หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​M&M'S(R) รังสรรค์โลกที่ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง  (อ่าน 18 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 22, 10:17 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

M&M'S แบรนด์ที่น่าภาคภูมิใจของ มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ประกาศเปิดตัวแพล็ตฟอร์มระดับโลก ให้ผู้คน 10 ล้านคนรู้สึกว่าได้ ร่วม เป็นส่วนหนึ่งมากขึ้นภายในปี 2568 เพื่อยึดโยงผู้คนเข้าหากันและร่วมกันเฉลิมฉลอง

M&M'S ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด ได้ออกมาประกาศพันธกิจระดับโลกในการรังสรรค์โลกที่ทุกคนรู้สึกเป็นเจ้าของและสังคมอันเป็นหนึ่งเดียวกัน โดยคำประกาศของแบรนด์ขนมชื่อดังนี้เป็นการต่อยอดความมุ่งมั่นในการเชื่อมโยงผู้คนเข้าด้วยกันผ่านขนมหลากสีสันแสนอร่อยขนาดพอดีคำมานานกว่า 80 ปี และเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์พัฒนาแบรนด์ M&M'S ซึ่งให้คำมั่นว่าจะใช้พลังแห่งความสนุกสนานในการเชื่อมโยงทุกคนเข้าด้วยกัน โดยมีเป้าหมายในการทำให้ผู้คน 10 ล้านคนรู้สึกว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งมากขึ้นภายในปี 2568

"M&M'S ทุ่มเททำงานมายาวนานในการสร้างความสนุกสนานเปี่ยมชีวิตชีวาให้กับทุกคน และวัตถุประสงค์นี้ได้กลายมาเป็นพันธกิจที่เป็นรูปธรรมมากยิ่งขึ้นต่อสิ่งที่เราเชื่อมาโดยตลอดในฐานะแบรนด์ว่า ทุกคนมีสิทธิ์ที่จะได้เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาแห่งความสุข และความสนุกคือแนวทางที่ทรงพลังที่สุดในการช่วยให้ผู้คนรู้สึกว่าพวกเขาเป็นส่วนหนึ่ง ในฐานะหนึ่งในแบรนด์ลูกกวาดที่โด่งดังที่สุดของโลก จะมีใครกันที่เหมาะสมไปกว่า M&M'S ในการสานต่อพันธกิจสร้างห้วงเวลาแห่งความสนุกให้กับโลก ด้วยการทำให้ผู้คนรู้สึกว่าได้เป็นส่วนหนึ่งของโลกนี้มากขึ้น" คุณแคธรีน สเลจท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของมาร์ส ริกลีย์ (Mars Wrigley) กล่าว

ข้อมูลวิจัย [1]ได้แสดงให้เห็นว่า ความปรารถนาที่จะเป็นส่วนหนึ่งของมนุษย์เรานั้นเทียบเท่าได้กับความปรารถนาที่จะเป็นที่รัก และความปรารถนาดังกล่าวเป็นเรื่องปกติสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะมาจากวัฒนธรรม เชื้อชาติ กลุ่มชาติพันธุ์ ภูมิศาสตร์ หรือสถานที่ใดก็ตาม ดังนั้น M&M'S จึงใช้ดุลยพินิจนี้ในการรังสรรค์แพล็ตฟอร์ม M&M'S FUNd เพื่อติดตามผลกระทบของแบรนด์ที่มีต่อภารกิจของเรา ซึ่งจะนำเสนอทรัพยากร การให้คำปรึกษา โอกาส และการสนับสนุนทางการเงินในด้านศิลปะและความบันเทิง เพื่อช่วยรับประกันว่าผู้คนจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์ที่ทุก ๆ คนจะได้รู้สึกว่าตนเป็นส่วนหนึ่ง

ในปีนี้ แฟน ๆ ของแบรนด์ระดับไอคอนอย่าง M&M'S จะได้เห็นการแปลงโฉมภาพลักษณ์และแนวทางของแบรนด์ครั้งใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการของแบรนด์ โดยสะท้อนถึงพันธกิจครั้งใหม่ของแบรนด์ อาทิ:

ปรับโฉมตัวละครสุดที่รักของเราให้สดใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้น โดยเพิ่มมิติให้กับบุคลิกของตัวละครเพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และพลังแห่งความเป็นชุมชนเดียวกัน ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ
หันมาโฟกัสกับชุดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงใช้รูปร่างและขนาดต่าง ๆ ของเม็ดถั่ว M&M'S ที่ผู้บริโภคจะได้พบเห็นทุกช่องทาง เพื่อพิสูจน์ว่าเมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า
เพิ่มความโดดเด่นให้เครื่องหมายและ (&) ซึ่งเป็นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของโลโก้ M&M'S ที่เชื่อมตัวเอ็มทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยจะมีการใช้เครื่องหมายนี้ให้มากขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของแบรนด์ในการยึดโยงผู้คนเข้าหากัน
ปรับแนวทางการสื่อสารให้โอบรับความแตกต่าง เปิดกว้าง และแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ในขณะที่ยังยึดอารมณ์ขันและความตลกในแบบฉบับของเราไว้อย่างเหนียวแน่น
คุณเจน ฮวัง รองประธานด้านการตลาดระดับโลกของมาร์ส ริกลีย์กล่าวว่า "เราตื่นเต้นที่จะได้เผยโฉมหน้าและทิศทางใหม่ของแบรนด์ M&M'S ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสผ่านทุกช่องทางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ไปจนถึงแคมเปญโปรโมทแบรนด์, ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาใหม่ และร้านค้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ของเรา เราจะใส่สีสันที่สดใส การสื่อสารที่โอบรับความแตกต่าง และเป้าหมายของเราลงไปในทุก ๆ สิ่งที่เราทำ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า และความจริงเราก็ได้แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายนี้แล้วที่ร้านค้า M&M'S แห่งใหม่ในเบอร์ลิน ซึ่งมีป้ายข้อความเชิญชวนในหลายภาษาที่เป็นเหมือนการเชิญชวนให้ผู้ร่วมงานที่มีความหลากหลายของเรา ซึ่งร่วมยินดีกับผู้คนที่มาจากวัฒนธรรม พื้นเพ และช่วงวัยที่ต่างกันไป"

การประกาศพันธกิจระดับโลกของ M&M'S เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการของมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ดที่จะสร้างสรรค์โลกที่โอบรับความแตกต่าง ซึ่งรวมถึงการให้คำมั่นว่าจะสร้างทีมผู้นำที่มีความเท่าเทียมทางเพศ, ดำเนินการตรวจสอบด้านความหลากหลายในโฆษณาของบริษัทโดยอิสระ (โดยมีสถาบัน Geena Davis เป็นผู้จัดทำ) และการรับหน้าที่เป็นประธานของ Unstereotype Alliance ที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women)

แฟน ๆ ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเป้าหมายใหม่ของแบรนด์ M&M'S หรือรับชมผลงานจริง สามารถไปยังเฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ หรือเว็บไซต์ MMS.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม