หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Collagen  (อ่าน 28 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 ก.ย. 21, 21:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
Collagen การกินคอลลาเจน ต้องรับประทานให้ถูกเวลาจึงจะได้ผลลัพธ์ที่ดีเยอะที่สุด ด้วยเหตุว่าถ้าทานคอลลาเจนถูกเวลา การดูดซึมก็จะดี ช่วยทำให้พวกเราได้รับผลตอบแทนต่างๆจากคอลลาเจน รวมทั้งวิตามินมาก เว้นเสียแต่เราจะบำรุงสุขภาพด้วยการกินคอลลาเจนแล้ว การรักษาสุขภาพด้านอื่นๆก็เป็นสิ่งจำเป็นน้ำ ที่จะเลือกมาทานกับคอลลาเจนนั้น จะดีเยี่ยมที่สุดควรจะเป็นน้ำดื่มที่สะอาด เนื่องจากว่ากระเพาะ รวมทั้งไส้ ของคนเรา จะซับคอลลาเจน ได้อย่างมีคุณภาพดีมากที่สุด เป็นน้ำเปล่าที่สะอาด ถ้าใครกันแน่อยากได้เสริมสมรรถนะเพิ่มขึ้น สามารถหา VitaminC มาทานคู่ หรือ คอลลาเจน ที่มี วิตามินซีอยู่แล้วมาทาน ก็จะเป็นทางเลือกที่ง่ายขึ้น

1.ทานครั้งแรกควรจะทานคอลลาเจนอย่างไรมั่นใจว่าหลายๆรู้และเข้าใจดีแล้วว่า คอลลาเจน นั้น ทำมาจากปลาทะเลลึก ด้วยเหตุนั้นผู้ที่แพ้อาหาร หรือปลาสมุทรก็บางทีอาจหลีกเลี่ยง หรือในทีแรกนั้น พวกเราควรเริ่มทานจำนวนเพียงแต่ครึ่งช้อนก่อน เพื่อเชคว่าร่างกายสามารถทานได้ไหมเนื่องจากหากว่าร่างกายของเราไม่อาจจะทาน Collagen สำเร็จค้างเคียงก็มักจะออกมาแน่ๆ เพราะฉะนี้สำหรับในการทานครั้งแรกเราก็เลยขอแนะนำให้ทานเพียงแต่ครึ่งช้อนเพียงแค่นั้น

2.ทานเวลาตื่นนอนคือในขณะที่ดีที่สุดเพราะอะไรการทาน Collagen ตอนตื่นถึงดีเยี่ยมที่สุด นั่นก็เพราะเหตุว่าในขณะตื่นนอนนั้น เป็นช่วงๆในเวลาที่ท้องของเราสูงที่สุด เพราะว่าพวกเราไม่ได้ทานอะไรเข้าไปเลยในเวลา 6-8 ชั่วโมงนี้ด้วยเหตุนั้นในตอนที่พวกเราตื่นมาจะทำให้ท้องเราว่างที่สุดแล้วก็ในตอนนั้นแหละที่เหมาะแก่การทาน Collagen เพราะว่ามันจะมีผลให้ร่างกายของเราซึมซับ Collagen ได้อย่างมีคุณภาพเยอะที่สุด

3.เว้นระยะห่างกับการทานยาลดน้ำหนักราวๆ 30 นาทีการที่พวกเราทาน Collagen พร้อมกันกับการกินอาหารเสริมลดความอ้วนนั้นบางทีอาจไม่เป็นผลกับร่างกายสักเท่าไหร่ ด้วยเหตุว่าร่างกายของพวกเราอาจไม่สามารถดูดซับอีกทั้ง2อย่างได้อย่างเต็มที่ โดยเหตุนั้นพวกเราจำเป็นที่จะหลีกเลี่ยงการทานพร้อมกัน เราขอเสนอแนะว่าให้ทาน Collagen ทันทีที่พวกเราตื่น https://moonbigpapi.com/2021/08/collagen รวมทั้งเว้นสัก 30 นาทีพวกเราก็เลยทานยาลดของกิน เพราะทำอย่างนี้จะให้ร่างกายสามารถที่จะดูดซึมรวมทั้งทำให้คุณภาพอย่างเต็มที่ทั้งยัง2แบบงั้นเอง

4.ทาน 2 เวลาอีกทั้งรุ่งเช้าและก็เย็นการที่พวกเราทาน Collagen 2 เวลาโน่น จะเหมาะกับผู้ที่ต้องการที่จะเห็นผลที่เกิดขึ้นจากด้านการกินอย่างรวดเร็วที่สุด ดังนั้นการที่เราเลือกทานวิธีแบบนี้ นอกเหนือจากที่จะทำให้เราเห็นผลได้เร็วแล้วยังสามารถช่วยในเรื่องที่เกี่ยวข้องกับการรักษาอาการปวดตาม ข้อต่อกระดูก ดังเช่นว่าข้อเข่าของเรานั้นการทาน 2 เวลาอย่างนี้นั้นนับได้ว่าจะช่วยรักษาลักษณะของการปวดเหล่านี้ได้เป็นอย่างดี และยังเป็นเหตุให้ผิวพรรณของเรามีสุขภาพที่ดีอีกด้วย

5.Collagen ชนิดผงดีมากกว่ารูปแบบเม็ดหากว่าจะให้เทียบ Collagen ผงกับ Collagen เม็ดแล้วละก็ แน่ๆว่า Collagen ผงโน่นย่อมดีมากกว่าอย่างเห็นได้ชัด เพราะเหตุว่า Collagen ผงโน่นมีโมเลกุลที่เล็ก ทำให้ขณะที่เช้าไปในร่างกายของเราแล้วร่างกายของพวกเราสามารถซึมซับนำมาใช้ได้อย่างเต็มที่ แล้วก็ทำให้มีประสิทธิภาพสูงสุดแม้กระนั้น Collagen เม็ดนั่นใช้เวลาในการดูดซับคอลลาเจนยาวนานกว่า เพราะมีโมเลกุลที่ใหญ่กว่ามากมาย ฉะนั้น Collagen ผง เป็นคำตอบของ Collagen ที่ดีที่สุด ยิ่งหากมี Calcium L-theonate บำรุงกระดูก หรือวิตามินซีประกอบในคอลลาเจน แบบ Nabi Collagen ด้วย ยิ่งเสริมสร้างสำหรับในการดูดซับให้ประสิทธิภาพสูงมากเพิ่มขึ้น

6.ดื่ม Collagen พร้อมทั้งน้ำผลไม้ Collagen นั้นมีหลายแบบทั้งแบบผงแล้วก็แบบเม็ด แต่ Collagen ที่ยอดเยี่ยมนั่นดังเช่น Collagen แบบผง ด้วยเหตุดังกล่าวพวกเราสามารถที่จำนำมาดื่มกับน้ำผลไม้ได้เลย เนื่องจากในน้ำผลไม้นั่นก็ต่างมีวิตามินที่มากมายอยู่แล้วโดยเหตุนี้การที่เราจะดื่มพร้อมเพียงกันจะทำให้ร่างกายได้รับคุณค่าอย่างยิ่งอย่างยิ่งจริงๆ รวมทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้ Collagen อีกด้วย

7.ควรที่จะดื่มบ่อยๆวันแล้ววันเล่าในร่างกายของเรานั้นมี Collagen อยู่ แต่ว่าเมื่อเราอายุได้ 20 ปี Collagen ในร่างกายของเราจะเริ่มน้อยลงไปเรื่อยทำให้ร่างกายของพวกเราโน่นมีรอยเหี่ยวนั่นเอง พินิจได้จากผู้ที่แก่หนังเริ่มเหี่ยวและเริ่มมีรอยย่นนั่นก็เป็นเพราว่าร่างกายเริ่มสูญเสีย Collagen จนถึงแทบจะไม่เหลือแล้วนั่นเองฉะนั้นการที่เราทาน Collagen ทุกเมื่อเชื่อวันนั้นถือว่าเป็นผลในด้านที่ดีกับร่างกายของพวกเรา เพราะว่านอกเหนือจากจะไปช่วยชดเชย Collagen ที่พวกเราเสียไปแล้วยังช่วยทำให้ผิวของพวกเรานั่นยังดูดีอยู่ตลอด

8.ควนทาน Collagen จำนวนกี่มิลลกรัมจำนวนที่พวกเราทาน Collagen โน่นก็ถือว่าสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเหตุว่า Collagen โน่นไม่ใช่ว่าพวกเราทานไปมากมายร่างกายของพวกเราก็จะได้รับเยอะแยะตามไปด้วย การที่เราทาน Collagen นั่นควรทานในปริมาณที่พอดี แม้กระนั้นควรจะทานอย่างสม่ำเสมอ ซึ่งจำนวนที่พอดีต่อสุขภาพร่างกาย คือ 5,000 มก.แม้กระนั้นถ้าหากพวกเราเป็นคนเจ็บที่ต้องได้รับ Collagen เยอะแยะๆเสนอแนะขยายเวลารับประทานเป็น2 เวลา คือรุ่งเช้า รวมทั้งเย็น เพื่อได้รับ 10,000 มิลลิกรัมต่อวัน

9.ควรจะได้รับการป้องกันในทุกๆด้านใช่ว่าผิวสวยของพวกเราต้องไปรับมาจาก Collagen เพียงอย่างเดียว ถึงคุณจะทาน Collagen ไปมากแค่ไหนแม้กระนั้นถ้าหากพวกเราไม่ดูแลรักษาสุขภาพร่างกายผิวของเราเลยผิวของพวกเราก็จะแห้งเสียได้อย่างง่ายๆเป็นต้นว่าการที่พวกเราจำต้องออกไปสัมผัสกับแดดเสมอๆพวกเราควรทาครีมสำหรับป้องกันแดดหรือใส่เสื้อแขนยาวก่อนออกจากบ้านทุกครั้ง เนื่องจากจะช่วยป้องรังสี UV ที่มาจากแสงแดดนั่นเอง

10.ดื่ม Collagen เจนพร้อมกันไปกับ Vitamin Cการที่เราทานวิตามินซีพร้อมกันกับ Collagen โน่นด้วยเหตุว่า วิตามินซีเป็นตัวที่ช่วยทำให้ปรับร่างกายของพวกเรานั่นดูซึม Collagen ได้ดิบได้ดียิ่งขึ้น ทำให้ร่างกายพวกเราได้รับ Collagen อย่างเต็มเปี่ยม ดังนั้น Collagen แบรนด์ไหนมีวิตามินซีประกอบอยู่แล้วละก็ ต้องเป็น Collagen ที่ดีแน่นอนอยู่แล้วคุณประโยชน์ที่ได้รับมาจากวิตามินซีมิได้มีแค่นั้น เพราะวิตามินซียังช่วยปรับให้ภูมิต้านทานภายในร่างกายของเราดียิ่งขึ้นอีกด้วย
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: collagen
Tags:  collagen 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม