หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ‘เอส แอนด์ พี’ เผยภาพรวมความสำเร็จฝ่าวิกฤตโควิด-19  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 21, 07:50 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) เผยภาพรวมธุรกิจและกลยุทธ์สู่ความสำเร็จปี 2564 ทั้งการสร้างโมเดลเบเกอรี่มาร์ท (Bakerymart) การเสริมศักยภาพการดำเนินธุรกิจด้วยโปรดักชั่น ฮับ (S&P Production Hub) การดันยอดขายผ่านช่องทางดีลิเวอรี่อย่างต่อเนื่อง (S&P Delivery 1344) อีกทั้งต่อยอดความสำเร็จด้วยโมเดลตลาดนัดเอส แอนด์ พี (S&P Marketplace) และตั้งเป้าขยายจุดขายรูปแบบใหม่เดลต้า (Delta: Delivery & Take Away) พร้อมเผยไฮไลท์พิเศษฉลองปิดท้ายปีด้วยกองทัพผลิตภัณฑ์เค้ก คุกกี้ ชุดของขวัญ และกระเป๋าผ้ารักษ์โลกคอลเลคชั่น 2022 และเปิดตัวบัตรสมาชิก เอส แอนด์ พี การ์ด (S&P Card) ณ ร้านเอส แอนด์ พี สาขาเมืองทองธานี

อรรถ ประคุณหังสิต ประธานเจ้าหน้าที่สายปฏิบัติการธุรกิจเอส แอนด์ พี บริษัท เอส แอนด์ พี ซินดิเคท จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “ตั้งแต่ต้นปี 2564 ธุรกิจหลายภาคส่วนได้รับผลกระทบจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ส่งผลให้พฤติกรรมของผู้บริโภคเปลี่ยนไป เราจึงให้ความสำคัญกับคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการ เพื่อลูกค้าซื้อผลิตภัณฑ์ได้อย่างสะดวกสบาย อุ่นใจ และปลอดภัยมากขึ้น เอส แอนด์ พี จึงปรับตัวด้วยกลยุทธ์ต่างๆ เพื่อรับมือกับสถานการณ์ที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว และสอดรับกับไลฟ์สไตล์ผู้บริโภคยุคใหม่ โดยภาพรวมปี 2564 เอส แอนด์ พี ดำเนินการแล้ว ได้แก่

S&P Bakerymart ด้วยแนวคิด ‘Life Style and Convenient Bakery Shop’ บนพื้นที่ขนาด 60 ตารางเมตรขึ้นไป มีผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรกว่า 400 รายการ โดยจัดกลุ่มผลิตภัณฑ์เป็นหมวดหมู่ชัดเจน เพื่อความสะดวกของลูกค้าในการเลือกซื้อ โดยในปี 2564 มีเป้าหมายดำเนินการในเขตกรุงเทพและปริมณฑล 10 จุด และมีแผนขยายจุดขายอย่างต่อเนื่อง

S&P Production Hub จุดผลิตเบเกอรี่สำหรับกระจายไปยังสาขาและชอพในพื้นที่ใกล้เคียง เพื่อควบคุมการผลิตและคุณภาพผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามมาตรฐานของเอส แอนด์ พี โดยเน้นจุดขายที่เปิดเช้า เช่น กลุ่มโรงพยาบาลและสำนักงาน เมื่อส่งผลิตภัณฑ์ถึงหน้าร้านพนักงานสามารถจัดวางได้ทันเวลาร้านเปิด อีกทั้งผลิตภัณฑ์ยังมีความหลากหลาย ส่งผลให้มียอดขายเพิ่มขึ้น นอกจากนี้พนักงานหน้าร้านยังให้คำแนะนำและบริการแก่ลูกค้าได้อย่างเต็มศักยภาพ เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า สำหรับในปี 2564 มีเป้าหมายดำเนินการ 9 จุด โดยสามารถกระจายสินค้าไปยังสาขาและชอพได้ถึง 96 จุดขาย และมีแผนขยายอย่างต่อเนื่องในปี 2565

S&P Delivery1344 ในปีนี้ เอส แอนด์ พี เน้นยอดขายผ่านช่องทางดีลิเวอรี่มากขึ้น โดยจับมือกับพันธมิตรทางธุรกิจ (Food Aggregator) เพื่ออำนวยความสะดวกและสร้างสรรค์โปรโมชั่นพิเศษให้แก่ลูกค้าอย่างต่อเนื่อง อาทิ GrabFood LineMan FoodPanda ด้วยเมนูสุดพิเศษสำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่นี้ (Christmas & New Year Cake & Cookies) อีกทั้งแนะนำกับข้าวไทยS&P ในราคาที่คุ้มค่า เพื่อให้ลูกค้าได้ร่วมฉลอง และแบ่งปันความอร่อยตลอดเทศกาลแห่งความสุขนี้

DelTA (Delivery & Take Away) โมเดลร้าน เอส แอนด์ พี รูปแบบ Convenient Bakery Shop ที่มีครัวสำหรับทำอาหารอยู่ในตัว เพื่อให้บริการรูปแบบซื้อกลับบ้านและดีลิเวอรี่ โดยโมเดลนี้จะครอบคลุมการให้บริการดีลิเวอรี่ทั่วทั้งกรุงเทพฯ และปริมณฑล สามารถส่งอาหารให้ลูกค้าได้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น โดยในปี 2564 สามารถดำเนินการตามแผนครบ 31 จุด และปี 2565 ยังมีแผนขยายจุดขายทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดอีกกว่า 30 จุด

S&P Marketplace จากแคมเปญ ‘เอส แอนด์ พี มาร์เก็ตเพลส หรือ ‘ตลาดนัด เอส แอนด์ พี แบบเต็มรูปแบบ’ จำนวน 130 สาขาทั่วประเทศ ในช่วงปิดร้านอาหารเมื่อกลางปีที่ผ่านมา เอส แอนด์ พี ได้ต่อยอดความสำเร็จโดยทำเป็นโมเดลสาขานำร่อง 3 จุดขาย ที่มีพื้นที่มากกว่า 200 ตารางเมตร ด้วยการปรับรูปแบบร้านให้มีทั้งโซนนั่งรับประทานอาหารในร้าน และตลาดนัดเอส แอนด์ พี เพื่อสร้างประสบการณ์ใหม่ให้ลูกค้าได้เลือกซื้อสินค้าคุณภาพหลากหลายประเภทจาก เอส แอนด์ พี ในรูปแบบซื้อกลับบ้าน (Take Away) พร้อมกับโปรโมชั่นสุดพิเศษอย่างต่อเนื่อง
เทศกาลเค้กและคุกกี้ 2022 เอส แอนด์ พี ส่งมอบความสุขในเทศกาลแห่งการเฉลิมฉลองนี้ ด้วยกองทัพเค้ก คุ้กกี้ และชุดของขวัญในธีม “JOY TO THE WORLD COLLECTION” ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 10 มกราคม 2565 พิเศษสุดด้วยโปรโมชั่นสั่งเค้กล่วงหน้า รับส่วนลด 20% ทั้งเค้กดอกไม้ อาทิ เทศกาลดอกซากุระ เทศกาลดอกโบตั๋น หรือเค้กยอดนิยมขนาด 2 ปอนด์ อาทิ เค้กแบล็คฟอเรสต์ เค้กบัทเทอร์วานิลลา เค้กเลเยอร์ใบเตย และเค้กเลเยอร์วานิลลา

นอกจากนี้ยังมีเค้กซานต้าเฮฮาสำหรับเฉลิมฉลองในเทศกาลคริสมาสต์นี้ เปิดจองเค้กตั้งแต่วันนี้ ถึง 20 ธันวาคม 2564 และรับเค้กได้ตั้งแต่วันที่ 23 ธันวาคม 2564 ถึง 5 มกราคม 2565 ณ ร้านเอส แอนด์ พี ทุกสาขา หรือโทรสั่ง 1344 Delivery และบริการจัดส่งทั่วประเทศ
พร้อมกันนี้ ยังได้เปิดตัว S&P Card บัตรสมาชิกรูปแบบใหม่ ราคา 134 บาท เพื่อรับส่วนลดพิเศษสูงสุด 20% และสามารถสะสมคะแนนทุกการใช้จ่าย พร้อมแลกคะแนนรับสินค้าฟรี ใช้ง่าย สะดวก ไม่ต้องพกบัตร โดยสามารถสมัครผ่านแอปพลิเคชัน S&P Delivery หรือ www.snp1344.com หรือที่ร้านS&P ทุกสาขา
นอกจากนี้ ไฮไลท์พิเศษยังมีกระเป๋าผ้ารักษ์โลกคอลเลคชั่น 2022 ที่ผลิตจากผ้าขาวม้าของวิสาหกิจชุมชน จ.อำนาจเจริญ เพื่อตอกย้ำการดำเนินธุรกิจอย่างยั่งยืนของ เอส แอนด์ พี

มณีสุดา ศิลาอ่อน ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาความยั่งยืนและสื่อสารองค์กรกล่าวถึงความพิเศษของกระเป๋าผ้ารักษ์โลกคอลเลคชั่น 2022 ว่า “ในปีนี้ เอส แอนด์ พี สนับสนุนกระเป๋าผ้าขาวม้าของชุมชนกลุ่มแปรรูปผ้าขาวม้านุชบา OTOP เพื่อสร้างรายได้ให้แก่ชุมชน และยังช่วยสนับสนุนงานฝีมือที่เป็นภูมิปัญญาไทย อีกทั้งยังสร้างกำลังใจ และเสริมสร้างศักยภาพของคนไทยให้เติบโตไปพร้อมกับเราได้อย่างยั่งยืน นอกจากนี้เอส แอนด์ พี ยังส่งเสริมให้ผู้บริโภคนำกระเป๋าผ้ากลับมาใช้ซ้ำ เพื่อลดการสร้างขยะอีกด้วย”

ร่วมส่งต่อความสุขและความปรารถนาดีแก่คนที่คุณรักด้วยหลากหลายผลิตภัณฑ์เอส แอนด์ พี ได้ที่ร้าน S&P ทุกสาขา หรือโทรสั่ง 1344 S&P Delivery หรือสั่งออนไลน์ได้ที่ www.snp1344.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม