หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ทำสัญญาความตกลงการร่วมพัฒนากับเจ็นฟลีท  (อ่าน 9 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 ก.ค. 22, 14:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็มเอสคิว เวนเจอร์ส (M.S.Q. Ventures) ("เอ็มเอสคิว") ยินดีที่ได้ประกาศว่าบริษัท ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ จำกัด (BioLineRx Ltd.) ("ไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์") (NASDAQ/TASE: BLRX) ซึ่งเป็นลูกค้าของบริษัท ประสบความสำเร็จในการเข้าทำสัญญาความตกลงการร่วมพัฒนากับบริษัทเจ็นฟลีท เธอราพิวติกส์ (GenFleet Therapeutics, Inc.) บริษัทเภสัชภัณฑ์ที่มุ่งเน้นการรักษาแบบภูมิคุ้มกันบำบัดมะเร็งในเซี่ยงไฮ้ ประเทศจีน สำหรับการพัฒนาโมทิซาฟอร์ไทด์ (Motixafortide) ในการรักษาโรคมะเร็งตับอ่อนชนิดที่เกิดจากเซลล์ท่อตับอ่อน (pancreatic ductal adenocarcinoma หรือ PDAC)

ภายใต้เงื่อนไขของความตกลงครั้งนี้ เจ็นฟลีทจะออกแบบและดำเนินการศึกษาทดลองเชิงคลินิกแบบสุ่มระยะ 2b ซึ่งจะรับผู้ป่วยโรคมะเร็งตับอ่อนระยะแพร่กระจายที่จะใช้ยาดังกล่าวในการรักษาเป็นลำดับแรกจำนวนประมาณ 200 รายในจีน การศึกษาวิจัยแบบสุ่มที่มีการควบคุมนี้จะมุ่งประเมินสมรรถนะที่สูงกว่าของโมทิซาฟอร์ไทด์ในการใช้ร่วมกับยาที่มีฤทธิ์ยับยั้ง PD-1 และการทำเคมีบำบัด เมื่อเทียบกับการทำเคมีบำบัดเพียงอย่างเดียว ซึ่งเป็นวิธีการรักษามาตรฐานในปัจจุบัน

"การทำงานร่วมกันครั้งนี้เกิดจากผลลัพธ์ที่มีแนวโน้มเชิงบวกเป็นอย่างมากจากการศึกษาวิจัยคอมแบท/คีย์โน้ต-202 (COMBAT/KEYNOTE-202) ระยะ 2a ของเรา ที่ศึกษาโมทิซาฟอร์ไทด์ร่วมกับยาที่มีฤทธิ์ยับยั้ง PD-1 และการทำเคมีบำบัด ซึ่งให้การสนับสนุนการพัฒนาอย่างต่อเนื่องสำหรับโรคที่มีความท้าทายสูงนี้ ด้วยผลิตภัณฑ์รักษามะเร็งชนิดเป็นก้อนที่หลากหลายและทีมพัฒนามากประสบการณ์ของบริษัทเจ็นฟลีท เราเชื่อว่าเราได้เจอคู่ค้าที่ยอดเยี่ยมในการดำเนินการศึกษาทดลองแบบสุ่มระยะที่ 2 บี ซึ่งมีการออกแบบอย่างเข้มงวด" ฟิลิป เซอร์ลิน (Philip Serlin) ซีอีโอไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ กล่าว "ทีมบริษัทเอ็มเอสคิวได้ช่วยจัดการกับความซับซ้อนของการทำธุรกรรมข้ามพรมแดน และทำให้ธุรกรรมครั้งนี้ปลอดภัยด้วยการใช้องค์ความรู้เชิงลึกเกี่ยวกับตลาดโลก เราประทับใจในแนวทาง 'คิดนอกกรอบ' ของเอ็มเอสคิวเป็นอย่างยิ่ง ตลอดจนความเชี่ยวชาญของพวกเขาในการรับมือกับการวางโครงสร้างและการเจรจา"

"ผลลัพธ์ของการศึกษาวิจัยคอมแบท/คีย์โน้ต-202 ระยะ 2a แสดงถึงประโยชน์ของการใช้ยายับยั้งซีเอ็กซ์ซีอาร์4 (CXCR4) คือโมทิซาฟอร์ไทด์ ร่วมกับยาที่มีฤทธิ์ยับยั้ง PD-1 และเคมีบำบัดในการรักษาเป็นยาลำดับที่สอง" เชียง ลู (Qiang Lu) ประธานเจ็นฟลีท กล่าว "เราเชื่อว่าการใช้ยารักษาร่วมกันสูตรดังกล่าวนี้จะเป็นประโยชน์ต่อผู้ป่วยในการรักษาเป็นยาลำดับแรกเช่นกัน และเราหวังว่าจะยืนยันข้อนี้ในการศึกษาทดลองแบบสุ่ม เรายินดีที่ได้ร่วมมือเป็นคู่ค้ากับไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์ในการพัฒนาสินทรัพย์เชิงคลินิกในขั้นปลาย และตั้งตารอที่จะได้ริเริ่มการศึกษาทดลองครั้งสำคัญนี้อย่างรวดเร็วที่สุดเท่าที่เป็นไปได้ ทั้งนี้ตลอดเส้นทางนี้ เอ็มเอสคิวได้แสดงความเป็นมืออาชีพและความทุ่มเทในการช่วยทีมงานของเราทั้งสองบริษัทให้ไปถึงเส้นชัยได้อย่างทันท่วงที"

เอคโค่ ฮินเดิล หยาง (Echo Hindle-Yang) ซีอีโอเอ็มเอสคิว กล่าวเกี่ยวกับความตกลงครั้งนี้ว่า "การทำงานร่วมกันในครั้งนี้แสดงถึงอีกตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมของการพัฒนาร่วมกันในระดับโลก ซึ่งใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญระดับภูมิภาคของแต่ละบริษัทในการเร่งกระบวนการพัฒนาวิธีการรักษาใหม่ ๆ เราตื่นเต้นที่ได้เห็นความสัมพันธ์เป็นพันธมิตรระหว่างไบโอไลน์อาร์เอ็กซ์และเจ็นฟลีทในการพัฒนาการรักษาโรคมะเร็งตับอ่อน ซึ่งได้พิสูจน์แล้วว่าเป็นเรื่องท้าทายเป็นอย่างยิ่ง ฉันประทับใจในความมุ่งมั่นของฟิลในการพัฒนาโมทิซาฟอร์ไทด์สำหรับการรักษาโรคมะเร็งตับอ่อน ความมุ่งมั่นเช่นนี้เป็นสิ่งที่ดร. ลูจากเจ็นฟลีทมีเช่นกัน ด้วยความมุ่งหมายที่แข็งแกร่งจากแต่ละทีม เราเชื่อว่าผู้ป่วยจะได้รับประโยชน์จากการทำงานร่วมกันในครั้งนี้ เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ก้าวต่อไปข้างหน้าด้วยความร่วมมือข้ามพรมแดนครั้งนี้ และที่จะได้ช่วยกันสร้างความสำเร็จในอนาคต"

เกี่ยวกับเอ็มเอสคิว
เอ็มเอสคิว เวนเจอร์ส เป็นบริษัทที่ปรึกษาข้ามพรมแดนที่เชื่อมระหว่างอุตสาหกรรมการดูแลรักษาสุขภาพทั่วโลก ด้วยการให้บริการองค์ความรู้เชิงลึก เครือข่ายที่แข็งแกร่ง และข้อมูลเจาะจงระดับท้องถิ่นในตลาดจีน
info@msqventures.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1849947/MSQ_Ventures_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม