หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​Ingersoll Rand สนับสนุนบริการสาธารณสุขในโลกยุคหลังโควิด  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 พ.ย. 21, 12:10 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ผู้นำระดับโลกด้านอุตสาหกรรมเครื่องอัดและการไหลเวียนของอากาศ ได้มอบโซลูชันการอัดอากาศและสุญญากาศ รวมถึงการขนถ่ายวัสดุ และการจ่ายสารเคมีอย่างแม่นยำ ให้กับอุตสาหกรรมการแพทย์และเภสัชกรรม โดยเทคโลยีอัดอากาศสุดล้ำและระบบควบคุมการไหลอย่างแม่นยำของบริษัทได้เข้ามาช่วยยกระดับประสิทธิภาพของระบบสาธารณสุขและบริษัทที่ทำหน้าที่สนับสนุนอุตสาหกรรมดังกล่าวในโลกยุคหลังโควิด-19

เทคโนโลยีอัดอากาศของ Ingersoll Rand ช่วยในกระบวนการผลิตวัคซีนโควิด-19

ในปี 2563 การแพร่ระบาดของโควิด-19 ได้ทำให้ความต้องการด้านการพัฒนาและผลิตวัคซีนทั่วโลกนั้นเพิ่มสูงขึ้น ในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม การบีบอัดอากาศบริสุทธิ์ถือเป็นกุญแจสำคัญในกระบวนการผลิต ภายใต้มาตรฐาน GMP ซึ่งเป็นหลักเกณฑ์ที่ดีในการผลิตอาหารและยานั้น จะต้องใช้อากาศที่มีคุณภาพซึ่งปราศจากสารปนเปื้อน, อนุภาค, แบคทีเรีย และเชื้อจุลินทรีย์ รวมถึงการควบคุมน้ำมัน ฝุ่นผง และอุณหภูมิที่ทำให้ไอน้ำของลมอัดเกิดการกลั่นตัวเป็นหยดน้ำอย่างเข้มงวด

ปั๊มลมออยฟรี (Oil Free Air compressor) ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการผลิตในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม และเป็นผลิตภัณฑ์ที่ได้รับความนิยมในแวดวงการผลิตยา ไม่ว่าจะเป็นปั๊มแบบหมุนเหวี่ยงหรือปั๊มโรตารี่ Ingersoll Rand ภูมิใจเสนอโซลูชันปั๊มลมออยฟรีซึ่งเป็นเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบที่จะช่วยสนับสนุนการผลิตวัคซีนป้องกันโควิด-19!

ระบบสุญญากาศแบบรวมศูนย์ Elmo Rietschle เพื่อการดำเนินงานของห้องผ่าตัดในโรงพยาบาล

โดยทั่วไปแล้ว โรงพยาบาลจะใช้ระบบสุญญากาศเพื่อแยกก๊าซทางการแพทย์จากห้องผ่าตัดและหอผู้ป่วย รวมถึงการดูดของเหลวและของเสียจากร่างกายมนุษย์อย่างปลอดภัยและมีสุขอนามัย ด้วยเหตุนี้ ความน่าเชื่อถือและความคงทนจึงถือเป็นหัวใจสำคัญที่จะต้องพิจารณา เนื่องจากห้องผ่าตัดต้องการเวลาสูงสุดจากการติดตั้งแต่ละครั้ง

ด้วยการผลิตตามมาตรฐาน ISO 7396-1:2016, ISO9001:2015, DIR: 93/42/CEE ตลอดจนมาตรฐาน CE ด้านอุปกรณ์การแพทย์ ระบบสุญญากาศแบบรวมศูนย์ของ Elmo Rietschle จึงมีความน่าเชื่อถือ อีกทั้งยังสามารถติดตั้งได้ง่าย และไม่ต้องซ่อมบำรุงบ่อย เพื่อสนับสนุนภารกิจที่สำคัญของโรงพยาบาลทั่วโลกอย่างเต็มกำลัง

เทคโนโลยีสุญญากาศจาก Nash เพื่อการใช้งานที่หลากหลายในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม

ตลอดระยะเวลากว่า 110 ปี Nash ได้มอบระบบสุญญากาศที่มีความปลอดภัย มีประสิทธิภาพ และเชื่อถือได้ให้กับลูกค้าในอุตสาหกรรมเภสัชกรรม ในฐานะผู้นำเทคโนโลยีสุญญากาศระดับแนวหน้า Nash จึงเปี่ยมไปด้วยความรู้และประสบการณ์ที่จะส่งมอบโซลูชันที่ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้าแต่ละราย ซึ่งจะช่วยแก้ไขแม้จะเป็นปัญหาที่ซับซ้อนที่สุดในอุตสาหกรรม

ด้วยการใช้เทคโนโลยีที่หลากหลาย เช่น ปั๊มสุญญากาศแบบเกลียวและระบบปั๊มสุญญากาศแบบวงแหวนน้ำ, เครื่องกำเนิดสุญญากาศแบบไอน้ำและอากาศ และระบบสุญญากาศแบบไฮบริด Nash ได้มอบโซลูชันที่มีมาตรฐานและผลิตตามออเดอร์เพื่ออุปกรณ์ในอุตสาหกรรมยาที่มีความหลากหลาย รวมถึงการกลั่น การอบแห้ง การระเหย การกู้คืนตัวทำละลาย และการกลั่นสุญญากาศ

Milton Roy ช่วยยกระดับโซลูชันการผลิตผ้าเมลต์โบลนสำหรับชั้นกรองหน้ากากอนามัย

ผ้าชนิดไม่ถักไม่ทอ (Non-woven Fabric) และผ้าเมลต์โบลน เป็น 2 วัตถุดิบสำคัญที่ใช้ในการผลิตหน้ากากอนามัยทางการแพทย์และหน้ากากอนามัยชนิด N95 โดยผ้าเมลต์โบลนจะนำมาใช้เป็นตัวกรองชั้นกลาง และทำหน้าที่เป็นแกนหลักของหน้ากากทั้งหมด ปั๊มสูบจ่ายสารเคมีความแม่นยำสูงซีรีส์ mRoy จาก Milton Roy จะช่วยให้ลูกค้าสามารถทำงานได้อย่างแม่นยำและเชื่อถือได้ผ่านการผสมและฉีดวัตถุดิบ ซึ่งตอบโจทย์ความต้องการในกระบวนการผลิตผ้าเมลต์โบลนได้เป็นอย่างดี

ปั๊มสูบจ่ายสารเคมีความแม่นยำสูงซีรีส์ mRoy ซึ่งได้รับการออกแบบมาถูกต้องตามมาตรฐานอุตสาหกรรมระดับโลกนั้น มอบการจ่ายของเหลวหลากหลายชนิดอย่างถูกต้องแม่นยำ ความเที่ยงตรงของสภาวะคงตัวของปั๊มอยู่ที่ ?0.5% โดยมีอัตราส่วนการวัดสูงสุดเทียบกับต่ำสุดอยู่ที่ 100:1 นอกจากนี้ อายุการใช้งานที่ยืนยาวถึง 96,000 ชั่วโมงนั้นเกิดขึ้นจากการใช้วาล์วระบายแรงดันที่ปรับระดับได้ และการออกแบบไดอะแฟรมไฮดรอลิกที่มีความสมดุล ขณะเดียวกัน ปั๊มสูบจ่ายซีรีส์ mRoy ยังสามารถใช้งานได้อย่างยืดหยุ่น เพื่อรองรับต้องการของกระบวนการและความต้องการในการผลิตที่หลากหลาย


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม