หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไอเฮิร์บ ปรับปรุงโปรแกรมรางวัลครั้งยิ่งใหญ่  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 มิ.ย. 22, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หนึ่งในผู้ค้าปลีกออนไลน์ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร อาหารเพื่อสุขภาพ และผลิตภัณฑ์ดูแลสุขภาพรายใหญ่ที่สุดจากอเมริกา เปิดตัวแพลตฟอร์มเครดิตรางวัลที่คุ้มค่าที่สุดในโลก

ไอเฮิร์บ (iHerb) แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซด้านสุขภาพและความงามชั้นนำระดับโลก มีความภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวโปรแกรมไอเฮิร์บ รีวอร์ดส์ (iHerb Rewards) ที่มีการอัปเกรดและขยายสิทธิประโยชน์มากกว่าเดิม ด้วยความมุ่งมั่นและความทุ่มเทในการให้บริการลูกค้ามานานกว่า 25 ปี ไอเฮิร์บได้ทุ่มเททำงานอย่างแข็งขันเพื่อปรับปรุงโปรแกรมรางวัลขนานใหญ่ เพื่อเป็นการขอบคุณลูกค้าจากทั่วโลกที่ใช้บริการและสนับสนุนเราอย่างเหนียวแน่นมาโดยตลอด

ไอเฮิร์บพร้อมมอบส่วนลด เงินคืน และข้อมูลที่เป็นประโยชน์ผ่านแพลตฟอร์มเครดิตรางวัล (Rewards Credit) ให้กับลูกค้าทั้งใหม่และเก่า โดยมีฟีเจอร์รีวิวและรับรางวัล (Review & Earn) ที่นำเสนอข้อมูลเชิงลึกและข้อเสนอแนะจากผู้ซื้อตัวจริง ซึ่งช่วยให้ผู้ที่กำลังจะซื้อสินค้าสามารถตัดสินใจได้โดยมีข้อมูลอ้างอิง ขณะเดียวกัน ฟีเจอร์นี้ยังช่วยให้ผู้บริโภคได้รับรางวัลจากการเข้าร่วมรีวิวสินค้า ซึ่งช่วยเพิ่มมูลค่า สร้างความไว้วางใจ และเพิ่มระดับความภักดีระหว่างผู้ซื้อสินค้ากับแบรนด์ โปรแกรมรางวัลนี้ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษสำหรับไอเฮิร์บ เพื่อสร้างการมีส่วนร่วมที่มีความหมายและกระชับความสัมพันธ์ที่แน่นแฟ้นกับลูกค้า ซึ่งแสดงให้เห็นถึงความมุ่งมั่นของบริษัทในการให้บริการอันเหนือชั้นแก่ลูกค้าตลอดเส้นทางการชอปปิงบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซแห่งนี้

นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถโพสต์และแชร์ลิงก์รางวัลเพื่อบอกต่อและรับสิทธิพิเศษมากมาย ดังนี้

รับ 10 ดอลลาร์ หรือ 10% เมื่อบอกต่อ
ลูกค้าใหม่: รับส่วนลด 10% และรับเครดิตรางวัล 10 ดอลลาร์ สำหรับการสั่งซื้อครั้งแรกเมื่อได้รับการบอกต่อ
ลูกค้าเดิม: รับเครดิตรางวัลเป็นค่าคอมมิชชัน 10%
รีวิวสินค้าเพื่อรับรางวัลสูงสุด 21 ดอลลาร์ต่อหนึ่งรีวิว
รีวิวผลิตภัณฑ์ที่ซื้อจากไอเฮิร์บเพื่อรับเครดิตรางวัลมูลค่า 1.00 ดอลลาร์สำหรับการรีวิวแต่ละครั้งเมื่อได้รับการอนุมัติจากทางเว็บไซต์ พร้อมรับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์เมื่อมีผู้โหวตรีวิวของคุณหนึ่งครั้ง จำกัดไม่เกิน 200 โหวต รวมมูลค่า 20.00 ดอลลาร์
สามารถรีวิวสินค้าได้ทั้งเชิงบวกและเชิงลบ เพียงแต่ต้องให้ข้อมูลละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
ตอบคำถามเพื่อรับรางวัลสูงสุด 10 ดอลลาร์ต่อหนึ่งคำตอบ
เข้าไปตอบคำถามที่ลูกค้าหรือผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์โพสต์ถามเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่คุณเคยซื้อ และรับเครดิตรางวัล 0.10 ดอลลาร์เมื่อมีผู้โหวตให้กับคำตอบของคุณ จำกัดไม่เกิน 100 โหวต รวมมูลค่า 10 ดอลลาร์ต่อหนึ่งคำตอบและหนึ่งผลิตภัณฑ์
ยิ่งคำตอบของคุณมีข้อมูลแน่นและเป็นประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเท่าไร คุณก็จะได้รับคะแนนโหวตมากขึ้นเท่านั้น
คุณนีล ฟอลเกต (Neil Folgate) รองประธานฝ่ายกลยุทธ์การตลาดเพื่อการเติบโต กล่าวว่า "ไอเฮิร์บ รีวอร์ดส์ นำเสนอรางวัลจูงใจมากยิ่งขึ้นให้แก่ลูกค้าคนสำคัญของเราและชุมชนอินฟลูเอนเซอร์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการแบ่งปันคุณค่าอันยอดเยี่ยมของไอเฮิร์บผ่านการบอกปากต่อปาก หรือการแบ่งปันประสบการณ์ส่วนตัวเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพบนเว็บไซต์ของเรา เราพยายามอย่างต่อเนื่องที่จะส่งมอบคุณค่าด้านสุขภาพและสุขภาวะที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลกให้แก่ทุกคน และโปรแกรมรางวัลนี้ก็ช่วยสนับสนุนเป้าหมายของเราผ่านการให้เครดิตรางวัลแก่ลูกค้าและอินฟลูเอนเซอร์ เพื่อนำมาใช้แลกซื้อสินค้าในอนาคตหรือแม้กระทั่งรับเป็นเงินสด เราเชื่อว่าโปรแกรมรางวัลนี้มีประโยชน์กับลูกค้าและอินฟลูเอนเซอร์มากที่สุด และทุกคนบนโลกสามารถเข้าถึงได้"

ในปี 2564 ไอเฮิร์บได้มอบรางวัลรวมมูลค่ากว่า 50 ล้านดอลลาร์ และรางวัลเงินสดกว่า 20 ล้านดอลลาร์ โดยสมาชิกที่ได้รางวัลอันดับ 1 กวาดรางวัลรวมมูลค่ากว่า 870,000 ดอลลาร์ ทั้งนี้ ลูกค้าสามารถสร้างบัญชีได้ที่ https://checkout.iherb.com/auth/Account/Register จากนั้นเข้าสู่ระบบเพื่อแชร์ลิงก์ และเริ่มรับรางวัลได้เลย สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมหน้าเพจโปรแกรมรางวัลของไอเฮิร์บที่ https://secure.iherb.com/rewards/info/rewards-program

เกี่ยวกับไอเฮิร์บ
ไอเฮิร์บเป็นแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซขนาดใหญ่ที่สุดในโลกที่เน้นนำเสนอผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร วิตามิน และน้ำแร่ รวมถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ที่เกี่ยวข้องกับสุขภาพและสุขภาวะของผู้บริโภค เราได้รับความไว้วางใจจากผู้บริโภคหลายล้านคนในกว่า 185 ประเทศ เรานำเสนอทั้งผลิตภัณฑ์ของเราเองและผลิตภัณฑ์แบรนด์อื่นที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีในราคาสุดคุ้ม พร้อมส่งตรงถึงมือลูกค้าอย่างสะดวกสบาย ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.iherb.com

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ: iHerb@behrmanpr.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1843707/iHerb_Hero_Green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม