หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Rockwell Automation คว้ารางวัลจาก IoT Breakthrough Awards  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ม.ค. 22, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โครงการ IoT Breakthrough Awards ประจำปีอันทรงเกียรติโครงการนี้ยกย่องบริษัทและผลิตภัณฑ์ด้าน Internet of Things ที่มีความโดดเด่น

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) บริษัทรายใหญ่ที่สุดในโลกที่อุทิศตนให้กับการพัฒนานวัตกรรมระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล ประกาศในวันนี้ว่า โซลูชั่น FactoryTalk Edge Gateway ได้รับเลือกให้ได้รับรางวัล "Industrial IoT Solution of the Year" ในโครงการ IoT Breakthrough Awards ประจำปีครั้งที่ 6 ซึ่งจัดขึ้นโดย IoT Breakthrough องค์กรที่รวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับตลาดระดับชั้นนำที่ให้การยอมรับบริษัท, เทคโนโลยี และผลิตภัณฑ์ระดับชั้นนำในตลาด Internet of Things (IoT) ทั่วโลกในปัจจุบัน

Rockwell Automation ได้รับรางวัล IoT Breakthrough Award มาหลายครั้งแล้ว โดยได้รับรางวัล "Industrial IoT Innovator of the Year" ในปี 2563 และรางวัล "Industrial IoT Company of the Year" ในปี 2564

ด้วยโซลูชั่น FactoryTalk Edge Gateway ผู้ผลิตจึงสามารถเข้าถึง เข้าใจ และใช้ข้อมูลที่จำเป็นต่อการตัดสินใจแบบมีข้อมูลได้อย่างง่ายดาย โซลูชั่นตัวนี้ช่วยลดความซับซ้อนและสร้างระบบอัตโนมัติให้การจัดเก็บ การปรับบริบท และการจัดการข้อมูลอุปกรณ์อุตสาหกรรมข้ามเครื่องจักรหลายเครื่อง, อุปกรณ์ และอุปกรณ์ในอัตโนมัติที่เป็นสินทรัพย์หลักจากต้นทาง จึงทำให้ข้อมูลมีความสม่ำเสมอสูงตั้งแต่เริ่มต้น อีกทั้งยังทำให้มีพื้นฐานที่เหมาะสมเพื่อผลักดันการบรรจบกันของ IT/OT แบบ edge-to-cloud ที่ระดับองค์กรธุรกิจ ซึ่งทำให้สามารถตัดสินใจแบบมีข้อมูลได้

ซอฟท์แวร์ FactoryTalk Edge Gateway ทำการรวมข้อมูลจากแหล่งและศูนย์ควบคุม หรือระบบอัตโนมัติทางอุตสาหกรรมให้เป็นหนึ่งเดียวกัน โดยซอฟท์แวร์ตัวนี้สามารถผนวกรวมเข้ากับระบบคลาวด์, IoT ในอุตสาหกรรม และแอปพลิเคชั่นในบิ๊กดาต้าได้ อีกทั้งยังใช้ OPC-DA ซึ่งเป็นมาตรฐานสำหรับการปฏิบัติงานระหว่างกันของอุตสาหกรรมระบบอัตโนมัติ เพื่อเข้าถึงข้อมูล KEPServer Enterprise สำหรับการเชื่อมต่อกับระบบ 3rd party ระบบนี้เพิ่มข้อมูลเชิงลึกด้านปฏิบัติการให้เกิดขึ้นสูงสุด และยังสร้างมุมมองธุรกิจแบบ 360 องศา จึงทำให้ง่าย และสร้างระบบอัตโนมัติให้กับการจัดเก็บรวบรวมข้อมูลด้วยโซลูชั่นการผนวกรวมตัวเดียวสำหรับการใช้งานในด้านไอที

ไบรอัน เชพเฮิร์ด รองประธานฝ่ายซอฟท์แวร์และควบคุมจาก Rockwell Automation กล่าวว่า "กระบวนการผลิตและเครื่องจักรต่าง ๆ ผลิตข้อมูลจำนวนมหาศาล และในสถานที่ที่เหมาะสม ด้วยบริบทที่ถูกต้อง และในเวลาที่เหมาะสม ข้อมูลในส่วนนี้ก็จะสามารถปลดล็อกแหล่งข้อมูลต่างๆ เพื่อสร้างคุณค่าที่มีศักยภาพใหม่ ๆ จากการวิเคราะห์, Machine Learning, ประสบการณ์ที่เชื่อมโยงกันของพนักงาน, Digital Twin และอีกมากมาย ซอฟท์แวร์ FactoryTalk Edge Gateway ทำให้การจัดเก็บ การสร้างบริบท และการจัดการข้อมูล OT เป็นเรื่องง่ายด้วยวิธีการที่สร้างพื้นฐานดิจิทัลที่มีความสม่ำเสมอสูงสำหรับการตัดสินใจ พื้นฐานและความสามารถในการค้นพบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ คือสิ่งที่สามารถช่วยให้ผู้ผลิตบรรลุเป้าหมายด้านผลประกอบการของพวกเขาได้"

ภารกิจของโครงการ IoT Breakthrough Awards ก็คือการยอมรับผู้สร้างนวัตกรรม, ผู้นำ และผู้ที่มีความคิดสร้างสรรค์จากทั่วโลกในประเภท IoT ต่าง ๆ ซึ่งรวมถึง IoT ในภาคอุตสาหกรรม และภาคองค์กรธุรกิจ, เทคโนโลยีเมืองอัจฉริยะ (Smart City), บ้านอัจฉริยะ (Connected Home and Home Automation), ยานยนต์อัจฉริยะ (Connected Car) และอื่นๆอีกมากมาย โดยโครงการประจำปีนี้ดึงดูดผู้ได้รับการเสนอชื่อเข้ารับรางวัลกว่า 3,850 รายการจากบริษัทต่าง ๆ ทั่วโลก

เจมส์ จอห์นสัน กรรมการผู้จัดการ IoT Breakthrough กล่าวว่า "องค์กรธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมพยายามอย่างหนักเพื่อรวมข้อมูลเชิงปฏิบัติการจากแหล่งที่มาที่แตกต่างกัน และเพิ่มบริบทที่เกี่ยวข้องจากต้นทางไปสู่ชั้นไอที สิ่งนี้จะช่วยป้องกันพวกเขาจากการเปิดเผยข้อมูลเชิงลึกที่อาจจะเป็นตัวเปลี่ยนเกมในระดับองค์กรธุรกิจ FactoryTalk Edge Gateway นอกจากจะเพิ่มความสมบูรณ์ให้กับข้อมูล OT ด้วยบริบทที่สำคัญที่มีความสำคัญมากที่สุดที่ Edge Devices แล้ว ยังให้ข้อมูลในรูปแบบข้อมูลร่วมที่ยืดหยุ่นให้กับการใช้งานในไอที องค์กรธุรกิจในภาคอุตสาหกรรมจึงสามารถได้รับข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเพื่อความได้เปรียบด้านการแข่งขันได้ นั่นทำให้ซอฟท์แวร์ตัวนี้เป็นตัวเลือกของเราสำหรับรางวัล 'Industrial IoT Solution of the Year' และขอแสดงความยินดีเป็นปีที่สามติดต่อกันสำหรับ Rockwell Automation"

นอกจากนี้ FactoryTalk Edge Gateway ยังค้นหาข้อมูล OT ที่มีการปรับบริบทที่มีความเร็วสูงด้วยระบบอัตโนมัติจากตัวควบคุม และนำข้อมูลดังกล่าวมารวมอยู่ในรูปแบบข้อมูลร่วมที่เหมาะสม ซึ่งวิศวกรควบคุมสามารถกำหนดค่าได้ รูปแบบข้อมูลร่วมตัวนี้จะทำให้การติดตั้งระบบการวางเครื่องจักรที่เหมือนกันทำได้เร็วขึ้น และสามารถเพิ่มเติมด้วยข้อมูลจากภายนอกได้ อีกทั้งยังสามารถจัดวางแผนข้อมูลไว้บนสถานที่ติดตั้ง หรือแอปพลิเคชั่นบนระบบคลาวด์ได้ และสามารถนำไปใช้ได้ง่ายเพื่อเร่งการบรรจบ IT/OT ให้เร็วขึ้นได้

เกี่ยวกับ Rockwell Automation

Rockwell Automation, Inc. (NYSE: ROK) คือผู้นำระดับโลกด้านระบบอัตโนมัติสำหรับอุตสาหกรรมและการเปลี่ยนผ่านสู่โลกดิจิทัล เราเชื่อมโยงจินตนาการของผู้คนเข้ากับศักยภาพของเทคโนโลยี เพื่อเพิ่มพูนความเป็นไปได้ใหม่ ๆ เท่าที่มนุษย์จะทำได้ ซึ่งจะทำให้โลกใบนี้มีความอุดมสมบูรณ์และยั่งยืนยิ่งขึ้น Rockwell Automation ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมิลวอกี รัฐวิสคอนซิน มีพนักงานราว 24,000 คนที่คอยแก้ปัญหาให้กับลูกค้าในกว่า 100 ประเทศอย่างทุ่มเท เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการที่เราใช้เพื่อสร้างองค์กรที่เชื่อมต่อถึงกันทั้งหมดให้เกิดขึ้นจริงกับองค์กรในกลุ่มอุตสาหกรรมต่าง ๆ ได้ที่ http://www.rockwellautomation.com/

เกี่ยวกับ IoT Breakthrough
เนื่องจากเป็นส่วนหนึ่งของ Tech Breakthrough ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มด้านข้อมูลการตลาดระดับชั้นนำ และการยอมรับสำหรับการสร้างนวัตกรรมและความเป็นผู้นำด้านเทคโนโลยีระดับโลก โครงการ IoT Breakthrough Awards นี้จึงอุทิศให้กับการยกย่องความเป็นเลิศในเทคโนโลยี, บริการ, บริษัท และผลิตภัณฑ์ด้าน Internet-of-Things โดยโครงการ IoT Breakthrough Awards จัดเวทีเพื่อการยอมรับของสาธารณชนในความสำเร็จของบริษัทและผลิตภัณฑ์ด้าน IoT ในประเภทต่างๆ อาทิ Connected Home และ Home Automation, Connected Car, Industrial IoT (IIoT) และ Smart City, Consumer IoT และอื่น ๆ อีกมากมาย สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://iotbreakthrough.com/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม