หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูเนี่ยนเพย์" จับมือ "ดอลฟิน" ให้สิทธิประโยชน์กับผู้ถือบัตรในไทย  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ค. 21, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International หรือ UPI) ผู้นำด้านบริการการชำระเงินระดับโลก จับมือเป็นพันธมิตรกับแอปอีวอลเล็ทของไทยอย่างดอลฟิน (Dolfin) มอบคูปองแทนเงินสดตอบแทนการใช้งานผ่านแอพลิเคชั่น

ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 30 กันยายน 2564 ผู้ใช้ดอลฟินที่ใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์บนแอปดอลฟินจะได้รับสิทธิพิเศษ นั่นคือ รับคูปองแทนเงินสดสูงสุด 200 บาท เมื่อชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ด โดยสงวนสิทธิ์ให้ตามลำดับก่อน-หลัง โดยผู้ใช้ ดอลฟินจะได้รับคูปองแทนเงินสด ครั้งละ 50 บาท จากการทำรายการ 2 ครั้งแรก และอีก 100 บาทสำหรับรายการครั้งที่สาม

นอกจากนี้ ลูกค้ายูเนี่ยนเพย์ที่ใช้จ่ายผ่านบัตรตั้งแต่ 1000 บาทขึ้นไป ยังสามารถแลกรับอี-คูปองส่วนลด มูลค่า 100 บาทจากร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ อาทิ สตาร์บัคส์, เซ็นทรัล ออนไลน์ และท็อปส์ ภายในวันที่ 30 มิถุนายน 2565 โดยเข้าไปที่ Unionpaythaioffers.com

ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกระดับพันธกิจของธนาคารแห่งประเทศไทยไปอีกขั้น เพื่อผลักดันให้ประเทศไทยกลายเป็นสังคมไร้เงินสดอย่างแท้จริง โดยยูเนี่ยนเพย์ ได้ส่งเสริมการชำระเงินแบบไร้เงินสดมาอย่างต่อเนื่อง และมีผลิตภัณฑ์ด้านการชำระเงินครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นการชำระเงินด้วยคิวอาร์โค้ดไปจนถึงการชำระเงินแบบไร้สัมผัสผ่านโทรศัพท์มือถือ จากจำนวนร้านค้าที่เพิ่มมากขึ้นและพฤติกรรมของผู้บริโภคที่เปลี่ยนแปลงไป ทำให้ยอดการใช้จ่ายผ่านบัตรยูเนี่ยนเพย์บนแอพลิเคชั่นดอลฟินเพิ่มขึ้นถึง 100% เมื่อเปรียบเทียบระหว่างไตรมาสแรกกับไตรมาสสองของปี 2564

นายไช่ ฮุ่ยหมิง ผู้จัดการทั่วไป ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าวว่า "ในฐานะผู้นำด้านนวัตกรรมและการบริการการชำระเงินระดับโลก ยูเนี่ยนเพย์ยังคงมุ่งมั่นที่จะขยายระบบการชำระเงินแบบไร้เงินสด ซึ่งรวมไปถึงการเพิ่มช่องทางการชำระเงินผ่านโทรศัพท์มือถือในประเทศไทย โดยความร่วมมือกับดอลฟินในครั้งนี้ เป็นสิ่งที่แสดงให้เห็นว่า เรายังคงมุ่งมั่นนำเสนอความสะดวกสบายและสิทธิประโยชน์จากการชำระเงินเพิ่มเติมแก่ผู้ถือบัตรของเรา และพร้อมเดินหน้าส่งเสริมวงการอีเพย์เมนต์ในไทย"

"นี่เป็นความร่วมมืออันน่าตื่นเต้นสำหรับดอลฟิน ในขณะที่เราสานต่อพันธกิจของเราในการให้บริการดิจิทัลโซลูชั่นที่สะดวกสบายและปลอดภัย เพื่อรองรับการชำระเงินผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ของร้านค้าและผู้บริโภค" คุณอุษณีย์ เลาหะวรนันท์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของเซ็นทรัล เจดี ฟินเทค กรุ๊ป กล่าว "จากความร่วมมือในครั้งนี้ เราเชื่อว่าจะสามารถเดินหน้าและบรรลุเป้าหมายเดียวกันในการขับเคลื่อนประเทศไทยสู่ประสบการณ์การชำระเงินแบบไร้เงินสดและไร้สัมผัส พร้อมดันให้ประเทศไทยเป็นสังคมดิจิทัลเต็มรูปแบบ"

***

เกี่ยวกับยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล

ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล (UnionPay International) เป็นบริษัทในเครือของ China UnionPay ที่มุ่งเน้นการเติบโตและการสนับสนุนธุรกิจระดับโลกของยูเนี่ยนเพย์ (UnionPay) ด้วยความร่วมมือกับสถาบันทางการเงินมากกว่า 2,400 แห่งทั่วโลก ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนล ให้บริการใน 180 ประเทศและเขตการปกครอง มีการออกบัตรใน 70 ประเทศและเขตการปกครอง ยูเนี่ยนเพย์ อินเตอร์เนชั่นแนลให้บริการด้านการชำระเงินข้ามพรมแดนที่ได้รับมาตรฐานสูง ประหยัด และปลอดภัยแก่ฐานผู้ถือบัตรรายใหญ่ที่สุดของโลก พร้อมสร้างความมั่นใจด้านการบริการในท้องถิ่นที่สะดวกสบายแก่ผู้ถือบัตรและผู้ประกอบการของยูเนี่ยนเพย์ที่เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องทั่วโลกสำหรับในประเทศไทย ยูเนี่ยนเพย์ได้ร่วมกับ 9 ธนาคารและสถานบันการเงิน ในการออกบัตรเดบิตและบัตรเครดิตยูเนี่ยนเพย์ดังนี้ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารบีโอซี (ไทย) ธนาคารไอซีบีซี (ไทย) ธนาคารกสิกรไทย ธนาคารเกียรตินาคินภัทร ธนาคารกรุงไทย ธนาคารแลนด์ แอนด์ เฮ้าส์ บริษัทบัตรกรุงไทย และ บริษัทอิออน ธนสินทรัพย์

เกี่ยวกับแอปพลิเคชันดอลฟิน

ดอลฟินเป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยีการเงินที่เซ็นทรัล เจดี ฟินเทค กรุ๊ป ได้พัฒนาขึ้น อันเป็นผลจากความร่วมมือทางธุรกิจระหว่างธุรกิจค้าปลีกชั้นนำของไทยอย่างเซ็นทรัล กรุ๊ป กับผู้นำเทคโนโลยีทางการเงินของจีนอย่างเจดี เทคโนโลยี แอปพลิเคชันดอลฟินให้บริการอีวอลเล็ทและนำเสนอโซลูชันการเงินมากมายตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงบริการสินเชื่อดิจิทัลและประกัน โดยเป็นแอปอีวอลเล็ทแอปแรกในไทยที่รองรับทั้งบัตรเครดิตและเดบิตยูเนี่ยนเพย์

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามได้ที่:

Alvin Chia
chiayaoqing@unionpayintl.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม