านั้น และต้องใช้การเว้นย่อหน้าผ่านหน้าจอจำนวนมาก Oracle ได้แก้ปัญหาด้วยการสร้างเครื่องมือโหลดข้อมูลที่ใช้งานง่ายมากขึ้น ยกระดับกระบวนการที่ต้องจัดการด้วยตนเอง อย่างไรก็ตาม Oracle ก็ยังคงมีการใช้งานยุ่งยาก และยังไม่อนุญาตให้มีการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลล่วงหน้าก่อนการอัปโหลด

ขณะเดียวกัน โซลูชันอื่นๆ ของ Oracle ที่ออกแบบเพื่อองค์กรขนาดใหญ่ก็ยังมีขีดความสามารถที่จำกัดเช่นกัน รวมถึงจำเป็นต้องใช้ทรัพยากรในการพัฒนาภายในเพื่อสร้างและบำรุงรักษา อัปเดต และแก้ไขอย่างต่อเนื่องเมื่อใดก็ตามที่มีการอัปเดต ERP บนคลาวด์

โซลูชันของ More4apps คืออินเทอร์เฟซ Excel ที่เน้นผู้ใช้เป็นหลักสำหรับ Oracle ERP Cloud โดยแต่ละโมดูลจะสร้างคอลัมน์ในสเปรดชีตไปยังฟิลด์ข้อมูลใน ERP และที่สำคัญที่สุดคือมีความสามารถในการตรวจสอบความถูกต้องของข้อมูลก่อนทำการอัปโหลด

โมดูลประกอบด้วยฟังก์ชันหรือตัวผสานที่สอดคล้องกับกระบวนการของ Oracle ซึ่งหมายความว่าผู้ใช้สามารถเรียนรู้ระบบได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายด้วยการฝึกใช้งานเพียงเล็กน้อย ตัวอย่างเช่น ในการทดสอบผู้ใช้เบื้องต้น พบว่าสามารถประหยัดเวลาได้มากกว่า 90% สำหรับงานโหลดใบสั่งซื้อ

"องค์กรที่ใช้กล่องเครื่องมือของ More4apps ควบคู่ไปกับ Oracle ERP สามารถประหยัดเวลาและต้นทุนได้อย่างมาก ลดการใช้บุคลากรหลักในองค์กรสำหรับงานหลักด้านธุรกิจ" O'Keefe กล่าว

ร่วมค้นพบวิธีที่ More4apps ช่วยให้ผู้ใช้งาน ERP Cloud สร้างกระบวนการทางธุรกิจที่ดีขึ้นได้ที่https://more4apps.com/products/erp-cloud-toolbox/

เกี่ยวกับMore4apps

More4apps ก่อตั้งขึ้นในปี 2543 โดยกลุ่มที่ปรึกษาของ Oracle ในเมืองแฮมิลตัน ประเทศนิวซีแลนด์ ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านการให้บริการซอฟต์แวร์สำหรับผู้ใช้ปลายทางและนักพัฒนา วัตถุประสงค์หลักของผลิตภัณฑ์ More4apps คือการทำให้ผู้ใช้ Oracle e-Business Suite สามารถประหยัดเวลาและต้นทุนโดยใช้ Excel เป็นอินเทอร์เฟซสำหรับระบบ Enterprise Resource Planning (ERP) ของ Oracle

ปัจจุบัน More4apps ให้บริการผู้ใช้ Oracle มากกว่า 30,000 รายในเกือบ 400 องค์กรในกว่า 38 ประเทศ

เว็บไซต์:https://more4apps.com/

ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง:
1. แนะนำ ERP Cloud Toolbox โดย More4apps:
https://more4apps.com/products/erp-cloud-toolbox/

2. จัดการต้นทุนที่แท้จริงจากการจัดซื้อบน Oracle ERP Cloud:
https://more4apps.com/products/erp-cloud-toolbox/procurement-module/

3. ค้นหาวิธีการปรับปรุงการประมวลผลสำหรับงานด้าน AP:
https://more4apps.com/products/erp-cloud-toolbox/finance-module/

4. More4apps คือใคร:
https://more4apps.com/company/

รูปภาพ

1.https://mma.prnewswire.com/media/1511495/ERP_Cloud_Toolbox_on_screen.jpg
2.https://mma.prnewswire.com/media/1511496/ERP_Cloud_Toolbox_user__2.jpg
3.https://mma.prnewswire.com/media/1511497/Critical_Comparison.jpg
4.https://mma.prnewswire.com/media/1511498/ERP_Cloud_Toolbox_Mock_up.jpg

คำบรรยายภาพ

1. ผู้ใช้ต่างกล่าวว่า ERP Cloud Toolbox นั้นใช้งานง่าย รวดเร็วและแม่นยำสำหรับการโหลดข้อมูลจำนวนมาก
2. สามารถเปลี่ยนแปลงและจัดการข้อมูลได้ในสเปรดชีต Excel ที่คุ้นเคยก่อนอัปโหลดไปยัง Oracle ได้
3. เมื่อเทียบกับฟรีแวร์ที่มีอยู่นั้น ERP Cloud Toolbox ของ More4apps มอบข้อได้เปรียบที่เหนือกว่าอย่างเห็นได้ชัด
4. More4apps เปิดตัวโมดูลใหม่ พร้อมอัปเดตกล่องเครื่องมือคลาวด์ Oracle ERPnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม