หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Zoho ได้รวมกระบวนการทางการตลาดเข้ากับแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด เพื่อช่วยขับเคลื่อนธุรก  (อ่าน 6 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 มิ.ย. 22, 10:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ประเทศไทย - Media OutReach - 6 มิถุนายน 2565 - Zoho Corporation บริษัทเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกได้แถลงข่าวเปิดตัว Zoho Marketing Plus แพลตฟอร์มใหม่แบบครบวงจรที่ได้รวบรวมกิจกรรมทางด้านการตลาดมาไว้ในที่เดียวกัน ไม่ว่าจะเป็นการสร้าง การดำเนินการ การจัดการ และการวัดผลแคมเปญต่าง ๆ โดยผู้ที่มีส่วนได้ส่วนเสียทางการตลาดทุกคนในองค์กรสามารถมองเห็นข้อมูลที่สำคัญพร้อมกันทั้งหมดได้ ซึ่งจะช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานร่วมกันและทำให้เกิดผลลัพธ์ที่ดีมากยิ่งขึ้น แพลตฟอร์มการตลาดรูปแบบใหม่ นี้จะเข้ามาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการสร้างกลยุทธ์วิธีการทำการตลาดออนไลน์ โดยช่วยให้ผู้นำด้านการตลาดสามารถทำความเข้าใจถึงความชอบและพฤติกรรมของลูกค้าได้อย่างลึกซึ้งมากยิ่งขึ้น เพื่อการมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีเยี่ยมและเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา โดยทั้งหมดนี้จะทำให้ลูกค้ามีความภักดีต่อแบรนด์และทำให้ลูกค้ามีความสุข

ในยุคดิจิทัล ผู้บริหารฝ่ายการตลาด หรือ CMO ต้องการให้ทีมได้ใช้ประโยชน์จากโซลูชัทางเทคโนโลยีที่มีคุณสมบัติในการเก็บรวบรวมข้อมูลเชิงลึกของลูกค้า เพื่อช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทั้งตัวธุรกิจและกลุ่มลูกค้า ดังนั้นจากรายงานของ Mordor Intelligence ในปี 2565 ตลาดซอฟต์แวร์อัตโนมัติด้านการตลาดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้คาดว่าในช่วงปี 2565-2570 จะมีอัตราการเติบโตต่อปี (CAGR) อยู่ที่ 17.8% นอกจากนั้น เทคโนโลยีประเภทการทำงานแบบอัตโนมัติและระบบธุรกิจอัจฉริยะที่ได้มาพร้อมกับแพลตฟอร์ม Marketing Plus จะเข้ามาช่วยสร้างการมีส่วนร่วม (engagement) เพื่อช่วยให้ทีมการตลาดเข้าใจลูกค้าและใช้ประโยขน์จากข้อมูลในการตัดสินใจได้ดียิ่งขึ้น เพื่อสร้างผลลัพธ์ การเติบโต และรายได้ให้ดีมากยิ่งขึ้น

คุณ Gibu Mathew ผู้จัดการทั่วไปและรองประธานบริษัท Zoho APAC ได้กล่าวว่า "ความซับซ้อนของข้อมูลและการทำการตลาดให้เข้ากับแต่ละบุคคลในวงกว้างส่งผลให้เกิดแรงกดดันต่อนักการตลาดและ CMO ในการนำเสนอแคมเปญที่มีประสิทธิภาพและสร้างรายได้ให้มากขึ้น นอกจากนี้การจัดการแคมเปญ ช่องทาง (Channel) โปรไฟล์ลูกค้า ข้อมูล และ ROI ที่หลากหลายกำลังกลายเป็นเรื่องยากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้นแพลตฟอร์ม Zoho Marketing Plus จะช่วยยกระดับประสิทธิภาพการทำงานและการทำงานเป็นทีมได้ในระดับสูงสุด นักการตลาดสามารถนำเสนอแคมเปญสร้างสรรค์ที่ส่งเสริมความสัมพันธ์ระหว่างแบรนด์และลูกค้าที่เป็นประโยชน์ เพราะแพลตฟอร์มได้ขจัดความซ้ำซ้อนและความสับสนที่เกิดจากการใช้โซลูชันแบบแยกส่วน (Siloed solution) หลายชนิดออกไป"

แพลตฟอร์มแบบรวมศูนย์นี้ช่วยให้ทีมการตลาดสร้างประสบการณ์ของลูกค้าปลายทางได้อย่างต่อเนื่องและสม่ำเสมอ รวมถึงปรับเส้นทาง (Journey) ให้เหมาะสมกับตัวลูกค้ามากกว่าเดิมด้วยวิธีการต่าง ๆ ดังนี้

เพิ่มศักยภาพการทำงานร่วมกันในแต่ละแคมเปญ: ทีมการตลาดสามารถเชื่อมต่อและทำงานร่วมกันในหลากหลายโปรเจกต์พร้อมกันไปได้ง่าย ๆ ทั้งยังสามารถสร้าง จัดการ ดำเนินการ และตรวจสอบทุก ๆ กิจกรรมของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียจากหลายแห่งได้ พร้อมทั้งติดตามความคืบหน้าของแต่ละงานและสินทรัพย์ของแบรนด์ แพลตฟอร์มนี้มีชุดโปรแกรมสำหรับงานออกแบบที่ทรงประสิทธิภาพ ทีมงานจึงสามารถพัฒนาและต่อยอดสินทรัพย์ทางการตลาดด้วยวิธีการแสดงความคิดเห็น โดยแพลตฟอร์มยังมีระบบ Version Control หรือการจัดเก็บการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับไฟล์ ๆ หนึ่ง ทำให้แชร์ข้อมูลไปยังผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งภายในและภายนอกองค์กรได้อย่างคล่องตัว

การจัดการโปรเจกต์การตลาดที่กระชับคล่องตัว: ลืมโซลูชันแบบแยกส่วนไปได้เลย ถ้าใช้ Zoho Brand Studio ซึ่งทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการทำงานที่สร้างและจัดการแคมเปญการตลาดได้ทั้งหมด โดยผู้ใช้งานสามารถสร้างความแข็งแกร่งให้แบรนด์จากแพลตฟอร์มได้แบบครบจบในที่เดียว และคอยดูแลกลยุทธ์ทางการตลาดและตรวจสอบความคืบหน้าได้ทั้งหมด ตัวอย่างเช่น แอปพลิเคชัน Zoho Workdrive ช่วยให้นักการตลาดดิจิทัลบริหารจัดการเอกสารและสินทรัพย์ได้ดียิ่งขึ้น โดยทำหน้าที่เป็นคลังเก็บเอกสารที่เกี่ยวข้องกับโปรเจกต์ทั้งหมด เป็นต้น

การสร้างสินทรัพย์ของแบรนด์และคลังเก็บเอกสารดิจิทัลแบบรวมศูนย์: สามารถเก็บเอกสาร การนำเสนอ ชีท วิดีโอ และไฟล์อื่น ๆ ไว้ในพื้นที่เดียวกัน ดังนั้นจึงทำให้การค้นหา การใช้ซ้ำ หรือการแชร์สินทรัพย์เป็นไปได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้ความสามารถในการค้นหาด้วยแมชชีนเลิร์นนิงช่วยให้ทีมทำงานได้คล่องตัวมากขึ้น พร้อมทั้งระบุตำแหน่งไฟล์ที่ถูกต้องได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: Zoho
Tags:  Zoho 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม