หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เควสท์ โกลบอล" เซ็นสัญญากับ "อัลสตอม" ให้บริการโซลูชันวิศวกรรม  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 มี.ค. 22, 10:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เควสท์ โกลบอล จะตอบสนองความต้องการด้านวิศวกรรมของอัลสตอม ครอบคลุมเรื่องล้อขับเคลื่อนและส่วนประกอบ เทคโนโลยีดิจิทัลและโซลูชันครบวงจร รวมถึงกลุ่มบริการโมบิลิตี

อัลสตอม (Alstom) ได้ลงนามในข้อตกลงความร่วมมือกับเควสท์ โกลบอล (QuEST Global) ซึ่งเป็นบริษัทผู้ให้บริการวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ระดับโลก เพื่อมอบโซลูชันวิศวกรรมยุคใหม่ให้กับอุตสาหกรรมรางรถไฟ โดยในข้อตกลงระยะเวลาหลายปีนี้ ทีมงานที่เควสท์ โกลบอล ตั้งขึ้นมาโดยเฉพาะ จะคอยมอบการสนับสนุนทางวิศวกรรมให้กับอัลสตอมในธุรกิจล้อขับเคลื่อน ระบบอาณัติสัญญาณ และบริการต่าง ๆ

เควสท์ โกลบอล จะให้บริการครอบคลุมตลอดทั้งวงจรผลิตภัณฑ์และการพัฒนาโปรเจกต์ของอัลสตอม โดยเควสท์ โกลบอล จะนำบริการและโซลูชันทางวิศวกรรมมาช่วยอัลสตอมในการจัดวางคำสั่งงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยการยกระดับความรวดเร็วของการดำเนินโปรเจกต์ นอกจากนี้ เควสท์ โกลบอล ยังจะช่วยอัลสตอมในการพัฒนาระบบรถไฟและระบบอาณัติสัญญาณรางรถไฟยุคใหม่ด้วย ความร่วมมือที่มุ่งเน้นการพัฒนาขีดความสามารถนี้ จะเปิดโอกาสให้อัลสตอมเข้าถึงตลาดใหม่ ๆ ได้มากขึ้นทั่วโลก ด้วยการเพิ่มประเทศที่ดำเนินธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า

คุณอาจิต ปราภู ( Ajit Prabhu) ประธานกรรมการและซีอีโอของเควสท์ โกลบอล กล่าวเนื่องในโอกาสนี้ว่า "ความร่วมมือครั้งนี้สะท้อนให้เห็นพันธสัญญาของเควสท์ ในการให้บริการโซลูชันวิศวกรรมครบวงจรที่ช่วยเพิ่มมูลค่าให้ธุรกิจของลูกค้าของเรา เรามีความยินดีที่ได้ลงนามในข้อตกลงกับอัลสตอม เพื่อสนับสนุนความต้องการทางวิศวกรรมของอัลสตอมทั่วโลก"

เควสท์เป็นพันธมิตรกับอัลสตอมมา 5 ปีแล้ว โดยความร่วมมือครั้งใหม่นี้จะเสริมความแข็งแกร่งให้กับความสัมพันธ์ระหว่างทั้งสองบริษัท ด้วยการงัดใช้ความเชี่ยวชาญด้านวิศวกรรมของเควสท์ ความร่วมมือครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้อัลสตอมเข้าถึงบุคลากรผู้มากความสามารถในสายวิศวกรรมได้ เพื่อช่วยตอบโจทย์ความต้องการระดับโลกของอัลสตอม

เกี่ยวกับอัลสตอม

อัลสตอมมีเป้าหมายเพื่อช่วยให้สังคมต่าง ๆ ก้าวเข้าสู่อนาคตคาร์บอนต่ำ โดยพัฒนาและวางจำหน่ายโซลูชันโมบิลิตีที่วางรากฐานที่มีความยั่งยืนให้กับอนาคตของการคมนาคม อัลสตอมมีผลิตภัณฑ์หลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นรถไฟความเร็วสูง รถไฟใต้ดิน โมโนเรล รถราง ไปจนถึงระบบครบวงจร บริการเฉพาะทาง โครงสร้างพื้นฐาน ระบบอาณัติสัญญาณ และโซลูชันดิจิทัลโมบิลิตี อัลสตอมมียานพาหนะให้บริการเชิงพาณิชย์อยู่ 150,000 คันทั่วโลก โดยมีบริษัทบอมบาร์ดิเอร์ ทรานสปอร์เทชั่น (Bombardier Transportation) เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของอัลสตอมเมื่อวันที่ 29 มกราคม 2564 ส่งผลให้ทางกลุ่มบริษัทมีรายได้ตามประมาณการ (proforma) อยู่ที่ 1.4 หมื่นล้านยูโรในรอบ 12 เดือน สิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2564 ทั้งนี้ อัลสตอมมีสำนักงานใหญ่อยู่ในฝรั่งเศส โดยมีการดำเนินธุรกิจใน 70 ประเทศ และมีพนักงานกว่า 70,000 คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.alstom.com

เกี่ยวกับเควสท์ โกลบอล

เควสท์ โกลบอล (QuEST Global) เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการวิศวกรรมผลิตภัณฑ์ระดับโลกที่ได้รับความไว้วางใจมาเป็นเวลาเกือบ 25 ปีจากบริษัทที่เป็นที่ยอมรับระดับโลกหลายแห่ง ทั้งในแวดวงอากาศยานและการป้องกันประเทศ ยานยนต์ พลังงาน ไฮเทค บริการสุขภาพและอุปกรณ์การแพทย๋ รางรถไฟ และเซมิคอนดักเตอร์ เควสท์ โกลบอล มีการดำเนินงานใน 13 ประเทศ บริหารศูนย์บริการ 56 แห่งทั่วโลก และมีพนักงานรวมกันกว่า 13,000 ราย โดยอยู่ในแถวหน้าของการหลอมรวมกันของนวัตกรรมเครื่องจักร อิเล็กทรอนิกส์ ซอฟต์แวร์ และวิศวกรรมดิจิทัล เพื่อคิดค้นโซลูชันที่ทำให้โลกปลอดภัย สะอาด และยั่งยืนกว่าเดิม องค์ความรู้ที่เควสท์ โกลบอล สั่งสมมาอย่างล้ำลึก ประกอบกับความเชี่ยวชาญทางดิจิทัลของเควสท์ โกลบอล ช่วยให้ลูกค้าเร่งพัฒนาผลิตภัณฑ์และคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ได้ พร้อมสร้างรายได้ในช่องทางใหม่ ยกระดับประสบการณ์ลูกค้า และทำให้กระบวนการผลิตและการดำเนินงานมีประสิทธิภาพมากขึ้น ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับความเชี่ยวชาญของเควสท์ โกลบอล ในด้านรางรถไฟได้ที่ https://www.quest-global.com/industries/rail/

สื่อมวลชนติดต่อ :

เควสท์ โกลบอล - อีเมล: Anubhuti.Agarwal@quest-global.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม