หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มัลติเฟสพาวเวอร์ (Multiphase Power) ผู้นำตลาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ครบวงจร  (อ่าน 50 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 22, 11:08 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ปัจจุบัน "เครื่องกำเนิดไฟฟ้า (Generator)" หรือบางคนเรียกเครื่องปั่นไฟ/เจนเนอเรเตอร์ นับเป็นหัวใจหลักของทุกอุตสาหกรรมเลยก็ว่าได้ และมีประโยชน์อย่างมากในเวลาไฟดับ ไฟกระชาก หรือไฟไม่พอ ทั้งยังสามารถนำไปใช้ได้ในสถานที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ได้อีกด้วย ซึ่งเดี๋ยวนี้เราสามารถเข้าถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้าได้อย่างไม่ยาก เพราะมีแบรนด์ให้เลือกหลากหลายมากมาย โดยเกณฑ์การเลือกที่ต้องคำนึงถึงหลักๆ ก็คือ แบรนด์สินค้านั้นต้องมีคุณภาพ สินค้ามีความปลอดภัยและตรงตามมาตรฐานกำหนด ดูแลให้บริการทั้งก่อนและหลังการขาย โดยทีมงานที่มีความเชี่ยวชาญ

มองหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีดี ให้ "มัลติเฟสพาวเวอร์" เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคุณ
หากใครที่กำลังมองหาเครื่องกำเนิดไฟฟ้าไว้ใช้สักเครื่อง วันนี้เราขอแนะนำให้รู้จักกับแบรนด์ "มัลติเฟสพาวเวอร์ (Multiphase Power)" ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่มีพื้นฐานประสบการณ์มาจากเครื่องจักรอุตสาหกรรม/เครื่องจักรกล (Mechanical Products) และให้บริการในการจัดทำระบบต่างๆ จนกระทั่งต่อยอดมาเป็นผู้ให้บริการเกี่ยวกับเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกชนิด จนได้รับความไว้วางใจจากหลากหลายองค์กรทั่วประเทศไทย ไม่ว่าจะภาครัฐหรือเอกชนก็ตาม อีกทั้งยังเป็นตัวแทนจำหน่ายเครื่องกำเนิดไฟฟ้าทุกชนิดจากแบรนด์ชั่นนำทั่วโลก ได้แก่ แบรนด์ Powerlink UK, Capstone Green Energy, Leega, Keypower เป็นต้น

บริษัทฯ ของเราได้ผ่านการรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2015, ISO 14001:2015, ISO 45001:2018 และใบรับรองอุตสาหกรรมสีเขียว (Green Industry) ระดับ 2 เพื่อเป็นการสร้างความเชื่อมั่นให้แก่ลูกค้าทุกท่านว่า “เราจะดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของท่านให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา” รวมถึงเรามีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาคุณภาพของผลิตภัณฑ์และบริการโดยตระหนักถึงความต้องการของลูกค้าเป็นสำคัญ และจะพัฒนาศักยภาพความสามารถขององค์กรอย่างต่อเนื่อง ดูแลครบวงจร ไม่ว่าจะออกแบบ ผลิต รวมถึงติดตั้ง #มาที่นี่ได้ครบจบที่เดียว

แนะนำสินค้ารุ่นใหม่ล่าสุด!!! ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า รุ่น MP Series (MPY และ MPL Series) เป็นเครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซลรุ่นใหม่ล่าสุดจากแบรนด์มัลติเฟส พาวเวอร์ ที่ใช้เครื่องยนต์จากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Cummins, Perkins ตั้งแต่ขนาด 10-3,000 kva ทั้งชนิดตู้ครอบเก็บเสียง (Canopy/Silent Type) แบบเปิด (Open Type) หรือแม้แต่แบบตู้คอนเทนเนอร์ (Container Type) ที่มีคุณภาพสูง แข็งแรงทนทาน สามารถรองรับการใช้งานได้ในทุกอุตสาหกรรม อาทิ หน่วยงานราชการ รีสอร์ท/โรงแรม โรงพยาบาล ฟาร์มเลี้ยงสัตว์ โรงงานอุตสาหกรรม คลังสินค้า หรือแม้แต่บ้านพักอาศัย ผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า MP Series เป็นชุดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่ประกอบสำเร็จรูป (Complete Set) มาจากโรงงานที่ได้รับมาตรฐาน ISO 9001, ISO 14001 และ ISO 18000 พร้อมบริการแบบครบวงจร มั่นใจได้ถึงคุณภาพ!!! เพราะทุกเครื่องก่อนออกจากโรงงานของเราจะต้องทำการทดสอบโหลดเทียม (Loadbank Testing) ก่อนส่งถึงมือลูกค้า เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับสินค้าที่มีประสิทธิภาพเต็มกำลังและบริการที่ดีที่สุดจากเรา

บริการครบวงจรเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เครื่องกำเนิดไฟฟ้า โดยทีมงานระดับมืออาชีพ
มัลติเฟสพาวเวอร์ ให้บริการด้านเครื่องกำเนิดไฟฟ้าหรือเครื่องเจนเนอเรเตอร์ (Diesel Generator) ที่ครบครันโดยทีมช่างผู้ชำนาญ ได้แก่ บริการติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้า ที่เป็นไปตามมาตรฐานการออกแบบและติดตั้งเครื่องกำเนิดไฟฟ้ากำหนดไว้ ทั้งยังสามารถช่วยคำนวณหาขนาดเครื่องกำเนิดไฟฟ้าที่เหมาะสมสำหรับการใช้งาน ช่วยออกแบบคำนวณขนาดของห้องเครื่องกำเนิดไฟฟ้า/เครื่องปั่นไฟ (Generator Room Design) งานระบบไฟฟ้าต่างๆ ตู้ MDB ระบบ ATS บริการประเมินดูหน้างานฟรี!! ทั่วประเทศ ตลอดจนมีบริการรับก่อสร้างโรงคุมเครื่องกำเนิดไฟฟ้า สร้างห้องเก็บเสียง (Soundproof Room) บริการให้เช่าและรับทดสอบเครื่องกำเนิดไฟฟ้าด้วยโหลดเทียม/โหลดแบงค์ (Loadbank Testing) ทั้งในและนอกสถานที่ บริการรับซ่อมบำรุงเครื่องกำเนิดไฟฟ้า รวมถึงมีบริการอบรมการใช้งานเครื่องกำเนิดไฟฟ้าให้กับลูกค้า หรือหน่วยงาน/บริษัทต่างๆ อีกด้วย

มัลติเฟสพาวเวอร์ (Multiphase Power) มีทีมงานขาย ทีมวิศวกร และทีมงานช่าง พร้อมให้คำปรึกษาและคำแนะนำทุกวัน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจให้กับลูกค้าทุกท่าน ทั้งในเรื่องของผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพและได้มาตรฐาน พร้อมทั้งตั้งใจที่จะดูแลเครื่องกำเนิดไฟฟ้าของท่านให้พร้อมใช้งานอยู่ตลอดเวลา “เพราะความพึงพอใจของลูกค้าคือมาตรฐานการบริการของเรา” จบทุกปัญหาเรื่องการจ่ายกระแสไฟฟ้า แค่ปั่นไฟด้วยเครื่องกำเนิดไฟฟ้า “มัลติเฟส พาวเวอร์” ไม่ว่าสถานการณ์ไหนๆ…ก็มีไฟฟ้าใช้ได้ตลอดเวลา “คิดถึงเครื่องกำเนิดไฟฟ้า…คิดถึงมัลติเฟสพาวเวอร์” สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 02-168-3193-5 #109 หรือทาง Line ID : @multiphasepower ได้ตลอด 24 ช.ม.

บริษัท มัลติเฟส คอร์เปอเรชั่น จำกัด
อาคาร CW Tower ห้อง A2102 ชั้น 21 เลขที่ 90
ถนนรัชดาภิเษก แขวง/เขตห้วยขวาง กรุงเทพฯ 10310
️ สำนักงานใหญ่ : 02-168-3193-5 #109
️ สาขาระยอง : 038-035-362-3
️ Line : @multiphasepower
 Email : marketing@multiphase-corp.com
 Website : www.multiphase-power.com
 Facebook : https://www.facebook.com/MultiphasePower


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เครื่องกำเนิดไฟฟ้า  พลังงานสำรอง  เครื่องกำเนิดไฟฟ้าดีเซล  Generator 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม