หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แนวราบมาแรง "พฤกษา" ระดมเปิดทาวน์โฮม บ้านแฝด 4 โครงการใหม่ใน 4 ทำเลศักยภาพ  (อ่าน 12 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ค. 22, 16:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
แนวราบมาแรง "พฤกษา" ระดมเปิดทาวน์โฮม บ้านแฝด 4 โครงการใหม่ใน 4 ทำเลศักยภาพ
ให้คนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น


พฤกษามุ่งพัฒนาบ้านรองรับการใช้ชีวิตที่เปลี่ยนไป เตรียมเปิดตัวโครงการใหม่ "พฤกษาวิลล์" และ "บ้านพฤกษา" ทาวน์โฮม-บ้านแฝด พร้อมกัน 4 โครงการ รวมจำนวน 1,704 ยูนิต มูลค่ากว่า 3,500 ล้านบาท ในทำเลไพร์มโลเคชัน 4 ทำเล พหลโยธิน-คลองหลวง รังสิต-คลองสี่ บางนา-ศรีนครินทร์ และบางนา-ศรีวารี โดดเด่นด้วยดีไซน์สไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล และโมเดิร์น คอนเทมโพรารี ขนาด 2-3 ห้องนอนใหญ่ 1 ห้องอิสระในแบบ Multi Space ตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้บริโภคทั้งการใช้ชีวิตและการทำงานอยู่ที่บ้าน ในราคาคุ้มค่าและเข้าถึงได้เพื่อคนไทยมีบ้านได้ง่ายขึ้น

นายธีระ ทองวิไล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มธุรกิจทาวน์เฮาส์ บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ความต้องการที่อยู่อาศัยแนวราบมีเพิ่มขึ้นสูงมากภายหลังจากสถานการณ์โควิด-19 และจากการศึกษาวิจัยพฤติกรรมผู้บริโภคในเชิงลึกพบว่า ไลฟ์สไตล์ที่ถูกดีสรับ (Disruption) จากสถานการณ์โควิด รูปแบบการทำงานที่เปลี่ยนไปและความก้าวหน้าของเทคโนโลยีสมัยใหม่ ส่งผลให้ความต้องการที่อยู่อาศัยต้องมุ่งไปที่การจัดการพื้นที่ภายในบ้านให้มีฟังก์ชันยืดหยุ่นและใช้งานได้เต็มที่เพราะผู้บริโภคใช้เวลาอยู่ในบ้านมากขึ้น ดีไซน์บ้านมาตรฐานใหม่ต้องตอบสนองความต้องการทั้งการใช้ชีวิต การผักผ่อนเป็นส่วนตัวและการทำงานจากที่บ้าน พฤกษาจึงกำหนดแนวทางการพัฒนาบ้านมาตรฐานใหม่เพื่อตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนไปนอกเหนือไปจากการเลือกปักหมุดโครงการในทำเลศักยภาพ


นายธีระ กล่าวว่า ทำเลเป็นปัจจัยแรกที่ผู้บริโภคจะเลือกพิจารณาในการซื้อบ้าน สำหรับพฤกษาซึ่งมีที่ดินในทำเลศักยภาพหลายพื้นที่ จึงเลือกพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยในทำเลฝั่งเหนือและฝั่งตะวันออกของกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ได้รับการพัฒนารองรับการขยายตัวของเมืองในทุกๆ ด้านและกำลังอยู่ในระยะการเติบโตอย่างต่อเนื่อง โดยเตรียมเปิดตัวโครงการบ้านแนวราบในรูปแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด พร้อมกัน 4 โครงการใหม่ รวม 1,704 ยูนิต ใน 4 ทำเลศักยภาพใกล้เมือง ประกอบด้วย พฤกษาวิลล์ พหลโยธิน-คลองหลวง, บ้านพฤกษา รังสิต คลองสี่, บ้านพฤกษา บางนา-ศรีนครินทร์ และบ้านพฤกษา บางนา-ศรีวารี

ไพร์มโลเคชันในทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งเหนือ โครงการพฤกษาวิลล์ พหลโยธิน-คลองหลวง มูลค่าโครงการ 837 ล้านบาท รูปแบบทาวน์โฮม 372 ยูนิต ทำเลสะดวกใกล้ห้างสรรพสินค้า ฟิวเจอร์พารค์ รังสิต และ โครงการบ้านพฤกษา รังสิต คลองสี่ มูลค่าโครงการ 544 ล้านบาท ทาวน์โฮม 393 ยูนิต บ้านกว้าง นวัตกรรมทันสมัยเข้าใจธรรมชาติ ทั้งสองโครงการตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ การเดินทางสะดวกจากการขยายตัวของระบบการคมนาคมหลายเส้นทางสามารถเชื่อมต่อการเดินทางเข้าสู่ใจกลาง CBD ได้โดยง่ายและรวดเร็ว ทั้งยังแวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทั้งย่านการค้า สถาบันการศึกษา โรงพยาบาล และห้างสรรพสินค้าไลฟ์สไตล์ นับเป็นความสมบูรณ์พร้อมของเมืองใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติมากกว่าและมอบความสะดวกในเดินทางได้หลากหลาย


สำหรับทำเลกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกที่น่าจับตาคือย่านบางนา-ศรีนครินทร์ และบางนา-ศรีวารี เป็นสองทำเลที่พฤกษาตั้งใจพัฒนาที่อยู่อาศัยแนวราบมาตรฐานใหม่ โครงการบ้านพฤกษา บางนา-ศรีนครินทร์ มูลค่าโครงการ 1,198 ล้านบาท ในรูปแบบทาวน์โฮมและบ้านแฝด รวม 496 ยูนิต ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลือง สีเขียว และแอร์พอร์ตลิ้ง และ โครงการบ้านพฤกษา บางนา-ศรีวารี มูลค่าโครงการ 1,013 ล้านบาท รูปแบบทาวน์โฮม 443 ยูนิต ทำเลสะดวกใกล้สุวรรณภูมิ ทั้งสองโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพดีเยี่ยมเพราะเป็นแหล่งพาณิชยกรรมของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันออกและกำลังมีการเติบโตค่อนข้างมากรองรับการขยายตัวของเมืองและธุรกิจ มีการคมนาคมสะดวกหลากหลายเส้นทางใกล้ทางด่วน ใกล้รถไฟฟ้า และสนามบิน สิ่งอำนวยความสะดวกแวดล้อมครบครันทั้งสถานศึกษาชั้นนำ โรงพยาบาล และย่านการค้าขนาดใหญ่ เช่น เมกาบางนา เซ็นทรัลบางนา อีเกียบางนา แจสเออร์เบิร์น ศรีนครินทร์ ศูนย์ประชุมและนิทรรศการไบเทค บางนา และศูนย์การขนส่งทางอากาศ

นายธีระ กล่าวด้วยว่า พฤกษาพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อมุ่งหวังให้คนไทยมีชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีการันตีความเชื่อมั่นในแบรนด์พฤกษา ทั้ง 4 โครงการใหม่ล้วนมีความโดดเด่นด้านการออกแบบด้วยดีไซน์สวยสไตล์โมเดิร์นทรอปิคัล มีให้เลือกขนาด 2-3 ห้องนอนใหญ่และ 1 ห้องอิสระ ซึ่งเป็นการออกแบบฟังก์ชันพื้นที่ภายในบ้านรองรับวิถีชีวิตเน็กซ์นอร์มัล พื้นที่ทุกตารางนิ้วใช้งานได้จริง คุ้มค่าและมีความยืดหยุ่นสามารถปรับเปลี่ยนการใช้งานได้ตามความต้องการ ไม่ว่าจะใช้เป็นพื้นที่ส่วนตัว พื้นที่เพื่อการทำงานที่บ้าน หรือการปรับเปลี่ยนเป็นพื้นที่ทำกิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ที่ชอบ ทุกโครงการยังออกแบบพื้นที่ส่วนกลางที่มีความครบครันและมีการบริหารสิ่งแวดล้อมภายในโครงการเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดสำหรับผู้อยู่อาศัย และเพื่อให้คนไทยตัดสินใจมีบ้านหลังใหม่ได้ง่ายขึ้น ราคาบ้านใหม่ทุกโครงการของพฤกษาถือว่าเป็นราคาที่คุ้มค่าเข้าถึงได้ง่ายเมื่อเทียบกับโครงการในย่านเดียวกัน


เตรียมพบนิยามใหม่ของบ้านแนวราบทั้ง 4 โครงการ เปิดตัวพร้อมกันภายในเดือนพฤษภาคมนี้ ภายใต้ "พฤกษา เรียลเอสเตท" ผู้นำธุรกิจพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ที่มุ่งมั่นสร้างที่อยู่อาศัยเพื่อสุขภาพและคุณภาพชีวิตดีที่สุดเพื่อวันนี้และวันพรุ่งนี้ สอบถามข้อมูลโทร 1739 คลิก www.pruksa.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม