หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CSG ฉลองการดำเนินการตามเป้าหมายของ โซลูชันซอฟต์แวร์สำหรับจัดการรายได้ที่ได้รับรา  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 มี.ค. 22, 09:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ความเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมและความเชี่ยวชาญด้านโดเมนถูกนำมาจัดแสดงที่งาน Mobile World Congress 2022

บาร์เซโลนา, สเปน – News Direct – 2 มีนาคม 2565 – CSG (NASDAQ: CSGS) ช่วยให้บริษัทที่มีความเป็นนวัตกรรมสูงสุดของโลกลดความซับซ้อนในการเปลี่ยนแปลงธุรกิจผ่านโซลูชันนวัตกรรมการมีส่วนร่วมของลูกค้า การจัดการรายได้ และการชำระเงิน วันนี้ที่งาน Mobile World Congress บริษัทได้ฉลองความสำเร็จจากการนำโซลูชันจัดการรายได้ผ่านระบบคลาวด์มาใช้เป็นครั้งที่ 25 กับ CBTS ซึ่งเป็นแผนกหนึ่งของบริษัท Cincinnati Bell การใช้งานล่าสุดบน Amazon Web Services (AWS) จะช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับประสบการณ์ของ CSG ในการนำเสนอเทคโนโลยีระบบสนับสนุนธุรกิจ (BBS) ด้วยบริการซอฟต์แวร์ (SaaS) ที่ปลอดภัย จัดการได้ และคล่องตัว ที่รองรับบริการด้านดิจิทัลในยุคต่อไป

Chad Dunavant ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และผลิตภัณฑ์ของ CSG กล่าวว่า "กว่าทศวรรษที่ผ่านมา CSG ได้สร้างตลาดการจัดการรายได้ผ่านระบบคลาวด์ด้วยนวัตกรรมการทำงานร่วมกันและการดำเนินงานอันไร้ที่ติบน AWS งานของเราที่ทำให้กับแบรนด์ที่มองการไกล เช่น CBTS ได้เน้นย้ำถึงความเชี่ยวชาญด้านเทคนิคและวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ เพื่อสร้างประสบการณ์สุดพิเศษไม่เพียงสำหรับลูกค้าของเราเท่านั้น แต่สำหรับลูกค้าของลูกค้าของเราอีกด้วย ในยุคของการเชื่อมต่อแบบหลอมรวมที่มีการแข่งขันสูงนี้ เราได้กำหนดมาตรฐานสำหรับวิธีการที่ผู้ให้บริการด้านการสื่อสารสามารถสร้าง และนำเสนอบริการทางดิจิทัลที่ไม่หยุดนิ่งและน่าสนใจได้อย่างไร้รอยต่อ พร้อมกับเปิดประตูสู่โอกาสในอนาคตอีกด้วย"

CSG เป็นที่รู้จักในฐานะพาร์ทเนอร์ระดับสูงของโปรแกรม AWS ISV Accelerate โดยให้บริการประสบการณ์การดูแลลูกค้าระดับสูงให้แก่แบรนด์ระดับโลก การเติบโตของรายได้ตามขนาดที่ต้องการ และการประหยัดต้นทุนด้านโครงสร้างพื้นฐาน การใช้โซลูชันบนระบบคลาวด์ที่ได้รับรางวัลของ CSG บน AWS ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เปิดตัวและจัดการบริการดิจิทัลใหม่ ๆ ได้อย่างรวดเร็ว เพื่อตอบสนองความต้องการด้านเศรษฐกิจของผู้บริโภคที่เชื่อมต่อกันในปัจจุบันและเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง และก้าวไปข้างหน้าเพื่อการเติบโตในอนาคต

Shannon Mullen รองประธานอาวุโสฝ่ายธุรการที่ CBTS กล่าวว่า "CBTS พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกค้าในยุคดิจิทัล และเพื่อตอบสนองและมอบสิ่งที่เหนือความคาดหวังเหล่านี้ เราจึงลงทุนในเครื่องมือ กระบวนการ และเทคโนโลยีเพื่อมอบประสบการณ์อันยอดเยี่ยมให้กับลูกค้าของเรา การเลือก CSG เป็นรากฐานสำหรับการบรรลุเป้าหมายนี้ โซลูชันนี้ไม่เพียงแต่ให้ความยืดหยุ่น ความสะดวก และประสิทธิภาพแก่เราในการจัดการการดำเนินงานและบรรลุเป้าหมายการเติบโตของเราเท่านั้น แต่วัฒนธรรมที่ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลางและชื่อเสียงที่แข็งแกร่งของ CSG จะช่วยทำให้บริษัทเป็นทางเลือกที่ชัดเจนสำหรับธุรกิจของเราอีกด้วย"

ผู้จัดการใหญ่ฝ่าย BSS Business Development ที่ AWS กล่าวว่า "การทำงานร่วมกันระหว่าง CSG และ AWS จะช่วยให้บริษัทโทรคมนาคมเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงงานระบบสนับสนุนธุรกิจให้ทันสมัยได้ง่ายขึ้น การใช้โซลูชันบริการด้านซอฟต์แวร์ที่พัฒนาบน AWS นั้น บริษัทโทรคมนาคมต่าง ๆ สามารถเร่งกระบวนการเปลี่ยนแปลงได้ ความเชี่ยวชาญของ CSG ในการใช้งานบริการซอฟต์แวร์ระบบสนับสนุนธุรกิจทั้ง 25 ครั้งบน AWS จะช่วยให้บริษัทโทรคมนาคมทุกขนาดสามารถจัดการกับความซับซ้อนของการเปลี่ยนแปลงระบบสนับสนุนธุรกิจและเปลี่ยนให้เป็นข้อได้เปรียบในการแข่งขัน"

ผลงานโซลูชันการสร้างรายได้ผ่านช่องทางดิจิทัลของ CSG จะนำเสนอเทคโนโลยีการบริการด้านซอฟต์แวร์ที่ดีที่สุดในตระกูล ซึ่งขับเคลื่อนนวัตกรรมทางการค้าผ่านระบบดิจิทัลและสร้างประสบการณ์สุดพิเศษให้แก่ลูกค้า หากต้องการศึกษาเพิ่มเติมเกี่ยวกับ CSG บน AWS โปรดไปที่: www.csgi.com/portfolio/csg-and-amazon-web-services/

เกี่ยวกับ CSG
เกี่ยวกับ CSG
CSG เป็นผู้นำโซลูชันด้านนวัตกรรมการมีส่วนร่วมกับลูกค้า การจัดการรายได้ และการชำระเงิน ที่ทำให้ลูกค้าธรรมดาทั่วไปได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ สถาปัตยกรรมที่เน้นระบบคลาวด์เป็นหลักและแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเปิดตัวบริการทางดิจิทัลใหม่ ๆ ขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เทคโนโลยีและบุคลากรของ CSG ได้ช่วยให้แบรนด์ที่เป็นที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกบางแห่งสามารถแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่ยากที่สุดของพวกเขา และพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบันด้วยโซลูชันที่พร้อมสำหรับอนาคตที่ขับเคลื่อนประสบการณ์อันยอดเยี่ยมของลูกค้า ด้วยพนักงาน 5,000 คนในกว่า 20 ประเทศ CSG เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือสำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านโทรคมนาคม การค้าปลีก บริการทางการเงิน และการดูแลสุขภาพ โซลูชันของเรามอบผลลัพธ์ในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับลูกค้ามากกว่า 900 รายในกว่า 120 ประเทศ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติม เยี่ยมชมเราได้ที่ csgi.com และเชื่อมต่อกับเราบน LinkedIn และ Twitter

Copyright 2022 CSG Systems International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ ("CSG") สงวนสิทธิ์ทุกประการ CSG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CSG Systems International, Inc. เครื่องหมายการค้าที่เป็นของบุคคลที่สาม สัญลักษณ์ของบริการ และ/หรือชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดซึ่งมีการอ้างอิงถึงในเอกสารนี้เป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและได้รับการสงวนสิทธิ์ทุกประการ

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: CSG
Tags:  CSG 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม