หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดิสคัฟเวอรี ไลฟ์ ไซเอนเซส ซื้อกิจการ ออลเซลส์  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 22, 10:22 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ก่อเกิดผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกด้านวัตถุตั้งต้นและบริการวิเคราะห์ที่สำคัญ เพื่อเร่งการนำเซลล์และยีนบำบัดไปใช้ในด้านต่าง ๆ

ดิสคัฟเวอรี ไลฟ์ ไซเอนเซส(TM) ผู้เชี่ยวชาญด้านชีววัตถุและตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ(TM) (Discovery Life Sciences(TM), the Biospecimen and Biomarker Specialists(TM)) ประกาศซื้อกิจการ ออลเซลส์(R) (AllCells(R)) ผู้ให้บริการชั้นนำด้านผลิตภัณฑ์เซลล์ปฐมภูมิสำหรับใช้ทางคลินิก (ตามมาตรฐาน GMP) และใช้ในการวิจัยเท่านั้น (RUO) ทั้งนี้ จากประสบการณ์ด้านเซลล์และยีนบำบัด (CGT) ที่สั่งสมมานานกว่า 30 ปี ออลเซลส์ และ ดิสคัฟเวอรี จะมุ่งนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่ปฏิวัติวงการด้วยความเร็วและความน่าเชื่อถือที่มากขึ้น เพื่อสนับสนุนความต่อเนื่องของ CGT ตั้งแต่การค้นพบขั้นพื้นฐานไปจนถึงการวางตลาด

ออลเซลส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2541 โดยนายแพทย์เจย์ ถง (Jay Tong) ปัจจุบันเป็นผู้ให้บริการชั้นนำระดับโลกในการจัดหาและปรับแต่งผลิตภัณฑ์เซลล์ปฐมภูมิเพื่อรองรับการใช้งาน CGT ที่หลากหลาย การรวมความเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่ได้รับการพิสูจน์แล้วของออลเซลส์ เข้ากับความเชี่ยวชาญด้านชีววัตถุและตัวบ่งชี้ทางชีวภาพของดิสคัฟเวอรี ทำให้เกิดเป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านวัตถุตั้งต้นและบริการวิเคราะห์ที่สำคัญเพื่อเร่งการนำ CGT ไปใช้ในด้านต่าง ๆ

"เรารู้สึกตื่นเต้นเป็นอย่างยิ่งที่ได้ต้อนรับทีมออลเซลส์สู่ครอบครัวดิสคัฟเวอรี" คุณเกลนน์ ไบลอว์สกี (Glenn Bilawsky) ซีอีโอของดิสคัฟเวอรี กล่าว "การรวมสองบริษัทที่ยิ่งใหญ่เข้าด้วยกันทำให้เกิดโซลูชันแบบครบวงจรที่ปรับขยายขนาดได้ ซึ่งช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถเข้าถึงวัตถุตั้งต้นจากเซลล์มนุษย์ที่เชื่อถือได้ พร้อมด้วยบริการวิเคราะห์มัลติโอมิก (multi-omic) แบบครบวงจร เพื่อสนับสนุนการใช้เซลล์และยีนบำบัด"

ดิสคัฟเวอรีจะรวมผลิตภัณฑ์และบริการ CGT ที่มีอยู่กับออลเซลส์ เพื่อสร้างหน่วยธุรกิจใหม่ที่เรียกว่า ออลเซลส์ บริษัทในเครือดิสคัฟเวอรี ไลฟ์ ไซเอนเซส (AllCells, a Discovery Life Sciences Company) และคุณแดนนี เจิ้ง (Danny Zheng) ซีอีโอและประธานของออลเซลส์ จะเป็นผู้นำบริษัทที่ควบรวมกันนี้ โดยมีผลทันที

การรวมธุรกิจ CGT ที่กำลังเติบโตของดิสคัฟเวอรีเข้ากับออลเซลส์ ยังทำให้เกิดคลังวัตถุบริจาคสำหรับลูกค้าที่ใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ ของอุตสาหกรรม การที่สถานที่เก็บวัตถุบริจาคที่ขึ้นทะเบียนกับ FDA และห้องปลอดเชื้อที่ได้มาตรฐาน GMP ตั้งอยู่ติดกับห้องปฏิบัติการตรวจวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะของวัตถุนั้น ช่วยในการประมวลผลและการเก็บรักษาวัตถุด้วยการแช่แข็งได้ในทันทีเพื่อคุณภาพที่ดีที่สุด ทำให้ลูกค้าสามารถเข้าถึงคลังวัตถุบริจาคที่มีขนาดใหญ่ขึ้นได้เร็วยิ่งขึ้นและคุ้มค่าใช้จ่ายมากขึ้น พร้อมด้วยบริการวิเคราะห์คุณลักษณะของวัตถุสำหรับลูกค้าแต่ละรายโดยเฉพาะ

คุณเจิ้งกล่าวว่า "เราสร้างองค์กรของเราให้เป็นส่วนต่อขยายห่วงโซ่อุปทานของลูกค้า โดยการให้คำปรึกษาเกี่ยวกับโครงการ การเก็บเกล็ดเลือดบริจาคคุณภาพสูง บริการตามความต้องการของลูกค้า และวัตถุตั้งต้นที่ได้มาตรฐาน GMP ทีมงานที่ทุ่มเทของเราจะยังคงยึดมั่นแนวทางการดำเนินงานที่ให้ความสำคัญและเอาใจใส่ลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับความพึงพอใจด้วยผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศที่พร้อมตอบสนองโครงการในทุกกรอบเวลาและทุกขนาด กลยุทธ์ของเราสอดคล้องและส่งเสริมพันธกิจ 'วิทยาศาสตร์ที่พร้อมให้บริการคุณ' (Science at your Service) ของดิสคัฟเวอรี โดยผลิตภัณฑ์และบริการที่ครบวงจรของเราจะเร่งผลักดันโครงการเซลล์และยีนบำบัดที่มีความสำคัญของลูกค้าต่อไป"

"CGT เป็นความหวังต่อสุขภาพของผู้ป่วยอย่างไม่ต้องสงสัย แต่จำเป็นต้องมีการปรับปรุงด้านการผลิตและความสามารถในการผลิตซ้ำ เพื่อเพิ่มจำนวนผู้ป่วยที่สามารถรับได้ และปรับปรุงกระบวนทัศน์การรักษา" คุณโดมินิก คลาร์ก (Dominic Clarke) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคนิคของดิสคัฟเวอรี กล่าว "โซลูชันของเราช่วยให้เข้าถึง CGT ได้อย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ RUO ไปจนถึงวัตถุตั้งต้นที่ได้มาตรฐาน GMP โดยอาศัยข้อมูลจากการวิเคราะห์ลักษณะเฉพาะของวัตถุที่ครอบคลุมและครบวงจร เพื่อรองรับความต้องการที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของอุตสาหกรรม"

เกี่ยวกับดิสคัฟเวอรี ไลฟ์ ไซเอนเซส

ดิสคัฟเวอรี ไลฟ์ ไซเอนเซส ผู้เชี่ยวชาญด้านชีววัตถุและตัวบ่งชี้ทางชีวภาพ(TM) เป็นผู้ให้บริการชั้นนำด้านวัตถุตั้งต้นระดับเซลล์มนุษย์ที่มีลักษณะเฉพาะสูง พร้อมด้วยบริการวิเคราะห์แบบมัลติโอมิกจากผู้เชี่ยวชาญ เพื่อผลักดันความก้าวหน้าในการวิจัย พัฒนา ตลอดจนผลิตเซลล์และยีนบำบัด เราให้บริการคลังวัตถุบริจาคที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับต้น ๆ วัตถุจากเซลล์มนุษย์ที่คงความสดและเก็บรักษาด้วยวิธีการแช่แข็งตามมาตรฐาน GMP สำหรับใช้ทางคลินิกและใช้ในการวิจัยเท่านั้น (RUO) เพื่อสนับสนุนโครงการเซลล์และยีนบำบัดทุกขนาดตั้งแต่เริ่มต้นจนจบกระบวนการ

ดิสคัฟเวอรีขับเคลื่อนด้วยความเชี่ยวชาญทางวิทยาศาสตร์ชั้นนำ และการใช้เทคโนโลยีในปัจจุบันอย่างสร้างสรรค์ ทีมงานของเรามีส่วนร่วมกับลูกค้า พร้อมให้คำปรึกษาเพื่อให้ลูกค้าเอาชนะอุปสรรคได้อย่างรวดเร็ว และเพื่อผลลัพธ์ที่สนับสนุนการตัดสินใจที่สำคัญในด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตด้วยความเร็วในระดับแนวหน้าของตลาด เราคือวิทยาศาสตร์ที่พร้อมให้บริการคุณ(TM) ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ dls.com/cell-and-gene-therapy-products

เกี่ยวกับออลเซลส์

เป็นเวลากว่าสองทศวรรษแล้วที่ ออลเซลส์ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการให้บริการเลือดปฐมภูมิและเซลล์จากไขกระดูกของมนุษย์คุณภาพสูง ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญทางด้านวิทยาศาสตร์ ออลเซลส์ยังคงจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่ดีที่สุดด้วยวิธีการที่ปรับให้เหมาะสมเพื่อให้มั่นใจว่าการวิจัยและผลิตภัณฑ์ที่ใช้ทางคลินิกจะถูกส่งถึงองค์กรเภสัชกรรม เทคโนโลยีชีวภาพ อุปกรณ์ทางการแพทย์ การดูแลสุขภาพ และสถาบันการศึกษาทั่วโลกได้ตามเวลาที่กำหนด

ออลเซลส์สร้างชื่อเสียงจากการให้บริการเซลล์คุณภาพสูง ด้วยการส่งมอบเซลล์ชนิดย่อยที่มีความบริสุทธิ์สูงและอยู่รอดสูงได้อย่างสม่ำเสมอ และรับประกันจำนวนเซลล์ที่แม่นยำ พร้อมความสามารถในการปรับแต่งผลิตภัณฑ์ให้ตรงตามข้อกำหนด ไม่เว้นแม้ข้อกำหนดพิเศษ ออลเซลส์ - เซลล์คุณภาพเพื่อวิทยาศาสตร์คุณภาพ(TM) (AllCells - Quality Cells for Quality Science(TM))

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1022478/Discovery_LS_Logo.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1856962/AllCells_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม