หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปลี่ยนมุมมองทางศิลปะ: จากนิยายวิทยาศาสตร์สู่แฟชั่น  (อ่าน 48 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ค. 21, 10:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

CASETiFY ผสมผสานศิลปะย้อนยุคกับศิลปินชาวญี่ปุ่นในตำนานอย่าง Sorayama นำเสนอผลงานอันเป็นสัญลักษณ์ของเขามาไว้ในคอลเลคชั่นเครื่องประดับเทคโนโลยีพิเศษนี้

CASETiFY ได้ประกาศร่วมมือครั้งใหม่กับ Hajime Sorayama ศิลปินร่วมสมัยที่ได้รับการยกย่องเป็นอย่างสูงจากประเทศญี่ปุ่น จะเปิดตัวในวันอังคารที่ 27 กรกฎาคม ลูกค้าสามารถสั่งซื้อคอลเลคชั่น "SORAYAMA ? CASETiFY Collection" ทั้งหมดได้โดยไปที่ https://www.casetify.com/ja_JP/sorayama และสิทธิพิเศษคอลเลคชั่นนี้จะมอบให้กับคนที่ลงทะเบียนก่อนเท่านั้น

Hajime Sorayama ซึ่งเป็นที่รู้จักในฐานะหนึ่งในศิลปินชั้นนำของญี่ปุ่น ได้ร่วมงานกับแบรนด์หรูอย่าง Dior และออกแบบแนวคิดของเขาร่วมกับ Sony สร้างหุ่นยนต์ "AIBO" ขึ้นมา ในตอนนี้ Sorayama ร่วมมือกับ CASETiFY เพื่อแสดงสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของเขาด้วยคอลเลคชั่นที่แสวงหาความงามด้วยภาพเสมือนจริง สำหรับคอลเลคชั่นนี้ แฟนๆจะได้พบกับเครื่องประดับไฮเทคที่มีการออกแบบหุ่นยนต์ย้อนยุค ด้วยท่าที่เย้ายวนใจ 2 ท่า ได้แก่ "Sexy Robot" และ "SORAYAMA T-Rex" รวมถึงเคสโทรศัพท์อะลูมิเนียมพิเศษใหม่ล่าสุดที่มีโลโก้ CASETiFY x Sorayama และที่สะดุดตามากที่สุดคือการเปิดตัว "SORAYAMA Shark" ผลงานล่าสุดของเขาที่มีกำหนดจะจัดแสดงในงานนิทรรศการเดี่ยวที่เมืองกวางโจว ประเทศจีน ในเดือนกรกฎาคม ปีพ.ศ. 2564 และด้วยการออกแบบพิเศษเฉพาะที่ร้านค้าปลีกเท่านั้น ลูกค้าสามารถซื้อผลงานชิ้นเอก "Sexy Robot" ของ Sorayama เพื่อพิมพ์บนเคสกระจกสะท้อนแสง มีจำหน่ายที่ CASETiFY Studio ที่ร่วมรายการ

นอกเหนือจากเคสกันกระแทกที่รองรับได้กับ MagSafe เพื่อให้ iPhones มีการป้องกันจากแรงตกกระแทกนั้น เรายังมีเคสกระจกที่สวยงามเข้ากับศิลปะเมทัลลิคเอกลักษณ์ประจำตัวของ Sorayamaอีกด้วย นอกจากนั้นยังอุปกรณ์เสริมอื่นๆมากมายได้แก่ เคส Airpods ,สาย Apple Watch, ขวดน้ำและ กระเป๋าMagSafeคอลแลปรุ่นแรกของCASETiFY ราคาเคสโทรศัพท์มีตั้งแต่ประมาณ USD 65 - USD 80 และ USD 45 - USD 100 สำหรับอุปกรณ์เสริม

เนื่องจากในปีนี้ CASETiFY เฉลิมฉลองครบรอบ 10 ปี นับตั้งแต่ก่อตั้งแบรนด์ แบรนด์ไลฟ์สไตล์ได้ร่วมมือกับพันธมิตร เพื่อเปิดตัวสินค้าสุดพิเศษด้วยแรงบันดาลใจจากศิลปะเมทัลลิคของ Sorayama ที่ดึงมาจาก Hyperrealism ตัวเรือนสแตนเลสตัวแรกของ CASETiFY ได้เข้าร่วมในคอลเลกชั่นนี้ด้วย ซึ่งเปิดตัวผ่านระบบการจับฉลากที่ผลิตและจำหน่ายเพียง 250 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น! ตัวเรือนแห่งอนาคตถูกตกแต่งด้วยโลโก้ CASETiFY พิเศษ ที่ออกแบบโดย Sorayama พร้อมการชุบทอง 18 กะรัตและหมายเลขรุ่นลิมิเต็ดกำกับ เพื่อให้นักสะสมแต่ละคนได้รับประสบการณ์ที่หรูหรา แต่ละเคสจะจัดส่งพร้อมกรอบพิเศษที่ช่วยให้ผู้ซื้อสามารถแสดงโชว์เคสเป็นงานศิลปะ หรือจัดเก็บอุปกรณ์เสริมเพื่อความปลอดภัยเมื่อไม่ใช้งาน จะเปิดรับสมัครเป็นเวลา 6วันเท่านั้น ตั้งแต่วันอังคารที่ 27 กรกฎาคม ไปจนถึงวันจันทร์ที่ 1 สิงหาคม และผู้ชนะที่จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อนั้นจะประกาศในวันอังคารที่ 2 สิงหาคม

คอลเลคชั่น "SORAYAMA ? CASETiFY" สามารถซื้อได้ตั้งแต่วันอังคารที่ 27 กรกฎาคมที่ https://www.casetify.com/ja_JP/sorayama โดยจะจัดส่งให้แก่ลูกค้าทั่วโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชั่น ไปที่ https://www.casetify.com/ja_JP/sorayama นอกจากนี้ คอลเลคชั่นนี้ยังมีจำหน่ายอีกด้วยบนโซเชียลมีเดียอย่างเป็นทางการของ CASETiFY (Instagram: @CASETiFY_UK, @CASETiFY & @CASETiFY_Colab)

SORAYAMA ? CASETiFY collection

ผลิตภัณฑ์: เคสโทรศัพท์มือถือ อุปกรณ์เสริมเทคโนโลยี

ราคาขาย:

คอลเลกชั่นเคสโทรศัพท์มือถือและอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยี 1,446- 3,073 บาท
10th Anniversary Limited Edition Case (อะลูมิเนียม) 2,937- 3254 บาท
10th Anniversary Limited Edition Case (สแตนเลส) 30,866 บาท

หน้าคอลเลคชั่น: https://www.casetify.com/sorayama

รูปภาพเพื่อการประชาสัมพันธ์: https://bit.ly/35qNwd2

เกี่ยวกับ CASETiFY

CASETiFY เป็นแบรนด์ไลฟ์สไตล์ระดับโลก เป็นที่ตั้งของแพลตฟอร์มแรกและใหญ่ที่สุดสำหรับอุปกรณ์เสริมเทคโนโลยีที่ปรับแต่งได้เอง สร้างขึ้นด้วยวัสดุคุณภาพสูงและการออกแบบที่ล้ำสมัยที่สุด ผลิตภัณฑ์ของ CASETiFY เปลี่ยนอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ส่วนตัวของคุณให้เป็นอุปกรณ์เสริมมที่บางเฉียบและป้องกันการตกหล่น CASETiFY เป็นที่รู้จักจากศิลปินชั้นนำและครีเอทีฟโฆษณาสำหรับการเปิดโอกาสให้แบรนด์และบุคคลต่าง ๆ ได้แบ่งปันวิสัยทัศน์ที่ไม่เหมือนใครกับคนทั่วโลกได้รับรู้ ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้า CASETiFY ไปที่ http://www.casetify.com/

เกี่ยวกับ Hajime Sorayama

หลังจากจบการศึกษาจาก Chuo Art School ในปีพ.ศ. 2512 เขาทำงานให้กับบริษัทโฆษณาแห่งหนึ่งก่อนที่จะทำงานอิสระในปีพ.ศ. 2515 ตั้งแต่นั้นมาเขาก็เป็นศิลปินในตำนานทั้งในและต่างประเทศด้วยความสมจริงที่น่าทึ่งของเขา "Sexy Robot" ในปีพ.ศ. 2521 ซึ่งทำให้เขาเป็นที่รู้จัก ที่ได้รวมเอาความงามของร่างกายผู้หญิงไว้ในหุ่นยนต์ และหลังจากนั้นได้ภาพลักษณ์ของหุ่นยนต์ประจำตัวตามมา

ในปีพ.ศ. 2542 เขาได้ออกแบบแนวคิดสำหรับหุ่นยนต์เพื่อความบันเทิงของ Sony "AIBO" และในปี 2544 เขาได้สร้างปกอัลบั้มสำหรับ "Just Push Play" ของวงดนตรีร็อคชื่อดังระดับโลก Aerosmith (2001) ในปีพ.ศ. 2561การทำงานร่วมมือกันกับ Dior Men ซึ่งเขาทำกับ Kim Jones ได้สร้างความฮือฮือย่างมากในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา และผลงานของ Sorayama ได้รับการจัดแสดงอย่างกว้างขวางทั่วโลกในนิทรรศการอันทรงเกียรติอีกด้วย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1576122/01_PR.jpg
คำบรรยายภาพ - CASETiFY ผสมผสานศิลปะย้อนยุคกับศิลปินชาวญี่ปุ่นในตำนานอย่าง Sorayama นำเสนอผลงานอันเป็นสัญลักษณ์ของเขามาไว้ในคอลเลคชั่นเครื่องประดับเทคโนโลยีพิเศษนี้noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม