หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Tada แอปเรียกรถบนบล็อกเชนย้ายมาใช้เทคโนโลยี Tezos  (อ่าน 74 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 21, 10:36 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท MVL Foundation ผนึกกำลังกับ TZ APAC หน่วยงานระดับชั้นนำของเอเชียที่ใช้บล็อกเชนสาธารณะสำหรับระบบนิเวศ Tezos มุ่งพัฒนาธุรกิจด้านข้อมูลด้วยเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบไฮบริด โดยใช้ทั้ง Hyperledger Fabric และ Tezos บล็อกเชนสาธารณะ

MVL Foundation ดำเนินการ TADA ซึ่งเป็นบริการเรียกรถผ่านบล็อกเชนแห่งแรกของโลก ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านคนในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ นับตั้งแต่เปิดตัวเมื่อปี 2561 MVL ตั้งเป้าที่จะปฏิวัติภาคการคมนาคมขนส่ง ขณะที่เริ่มผลิตและส่งมอบรถยนต์ไฟฟ้า (EV) เช่น E-TukTuk ของพวกเขา

เมื่อไม่นานมานี้ MVL ได้ลงนามในบันทึกความเข้าใจกับ Bolton ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของ Krishna Group ยักษ์ใหญ่ด้านการผลิตของ Indian Auto สำหรับฝ่ายการผลิตและการขาย EV ในอินเดีย ซึ่งเพิ่มความพร้อมของ TADA แพลตฟอร์มเรียกรถและการจัดส่งภายในประเทศ

ผลิตภัณฑ์ด้านการเดินทางของ MVL ทั้งหมดใช้โปรโตคอลดั้งเดิมของ MVL ซึ่งสร้างและจัดเก็บข้อมูลภายในฐานข้อมูลบนบล็อกเชนของ MVL ลูกค้าจะได้รับรางวัลจากการยินยอมให้เก็บข้อมูล ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการเสนอราคาของ MVL เพื่อให้ผู้บริโภครู้สึกว่าสามารถควบคุมวิธีการที่บริษัทเทคโนโลยีใช้ข้อมูลของตนได้มากขึ้น แผนการจูงใจนี้ได้รับการออกแบบเพื่อตอบสนองต่อการต่อต้านบริษัทเทคโนโลยีที่เพิ่มมากขึ้น ซึ่งโดยทั่วไปแล้วจะรวบรวมข้อมูลผู้ใช้โดยไม่ให้ประโยชน์ใดๆ ต่อผู้บริโภค

ในการเสวนาทางออนไลน์ MVL 2.0 เมื่อเดือนมีนาคมที่ผ่านมา MVL ยังได้ประกาศตัดสินใจเปิดตัวระบบบล็อคเชนแบบใหม่ที่ทำหน้าที่เป็นอิสระจากเครือข่าย Ethereum ส่วนเหตุผลหลักที่ MVL สำรวจตัวเลือกบล็อคเชนอื่นๆ เพื่อต่อยอดการพัฒนา ได้แก่ ค่าธรรมเนียมธุรกรรมที่สูง, ความสามารถในปรับขนาดการใช้งาน และความยั่งยืนด้านสิ่งแวดล้อม

Kay Woo ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง MVL Foundation ระบุว่า "การเป็นพันธมิตรกับ TZ APAC นับเป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่สำหรับ MVL ในการขยายธุรกิจด้านข้อมูล เรารู้สึกดีใจที่ MVL พร้อมด้วย TZ APAC สามารถจัดเก็บข้อมูลทั้งหมดที่สร้างและรวบรวมขึ้นจาก TADA บนบล็อกเชนได้สำเร็จ ตามโปรโตคอล Tezos ทั้งสองบริษัทจะร่วมมือกันสร้างธุรกิจข้อมูลที่มีมูลค่าสูง"

David Shin หัวหน้าภูมิภาคเอเชีย TZ APAC ระบุว่า "เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับ MVL ซึ่งเป็นหนึ่งในบริษัทด้านการเดินทางชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เพื่อสร้างทั้งแอปพลิเคชันด้านการเดินทางและนายหน้าด้านข้อมูลบนระบบนิเวศของ Tezos นอกจากสภาพแวดล้อมที่ไม่น่าเชื่อใจกันละความแม่นยำของข้อมูลที่เพิ่มขึ้นแล้ว โครงการนี้ยังช่วยให้บุคคลสามารถสร้างรายได้และควบคุมข้อมูลของตนได้ดียิ่งขึ้น"

ทั้งมูลนิธิ MVL และ TZ APAC ต่างรอคอยการร่วมมือครั้งนี้ในฐานะโอกาสในการสร้างระบบนิเวศด้านการเดินทางที่ยุติธรรมและยั่งยืนมากยิ่งขึ้น

เกี่ยวกับ MVL LABS

MVL Labs เป็นโปรโตคอลบล็อกเชนที่ดำเนินการภายในระบบนิเวศด้านการเดินทางโดยอิงตามวิธีการจูงใจ ภายในระบบนิเวศของ MVL ผู้คนสร้างข้อมูลและได้รับสิ่งจูงใจโดยการขับรถหรือใช้บริการที่เกี่ยวข้องกับยานพาหนะ เมื่อมีการบันทึกและแบ่งปันข้อมูลเหล่านี้ ระบบนิเวศด้านการเดินทางทั้งหมดจะกลายเป็นโครงสร้างวงจรที่โปร่งใส เชื่อถือได้ และมีคุณธรรม ซึ่งพัฒนาไปสู่ระบบนิเวศที่ดี

เกี่ยวกับ TADA

Tada เป็นแพลตฟอร์มบริการเรียกรถที่พัฒนาขึ้นโดย MVL ซึ่งมีผู้ใช้งานมากกว่า 1 ล้านคนทั่วสิงคโปร์ กัมพูชา และเวียดนาม นับตั้งแต่เปิดตัวครั้งแรกในปี 2561 ทั้งยังเป็นแพลตฟอร์มหนึ่งเดียวที่ดำเนินการโดยไม่คิดค่าคอมมิชชั่น และตั้งเป้าเพื่อสร้างระบบนิเวศที่โปร่งใสผ่านการมอบสิ่งจูงใจและผลประโยชน์แก่ผู้เข้าร่วมทุกคนที่ให้ข้อมูลที่ใช้แพลตฟอร์ม

เกี่ยวกับ TZ APAC

TZ APAC เป็นบริษัทระดับชั้นนำในเอเชียที่ใช้บล็อกเชนซึ่งส่งเสริมระบบนิเวศของ Tezos บริษัทออกแบบกลยุทธ์การพลิกโฉมบล็อกเชนที่มีมูลค่าเพิ่มสำหรับองค์กรและผู้สร้างด้วยแนวทางจากล่างขึ้นบน โดยทำงานอย่างใกล้ชิดกับผู้เชี่ยวชาญด้านบล็อกเชนและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องในระบบนิเวศ Tezos ทาง TZ APAC ได้รับการสนับสนุนจาก Tezos Foundation และมีสำนักงานใหญ่ในสิงคโปร์

เกี่ยวกับ Tezos

Tezos คือเงินอัจฉริยะ ซึ่งมาปรับเปลี่ยนนิยามใหม่ของการถือครองและแลกเปลี่ยนมูลค่าในโลกที่เชื่อมต่อกันทางดิจิทัล Tezos เป็นบล็อกเชนที่สามารถอัพเกรดตัวเองและประหยัดพลังงาน พร้อมประวัติผลงานอันเป็นที่ประจักษ์ ด้วยการนำนวัตกรรมแห่งอนาคตมาใช้โดยไม่มีการหยุดชะงัก รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Tezos.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม