หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เลโก้แลนด์® แคลิฟอร์เนีย เปิดตัวเลโก้® เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซ  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 พ.ค. 22, 10:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เลโก้แลนด์ แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ตเปิดฤดูกาลท่องเที่ยวสุดยิ่งใหญ่ด้วยการเปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ล่าสุดอย่างเป็นทางการ เลโก้ เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซในวันที่ 12 พ.ค.
เทคโนโลยีดิจิทัลสุดล้ำช่วยให้บรรดาแขกเหรื่อสามารถประกอบ ทดสอบและแข่งรถเลโก้ เฟอร์รารี่ของตนเองได้
โมเดลรถเลโก้เฟอร์รารี่ เอฟ40 ขนาดเท่าของจริงที่ประกอบขึ้นจากชิ้นส่วนเลโก้มากกว่า 350,000 ชิ้นถูกนำมาจัดแสดงในงานนี้และจะกลายเป็นจุดดึงดูดสำคัญของเครื่องเล่นนี้แบบถาวร

สตาร์ตเครื่องยนต์ได้! เมื่อวานนี้ เลโก้แลนด์(R) แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ต (LEGOLAND(R) California Resort) เปิดตัวเครื่องเล่นใหม่ล่าสุด เลโก้(R) เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซ (LEGO(R) Ferrari Build and Race) ด้วยความนิยมที่เพิ่มสูงขึ้นของการแข่งรถฟอร์มูล่าวัน (Formula 1) (จำนวนผู้ชมที่เพิ่มขึ้น 56% เมื่อเทียบกับปี 2563) เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดนี้จะทำให้ผู้มาเยี่ยมชมได้นั่งบนที่นั่งคนขับพร้อมเทคโนโลยีดิจิทัลล้ำสมัยที่ทุกคนไม่เคยสัมผัสที่สวนสนุกเลโก้แลนด์แห่งใดในโลกมาก่อน

"ฤดูแห่งการพักผ่อนหย่อนใจครั้งใหญ่ที่สุดครั้งหนึ่งเปิดฉากขึ้นแล้ว โดยเลโก้แลนด์ แคลิฟอร์เนียรู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งที่ได้นำเครื่องเล่นชนิดใหม่นี้มายังเมืองคาร์ลส์แบด รัฐแคลิฟอร์เนีย" เคิร์ต สต็อกส์ (Kurt Stocks) ประธานเลโก้แลนด์ แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ตกล่าว "การแข่งขันไมอามี่ กรังด์ ปรีซ์ ทำให้เราทราบดีว่าฟอร์มูล่าวันนั้นน่าตื่นเต้นเพียงใดและเรารู้สึกตื่นเต้นที่แขกของเราจะได้สัมผัสประสบการณ์นั้นที่สวนสนุกแห่งนี้"

หัวใจสำคัญของพิธีเปิดเครื่องเล่นครั้งนี้คือโมเดลรถเฟอร์รารี่ เอฟ40 สีแดงสดขนาดเท่าของจริงชิ้นเดียวในโลก ซึ่งพัฒนาโดยเลโก้ กรุ๊ป (LEGO Group) โดยทีมผู้ประกอบมาสเตอร์ โมเดล (Master Model) ต้องทุ่มเทเวลานานกว่า 3,800 ชั่วโมงและใช้ตัวต่อเลโก้มากกว่า 350,000 ชิ้นในการรังสรรค์ผลงาน โมเดลรถเฟอร์รารี่ เอฟ40 คันนี้ยาว 14 ฟุต กว้าง 6 ฟุตครึ่ง สูง 4 ฟุตและหนักกว่า 3,000 ปอนด์ บรรดาแขกเหรื่อสามารถนั่งบนโมเดลรถเฟอร์รารี่ เอฟ40 ซึ่งเป็นจุดศูนย์กลางถาวรที่มองเห็นได้ชัดเจนของ "โรงรถ" บริเวณเครื่องเล่นจุดนี้ เพื่อบันทึกภาพเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้

เลโก้(R) เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซช่วยให้บรรดาแขกเหรื่อสามารถประกอบ ทดสอบและแข่งรถเลโก้ เฟอร์รารี่ของตนเองได้ ด้วยแรงบันดาลใจจากเกร็ดน่ารู้ของเฟอร์รารี รวมถึงประวัติการแข่งขัน และรางวัลต่าง ๆ ใน "โรงรถ" นักแข่งรุ่นเยาว์จะได้ใช้ความคิดสร้างสรรค์ของตนในขณะที่พวกเขามุ่งหน้าไปยังพื้นที่ประกอบและทดสอบเพื่อต่อรถเลโก้ เฟอร์รารี่ของตนเองเพื่อนำไปแข่งขันในสนามทดสอบหนึ่งในสามสนาม ซึ่งรวมถึงโซนทดสอบ สนามทดสอบการบังคับเลี้ยว และสนามทดสอบความเร็ว แต่ละสนามมีอุปสรรค ความท้าทาย และโอกาสในการเร่งทำเวลาที่แตกต่างกันให้แก่แขกเหรื่อ

ทันทีที่แขกเหรื่อปรับแต่งรถแล้ว พวกเขาจะมุ่งหน้าไปยังพื้นที่การแข่งขันและใช้เทคโนโลยีดิจิทัลที่พัฒนาโดยไดเมนชันแนล อินโนเวชันส์ (Dimensional Innovations) ผู้นำด้านประสบการณ์อันสมจริงและการมีส่วนร่วม เพื่อทำการสแกนรถแบบดิจิทัลแล้วเข้าร่วมการแข่งรถแบบเสมือนเพื่อพยายามวิ่งรอบให้เร็วที่สุด โดยแขกเหรื่อจะสามารถปรับแต่งรถเลโก้ของตนแบบดิจิทัลได้ตามใจปรารถนา เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ที่ปรับแต่งได้อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นขนาดเครื่องยนต์ ข้อมูลจำเพาะของยางรถ กำลังความแรง และอากาศพลศาสตร์ รวมถึงการปรับแต่งป้ายทะเบียนรถและแม้แต่เพิ่มสติกเกอร์

เมื่ออยู่บน "ลู่แข่ง" เลโก้ เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซได้รับการออกแบบให้มีความสามารถในการโต้ตอบและท้าทาย ในขณะที่นักแข่งปรับตัวให้เข้ากับสภาพสนามแข่งที่เปลี่ยนแปลงไปอันเนื่องมาจากสภาพอากาศ ลม อุณหภูมิ และความเร็วลม ผู้เข้าร่วมจะมีเวลาสามรอบในการทำเวลาให้เร็วที่สุด โดยใช้ทัชแพดเพื่อเพิ่มอัตราเร่งให้รถของตนและแซงหน้าคู่แข่งผ่านทางตรง ครอบครัวสามารถร่วมสนุกได้ด้วยการรับชมการแข่งขันผ่านจอมอนิเตอร์เหนือศีรษะที่มาพร้อมภาพมุมสูงและลีดเดอร์บอร์ดที่แสดงสถานะของการแข่งขันในปัจจุบันและเน้นไปที่ผู้ทำผลงานได้ในอันดับต้น ๆ ของวัน

ความสนุกยังไม่จบลงเพียงเท่านี้ เพราะยังมีโซนสร้างสรรค์เลโก้ดูโพล(R) (DUPLO(R)) ซึ่งจะเปิดโอกาสให้แขกที่เป็นเด็กเล็กได้ขับเคลื่อนจินตนาการด้วยการออกแบบผลงานจากตัวต่อที่มีขนาดใหญ่ ทีมงานของเลโก้จะคอยแบ่งปันเกร็ดน่ารู้ของเฟอร์รารี่ ประวัติการแข่งขัน และจัดแสดงอุปกรณ์แข่งรถในธีมเลโก้ และรางวัลต่าง ๆ

เลโก้ เฟอร์รารี่ บิลด์ แอนด์ เรซรวมอยู่ในราคาค่าเข้าชมเลโก้แลนด์ แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ตแล้ว โดยปีนี้ทางสวนสนุกยังได้เพิ่มส่วนใหม่อื่น ๆ อีกมากมาย เช่น โมเดลโซฟี สเตเดียม เลโก้ (SoFi Stadium LEGO) ใหม่ในมินิแลนด์ ยูเอสเอ สำหรับราคาค่าตั๋วเข้าชมเลโกแลนด์ แคลิฟอร์เนีย รีสอร์ต ตารางเวลาการให้บริการและข้อมูลเพิ่มเติม ติดตามได้ที่เว็บไซต์ www.LEGOLAND.com หรือโทร 760-918-LEGO (5346)

ดูรูปภาพได้ที่นี่: https://spaces.hightail.com/space/f8RYOJAxvv
ดูวิดีโอสั้นได้ที่นี่: https://spaces.hightail.com/space/dFRWoKqVtN

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1817239/3_FerrariOpening_188_5.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1806598/LEGOLAND_California_Resort_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม