หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Angel Yeast เปิดตัวยีสต์โพรไบโอติกบรรเทาอาการท้องร่วง  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 21, 11:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Angel Yeast เปิดตัวยีสต์โพรไบโอติกสายพันธุ์ Saccharomyces Boulardii Bld-3 ที่จดสิทธิบัตรแล้ว บรรเทาอาการท้องร่วงอย่างได้ผล

Angel Yeast Co., Ltd ("Angel Yeast" หรือ "Angel") บริษัทยีสต์เทคโนโลยีระดับสูงจากประเทศจีน ซึ่งอยู่ในตลาดหลักทรัพย์ ประกาศว่า ทีมวิจัยและพัฒนาทางโภชนาการของบริษัท ได้พัฒนายีสต์โพรไบโอติกสายพันธุ์ใหม่อย่าง Saccharomyces boulardii Bld-3 (S. boulardii Bld-3) รวมถึงเทคโนโลยีอันทันสมัยในการผลิตผลิตภัณฑ์ใหม่นี้ โดยยีสต์โพรไบโอติกสายพันธุ์ดังกล่าวซึ่งจดสิทธิบัตรแล้วนั้น คิดค้นขึ้นมาเพื่อรักษาอาการท้องร่วงและเสริมสร้างระบบย่อยอาหารและระบบภูมิคุ้มกันในเด็กและผู้ใหญ่ให้แข็งแรง

"Saccharomyces boulardii (S. boulardii) เป็นโพรไบโอติกที่ถูกมองว่ามีสรรพคุณรักษาอาการท้องร่วงในทางโภชนาการ โดยยีสต์โพรไบโอติกสายพันธุ์ใหม่ที่ Angel Nutrition & Health Technical Center ได้พัฒนาขึ้นอย่าง S. boulardii Bld-3 เป็นอีกหนึ่งผลงานใหม่ในตระกูล S. boulardii ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วว่าเร่งการฟื้นตัวจากอาการท้องร่วงเฉียบพลันอย่างได้ผล และมีประโยชน์ต่อสุขภาพลำไส้ในระยะยาว" ดร. Zhang Yan ซีทีโอของ Angel Nutritech กล่าว ทั้งนี้ Angel Nutritech ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2535 โดย Angel Yeast เพื่อให้ความสำคัญกับโภชนาการและสุขภาพมนุษย์ เพื่อพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปป้อนอุตสาหกรรมดูแลสุขภาพมนุษย์ทั่วโลก

โรคโควิด-19 ทำให้คนเราหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้น ทั้งยังให้ความสำคัญมากขึ้นในการป้องกันตัวเองไว้ก่อนขณะมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพ เพื่อป้องกันไม่ให้เป็นโรคร้ายและสนับสนุนระบบภูมิกันของตนเอง โดย Google Trends เปิดเผยว่า คำว่า "สุขภาพลำไส้" และ "โพรไบโอติก" เป็นคำที่ถูกค้นหามากขึ้นจนทำสถิติมาแล้วหลายครั้งในช่วงโรคระบาด และสำหรับการดูแลสุขภาพกระเพาะและลำไส้นั้น การค้นหาด้วยคีย์เวิร์ดเกี่ยวกับโพรไบโอติกก็ทำสถิติสูงสุดเป็นประวัติการณ์ในปีนี้เช่นเดียวกัน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าโพรไบโอติกได้รับการยอมรับเพิ่มขึ้นในเรื่องศักยภาพในการฟื้นฟูและรักษาระบบย่อยอาหารของมนุษย์ให้แข็งแรง

แพทย์และแพทย์โรคทางเดินอาหารนิยมสั่ง S. boulardii เพื่อใช้ในการรักษาผู้ใหญ่และเด็กที่มีอาการท้องร่วงมาหลายทศวรรษแล้ว ประสิทธิภาพในการบรรเทาอาการต่าง ๆ ในทางกระเพาะและลำไส้ก็มีผู้บันทึกไว้เป็นอย่างดีตามวารสารการแพทย์ โดยผลการวิจัยที่เผยแพร่ในวารสาร Chinese Journal of Pediatrics สรุปเอาไว้ว่า โพรไบโอติกบางชนิดช่วยลดความรุนแรงและระยะเวลาของอาการท้องร่วงได้ และในกลุ่มโพรไบโอติกที่ว่านี้ Lactobacillus rhamnosus GG และ S. boulardii เป็นโพรไบโอติกที่รักษาอาการท้องร่วงได้ดีที่สุด

โพรไบโอติก S. boulardii Bld-3 ของ Angel ไม่เหมือนโพรไบโอติก Lactobacillus เนื่องจากพัฒนาขึ้นโดยใช้กระบวนการฟลูอิไดซ์เบดอุณหภูมิต่ำ เทคโนโลยีปกป้องอันเป็นเอกลักษณ์ของบริษัทเปิดโอกาสให้สร้างยีสต์เชลล์ที่มีความแน่นได้อย่างรวดเร็ว เพื่อห่อหุ้มยีสต์โพรไบโอติกภายใน กระบวนการดังกล่าวช่วยเสริมความทนทานของยีสต์ต่อกรดกระเพาะและเกลือน้ำดี ส่งผลให้นำไปใช้กับผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกปลายทางได้อย่างหลากหลาย

โพรไบโอติก S. boulardii Bld-3 ของ Angel เป็นส่วนผสมที่เหมาะในการนำไปใช้กับผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกเสริมอาหารหลากหลายประเภท โดยการที่ยีสต์โพรไบโอติกมีขนาดใหญ่กว่าโพรไบโอติก Lactobacillus ถึงสิบเท่านั้น ทำให้โพรไบโอติกสายพันธุ์นี้มีโอกาสออกฤทธิ์แบบกินที่ในลำไส้มากกว่า และยังทนต่อยาปฏิชีวนะด้วย

Angel Yeast เป็นซัพพลายเออร์อนุพันธ์ยีสต์รายใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยมีประสบการณ์กว่า 3 ทศวรรษในการพัฒนาและผลิตผลิตภัณฑ์ยีสต์ และนอกเหนือจาก S. boulardii Bld-3 แล้ว Angel Yeast ยังผลิตโพรไบโอติก Saccharomyces cerevisiae และส่วนผสมยีสต์อีกหลายประเภท ปัจจุบันกำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ มากมาย รวมถึง Kluyveromyces marxianus ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์โพรไบโอติกที่ Angel Yeast ผลิตขึ้นนั้นได้ขายให้ลูกค้ายุโรปและอเมริกาเหนือแล้ว

เกี่ยวกับ Angel Yeast

บริษัท Angel Yeast Co., Ltd ก่อตั้งเมื่อปี 2529 มีความเชี่ยวชาญด้านการผลิตยีสต์และอนุพันธ์ยีสต์ ผลิตภัณฑ์ของบริษัทประกอบด้วย ยีสต์และส่วนผสมสำหรับขนมอบ, สารละลายสำหรับติ่มซำจีน, สารปรุงรสสกัดจากยีสต์, ผลิตภัณฑ์สุขภาพสำหรับคน, อาหารสัตว์, ผลิตภัณฑ์ดูแลพืช, เครื่องดื่มและเชื้อเพลิงชีวภาพ, โภชนาการจุลินทรีย์ และเอนไซม์ ปัจจุบัน Angel Yeast มีฐานการผลิตที่ก้าวหน้าระหว่างประเทศ 11 แห่งในจีน อียิปต์ และรัสเซีย โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์และให้บริการแก่กว่า 150 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607588/1.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม