หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: DAZN จับมือ YouTube ถ่ายทอดสด UEFA Women's Champions League  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ต.ค. 21, 10:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แฟน ๆ สามารถรับชมการแข่งขันทั้ง 61 แมตช์บน DAZN และรับชมฟรีผ่านทางช่อง YouTube ของ DAZN โดยเริ่มการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มนัดแรกในวันที่ 5 ตุลาคม 2564
DAZN รวบรวมทีมออกอากาศมากที่สุดเท่าที่เคยมีมาสำหรับการแข่งขันฟุตบอลหญิงในฐานะผู้ออกอากาศรายเดียว และเปิดตัวแผนใหม่เกี่ยวกับซีรีส์ 'We All Rise' เกมประจำสัปดาห์ เนื้อหาในโซเชียล และอื่น ๆ อีกมากมาย
รายงานการวิจัยระดับโลกฉบับใหม่เน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการเป็นพันธมิตรเพื่อลดช่องว่างการรายงานข่าวและการรับชมกีฬาประเภทหญิง


ด้วยการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่มรายการ UEFA Women's Champions League ที่เปิดตัวอย่างเป็นทางการ DAZN แพลตฟอร์มสตรีมมิงกีฬาและผู้ออกอากาศโลก ร่วมกับพันธมิตร YouTube จึงรู้สึกตื่นเต้นที่จะเริ่มการถ่ายทอดสดให้เหล่าแฟน ๆ ได้รับชมพร้อมกันทั่วโลก นับเป็นการเริ่มต้นข้อตกลงระยะเวลาหลายปีที่ ประกาศ ไปเมื่อต้นปีนี้อย่างเป็นทางการ นับตั้งแต่วันที่ 5 ตุลาคม ไปจนถึงรอบชิงชนะเลิศในเดือนพฤษภาคม การแข่งขันทั้งหมด 61 นัดจะถูกถ่ายทอดสดทาง DAZN และรับชมได้ฟรีทั่วโลกทางช่อง UEFA Women's Champions League บน YouTube ของ DAZN


ครั้งนี้นับเป็นครั้งแรกที่ UEFA ได้รวมเอาการแข่งขันรายการ Women's Champions League ไว้ที่เดียวกันทั้งหมด ด้วยการเป็นพันธมิตรกันระหว่าง DAZN และ YouTube ซึ่งจะทำให้แฟน ๆ สามารถติดตามทุกการแข่งขันตลอดทั้งฤดูกาลได้จากทุกมุมโลกบนแพลตฟอร์มเดียวแบบไม่มีค่าบริการ และช่วยให้การรับชมกีฬาฟุตบอลหญิงเป็นไปได้ง่ายขึ้นกว่าที่เคยมีมา ความพร้อมและการถ่ายทอดสดระดับสากลนี้เป็นที่ต้องการมาอย่างยาวนาน และจำเป็นต่อการทำให้การแข่งขันเติบโต และทำให้มั่นใจว่า ฟุตบอลหญิงจะสามารถเกาะกระแสหลักได้บนแพลตฟอร์มอย่างที่ควรจะเป็น Ada Hegerberg ผู้ทำประตูสูงสุดตลอดกาลในการแข่งขัน UEFA Women's Champions League, ซูเปอร์สตาร์ประจำ Olympique Lyonnais และทูตฟุตบอลหญิงประจำฤดูกาลระดับโลกคนแรกของ DAZN กล่าวระหว่างรอคอยการหวนคืนสู่สนามเร็ว ๆ นี้ว่า "ฉันตื่นเต้นกับการเป็นหุ้นส่วนครั้งนี้ การที่ผู้คนสามารถเข้าถึงการแข่งขันของเราได้ไม่ว่าพวกเขาจะอยู่ที่ใดก็ตาม ถือเป็นการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในทิศทางที่ถูกต้อง ซึ่งเราต่างคาดหวังให้เกิดขึ้นมานานแล้ว หากพิจารณาถึงเนื้อหาที่ DAZN กำลังวางแผนอยู่นั้น การทำให้ผู้เล่นและเรื่องราวต่าง ๆ เป็นจุดสนใจ จะทำให้ทุกอย่างเติบโตไปอีกขั้นเช่นกัน การแข่งขัน UEFA Women's Champions League กำลังใกล้เข้ามาแล้ว และฉันรอแทบไม่ไหวที่จะให้ฤดูกาลนี้เริ่มต้นขึ้น เพื่อที่เราจะได้แสดงฝีมือให้โลกได้เห็น!”


นอกจากนี้ DAZN ยังได้เปิดตัวเนื้อหาเบื้องต้น, การออกอากาศ, บุคลากร และแผนการบนโซเชียลที่จะช่วยเพิ่มการมองเห็นให้กับผู้เล่น สมาคม และการแข่งขันระดับโลก ด้วยความมุ่งมั่นที่มีมายาวนานในการเล่นกีฬาประเภทหญิง รวมถึงภารกิจระยะยาวในการทำให้กีฬาประเภทหญิงเติบโต


ซีรีส์ "We All Rise" – การเล่าเรื่องที่ลึกซึ้งยิ่งขึ้น
เนื้อหาใหม่ที่เปิดตัวบน YouTube ในช่อง UEFA Women's Champions League ของ DAZN ได้แก่ "We ALL Rise With More Eyes" ซึ่งเป็นแคมเปญภาพยนตร์ที่สื่อถึงความเชื่อมั่นอันแน่วแน่ของแบรนด์เกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงด้านการมองเห็นที่ชัดเจนยิ่งขึ้นจากการนำการแข่งขันกีฬาประเภทหญิงไปสู่อีกระดับ ภารกิจร่วมกันระหว่าง UEFA และ YouTube ที่ตั้งมั่นอยู่บนความเชื่อนี้ มีเป้าหมายเพื่อทำให้ชื่อของนักกีฬากลายเป็นที่พูดถึงกันทั่วไป และสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้เล่นรุ่นต่อไป DAZN จึงตัดสินใจเปิดตัว "We All Rise" ซึ่งเป็นซีรีส์พิเศษจำนวน 6 ตอนที่จะถ่ายทอดเรื่องราวเกี่ยวกับวงการฟุตบอลประเภทหญิงใน 6 เมืองทรงอิทธิพลของยุโรป ตั้งแต่ระดับรากหญ้าและชุมชนท้องถิ่น ไปจนถึงเกมระดับมืออาชีพ
ในแต่ละสัปดาห์ของการแข่งขันรอบแบ่งกลุ่ม DAZN จะถ่ายทอดซีรีส์ตอนสั้นในช่วงพักครึ่งของการแข่งขันทั้งหมด โดยผสมผสานระหว่างผู้คนที่หลากหลายในท้องถิ่นของแต่ละเมือง – ประกอบด้วยนักฟุตบอลอาชีพ, โค้ช, ผู้เล่นระดับรากหญ้า, สโมสร, เจ้าหน้าที่ท้องถิ่น และอื่น ๆ เสียงอันเป็นเอกลักษณ์และประสบการณ์อันทรงพลังของพวกเขาเหล่านี้ได้มาบรรจบกันเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับประวัติศาสตร์อันยาวนานของเมืองนั้นโดยตรง และเผยให้เห็นว่า ในที่สุดฟุตบอลประเภทหญิงก็ก้าวสู่ช่วงเติบโตอย่างแท้จริง


ซีรีส์นี้เปิดตัวด้วยการเล่าเรื่องราวของสหราชอาณาจักร โดยมีชื่อในตอนแรกว่า "We All Rise: London" ซึ่งเริ่มฉายในวันที่ 5 ตุลาคม 2564 ประกอบด้วยบทสัมภาษณ์ Dulwich Hamlet สมาชิกของทีมสโมสรอังกฤษ, Hackney Laces สโมสรฟุตบอลหญิงประจำชุมชน, JJ Roble ผู้ตัดสินฟุตบอลหญิงชาวมุสลิมคนแรกของสหราชอาณาจักร, Vic Akers O.B.E อดีตผู้จัดการทีม Arsenal ประเภทฟุตบอลหญิง, Sadiq Khan นายกเทศมนตรีลอนดอน, Katie Chapman นักเตะดาวเด่นและตำนานฟุตบอล และอื่น ๆ อีกมากมาย
จากนั้นร่วมเดินทางไปที่ฝรั่งเศสกับ "We All Rise: Paris" โดยตอนที่สองนี้ได้รับเกียรติจาก Lisa Zimouche นักฟุตบอลฟรีสไตล์และสมาชิก Common Goal, Kadidiatou Diani ผู้เล่นจาก PSG, Laurina Fazer ดาวรุ่งจาก PSG Academy, Arianna Criscione ตำนานแห่ง PSG และสมาชิก Common Goal, กลุ่มชุมชนฟุตบอลหญิงมุสลิม Les Hijabeuses รวมถึงทีมฟุตบอลหญิงสมัครเล่นอย่าง Cacahutes และอีกมากมาย โดยหลังจากออกอากาศรอบปฐมทัศน์แล้ว แฟน ๆ สามารถรับชมแต่ละตอนได้ทั้งบน DAZN และ YouTube

เกมการแข่งขันประจำสัปดาห์ – ครอบคลุมทุกการเข้าถึงที่มากกว่าเดิม

ต่อเนื่องจากการแข่งขันฟุตบอลหญิงที่ดีที่สุดตลอดทั้งรายการ UEFA Women's Champions League DAZN จะเดินทางไปยังเมืองอื่น ๆ ในแต่ละสัปดาห์สำหรับการเกมการแข่งขันประจำสัปดาห์ เพื่อให้ผู้ชมบน DAZN และบน YouTube ได้ใกล้ชิดและเรียนรู้มุมต่าง ๆ ของการแข่งขันเป็นการส่วนตัว เกมประจำสัปดาห์นี้จัดขึ้นแบบหมุนเวียนโดยกลุ่มบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการฟุตบอล กีฬาอื่น ๆ และวงการบันเทิงในวงกว้าง และนอกเหนือจากการถ่ายทอดแบบสดแล้ว ยังจะนำผู้ชมเกาะติดขอบสนามและรับชมเบื้องหลังการแข่งขันร่วมกับผู้เล่นที่พวกเขาชื่นชอบอีกด้วย


เกมการแข่งขันประจำสัปดาห์แรก จะเป็นการแข่งขันระหว่าง Barcelona และ Arsenal ในวันที่ 5 ตุลาคม และเกมที่สองได้แก่ Juventus และ Chelsea ในวันที่ 13 ตุลาคม โดยจะมีการเปิดเผยทีมนำเสนอชั้นยอดสำหรับการแข่งขันทั้งสองในเร็ว ๆ นี้

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม