หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ลิกซิลประกาศผู้ชนะรางวัล Asia Pacific Property Awards 2022-23  (อ่าน 30 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 มิ.ย. 22, 13:56 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 แบรนด์โกรเฮ่และอเมริกันสแตนดาร์ดภายใต้ลิกซิล ร่วมฉลองความเป็นเลิศของอุตสาหกรรมในงาน International Property Awards รวมทั้งลงนามสนับสนุนโครงการต่อเนื่องอีก 3 ปี


ลิกซิล (LIXIL) ผู้บุกเบิกผลิตภัณฑ์เพื่อการจัดการน้ำและที่อยู่อาศัย ได้ประกาศรายชื่อผู้ได้รับรางวัล Asia Pacific Property Awards 2022-23 ผ่านแบรนด์ผู้สนับสนุนอย่าง โกรเฮ่ และ อเมริกันสแตนดาร์ด ในงาน International Property Awards (IPA) ซึ่งเป็นงานกาลาที่จัดขึ้น ณ กรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 23 มิถุนายน 2022 โดยรางวัล Asia Pacific Property Awards จัดขึ้นเพื่อเชิดชูความสำเร็จระดับสูงสุดในด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน อสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคดังกล่าว ซึ่งลิกซิลยังคงยืนยันร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงาน IPA ผ่านการลงนามสนับสนุนครั้งใหม่เป็นเวลาอีกสามปีติดต่อกัน


รางวัล Asia Pacific Property Awards เป็นหนึ่งในรางวัลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดและเป็นที่ยอมรับมากที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ โดยมีการส่งผลงานเข้าประกวดกว่า 1,200 รายการจากประเทศต่าง ๆ ทั่วทั้งภูมิภาค ซึ่งรางวัลนี้ได้รับการสนับสนุนจาก LIXIL Asia ผ่านแบรนด์ชั้นนำอย่าง โกรเฮ่ และ อเมริกันสแตนดาร์ด เป็นปีที่สี่แล้ว โดยถือเป็นสาขาที่ใหญ่ที่สุดของ International Property Awards (IPA) โดยผู้ชนะรางวัล IPA จะได้รับการพิจารณาและตัดสินอย่างเข้มงวดจากบรรดาเพื่อนร่วมงานและผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมกว่า 100 คน ที่ต่างมีความเชี่ยวชาญทั้งในด้านการออกแบบ คุณภาพ การบริการ นวัตกรรม ความคิดริเริ่ม และความมุ่งมั่นสู่ความยั่งยืน ทั้งนี้ ผู้ชนะรางวัล IPA ถือเป็นแบบอย่างของอุตสาหกรรม โดยเฉพาะในด้านความมุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศและการทำงานหนักงานประกาศผลรางวัล IPA ได้รับการต้อนรับด้วยความกระตือรือร้นจากผู้ชนะรางวัลและผู้เข้าร่วมจากหลายภาคส่วน หลังจากห่างหายไปถึงสองปี เนื่องมาจากโรคระบาดที่เกิดขึ้นทั่วโลก โดยในงานนี้ผู้เข้าร่วมมีโอกาสที่จะสร้างเครือข่าย และเยี่ยมชมบูธสุดเอ็กซ์คลูซีฟของลิกซิลซึ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชันใหม่ล่าสุดจากอเมริกันสแตนดาร์ดและโกรเฮ่ ในปีนี้มีผู้ชนะรางวัลทั้งหมด 594 รายจากทั่วเอเชียแปซิฟิก ในหมวดสถาปัตยกรรม การออกแบบภายใน อสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยประเทศจีนมีผู้ได้รับรางวัลจำนวนมากที่สุด (273 ราย) รองลงมาคือประเทศไทย (55 ราย) ตามมาติด ๆ ด้วยสิงคโปร์ (32 ราย) ในขณะที่ตลาดอื่น ๆ ที่สำคัญอย่างเช่น ออสเตรเลีย (31 ราย), อินเดีย (23 ราย), ฟิลิปปินส์ (23 ราย) และอินโดนีเซีย (15 ราย) ก็สามารถทำได้ดีในปีนี้เช่นกัน (โปรดดูในลิงก์รายชื่อผู้ชนะทั้งหมด https://propertyawards.net/winners/)ซาโตชิ โคนาไก (Satoshi Konagai) ลีดเดอร์ LIXIL Water Technology ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ได้กล่าวว่า "ลิกซิลรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เป็นพันธมิตรและเป็นผู้สนับสนุนหลักเป็นปีที่สี่ติดต่อกัน สำหรับรางวัล International Property Awards โดยทางเรายังคงเน้นย้ำถึงผลงานที่โดดเด่น รวมทั้งความสามารถของนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ สถาปนิก และนักออกแบบที่ดีที่สุดทั่วเอเชียแปซิฟิก ซึ่งผมขอแสดงความยินดีอย่างสุดซึ้งกับผู้ชนะทุกคน ในความสำเร็จที่ท่านสมควรได้รับในครั้งนี้ อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ภูมิภาคแห่งนี้ได้เปลี่ยนไปสู่โลกหลังการแพร่ระบาดแล้ว แต่ผู้บริโภคต่างก็ยังคงใช้เวลาในบ้านมากขึ้นเรื่อย ๆ และห้องน้ำก็กลายเป็นสถานที่พักผ่อนส่วนตัวที่พวกเขาใช้ปลีกวิเวกจากโลกภายนอก และเนื่องจากพวกเขาต่างต้องการดูแลสุขภาพและสภาพความเป็นอยู่ของตนมากขึ้นนั่นเอง ดังนั้นห้องน้ำจึงไม่ได้เป็นเพียงแค่พื้นที่ที่มีไว้สำหรับเพียงแค่การดูแลสุขอนามัยส่วนตัวเท่านั้น แต่ต่อจากนี้ไป อุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์ของภูมิภาคนี้จะต้องจัดการกับแนวโน้มอันสำคัญอันนี้ รวมทั้งความท้าทายใหม่ ๆ ที่จะตามมา นอกจากนี้ยังต้องปรับปรุงพื้นที่อเนกประสงค์ของห้องต่าง ๆ ที่มีอยู่ในทุก ๆ พื้นที่ด้วย โดยลิกซิลเองก็ทำงานอย่างใกล้ชิดกับอุตสาหกรรมและชุมชนมากขึ้นด้วย เพื่อสร้างและแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมใหม่ ๆ และเป็นผู้บุกเบิกที่คอยตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคในทุกจังหวะเวลาของชีวิต"

ออดรีย์ โหย่ว (Audrey Yeo) ลีดเดอร์ บริษัท ลิกซิล (ประเทศไทย) จำกัด (มหาชน), กลุ่มธุรกิจเทคโนโลยีการใช้น้ำเอเชียแปซิฟิก (LWT APAC) ได้กล่าวเสริมว่า "เราได้เฉลิมฉลองร่วมกับผู้ชนะรางวัล IPA ในขณะที่พวกเขาเองก็ได้มีส่วนกระตุ้นนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ นักออกแบบ และชุมชนสถาปนิก ให้มุ่งมั่นสู่ความเป็นเลิศในงานของพวกเขา เพื่อส่งมอบผลงานที่ดีแก่ผู้บริโภค ผลงานของผู้ได้รับรางวัล IPA ทั้งในอดีตและปัจจุบันต่างเป็นที่ยอมรับในระดับโลกและอุตสาหกรรมนี้กำลังได้รับความสนใจเพิ่มมากขึ้นซึ่งส่งผลให้พาร์ทเนอร์ทางธุรกิจและผู้บริโภคสามารถระบุความต้องการที่จะทำงานกับบริษัทที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ได้ด้วยตัวเอง ลิกซิลมีความยินดีที่จะเดินหน้าให้การสนับสนุนรางวัล IPA ด้วยการลงนามเซ็นสัญญาใหม่เป็นเวลาอีก 3 ปีต่อเนื่องกัน และเราจะมุ่งยกระดับวงการสถาปัตยกรรม รวมทั้งภาคการออกแบบตกแต่งภายใน อสังหาริมทรัพย์ และการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ในภูมิภาคนี้ด้วย พวกเรากำลังตั้งตารอที่จะได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรของเรา เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่เป็นเลิศในระดับโลก จากผลิตภัณฑ์ในพอร์ตของเรา โดยมุ่งเน้นที่จะเนรมิตบ้านที่ดีกว่าเดิมให้กับทุกคน ไม่ว่าจะอยู่ที่ใดในโลก"

แพทริก สเป็ก (Patrick Speck) ลีดเดอร์ LIXIL Global Design, EMENA กล่าวว่า "ความร่วมมือกับผู้นำในอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์นับเป็นตัวเร่งให้แบรนด์ที่อยู่ในพอร์ตโฟลิโอของลิกซิลเน้นแนวคิดการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ยึดผู้บริโภคเป็นศูนย์กลางมากยิ่งขึ้น ลิกซิลและพาร์ทเนอร์ของเรามีโอกาสได้ใกล้ชิดกับลูกค้า ตลอดจนวัฒนธรรม สังคม และชุมชนที่ธุรกิจของเราดำเนินกิจการอยู่มากยิ่งขึ้นหลังจากที่ได้ทำงานร่วมกัน ในส่วน global design team ของลิกซิลเองนั้น เรารวบรวมข้อมูลต่าง ๆ จากการทำวิจัยผู้บริโภคเชิงลึกอย่างถี่ถ้วนเพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์และโซลูชันที่มีความเกี่ยวข้องและเอื้อประโยชน์ต่อการใช้งานเพื่อช่วยแก้ปัญหาในชีวิตประจำวันและเพิ่มมูลค่าที่จับต้องได้ให้แก่ผู้บริโภคตลอดจนอุตสาหกรรมอสังหาริมทรัพย์"
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม