หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Kwai สปอนเซอร์การแข่งขัน CONMEBOL Copa América 2021  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ค. 21, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ลาตินอเมริกาจะได้เห็นช่วงเวลาวินาทีอันแสนเพลิดเพลินและมีความสุขจากการแข่งขัน CONMEBOL Copa America 2021 ครั้งที่ 47 ได้พิเศษกว่าใคร อันเป็นผลจากความร่วมมือระหว่าง CONMEBOL กับ KwaiKwai ด้วยเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เปิดตัวโครงการ Sports Creators Program ซึ่งบริษัทจะสนับสนุนและส่งเสริมเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายกีฬาในภูมิภาค ภายใต้โมเดลที่เปิดช่องทางในการสร้างรายได้Kwai เป็นแอปพลิเคชันวิดีโอสั้นที่อาศัยความคิดสร้างสรรค์ของผู้ใช้งานหลายล้านคนทั่วลาตินอเมริกา โดยจะเป็นโซเชียลเน็ตเวิร์กที่มุ่งพลิกประสบการณ์ในการสัมผัสและรับชมฟุตบอลในอเมริกาใต้@CONMEBOLCopaAmerica และ @CopaAmericaBR จะเป็นช่องทางอย่างเป็นทางการสำหรับคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของการแข่งขัน CONMEBOL Copa America ขณะเดียวกัน ยังจะมีการถ่ายทอดคอนเทนต์อื่น ๆ จากการแข่งขันทาง @KwaiFutbol และ @KwaiEmCampo ด้วย

เหลือเวลาไม่ถึงเดือนก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลที่เก่าแก่ที่สุดในโลกจะเปิดฉาก CONMEBOL Copa America 2021 และ Kwai ได้ผนึกกำลังกันเพื่อประกาศเป็น "โซเชียลเน็ตเวิร์กอย่างเป็นทางการประจำการแข่งขัน CONMEBOL Copa America 2021" ความร่วมมือนี้จะทำให้ผู้ใช้งานและแฟนบอลหลายพันคน ได้มีโอกาสเพลิดเพลินไปกับคอนเทนต์สุดพิเศษ ในแอปพลิเคชันที่มีความอินเทอร์แอคทีฟและร้อนแรงที่สุดสำหรับเหล่าคอนเทนต์ครีเอเตอร์

ด้วยแรงบันดาลใจจากความหลงใหลในฟุตบอล Kwai จะจัดอีเวนต์ในแอปให้ร่วมสนุกมากมายตลอด 3 สัปดาห์ของการแข่งขัน เพื่อให้ผู้ใช้งานทั้งหมดในแพลตฟอร์มได้มีโอกาสเข้าร่วมใน 15 # Desaf?osCopa ซึ่งจะมีการจัดกิจกรรมร่วมกับคนดังมากมาย นอกจากนี้ ยังจะมีการจัดชาเลนจ์ผ่านไลฟ์สตรีม และผู้ใช้ทุกคนจะมีโอกาสทำเงินและได้รับสิ่งจูงใจต่าง ๆ ตอบแทนการเข้าร่วมและแนะนำคนอื่นให้มาใช้งาน

" เรามีความภาคภูมิใจอย่างยิ่งในการเป็นพันธมิตรกับ CONMEBOL ในขอบข่ายการพัฒนาการแข่งขันที่สำคัญเช่นนี้ การเป็นสปอนเซอร์ครั้งนี้มีขึ้นในช่วงเวลาสำคัญสำหรับแบรนด์ของเราในภูมิภาค และเร็ว ๆ นี้เราจะเริ่มโปรโมทโปรแกรมพิเศษ เพื่อพัฒนาและส่งเสริมคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายกีฬาในลาตินอเมริกา นับตั้งแต่วันนี้ เราทุกคนล้วนเป็นเลนส์ส่องให้เห็นเกมอีกฝั่งได้ และก้าวนำให้เหนือกว่า 90 นาทีของการแข่งขัน ซึ่งเป็นเรื่องน่าประทบใจและน่าตื่นเต้นมาก เราต้องการชูให้เห็นความหลงใหลและจิตวิญญาณอันมีชีวิตชีวาของวงการฟุตบอลลาตินอเมริกา " Kai Shao ผู้จัดการทั่วไปของ Kwai Latin America กล่าว

ความร่วมมือครั้งนี้มีเป้าหมายเพื่อเปลี่ยนวิถีการเฉลิมฉลองกีฬาฟุตบอลจากระยะไกล ด้วยเหตุนี้ ผู้ใช้งานและแฟนบอลทุกคนจะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตัวเองอย่างเต็มที่ พร้อมแชร์ความหลงใหล และตะโกนส่งเสียงเชียร์ตามจังหวะทำประตู

บัญชีอย่างเป็นทางการจาก KWAI สำหรับ CONMEBOL Copa America 2021

ผู้ใช้ Kwai ทุกคนจะมีสิทธิเข้าถึงบัญชีทางการ @CONMEBOLlCopaAmerica และ @CopaAmericaBR ซึ่งจะมีการสร้างคอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟและหาจากที่ไหนไม่ได้จากทางผู้จัด เพื่อดูเหตุการณ์แต่ละอย่างจากอีกมุมหนึ่ง ทั้งยังจะมีการแชร์เพลงประจำการแข่งขันอย่างเป็นทางการ เผยโฉมลูกฟุตบอลประจำการแข่งขัน นับถอยหลังสู่การเปิดฉาก พิธีเปิด เบื้องหลังจากห้องแต่งตัว งานแถลงข่าว การเฉลิมฉลองของแฟน ๆ ข่าวสารประจำวัน ไลฟ์สตรีม (หนึ่งในฟังก์ชันใหม่ของแอปพลิเคชัน) และอื่น ๆ นอกจากนี้ ยังมีการสร้างบัญชี @KwaiFutbol และ @KwaiEmCampo ด้วย ซึ่งจะมีการสร้างคอนเทนต์เสริมเกี่ยวกับกีฬาฟุตบอลและการเฉลิมฉลองกีฬาฟุตบอลของภูมิภาค

ตลอดการแข่งขัน CONMEBOL Copa America 2021 แฟนบอลจากทุกประเทศจะมีโอกาสรับชมช่วงเวลานอกสนามของทีมฟุตบอลจากชาติต่าง ๆ เพื่อเพลิดเพลินไปกับวินาทีที่น่าประทับใจที่สุดของการแข่งขันกับผู้เล่นคนโปรด

" นี่เป็นครั้งแรกที่ CONMEBOL จะเฉลิมฉลองเกมฟุตบอลระดับนี้ผ่านแพลตฟอร์มความบันเทิงดิจิทัล เราตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งและหวังว่าจะเข้าถึงผู้ใช้ชาวลาตินอเมริกาได้หลายล้านคนผ่าน Kwai และพวกเขาก็เข้าถึงเราได้ด้วยคอนเทนต์ที่ไม่เคยพบเห็นมาก่อน " Juan Emilio Roa ผู้อำนวยการฝ่ายการค้าและการตลาดของ CONMEBOL กล่าว "เราทราบว่าฟุตบอลไม่ได้เป็นเรื่องที่สัมผัสได้ในสนามเท่านั้น แต่สัมผัสบนโซเชียลเน็ตเวิร์กด้วย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วงเวลาที่ต้องทำตัวให้ถูกสุขลักษณะ นั่นคือเหตุผลที่เราร่วมมือสร้างคอนเทนต์สุดพิเศษใน Kwai เพื่อให้แฟน ๆ เพลิดเพลินกับทุกช่วงเวลาของการแข่งขัน เหมือนอยู่ที่นั่นจริง ๆ"

ด้วยเงินลงทุน 10 ล้านดอลลาร์ Kwai เปิดตัว Sports Creators Program

ด้วยโปรแกรม Sports Creators Program Kwai มุ่งมั่นในการส่งเสริมและพัฒนาคอนเทนต์ครีเอเตอร์สายกีฬา ซึ่งจะเติบโตเคียงข้าง Kwai นั่นคือเหตุผลที่ Kwai เตรียมลงทุนเป็นเงิน 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เพื่อสนับสนุนครีเอเตอร์สายกีฬาทั่วภูมิภาค ผ่านโปรแกรมที่นำเสนอเวิร์กช็อปเฉพาะทางเพื่อสอนทำคอนเทนต์โดยเฉพาะ พร้อมคำแนะนำและการสนับสนุนจากทีมผู้เชี่ยวชาญในวงการ โดยครีเอเตอร์จะมีโอกาสนำคอนเทนต์ของตนเองไปสร้างรายได้เพื่อเป็นแรงจูงใจด้วย

" คอนเทนต์กีฬาเป็นคอนเทนต์ที่ผู้ใช้เครือข่ายโซเชียลมองหาเป็นอันดับต้น ๆ เราเชื่อว่า ภูมิภาคนี้ยังมีโอกาสอีกมากมายในการช่วยครีเอเตอร์นำผลงานของตนเองไปสร้างอาชีพ ด้วยเหตุนี้ ภายในกรอบการทำงานของการแข่งขัน CONMEBOL Copa America 2021 เราจะเปิดตัวโปรแกรมฝึกอบรมและมอบสิ่งจูงใจสำหรับบรรดาครีเอเตอร์สายคอนเทนต์กีฬา " Arturo Mart?nez ผู้จัดการทั่วไปของ Kwai Spanish Speaking Latam กล่าว

Kwai ส่งเสริมเครือข่ายโซเชียลในลักษณะวิดีโอสั้น ที่ก้าวนำเหนือเทรนด์ที่มาไวไปเร็ว และผลักดันช่วงเวลาแห่งความสุขที่แท้จริงในชีวิตประจำวันของคนทั่วไป ทำให้ผู้ใช้เห็นเรื่องราวที่เกิดขึ้นจริงในแอป เช่นเดียวกับชุมชนที่ทำให้พวกเขาเชื่อมโยงและมีส่วนร่วมได้อย่างรวดเร็วnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม