หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Randstad RiseSmart เดินหน้าขับเคลื่อนการขยายตัวในญี่ปุ่น  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 ส.ค. 21, 13:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Randstad RiseSmart ผู้ให้บริการจัดหางานและปรับเปลี่ยนตำแหน่งบุคลากรชั้นนำระดับโลก ประกาศแต่งตั้งให้คุณ Kazunori Yamamoto ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศ และคุณ Paula Sugawara รับตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติในญี่ปุ่น
"ในฐานะที่เป็น 1 ใน 5 อันดับสูงสุดของตลาดการบริหารอาชีพของโลก เราเห็นว่าในญี่ปุ่นนั้นมีความต้องการอย่างมากในการพัฒนาอาชีพ การปรับตำแหน่งสู่สายงานใหม่ และโซลูชันการจัดหางาน การแต่งตั้งผู้นำครั้งล่าสุดของเราไม่เพียงแต่สะท้อนถึงความมุ่งมั่นต่อตลาดที่สำคัญนี้ แต่แสดงความทุ่มเทต่อลูกค้าของเรา ซึ่งจะได้รับประโยชน์จากความรู้และประสบการณ์ที่ลุ่มลึกในท้องถิ่นของทั้งคนนี้อย่างแน่นอน" คุณ Dan Davenport ซีอีโอของ Randstad RiseSmart กล่าว
RiseSmart ได้ส่งมอบโปรแกรมการให้คำแนะนำสำหรับการจัดหางาน การปรับตำแหน่งสู่สายงานใหม่ และการพัฒนาอาชีพในญี่ปุ่นมานานหลายปี ซึ่งได้รับความช่วยเหลือโดยผู้ให้คำแนะนำด้านอาชีพและนักเขียนเรซูเม่ท้องถิ่นที่เปี่ยมประสบการณ์ การแต่งตั้ง Yamamoto ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศ ถือเป็นก้าวสำคัญในการขยายธุรกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) ของ RiseSmart เนื่องจากเป็นการใช้ผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมในการก้าวขึ้นเป็นผู้นำในท้องถิ่น ขณะเดียวกัน การแต่งตั้ง Sugawara ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ จะช่วยให้ลูกค้า RiseSmart และพนักงานของพวกเขาได้รับประโยชน์จากประสบการณ์ที่มากมายของเธอด้านการปรับเปลี่ยนตำแหน่งงานและการให้คำแนะนำในญี่ปุ่น
Yamamoto สั่งสมประสบการณ์ระดับนานาชาติด้านการจัดหางาน และการสรรหาบุคลากร ตลอดจนเคยดำรงตำแหน่งผู้นำในสหรัฐ เซี่ยงไฮ้ และโตเกียว รวมถึงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการของ Right Management ในญี่ปุ่น เขาจะมุ่งเน้นการสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรระดับท้องถิ่นและพัฒนาประสบการณ์ของแบรนด์ RiseSmart ในญี่ปุ่น เขาจะนำทีมผู้ให้คำแนะนำที่มีประสบการณ์และนักเขียนเรซูเม่ที่มีความเชี่ยวชาญด้านการพัฒนาอาชีพ การเปลี่ยนเปลี่ยนตำแหน่ง การให้คำแนะนำแก่ผู้บริหาร และบทบาทของผู้หญิงในการเป็นผู้นำ
Sugawara มีความรู้กว้างขวางในด้านตลาดการจัดหาบุคลากรที่มีความสามารถของภูมิภาค เนื่องจากเธออาศัยอยู่ในญี่ปุ่นมานานกว่า 30 ปี โดยดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการประจำประเทศของ Lee Hecht Harrison นอกจากนี้ เธอยังก่อตั้งธุรกิจที่ปรึกษาของเธอเองอย่าง Tokyo Consulting Services และเคยทำงานเป็นนักวิเคราะห์การลงทุน Sugawara สั่งสมประสบการณ์โดยตรงในการเอาชนะความท้าทายของผู้บริหารระดับ C-Level เพราะเธอเคยดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโสถึง 8 ปี เธอเป็นผู้ให้คำแนะนำแก่ผู้บริหารที่มีคุณสมบัติเหมาะสมจากสถาบัน Coaches Training Institute ในกรุงโตเกียวและสถาบัน International Coach Academy อีกทั้งเธอยังสามารถพูดได้ 2 ภาษาและเป็นผู้เขียนหนังสือ 'The 5Cs of Successful Women' ซึ่งตีพิมพ์เมื่อเดือนตุลาคม 2563
Alison Hernandez กรรมการผู้จัดการ Randstad RiseSmart ประจำภูมิภาค APAC กล่าวว่า "ทั้ง Kazunori และ Sugawara มีมุมมองเชิงลึกที่ไม่เหมือนใครในตลาดการจัดหางานของญี่ปุ่น เนื่องจากพวกเขาเคยร่วมงานกับผู้ให้บริการชั้นนำรายอื่นๆ มาก่อน แพลตฟอร์มแบบบูรณาการของ RiseSmart เทคโนโลยีที่เป็นกรรมสิทธิ์ของบริษัท ประกอบกับทีมผู้ให้คำแนะนำที่มากด้วยประสบการณ์ ทำให้เราสามารถส่งเสริมพนักงานญี่ปุ่นและช่วยให้พวกเขาค้นหาตำแหน่งงานต่อไปได้เร็วกว่าใคร รวมทั้งส่งเสริมการเติบโตและการพัฒนาของพวกเขาผ่านการเพิ่มทักษะกับนายจ้างคนปัจจุบันของพวกเขา สำหรับการให้บริการในกรุงโตเกียว ซึ่งเป็นเมืองเจ้าภาพการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกประจำปี 2563 เราได้รับแรงบันดาลใจจากคำขวัญโอลิมปิกที่ว่า "Faster, higher, stronger - together" ซึ่งสะท้อนให้เห็นถึงแนวทางเฉพาะของ Randstad RiseSmart ในการจัดหาบุคลากรที่มีความสามารถ
การแต่งตั้ง Yamamoto และ Sugawara ตอกย้ำความมุ่งมั่นของ RiseSmart ในการส่งเสริมลูกค้าและพนักงานในภูมิภาค APAC หลังจากการแต่งตั้งผู้นำเชิงกลยุทธ์รายอื่นในภูมิภาคเมื่อไม่นานมานี้ ได้แก่ Sandy Wong ในฐานะผู้อำนวยการประจำภูมิภาค Greater China และ Tim Neuhaus ในตำแหน่งผู้อำนวยการประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดย Wong รับผิดชอบการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในจีน เขตปกครองพิเศษฮ่องกง และไต้หวัน ตลอดจนดูแลทีมผู้ให้คำแนะนำและการให้บริการในภูมิภาค ส่วน Neuhaus จะประจำอยู่ในสิงคโปร์ โดยมีหน้าที่ดูแลบริการระดับท้องถิ่นในมาเลเซีย, ฟิลิปปินส์, อินโดนีเซีย, เวียดนาม, เกาหลีใต้ และญี่ปุ่น

รับชมข้อมูลได้ที่ https://www.randstadrisesmart.com
ญี่ปุ่น - https://www.risesmart.randstad.co.jp
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1589583/Randstad_RiseSmart.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1589584/Randstad_RiseSmart_Paula_Sugawara.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1022386/Randstad_RiseSmart_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม