หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาตรฐานใหม่ในการติดตามแหล่งที่มาของเพชร  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 เม.ย. 22, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม จับมือ ซารีน สร้างมาตรฐานใหม่ในการติดตามแหล่งที่มาของเพชร

ซารีน เทคโนโลยีส์ จำกัด (Sarine Technologies Ltd) (U77:SI; SARN.TA) ผู้นำระดับโลกด้านการพัฒนา การผลิต การตลาด และการขายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีงานวัดละเอียด สำหรับการประเมิน การวางแผน การแปรรูป การวัด การจัดระดับคุณภาพ และการซื้อขายเพชร มีความยินดีที่จะประกาศว่า ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม (Aura Blockchain Consortium หรือ "AURA") ซึ่งก่อตั้งโดยแอลวีเอ็มเอช (LVMH), พราด้า กรุ๊ป (Prada Group), คาร์เทียร์ (Cartier), ธุรกิจในเครือริชมอนด์ (Richemont) และโอทีบี กรุ๊ป (OTB Group) วางใจเลือก ซารีน เป็นพันธมิตรในการให้บริการข้อมูลและโซลูชั่นการติดตามแหล่งที่มาของเพชร Diamond JourneyTM แก่แพลตฟอร์มของออร่า ทั้งนี้ ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม ซึ่งเกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย กำลังวางรากฐานลำดับแรกสุดสำหรับมาตรฐานการติดตามแหล่งที่มาของผลิตภัณฑ์ ตั้งแต่วัตถุดิบไปจนถึงผลิตภัณฑ์สำเร็จรูปที่ใช้ในอุตสาหกรรมหรูหรา ผ่านทางความร่วมมือที่พิเศษไม่เหมือนใครร่วมกับซารีน

ซารีนได้รับเลือกจากออร่าให้เป็นผู้สนับสนุนความสามารถในการติดตามแหล่งที่มาของเพชรตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน ตั้งแต่การสกัดไปจนถึงการเจียระไนและการฝังเพชร โซลูชันตรวจสอบแหล่งที่มาของซารีนอาศัยข้อมูลที่สร้างขึ้นอย่างอิสระและอัตโนมัติโดยระบบที่รองรับ IOT ซึ่งปัจจุบันผู้ผลิตชั้นนำของอุตสาหกรรมและบริษัทเจียระไนเพชรหลายรายใช้งานอยู่ ทำให้ไม่ต้องไปใช้ข้อมูลที่ตรวจสอบยืนยันไม่ได้

ออร่าสนับสนุนความร่วมมือระดับโลกเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDG 17) ในฐานะองค์กรไม่แสวงผลกำไรที่เกิดมาพร้อมกับวิสัยทัศน์ที่ว่า ความร่วมมือเพื่อสิ่งที่ดีกว่าสามารถดำเนินควบคู่ไปกับการแข่งขันได้ ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม จัดหาเครื่องมือเพื่อเพิ่มความโปร่งใสและความเชื่อถือ โดยมีจุดมุ่งหมายเพื่อพัฒนาโซลูชั่นและเทคโนโลยีบล็อกเชนที่ยั่งยืนตามความต้องการของแต่ละภาคส่วน ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม มุ่งมั่นที่จะบรรลุระดับสูงสุดของการตรวจสอบแหล่งที่มา ในขณะเดียวกันก็ช่วยให้ผู้เกี่ยวข้องทุกรายเข้าถึงได้ง่ายโดยไม่คำนึงถึงขนาดและที่ตั้ง ด้วยการเชื่อมโยงการไหลเวียนทางกายภาพ (Physical Flows) กับข้อมูลรายธุรกรรมและข้อมูลสารสนเทศ (Transactional and Informative Data) ที่รวบรวมอยู่ในบล็อกเชน ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม ก่อตั้งขึ้นโดยแบรนด์หรูและอาศัยข้อกำหนดเบื้องต้นที่สำคัญของการตรวจสอบแหล่งที่มา เพื่อสนับสนุนและรองรับการคิดค้นนวัตกรรม ความน่าเชื่อถือ และการประกอบธุรกิจอย่างมีความรับผิดชอบตลอดห่วงโซ่คุณค่าภายในภาคอุตสาหกรรมหรูหรา

ดาเนียลา อ็อต (Daniela Ott) เลขาธิการของออร่า กล่าวว่า "การทำงานร่วมกันระหว่างออร่าและซารีนเป็นไปอย่างสมบูรณ์แบบ การร่วมมือกับซารีนในด้านที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีการตรวจสอบแหล่งที่มาอย่างครอบคลุมนั้น ทำให้เราสามารถสร้างโซลูชันเทคโนโลยีที่ไม่ซ้ำแบบใคร พร้อมด้วยมูลค่าเพิ่มที่สำคัญสำหรับทั้งแบรนด์หรูและลูกค้าของแบรนด์ โซลูชันใหม่นี้จะมอบความโปร่งใสอย่างสมบูรณ์เกี่ยวกับประวัติการจัดหาผลิตภัณฑ์และเอกสารรับรองว่าผลิตภัณฑ์เป็นของแท้ที่ตรวจสอบได้ ซึ่งเป็นกุญแจสำคัญในการสร้างความไว้วางใจของผู้บริโภคที่มีต่อแบรนด์ ตลอดจนส่งเสริมความสัมพันธ์ระยะยาว ซึ่งมีความสำคัญในภูมิทัศน์ของอุตสาหกรรมค้าปลีกที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เราคาดว่าจะมีแบรนด์หรูชั้นนำอื่น ๆ เข้าร่วมกลุ่มความร่วมมือของเราเร็ว ๆ นี้"

เดวิด บล็อก (David Block) ซีอีโอของซารีน กล่าวว่า "เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับเลือกให้เป็นพันธมิตรกับ ออร่า บล็อกเชน คอนซอร์เทียม ซึ่งเป็นกลุ่มความร่วมมือที่เกิดจากการรวมตัวของแบรนด์หรูชั้นนำ ความพยายามครั้งใหม่นี้จะทำให้แบรนด์หรูระดับโลกได้รับประโยชน์จากโซลูชันการตรวจสอบแหล่งที่มาของเราที่ครอบคลุมและให้ข้อเท็จจริง เพื่อเพิ่มความโปร่งใสของห่วงโซ่อุปทาน อันจะเป็นการเพิ่มความเชื่อมั่นของผู้บริโภค โซลูชันของเราช่วยให้ผู้ผลิตและจำหน่ายเครื่องประดับอัญมณีสามารถใช้โซลูชันการตรวจสอบแหล่งที่มา ซึ่งใช้เทคโนโลยีบล็อกเชนที่ขยายขนาดได้ง่ายและมีค่าใช้จ่ายต่ำสำหรับซัพพลายเออร์ทุกรายในห่วงโซ่มูลค่าเพชร ทั้งต้นน้ำและกลางน้ำ "

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1805766/image_1.jpg

คำบรรยายภาพ: ซารีน จับมือ ออร่าnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม