หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โนวาแวกซ์เปิดตัวโครงการให้ความรู้เรื่องวัคซีนทั่วโลก  (อ่าน 29 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 มี.ค. 22, 13:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- 'We Do Vaccines' และ 'Know Our Vax' เป็นโครงการให้ความรู้ที่เปิดตัวขึ้นใหม่ เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับวัคซีน

- โครงการทั้งสองสะท้อนให้เห็นพันธสัญญาของโนวาแวกซ์ในการพัฒนาและคิดค้นนวัตกรรมวัคซีน

โนวาแวกซ์ อิงค์ (Novavax, Inc.) (Nasdaq: NVAX) บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพผู้พัฒนาและจำหน่ายวัคซีนรุ่นใหม่สำหรับโรคติดเชื้อรุนแรง ประกาศเปิดตัวโครงการ 'We Do Vaccines' และ 'Know Our Vax' ทั่วโลกในวันนี้ โครงการดังกล่าวไม่จำกัดยี่ห้อวัคซีนโดยมีเป้าหมายเพื่อช่วยปกป้องสุขภาพของคนทั่วโลก ในการต่อสู้กับโรคโควิด-19 และโรคติดเชื้อร้ายแรงอื่น ๆ เช่น โรคไข้หวัดใหญ่

โครงการ 'We Do Vaccines' ช่วยให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับประเภทของวัคซีนและการทำงานของวัคซีน การผลิตและทดสอบวัคซีน ตลอดจนเทคโนโลยีที่โนวาแวกซ์นำมาใช้จนทำให้วัคซีนของโนวาแวกซ์แตกต่างจากเจ้าอื่น ส่วนโครงการ 'Know Our Vax' ให้ความรู้เกี่ยวกับบริษัทโนวาแวกซ์ รวมถึงแนวทางของโนวาแวกซ์ในระดับสากล ไปจนถึงเทคโนโลยีที่ได้รับการพิสูจน์มาแล้ว

"วัคซีนของโนวาแวกซ์สร้างขึ้นบนแพลตฟอร์มแบบมีโปรตีนเป็นพื้นฐานซึ่งเป็นที่เข้าใจกันอยู่แล้ว โดยเป็นแพลตฟอร์มที่นำไปใช้พัฒนาวัคซีนตัวอื่น ๆ มานานหลายทศวรรษ และเรามีความมุ่งมั่นในการต่อสู้กับการแพร่ระบาดที่กำลังเกิดขึ้น และช่วยวงการสาธารณสุขทั่วโลก" คุณจอห์น ทริซซิโน (John Trizzino) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายพาณิชย์และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายธุรกิจของโนวาแวกซ์ กล่าว "เรามีความภาคภูมิใจในการมีส่วนทำให้ผู้มีส่วนร่วมทุกคนตระหนักถึงตัวเลือกวัคซีนที่ตัวเองมี ผ่านการเปิดตัวโครงการให้ความรู้ในลักษณะนี้"

โครงการทั้งสองมีจุดมุ่งหมายเพื่อจูงใจให้ผู้คนอยากศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวัคซีน ที่ได้เข้ามาช่วยผู้คนกว่าหลายล้านชีวิต และกระตุ้นให้ผู้ที่ยังไม่เคยฉีดวัคซีนลองหันมาพิจารณาตัวเลือกใหม่ที่แตกต่างออกไป โดยบุคคลทั่วไปที่สนใจนั้นสามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.wedovaccines.com ส่วนผู้ให้บริการดูแลสุขภาพอ่านได้ที่เว็บไซต์ www.knowourvax.com

เกี่ยวกับโนวาแวกซ์

โนวาแวกซ์ อิงค์ (Nasdaq: NVAX) เป็นบริษัทชีวเทคโนโลยีที่ส่งเสริมสุขภาพที่ดีขึ้นทั่วโลก ผ่านการค้นคว้า พัฒนา และวางจำหน่ายวัคซีนล้ำนวัตกรรม เพื่อป้องกันโรคติดเชื้อร้ายแรง แพลตฟอร์มเทคโนโลยีลูกผสมอันเป็นกรรมสิทธิของบริษัท ผนวกรวมพลังและความเร็วของพันธุวิศวกรรม เพื่อสร้างอนุภาคนาโนที่มีคุณสมบัติสร้างภูมิต้านทานสูง ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองความจำเป็นเร่งด่วนด้านสุขภาพทั่วโลก NVX-CoV2373 ซึ่งเป็นวัคซีนโควิด-19 ที่ทางบริษัทพัฒนาขึ้น ได้รับการอนุมัติอย่างมีเงื่อนไขจากหน่วยงานกำกับดูแลหลายแห่งทั่วโลก ทั้งคณะกรรมาธิการยุโรปและองค์การอนามัยโลก นอกจากนี้ ยังมีหน่วยงานกำกับดูแลอีกหลายแห่งทั่วโลกที่กำลังพิจารณาวัคซีนตัวนี้ และนอกเหนือจากวัคซีนโควิด-19 แล้ว โนวาแวกซ์ยังอยู่ระหว่างการประเมินวัคซีนลูกผสมเพื่อป้องกันโรคโควิด-19 และไข้หวัดใหญ่ในการทดลองทางคลินิกเฟส 1/2 ซึ่งผสมวัคซีน NVX-CoV2373 เข้ากับ NanoFlu ซึ่งเป็นวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์แบบอนุภาคนาโนที่ทางบริษัทกำลังพัฒนา วัคซีนเหล่านี้ผนวกรวมสารเสริมฤทธิ์แบบใช้ซาโปนินอันเป็นกรรมสิทธิของโนวาแวกซ์อย่าง Matrix-M(TM) เพื่อยกระดับการตอบสนองทางภูมิคุ้มกัน และกระตุ้นให้เกิดแอนติบอดีลบล้างในระดับสูง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.novavax.com และติดตามเราได้ทางทวิตเตอร์ลิงก์อินอินสตาแกรม และเฟซบุ๊ก

ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า
ข้อความในที่นี้ที่มีความเกี่ยวข้องกับอนาคตของโนวาแวกซ์ รวมถึงแผนและแนวโน้มการดำเนินงาน ความร่วมมือ กรอบเวลาที่จะทราบผลการทดลองทางคลินิก ความคืบหน้าของวัคซีน NVX-CoV2373 ซึ่งรวมถึงความก้าวหน้าในการพัฒนาวัคซีนลูกผสมที่ป้องกันได้ทั้งโควิด-19 และไข้หวัดใหญ่ตามฤดูกาลโดยผสานรวมเข้ากับวัคซีนไข้หวัดใหญ่ 4 สายพันธุ์ที่ทางบริษัทกำลังพัฒนาอย่าง NanoFlu ไปจนถึงขอบข่าย กรอบเวลา และผลลัพธ์ในการยื่นเอกสารและดำเนินการเกี่ยวกับการกำกับดูแลในอนาคต ศักยภาพของโนวาแวกซ์และวัคซีน NVX-CoV2373 ในการแก้ไขปัญหาการเข้าถึงวัคซีนและให้ความรู้เกี่ยวกับวัคซีน ควบคุมการแพร่ระบาดและคุ้มครองประชาชน ตลอดจนประสิทธิภาพ ความปลอดภัย และอรรถประโยชน์ที่มุ่งหมายไว้ของ NVX-CoV2373 ล้วนเป็นข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า โนวาแวกซ์ขอเตือนว่า ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าเหล่านี้ขึ้นอยู่กับความเสี่ยงและความไม่แน่นอนหลายประการ ซึ่งอาจทำให้ผลลัพธ์จริงแตกต่างไปอย่างมากจากที่ระบุไว้ในข้อความคาดการณ์ล่วงหน้า ไม่ว่าจะโดยชัดแจ้งหรือโดยนัย ความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้รวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง ความท้าทายในการบรรลุข้อกำหนดด้านความปลอดภัย ประสิทธิภาพ และลักษณะเฉพาะของผลิตภัณฑ์ ไม่ว่าจะโดยบริษัทเองหรือร่วมกับพันธมิตร ซึ่งรวมถึงข้อกำหนดเกี่ยวกับการตรวจสอบความถูกต้องของกระบวนการและการทดสอบประเมินวิธีวิเคราะห์ที่จำเป็นในการบรรลุข้อกำหนดจากฝ่ายกำกับดูแล; ความท้าทายหรือความล่าช้าที่เกิดขึ้นอย่างไม่คาดคิดในการทดลองทางคลินิก; ปัญหาในการจัดหาวัตถุดิบและวัสดุต่าง ๆ ที่กำลังขาดแคลน; ข้อจำกัดด้านทรัพยากร รวมถึงทุนมนุษย์และกำลังการผลิต ที่กระทบต่อความสามารถของโนวาแวกซ์ในการดำเนินการตามเส้นทางด้านการกำกับดูแลที่วางแผนไว้ ความท้าทายในการปฏิบัติตามข้อกำหนดตามสัญญาที่ตกลงกันไว้กับหน่วยงานเอกชน รัฐบาล และหน่วยงานอื่น ๆ และปัจจัยเสี่ยงอื่น ๆ ที่ระบุไว้ในส่วน "Risk Factors" และ "Management's Discussion and Analysis of Financial Condition and Results of Operations" ในรายงานประจำปีของโนวาแวกซ์ บน Form 10-K สำหรับปีที่สิ้นสุด ณ วันที่ 31 ธันวาคม 2564 ตามที่ได้ยื่นต่อคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (SEC) นักลงทุนไม่ควรยึดถือข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้มากเกินไป เราขอเชิญชวนให้นักลงทุนอ่านเอกสารที่เราได้ยื่นต่อ SEC ที่ www.sec.gov และ www.novavax.com เพื่อศึกษาข้อความเหล่านี้ รวมถึงความเสี่ยงและความไม่แน่นอนอื่น ๆ ข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าในข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้สะท้อนถึงข้อมูล ณ วันที่เผยแพร่เอกสารนี้เท่านั้น เราไม่มีพันธะผูกพันในการปรับปรุงหรือแก้ไขข้อความเหล่านี้ ธุรกิจของเรามีความเสี่ยงและความไม่แน่นอนมากมาย รวมถึงที่อ้างอิงไว้ข้างต้น นักลงทุน ผู้ที่สนใจลงทุน และบุคคลรายอื่น ๆ ควรประเมินความเสี่ยงและความไม่แน่นอนเหล่านี้อย่างรอบคอบ

ติดต่อ :

นักลงทุน
โนวาแวกซ์ อิงค์
เอริกา ชัลส์ (Erika Schultz) | โทร: 240-268-2022
อีเมล: ir@novavax.com

บริษัทโซลบิวรี เทราท์ (Solebury Trout)
อเล็กซานดรา รอย (Alexandra Roy) | โทร: 617-221-9197
อีเมล: aroy@soleburytrout.com

สื่อมวลชน
อาลี ชาร์แทน (Ali Chartan) | โทร: 240-720-7804
ลอรา คีแนน ลินด์ซีย์ (Laura Keenan Lindsey) | โทร: 202-709-7521
อีเมล: media@novavax.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1763609/Novavax_We_Do_Vaccines_Know_Our_Vax_programs.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1506866/Novavax_High_Res_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม