หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ยูนิแพลต" ประกาศเป็นพันธมิตร "เอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน"  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 เม.ย. 22, 13:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

- ผนึกกำลังทางกลยุทธ์เพื่อเติบโตไปด้วยกัน โดยนำทรัพยากรที่แต่ละฝ่ายมีมาใช้ให้เป็นประโยชน์ -

ยูนิแพลต (UNIPLAT) แพลตฟอร์มออนไลน์แห่งแรกของโลก(*) สำหรับนักวิจัยและผู้ประกอบการที่ส่งเสริมเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน (SDG) ประกาศเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับอาตัล คอมมูนิตี อินโนเวชัน เซนเตอร์ - เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน (Atal Community Innovation Center-KL Startups Foundation) หรือที่รู้จักในอีกชื่อหนึ่งว่าเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน (ACIC-KL Startups Foundation) ซึ่งได้รับการสนับสนุนจากเอไอเอ็ม (AIM), สถาบันแห่งชาติเพื่อการปฏิรูปอินเดีย (NITI Aayog) และรัฐบาลอินเดีย ในฐานะบริษัทผู้ให้เงินสนับสนุนสตาร์ทอัพที่ช่วยมอบโครงสร้างพื้นฐานที่จำเป็นในการคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ

(*) อ้างอิงจากผลการค้นหาบนกูเกิล

โลโก้ของยูนิแพลต: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202203289193/_prw_PI1fl_A6rhEjdW.jpg

โลโก้ของเอซีไอซี-เคแอล: https://kyodonewsprwire.jp/prwfile/release/M106816/202203289193/_prw_PI2fl_0PGF24dd.jpg

ยูนิแพลตมีฐานผู้ใช้งานครอบคลุม 86 ประเทศ ในจำนวนนี้มีผู้ใช้อินเดียมากเป็นอันดับ 5 โดยการจับมือกับผู้เชี่ยวชาญด้านตลาดอินเดียอย่างเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน ทำให้ยูนิแพลตมีเป้าหมายในการสร้างโอกาสใหม่ ๆ ในการมอบเงินทุนสนับสนุน ด้วยการเปิดโอกาสให้บุคคลทั่วไปติดต่อกับนักวิจัยผู้มีผลงานโดดเด่นในสาขาต่าง ๆ ได้โดยตรง

ยูนิแพลต และเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน ล้วนมีพันธกิจคล้ายคลึงกันในการช่วยผู้มีความรู้ความสามารถแต่ยังไม่เป็นที่รู้จักและไม่ได้รับการสนับสนุนมากพอ พร้อมสร้างชุมชนที่เปี่ยมไปด้วยนวัตกรรม ทั้งสองฝ่ายจึงได้ตัดสินใจลงนามเป็นพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อขยับขยายขอบข่ายธุรกิจ ความร่วมมือดังกล่าวจะมอบข้อมูลข่าวสารและบริการจากทั้งสองฝ่ายให้แก่สมาชิกที่ลงทะเบียนไว้บนแพลตฟอร์มยูนิแพลตและเอซีไอซี-เคแอล นอกจากนี้ คอนเทนต์สุดเอ็กซ์คลูซีฟของเอซีไอซี-เคแอลยังจะปรากฏให้เห็นบนยูนิแพลตด้วย

นอกจากนี้ ยูนิแพลตยังจะสนับสนุนการพัฒนาธุรกิจและให้เงินทุนสนับสนุนแก่สมาชิกเอซีไอซี-เคแอลที่ลงทะเบียนไว้ในญี่ปุ่นและต่างประเทศ และในทางกลับกัน เอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน จะสนับสนุนยูนิแพลตในการพัฒนาธุรกิจและอำนวยความสะดวกแก่สมาชิกที่ลงทะเบียนในการของบสนับสนุนในอินเดียและประเทศอื่น ๆ

คุณอะล็อก โกวิล (Alok Govil) ซีอีโอของเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน กล่าวว่า

"เอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน มีวิสัยทัศน์ในการก้าวขึ้นเป็นศูนย์รวมอีโคซิสเต็มสตาร์ทอัพที่มีชีวิตชีวาและยั่งยืน สำหรับการออกแบบโซลูชันล้ำนวัตกรรมเพื่อแก้ไขปัญหาท้าทายทางสังคมของชุมชนทั่วภูมิภาค การผนึกกำลังเป็นพันธมิตรทางกลยุทธ์กับยูนิแพลต โดยยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี เป็นส่วนหนึ่งในการเดินทางของเรา โดยเป็นเรื่องที่น่ายินดีและน่าปลาบปลื้มอย่างยิ่ง ซึ่งเปิดโอกาสให้บรรดานักคิดและผู้ประกอบการรุ่นใหม่เป็นที่รู้จักมากขึ้นในระดับสากล เราเชื่อเป็นอย่างยิ่งว่า ความร่วมมือระหว่างเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน กับยูนิแพลต จะได้รับการสนับสนุนอย่างกว้างขวางในรูปแบบต่าง ๆ จากธุรกิจองค์กรและหน่วยงานรัฐบาลหลายแห่ง ซึ่งจะทำให้สตาร์ทอัพทั้งหลายเติบโตได้มากกว่าเดิม"

คุณทาคาฮิสะ คาริตะ (Takahisa Karita) ผู้ร่วมก่อตั้ง ซีเอฟโอ และซีโอโอของยูนิฟาย แพลตฟอร์ม เอจี (Unify Platform AG) บริษัทผู้บริหารยูนิแพลต กล่าวว่า

"เรามีความยินดีอย่างยิ่งที่ได้เข้ามาบุกเบิกความร่วมมือกับเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน ในการสนับสนุนผู้ประกอบการและนักวิจัยรุ่นใหม่ในอินเดีย ซึ่งเป็นประเทศที่เศรษฐกิจเติบโตอย่างโดดเด่น ผมประทับใจในตัวคุณอะล็อก โกวิล เอามาก ๆ รวมถึงความหลงใหลและความมุ่งมั่นของเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน ในการสร้างแพลตฟอร์มสนับสนุนในอุดมคติสำหรับผู้ประกอบการและนักวิจัยในอินเดีย เราหวังที่จะช่วยให้พวกเขาประสบความสำเร็จทั่วโลกผ่านยูนิแพลต"

ในขณะที่รัฐบาลญี่ปุ่นและอินเดียกำลังกระชับความสัมพันธ์ให้แน่นแฟ้นยิ่งขึ้นในช่องทางต่าง ๆ ความร่วมมือระหว่างยูนิแพลตกับเอซีไอซี-เคแอล สตาร์ทอัพส์ ฟาวน์เดชัน จะเป็นอีกความก้าวหน้าสำคัญสู่การเติบโตอย่างยั่งยืนและยืดหยุ่นในภูมิภาคและภาคส่วนต่าง ๆ ความร่วมมือดังกล่าวจะส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความรู้เฉพาะทาง โดยมีเป้าหมายเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายและยกระดับความรู้ในแต่ละสาขาที่มีบทบาทในเป้าหมายการพัฒนาอย่างยั่งยืน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม