หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zalando เปิดตัวแคมเปญใหม่ ดึงบรรดาคนดังลงขายสินค้าแฟชันมือสอง  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ก.ย. 21, 11:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Zalando เปิดตัวแคมเปญใหม่ ดึงบรรดาคนดังลงขายสินค้าแฟชันมือสอง ฉลองครบรอบหนึ่งปีแพลตฟอร์มสินค้า Pre-Owned

- Zalando เปิดตัวแคมเปญ Pre-Owned 'Drama-free' เพื่อเฉลิมฉลองหนึ่งปีของแพลตฟอร์มรวมสินค้ามือสองในหมวด Pre-Owned

- สินค้ามือสองของ Zalando ผสานการช้อปปิงอย่างยั่งยืนและแฟชันที่สร้างแรงบันดาลใจ เข้ากับความสะดวกสบายที่พบได้ใน Zalando

แคมเปญดังกล่าวดึงไอคอนระดับโลกมาร่วมสนุกมากมาย ทั้งดาว TikTok อย่าง Lubalin , นักร้องระดับรางวัลอย่าง Camille Lellouche และแดนเซอร์จากอิตาลีอย่าง Valentina Vernia
นักแสดงชื่อดังอย่าง Omar Rudberg , Julia Wieniawa-Narkiewicz , Lola Rodriguez และ Pietro Turano เตรียมลงไอเท็มแฟชันของตนเองในหมวด Pre-owned
ดูภาพยนตร์ที่นี่ / โหลดภาพที่นี่ / ดู YOUTUBE ที่นี่

ดูอินโฟกราฟิก PRE-OWNED ที่นี่

Zalando แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของยุโรป ประกาศเปิดตัวแคมเปญ Pre-Owned Drama-free เพื่อเฉลิมฉลองหนึ่งปีของแพลตฟอร์มรวมสินค้ามือสอง ซึ่งเปิดโอกาสให้ลูกค้าพบกับไอเท็มโดนใจและลงขายเสื้อผ้าของตัวเองผ่านประสบการณ์ดิจิทัลอันแสนสะดวกสบาย

แคมเปญนี้นำเสนอผ่าน Hero Film 3 รายการด้วยกัน (ดูที่นี่) ซึ่งกำกับโดย Alice Moitie และแสดงโดยดาวรุ่ง TikTok อย่าง Lubalin, นักร้องระดับรางวัลอย่าง Camille Lellouche และแดนเซอร์จากอิตาลีอย่าง Valentina Vernia

แคมเปญ Pre-owned 'Drama-free' เปิดตัวแล้ววันนี้ ทั้งผ่านสื่อประชาสัมพันธ์ อินฟลูเอ็นเซอร์ โซเชียลมีเดีย รวมถึงแคมเปญแบบ ATL ใน 12 ตลาดด้วยกัน รวมถึงไอร์แลนด์ อิตาลี และสเปน โฆษณา TVC ซึ่งกำกับโดย Alice Moitie ได้รับแรงบันดาลใจจากปัญหาท้าทายและ 'ดราม่า' ที่เจอในแต่ละวันจากสินค้าแฟชันมือสอง พร้อมโชว์ความสะดวกสบายและความน่าเชื่อถือเมื่อดูสินค้าหมวด Pre-owned ของ Zalando ในคราวเดียวกัน การจัดส่งและเงื่อนไขการคืนสินค้าอันสะดวกสบาย ประกอบกับช่องทางชำระเงินอันแสนง่าย ไอเท็มที่ได้รับการรับรองคุณภาพ และประสบการณ์ดิจิทัลอันไหลลื่น ต่างเข้ามายกระดับประสบการณ์เลือกสรรสินค้าแฟชันมือสองที่ผสานเข้ากับความสะดวกสบายไร้ดราม่าตามชื่อแคมเปญ Drama-Free

เพื่อเฉลิมฉลองครบรอบปีแรกไปอีกขั้น ทางแบรนด์ได้เชิญชวนบรรดานักแสดงชื่อดังให้เข้ามามีบทบาทในกลุ่มสินค้ามือสองอันเป็นเอกลักษณ์และแปลกใหม่บน Zalando ด้วยการลงขายเสื้อผ้าอันโดดเด่นของตัวเองให้แฟน ๆ ได้เลือกซื้อบนเว็บไซต์ อาชีพนักแสดงนั้นคุ้นเคยกับเรื่องดราม่าเป็นปกติอยู่แล้ว นักแสดงที่ร่วมแคมเปญนี้มีทั้งนักแสดงหนุ่มดาวรุ่งมาแรงอย่าง Omar Rudberg ไปจนถึงนักแสดงและนักร้องสาวอย่าง Julia Wieniawa รวมถึงนักแสดงและนักเคลื่อนไหวด้าน LGBTQA+ อย่าง Lola Rodriguez และนักแสดงชาวอิตาลีอย่าง Pietro Turano โดยคอลเลคชันไอเท็มคนดังนี้จะวางจำหน่ายในวันที่ 27 กันยายน ซึ่งแฟน ๆ ติดตามลิงก์ตามช่องทางโซเชียลมีเดียของ Zalando เพื่อช้อปสินค้าไอดอลของตัวเองได้

" สินค้าหมวดมือสองมีบทบาทสำคัญในการเป็นจุดเริ่มต้นในวงการแฟชั่นตามเป้าหมายของเรา " คุณ Torben Hansen รองประธานฝ่าย Recommerce ของ Zalando กล่าว "ตลอดปีที่ผ่านมา เราได้รับฟีดแบคมาดีมากสำหรับสินค้าหมวด Pre-owned ซึ่งลูกค้าต่างเพลิดเพลินไปกับความสะดวกสบายที่เรามอบให้ นั่นคือเหตุผลที่ทำให้เรายกให้ความสะดวกสบายเป็นหัวใจสำคัญของแคมเปญ Pre-owned ใหม่ของเรา 'Drama Free' สะท้อนให้เห็นประสบการณ์แบบ Pre-owned ของเรา โดยเชื่อมโยงความสนุกสนานในการช้อปสินค้าแฟชัน ความสดใหม่ และการแสดงความเป็นตัวเอง เข้ากับการเสพสินค้าแฟชันที่ยั่งยืนกว่าเดิมและความสะดวกสบายที่หาเทียบไม่ได้"

คุณ Natalie Wills ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Zalando กล่าวว่า "แคมเปญ Pre-Owned Drama-free เป็นก้าวถัดไปในสินค้าหมวด Pre-Owned ของ Zalando เราต้องการใช้แคมเปญนี้เพื่อโชว์ศักยภาพของสินค้าหมวด Zalando Pre-Owned ในการผสานรวมความอยากรู้และความเป็นเอกลักษณ์ของการช้อปสินค้าแฟชันเข้ากับแนวปฏิบัติที่ยั่งยืนกว่าเดิม ด้วยทั้งหมดทั้งมวลเหล่านี้ การซื้อขายสินค้าแฟชันมือสองก็ง่ายกว่าที่เคยมีมา เราหวังว่าแคมเปญของเราจะแสดงให้เห็นว่า สินค้าหมวด Zalando Pre-Owned จะช่วยลูกค้าในการรื้อและพลิกโฉมตู้เสื้อผ้าของตัวเอง พร้อมผลักดันบทบาทของเสื้อผ้ามือสองในโลกแฟชันในคราวเดียวกัน"

เยี่ยมชม Zalando Pre-owned ได้ที่ : https://www.zalando.ie/campaigns/pre-owned-drama-free-w/

#ZalandoPreowned

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Zalando Pre-Owned อ่านคำถามที่พบบ่อยของเราได้ ที่นี่

หมายเหตุสำหรับบรรณาธิการ :

เกี่ยวกับ ZALANDO:

Zalando (https://corporate.zalando.com) คือแพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ชั้นนำของยุโรปที่ก่อตั้งในปี 2551 ในเบอร์ลิน เรานำเสนอไอเท็มแฟชั่นทุกประเภทตั้งแต่หัวจรดเท้าให้กับลูกค้าราว 45 ล้านรายใน 23 ตลาด ไม่ว่าจะเป็นเสื้อผ้า รองเท้า เครื่องประดับ หรือว่าเครื่องสำอาง แบรนด์นานาชาติในแพลตฟอร์มของเรามีตั้งแต่แบรนด์ดังระดับโลกไปจนถึงแบรนด์ท้องถิ่น แพลตฟอร์มของเราเป็นแหล่งรวมแฟชันเพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ การสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ และการมีปฏิสัมพันธ์ ในฐานะผู้นำด้านเทคโนโลยีที่เชี่ยวชาญแฟชั่นที่สุดในยุโรป เราตั้งใจทำงานเพื่อหาโซลูชันระบบดิจิทัลที่จะช่วยอำนวยความสะดวกในการเดินทางสู่โลกแห่งแฟชั่นทุกด้าน ไม่ว่าจะสำหรับลูกค้า พันธมิตร หรือผู้เล่นที่มีบทบาทสำคัญในเรื่องราวของ Zalando เป้าหมายของเราคือการเป็นจุดเริ่มต้นในวงการแฟชั่นของทุกคน พร้อมกับเป็นแพลตฟอร์มที่สนับสนุนความยั่งยืน เพื่อสร้างความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีให้กับชีวิตผู้คนและโลกใบนี้

www.zalando.com

Instagram: @Zalando @zalando_beauty @zalando_man

เกี่ยวกับ KOLLE REBBE:

แคมเปญ Pre-owned ถือกำเนิดขึ้นด้วยความร่วมมือกับครีเอทีฟเอเจนซีอย่าง Kolle Rebbe ซึ่งกว่า 25 ปีที่ผ่านมานั้นเป็นเอเจนซีด้านการสื่อสารที่มีหัวสร้างสรรค์เป็นอันดับต้น ๆ ในเยอรมนี Kolle Rebbe มีนักกลยุทธ์ ครีเอทีฟ และผู้เชี่ยวชาญจากทุกสาขา ซึ่งร่วมกันวางโซลูชันการสื่อสารแบบบูรณาการตามสื่อและพรมแดนประเทศต่าง ๆ บุคลากร 280 คนจาก 20 ประเทศยังได้ร่วมคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ และสนับสนุนสตาร์ทอัพจากใจกลางย่านชไปเชอร์ชตัทอันโด่งดังของนครฮัมบวร์ค ทั้งนี้ Kolle Rebbe เป็นส่วนหนึ่งของ Accenture Interactive ดิจิทัลเอเจนซีรายใหญ่ที่สุดในโลกมาตั้งแต่ปี 2561

preowned@smarts.agency

วิดีโอ - https://www.youtube.com/watch?v=ycvOLq0UPVA
อินโฟกราฟิก - https://mma.prnewswire.com/media/1612954/Zalando_Pre_owned.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1612956/Zalando_Valentina_Vernia.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1612957/Zalando_Camille_Lellouche.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1612958/Zalando_Lubalin.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม