หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทราเวลโลก้า" คว้ารางวัล Best Workplace for Innovators  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ส.ค. 21, 16:39 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทราเวลโลก้า (Traveloka) ซูเปอร์แอปไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้รับการยอมรับจาก Fast Company ในฐานะ Best Workplace for Innovators หรือสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับนักนวัตกรรม โดยทำผลงานได้อย่างโดดเด่นในหมวดนานาชาติ การจัดอันดับ Best Workplaces for Innovators ประจำปี 2564 นั้น ประกอบไปด้วยบริษัทกว่า 100 แห่งที่คัดเลือกมาแล้วจากเกือบ 1,500 แห่งทั่วโลก เพื่อเชิดชูธุรกิจและองค์กรที่แสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ในการส่งเสริมนวัตกรรมในทุกระดับ

"นวัตกรรมคือรากฐานของวัฒนธรรมและกลยุทธ์ทางธุรกิจของเรา การระบาดใหญ่ได้เปลี่ยนวิธีการทำงานของเรา โดยท้าทายให้เราคิดค้น ลองใช้แนวคิดใหม่ ๆ และตอบสนองต่อการเปลี่ยนแปลงที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อนในแนวโน้มและพฤติกรรมของผู้บริโภค" เฟอร์รี อูนาร์ดี ซีอีโอและผู้ร่วมก่อตั้งทราเวลโลก้า กล่าว "การได้รับการยอมรับจาก Fast Company เป็นสิ่งยืนยันถึงวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมที่เราสร้างขึ้นที่ทราเวลโลก้า เราให้ความสำคัญกับความซื่อสัตย์ทางปัญญา ความสงสัยใคร่รู้ ความเห็นอกเห็นใจ และความอ่อนน้อมถ่อมตน และค่านิยมเหล่านี้อยู่ในดีเอ็นเอที่ขับเคลื่อนองค์กรของเรา"

ทราเวลโลก้าได้เติบโตขึ้นจนกลายเป็นซูเปอร์แอปไลฟ์สไตล์นับตั้งแต่ก่อตั้งเมื่อ 9 ปีที่แล้ว นอกเหนือจากการนำเสนอบริการด้านการเดินทางที่กว้างขวางที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้แล้ว ระบบนิเวศของทราเวลโลก้ายังนำเสนอโซลูชันเพื่อตอบสนองความต้องการด้านไลฟ์สไตล์ของผู้ใช้ ตั้งแต่การเดินทางสู่ที่พัก สถานที่ท่องเที่ยวไปจนถึงร้านอาหาร ตัวเลือกการชำระเงิน ผลิตภัณฑ์ประกันภัย และบริการทางการเงินอื่น ๆ โดยทีมวิศวกรชั้นนำของอุตสาหกรรมและนักวิทยาศาสตร์ข้อมูลได้ขับเคลื่อนนวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง เพื่อปรับข้อเสนอของทราเวลโลก้าให้ตรงกับความพึงพอใจในการซื้อและลักษณะเฉพาะของผู้ใช้ในภูมิภาค

"เราภูมิใจที่ได้ส่งเสริมบุคลากรขององค์กรที่มีพลังในการสร้างโซลูชันใหม่ ๆ และมองหาผู้ที่มีความสามารถระดับชั้นนำของโลกเพื่อเข้าร่วมในทีมงานที่โดดเด่นของเราอยู่เสมอ เราอยู่ในขั้นตอนที่น่าตื่นเต้นของการเติบโตและอยู่ในตำแหน่งที่ดีที่จะเดินหน้าขับเคลื่อนนวัตกรรม เพื่อช่วยให้ผู้ใช้ของเราเข้าถึงบริการไลฟ์สไตล์ได้ทุกที่ทุกเวลาที่ต้องการ" คุณอูนาร์ดีกล่าวเสริม

การจัดอันดับ Best Workplaces for Innovators ประจำปี 2564 ได้รับการพัฒนาร่วมกับ Accenture โดยจัดอันดับผู้ชนะจากหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นวิทยาการคอมพิวเตอร์ เทคโนโลยีชีวภาพ สินค้าอุปโภคบริโภค องค์กรไม่แสวงหากำไร การศึกษา บริการทางการเงิน ความปลอดภัยทางไซเบอร์ และวิศวกรรม ทั้งนี้ บรรณาธิการของ Fast Company และนักวิจัยของ Accenture ได้ร่วมกันให้คะแนนบริษัทต่าง ๆ ที่ส่งเข้าชิงรางวัลเกือบ 1,500 แห่ง และคณะผู้ตัดสินที่มีชื่อเสียง 8 ท่านได้ตรวจสอบและรับรองบริษัทชั้นนำ การจัดอันดับ Best Workplaces for Innovators ของ Fast Company ประจำปีนี้ ยังเป็นครั้งแรกที่ให้การยกย่ององค์กรที่มีผลงานโดดเด่นใน 6 หมวดด้วยกัน รวมถึงหมวดนานาชาติซึ่งทราเวลโลก้าได้รับการยกย่อง

"ผู้นำและทีมงานเหล่านี้สร้างวัฒนธรรมแห่งนวัตกรรมและรักษาไว้ แม้การทำงานทางไกลจะขยายระยะเวลามาจนถึงปี 2564" สเตฟานี เมห์ตา บรรณาธิการบริหารของ Fast Company กล่าว "การจัดอันดับใหม่ล่าสุดของรางวัล Best Workplaces for Innovators ให้เกียรติองค์กรที่ค้นพบวิธีที่จะทำงานร่วมกันและสร้างสรรค์ แม้จะมีความท้าทายที่เกิดจากการแพร่ระบาด เพื่อให้มั่นใจว่าพนักงานขององค์กรจะอยู่ในระดับแนวหน้า"

เกี่ยวกับทราเวลโลก้า

ทราเวลโลก้า (Traveloka) คือซูเปอร์แอปไลฟ์สไตล์ชั้นนำของเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ที่นำเสนอการเข้าถึงการค้นหาและซื้อหลากหลายผลิตภัณฑ์ด้านการเดินทาง บริการในท้องถิ่น และบริการทางการเงิน กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมของทราเวลโลก้านั้นรวมถึงบริการจองการเดินทาง เช่น ตั๋วเครื่องบิน รถบัส รถไฟ บริการรถเช่า บริการรับส่งสนามบิน ตลอดจนการเข้าถึงคลังรวมที่พักที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้แก่ โรงแรม อพาร์ตเมนต์ เกสต์เฮาส์ โฮมสเตย์ รีสอร์ท และวิลล่า ทำให้ทราเวลโลก้าเป็นแพลตฟอร์มการจองที่มีที่พักและแพ็คเกจให้เลือกกว้างขวางที่สุด

นอกจากนี้ ทราเวลโลก้ายังเป็นธุรกิจหลักในหมวดบริการในท้องถิ่น โดยให้บริการจองสถานที่ท่องเที่ยว กิจกรรม คลินิกสุขภาพและความงาม รายชื่อร้านอาหารและบริการจัดส่งอาหารที่หลากหลาย ขณะเดียวกัน ทราเวลโลก้าได้นำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านการเงิน การชำระเงิน และประกันภัย เพื่อช่วยให้ผู้บริโภคในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เติมเต็มแรงบันดาลใจในการใช้ชีวิต ทราเวลโลก้าให้บริการลูกค้าทุกวันตลอด 24 ชั่วโมงในภาษาท้องถิ่น และช่องทางการชำระเงินในท้องถิ่นต่าง ๆ มากกว่า 40 ช่องทาง ซูเปอร์แอปไลฟ์สไตล์ของทราเวลโลก้ามีผู้ดาวน์โหลดมากกว่า 60 ล้านครั้ง ขึ้นแท่นแอปพลิเคชันจองการเดินทางและไลฟ์สไตล์ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม