หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทิชแมน สเปเยอร์ ตั้ง เกรแฮม แมคกี ขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 มิ.ย. 22, 11:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทิชแมน สเปเยอร์ ตั้ง เกรแฮม แมคกี เพื่อกระจายพอร์ตอสังหาฯ และขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก

แมคกีมุ่งขยายธุรกิจของทิชแมน สเปเยอร์ให้ไปไกลกว่าจีนและอินเดีย

ร็อบ สเปเยอร์ (Rob Speyer) ซีอีโอของทิชแมน สเปเยอร์ (Tishman Speyer) ประกาศแต่งตั้งเกรแฮม แมคกี (Graham Mackie) ผู้มากประสบการณ์ในวงการ ให้เป็นผู้นำกลยุทธ์การขยายธุรกิจของบริษัททั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมคกีในฐานะกรรมการผู้จัดการในสิงคโปร์ จะมุ่งเน้นไปที่โอกาสในการเข้าซื้อกิจการและการพัฒนาธุรกิจนอกประเทศจีนและอินเดีย

"เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้คุณเกรแฮมมาช่วยขับเคลื่อนการขยายธุรกิจของเราไปสู่ตลาดเมืองที่มีพลวัตที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกนอกประเทศจีนและอินเดีย" ร็อบ สเปเยอร์ กล่าว "ตลอดหลายปีที่ผ่านมา คุณเกรแฮมได้บ่มเพาะความสัมพันธ์อันแน่นแฟ้นและประสบความสำเร็จในการลงทุนในสินทรัพย์ประเภทต่าง ๆ ในหลายเมือง เช่น สิงคโปร์, โตเกียว และซิดนีย์"

"ผมตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับทิชแมน สเปเยอร์ หนึ่งในบริษัทผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับนานาชาติที่ได้รับการยอมรับนับถือมากที่สุดในโลก" เกรแฮม แมคกี กล่าว "ทิชแมน สเปเยอร์ มีชื่อเสียงระบือไกลทั้งในจีนและอินเดียจากผลงานการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์แบบมิกซ์ยูส (mixed-use) ที่เน้นนวัตกรรม ผมหวังว่าจะได้ต่อยอดรากฐานดังกล่าวเมื่อเราขยายสู่ตลาดเอเชียมากขึ้น"

แมคกีร่วมงานกับทิชแมน สเปเยอร์ พร้อมประสบการณ์เกือบสองทศวรรษด้านการลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ การเงิน การจัดการกองทุน และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์โดยมุ่งเน้นในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก แมคกีใช้เวลา 14 ปีที่ผ่านมาที่บริษัทบริหารสินทรัพย์ยูบีเอส (UBS Asset Management) โดยตำแหน่งล่าสุดคือ หัวหน้าฝ่ายอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งระหว่างดำรงตำแหน่ง เขาบริหารทรัพย์สินด้านอสังหาริมทรัพย์ทั้งในญี่ปุ่น, ออสเตรเลีย และสิงคโปร์ เป็นมูลค่ากว่า 1.8 หมื่นล้านดอลลาร์

แมคกีเริ่มงานที่แรกที่บริษัทจัดการการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์แอกซ่า (AXA Real Estate Investment Managers) โดยสำเร็จการศึกษาระดับปริญญาโทด้านการบริหารธุรกิจจากมหาวิทยาลัยเซนต์แอนดรูว์ (St. Andrew) ในสหราชอาณาจักร และได้รับปริญญาในสาขาพาณิชยศาสตร์ (Diplome de Commerce) จากวิทยาลัยธุรกิจเอโคล ซูแปริเออร์ ดู คอมแมส (Ecole Superieure du Commerce) ในเมืองอาเมียง ประเทศฝรั่งเศส

ทิชแมน สเปเยอร์ ดำเนินงานในจีนมานานกว่าทศวรรษ พอร์ตโฟลิโอของสินทรัพย์ที่มีอยู่และโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ครอบคลุมพื้นที่ 19.4 ล้านตารางฟุต โดยมีโครงการที่สำคัญ อาทิ เดอะสปริงส์ (The Springs) ในเซี่ยงไฮ้ ซึ่งจะมีสำนักงาน, ที่พักอาศัย, โรงแรม, ร้านอาหาร, ร้านค้าปลีก, สถานบันเทิง และสถานที่ทางวัฒนธรรมในพื้นที่รวมกันทั้งสิ้น 10 ล้านตารางฟุต และโรงงานฉางอาน (Chang'an Mills) ที่เคยเป็นโรงงานในปักกิ่งและได้รับการดัดแปลงเป็นออฟฟิศแคมปัสและร้านค้าปลีกแบบมิกซ์ยูสที่มีชีวิตชีวา ซึ่งทำหน้าที่เป็นฉากหลังให้กับโอลิมปิกฤดูหนาวปี 2565

ขณะเดียวกัน ทิชแมน สเปเยอร์ ได้พัฒนาโครงการมิกซ์ยูสขนาด 5.2 ล้านตารางฟุตในอินเดียมาตั้งแต่ปี 2549 ซึ่งรวมถึงเวฟร็อค (WaveRock) ซึ่งเป็นออฟฟิศแคมปัสที่มีความยั่งยืนขนาด 2.5 ล้านตารางฟุต ในเมืองไฮเดอราบาด

นอกจากนี้ บริษัทยังได้ตั้งออฟฟิศประจำภูมิภาคในกรุงโซลและกรุงโตเกียวอีกด้วย

เกี่ยวกับทิชแมน สเปเยอร์ (tishmanspeyer.com)
ทิชแมน สเปเยอร์ (Tishman Speyer) เป็นเจ้าของ ผู้พัฒนา ผู้ดูแล และผู้จัดการการลงทุนด้านอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำในตลาดหลัก 32 แห่งทั่วสหรัฐ, ยุโรป, เอเชีย และละตินอเมริกา เราพัฒนา สร้าง และจัดการพื้นที่สำนักงาน, ที่พักอาศัย, พื้นที่อุตสาหกรรม และพื้นที่ค้าปลีกชั้นนำเพื่อให้บริการแก่ลูกค้าระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ตลอดจนศูนย์ชีววิทยาศาสตร์ที่ล้ำสมัยผ่านกิจการร่วมค้า "เบรกทรู พรอพเพอร์ตีส์" (Breakthrough Properties) ของเรา ด้วยวิสัยทัศน์ระดับโลก ความเชี่ยวชาญภาคสนาม และแนวทางที่ปรับให้เหมาะกับลูกค้าแต่ละราย ทำให้เราเหนือกว่าใครในด้านการส่งเสริมนวัตกรรม สามารถปรับตัวตามเทรนด์ระดับโลกและระดับท้องถิ่นได้อย่างรวดเร็ว และสามารถคาดการณ์ถึงความต้องการที่เปลี่ยนไปของลูกค้าได้ล่วงหน้า การมุ่งเน้นสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี การจัดวางตำแหน่งที่ชาญฉลาด และโครงการริเริ่มที่เน้นลูกค้าเป็นหลัก เช่น ซีโอ (ZO) แพลตฟอร์มสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับผู้เช่า และสตูดิโอ (Studio) แบรนด์สเปซแอนด์โคเวิร์กกิ้งที่มีความยืดหยุ่นของเรา บ่งบอกว่าเราไม่เพียงใส่ใจแค่ตัวอาคารเท่านั้น แต่ยังใส่ใจผู้ที่อยู่อาศัยทุกวันอีกด้วย นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2521 ทิชแมน สเปเยอร์ ได้เข้าซื้อกิจการ พัฒนา และดูแลอสังหาริมทรัพย์ 505 แห่ง ในพื้นที่ทั้งหมด 218 ล้านตารางฟุต โดยมีมูลค่ารวมกันกว่า 1.24 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ พอร์ตโฟลิโอปัจจุบันของเรายังรวมถึงสินทรัพย์ชื่อดังต่าง ๆ เช่น ร็อคกีเฟลเลอร์ เซ็นเตอร์ (Rockefeller Center) ในนิวยอร์กซิตี้, เดอะสปริงส์ในเซี่ยงไฮ้, ทอนัสเทิร์ม (TaunusTurm) ในแฟรงค์เฟิร์ต และย่านมิชชันร็อค (Mission Rock) ที่กำลังก่อสร้างขึ้นในซานฟรานซิสโก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1841052/Graham_Mackie.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม