หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 7 เหตุผลเข้าร่วมชิงทุนระดับ Sixth Form รร.นานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ  (อ่าน 34 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ย. 21, 15:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

7 เหตุผลเข้าร่วมชิงทุนการศึกษา นักเรียนระดับ Sixth Form ของโรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ

โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ จะจัดงาน “ชิงทุนการศึกษาระดับ A Level” พร้อมเผย 7 เหตุผลการเข้าร่วมชิงทุนการศึกษาในงานดังกล่าว ซึ่งจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 20 พฤศจิกายน 2564 เวลา 08.45-13.45 น. ขอเรียนเชิญผู้ปกครองที่มีบุตร-หลาน อายุ 15-16 ปี เข้าร่วมงาน ผู้ปกครองจะได้ทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร A Levels การเรียนการสอนของนักเรียนในระดับ Sixth Form และนักเรียนจะได้แสดงความสามารถเพื่อชิงทุนการศึกษา และทำความเข้าใจถึง 7 เหตุผลที่ทำไมต้องเข้าเรียนระดับ Sixth Form ที่ โรงเรียนนานาชาติไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ
นักเรียนคุณภาพทำคะแนนสอบ A level ได้เกรด A สูงถึง 97% กลุ่มนักเรียนชั้น Year 13 รุ่นแรก ของโรงเรียนนานาชาติ ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ ได้สร้างผลงานความสำเร็จทางวิชาการ โดยสามารถทำคะแนนสอบ A level ได้เกรด A* หรือ A สูงถึง 97% ในหลากหลายวิชา ซึ่งเป็นคะแนนสูงสุดในประเทศไทย ของปี 2021 ส่วนนักเรียนชั้น Year 11 ของเรา ก็สามารถสอบ IGCSE ได้เกรด A*-B ถึง 86% ในหลากหลายสาขาวิชา เช่นกัน

โรงเรียนเอกชนแห่งศตวรรษ ผลสอบที่โดดเด่นเหล่านี้สอดคล้องกับความสำเร็จของโรงเรียนในเครือไบรท์ตัน คอลเลจ ทั่วโลก โดยเฉพาะ ไบรท์ตัน ประเทศอังกฤษที่ได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสหศึกษาอันดับหนึ่งของอังกฤษอย่างต่อเนื่อง จากการที่นักเรียนสามารถทำผลสอบได้ระดับดีมาก และได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนเอกชนแห่งศตวรรษของประเทศอังกฤษโดยหนังสือพิมพ์ The Sunday Times ประจำปีนี้


ความสำเร็จของนักเรียน Year 13 ที่จบการศึกษาปีล่าสุด ได้รับการคัดเลือกเข้าศึกษาต่อที่มหาวิทยาลัยชั้นนำหลายแห่งทั่วโลก อาทิ สหราชอาณาจักร สหรัฐอเมริกา ยุโรป และไทย


ทีมครูที่ปรึกษาประสบการณ์สูง ไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ จัดให้มีครูที่ปรึกษาที่มีประสบการณ์สูงสำหรับการศึกษาต่อระดับมหาวิทยาลัยให้กับนักเรียนทุกคน โดยเฉพาะ นักเรียนระดับ Sixth Form ที่ต้องการเข้า ศึกษาต่อในมหาวิทยาลัย Oxford, Cambridge หรือ Ivy League จะได้รับการสนับสนุนในการเตรียมความพร้อม การฝึกฝน และการข้าถึงข้อมูลต่างๆ ได้โดยตรงจาก ไบรท์ตัน คอลเลจ ประเทศอังกฤษ

โปรแกรมส่งเสริมและพัฒนาความรู้ อย่าง 'School for Medicine' ที่จะช่วยส่งเสริมและพัฒนาความรู้และความน่าสนใจให้กับนักเรียนที่สนใจในสายอาชีพแพทย์ ขณะเดียวกันช่วยเตรียมความพร้อมให้นักเรียนที่สนใจสมัครเรียนแพทย์หรือหลักสูตรที่เกี่ยวข้องในระดับมหาวิทยาลัยอีกด้วย ท่านสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ลิงก์ shorturl.at/fxQTU

โอกาสเยี่ยมชมโรงเรียนที่ประเทศอังกฤษ นักเรียน Sixth Form ของไบรท์ตัน คอลเลจ กรุงเทพฯ แบ่งกลุ่มเรียนเป็นกลุ่มเล็ก ๆ มีครูที่เชี่ยวชาญเฉพาะด้านดูแลอย่างทั่วถึง พร้อมมีวิชา A Level ให้เลือกถึง 21 วิชา ในทุก ๆ ปีหากไม่มีปัญหาการระบาดของโรคที่ห้ามเดินทาง นักเรียนระดับYear 12 จะมีโอกาสไปเยี่ยมชมโรงเรียน ไบรท์ตัน คอลเลจ ประเทศอังกฤษ เช่นเมื่อปี 2020 นักเรียน Year 12 ได้ไปที่ไบร์ทตัน ประเทศอังกฤษ เป็นเวลา 1 สัปดาห์ และได้พบปะกับนักเรียนของไบร์ทตัน คอลเลจ อังกฤษ ได้เข้าร่วมงานนิทรรศการแนะแนวการศึกษาต่อใน ระดับมหาวิทยาลัย รวมถึงเยี่ยมชมมหาวิทยาลัยบางแห่งที่ประเทศอังกฤษด้วย
กิจกรรมเสริมทักษะที่หลากหลาย โปรแกมการเรียน sixth form ที่ไบร์ทตัน มีกิจกรรมเสริมหลักสูตรมากมายที่จะช่วยพัฒนาทักษะการเรียนรู้ นักเรียนสามารถมีส่วนร่วมในกิจกรรมหลากหลาย เช่นดนตรี กีฬา การแสดง และการแข่งขันต่างๆ อีกทั้งยังมีโอกาสได้ ฝึกความเป็นผู้นำในกิจกรรมเพื่อสังคมกับชุมชนท้องถิ่นและในสังคมวงกว้าง รวมถึงการมุ่งเน้นไปที่โครงการที่เชื่อมโยงกับพันธกิจหลักของโรงเรียนในการปลูกฝังการเสริมสร้างเรื่องความเมตตากรุณาและความรับผิดชอบต่อสังคม การมีโอกาสได้เข้าร่วมกิจกรรมเสริมหลักสูตรต่างๆ ของโรงเรียน รวมถึงกิจกรรมระดับสากล เช่น International Award และ Model United Nations จะช่วยฝึกฝนทักษะที่แข็งแกร่งเพื่อปูพื้นฐานไปสู่ความสำเร็จและความหวังที่จะเข้ามหาวิทยาลัยชั้นนำที่นักเรียนต้องการโปรดลงทะเบียนที่ลิงก์นี้ shorturl.at/orQV2 เพื่อเข้าร่วมงาน A Level Scholarship day หรือติดต่อทีม Admissions สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม:

อีเมล: Admissions@brightoncollege.ac.th
โทร: +66 (2) 300 9600
มือถือ: +66 (0) 890 09111
ไลน์@brightoncollegebkk

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม