หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บ.วิจัยอิสระยอมรับ "เดนท์สุ" เป็นบ.ที่มีผลการดำเนินงานแข็งแกร่ง  (อ่าน 32 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ส.ค. 22, 10:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ได้รับคะแนนสูงสุดในเกณฑ์แผนงานนวัตกรรมและผลการดำเนินงาน

บริษัทเดนท์สุ (Dentsu) ได้รับการเสนอชื่อให้เป็นบริษัทที่มีผลการดำเนินงานแข็งแกร่ง (Strong Performer) ในรายงานเดอะ ฟอเรสเตอร์ เวฟ(TM): บริการด้านการตลาดทั่วโลก ในไตรมาสที่ 3 ประจำปี 2565 ("The Forrester Wave(TM): Global Marketing Services, Q3 2022") จัดทำโดยบริษัทฟอเรสต์ รีเสิร์ช อิงค์ (Forrester Research, Inc.) ผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยและการให้คำปรึกษา โดยรายงานระบุว่า "เดนท์สุเป็นผู้ให้บริการที่ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการตลาด (CMO) ไว้วางใจให้จัดทำแคมเปญอัจฉริยะที่ขับเคลื่อนโดยกลุ่มเป้าหมาย ผ่านกลยุทธ์และการวิเคราะห์ที่เหนือชั้น"

รายงานดังกล่าวใช้เกณฑ์การประเมิน 17 ด้านเพื่อวัดผล 10 บริษัทผู้ให้บริการด้านการตลาดที่สำคัญที่สุด ซึ่งเดนท์สุได้รับคะแนนสูงสุดใน 4 ด้านได้แก่ แผนงานนวัตกรรม (innovation roadmap), กลยุทธ์การจัดการข้อมูลลูกค้าและบริการดำเนินแผนการตลาด (customer data strategy and activation services), ความเป็นผู้นำทางความคิดด้านความเป็นส่วนตัว (privacy thought leadership) และผลการดำเนินงาน (performance) โดยการวิจัยอันเป็นกรรมสิทธิ์ของฟอเรสเตอร์นี้ทำการประเมินเหล่าผู้ให้บริการระดับชั้นนำในอุตสาหกรรมแบบไม่มีอคติ

ผลการประเมินระบุว่า "วิสัยทัศน์ของเดนท์สุที่ต้องการเป็น 'เครือข่ายที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งใหม่ ๆ' (Network Designed for What's Next) แสดงให้เห็นว่าเดนท์สุเป็นพันธมิตรสำหรับนวัตกรรมในวงกว้าง" นอกจากนี้ รายงานได้กล่าวถึงเดนท์สุในฐานะผู้ให้บริการด้านการตลาดที่แข็งแกร่งเอาไว้ว่า "กลยุทธ์การจัดการข้อมูลลูกค้าและบริการดำเนินแผนการตลาดของเดนท์สุถือเป็นผู้นำตลาด และเป็นจุดแข็งที่สุดของเครือเดนท์สุ"

"เดนท์สุมุ่งมั่นจะที่จะมอบบริการด้านโซลูชันการตลาดที่ราบรื่นให้กับลูกค้าทั่วโลกด้วยความชำนาญในภูมิภาค" เจฟฟ์ กรีนสปูน (Jeff Greenspoon) ประธานฝ่ายโซลูชันและนวัตกรรมระดับโลกของเดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล กล่าว "สำหรับเราแล้ว การได้รับการยอมรับจากบริษัทซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านการวิจัยและการให้คำปรึกษาอย่างฟอเรสเตอร์ นับเป็นเครื่องพิสูจน์ความถูกต้องของกลยุทธ์และวิธีการส่งมอบของเราได้เป็นอย่างดีในฐานะที่เราเป็นผู้สร้างโซลูชันนวัตกรรมร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ ในระดับโลก การประเมินในครั้งนี้เป็นแรงบันดาลใจให้เราเฉลิมฉลองตำแหน่งแห่งที่ที่ไม่เหมือนใครของเดนท์สุ ในการทำงานร่วมกับแบรนด์ต่าง ๆ เพื่อการเตรียมพร้อมสำหรับสิ่งใหม่ ๆ และที่สำคัญที่สุด เรามองว่าเรื่องนี้เป็นการยอมรับถึงผลงานเชิงกลยุทธ์และนวัตกรรมที่ทีมงานของเราส่งมอบให้กับลูกค้าทั่วโลกไม่เว้นแต่ละวัน"

ฟอเรสเตอร์ ระบุว่า "บริษัทเดนท์สุมีนวัตกรรมในอดีตมากมายอย่างแพลตฟอร์มเมอร์คิวรี (Merkury) และมีงบประมาณมหาศาลที่มาพร้อมกับแผนขับเคลื่อนการเสริมแกร่งในอนาคต รวมถึงการลงทุนในสตูดิโอบล็อกเชนและเครื่องมือการค้าแบบใหม่อย่าง ShopNXT" ในรายงานยังระบุอีกว่า "เดนท์สุพิสูจน์กลยุทธ์ของตัวเองด้วยผลการดำเนินงานทางธุรกิจที่แข็งแกร่งในปี 2564 และมีแนวโน้มที่สดใสในปี 2565"

การที่เดนท์สุได้รับการยอมรับครั้งล่าสุดจากฟอเรสเตอร์นั้นต่อยอดมาจากการประเมินในครั้งก่อนหน้าในฐานะบริษัทที่มีผลการดำเนินงานแข็งแกร่งที่ได้รับคะแนนสูงสุดใน 5 ด้าน จากรายงานเดอะ ฟอเรสเตอร์ เวฟ(TM): บริการประสบการณ์ดิจิทัลทั่วโลก ในไตรมาสที่ 2 ประจำปี 2565 ("The Forrester Wave(TM): Global Digital Experience Services, Q2 2022") ซึ่งในรายงานระบุว่า "ผลิตภัณฑ์ข้อมูลประจำตัวของเดนท์สุ แพลตฟอร์มการดำเนินการด้านการตลาด และเครื่องมือต่าง ๆ ที่เปิดโอกาสในการค้าปลีกจาก ShopNXT คือสินทรัพย์หลักที่แข็งแกร่งที่เดนท์สุใช้เพื่อเสริมด้าน XA (สถาปัตยกรรมประสบการณ์ - Experience Architecture) ให้กับลูกค้า"

เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันและบริการต่าง ๆ แบบบูรณาการของเดนท์สุได้ที่ dentsu.com

เกี่ยวกับเดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล

เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล ซึ่งเป็นบริษัทหนึ่งในเครือเดนท์สุ กรุ๊ป (Dentsu Group) นั้น เป็นเครือข่ายที่ออกแบบมาเพื่อสิ่งใหม่ ๆ ช่วยเหลือลูกค้าในการคาดการณ์และวางแผนเพื่อคว้าโอกาสในอนาคตยุคดิสรัปชัน ตลอดจนสร้างเส้นทางใหม่ ๆ เพื่อการเติบโตในเศรษฐกิจที่ยั่งยืน เดนท์สุส่งมอบบริการและโซลูชันต่าง ๆ ที่มุ่งเน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางเพื่อขับเคลื่อนผลลัพธ์ทางสังคมและธุรกิจที่ดียิ่งขึ้น ผ่านแบรนด์ชั้นนำระดับโลก 5 แบรนด์ ได้แก่ คาราท (Carat), เดนท์สุ เอ็กซ์ (dentsu X), ไอพรอสเพค (iProspect), ไอโซบาร์ (Isobar), เดนท์สุ ครีเอทีฟ (DENTSU CREATIVE) และเมอร์เคิล (Merkle) โดยแต่ละแบรนด์ล้วนมีความชำนาญพิเศษในเชิงลึก

ทีมงานครีเอเตอร์ที่ร่วมมือกันอย่างลึกซึ้งของเดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล ได้รวมเอาบุคลากร, ลูกค้า และขีดความสามารถด้านต่าง ๆ เข้าไว้ด้วยกันผ่านทางความคิดสร้างสรรค์ที่หลากหลาย เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้สร้างวัฒนธรรม เปลี่ยนแปลงสังคม และสร้างสรรค์อนาคต

เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล ดำเนินการในตลาดกว่า 145 แห่งทั่วโลกด้วยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางมากกว่า 46,000 คน และเป็นพันธมิตรกับผู้ให้บริการโฆษณา 100 อันดับแรกของโลกถึง 95 ราย นอกจากนี้ เดนท์สุ อินเตอร์เนชั่นแนล ยังขับเคลื่อนด้วยพลังงานหมุนเวียน 100% อีกด้วย
www.dentsu.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม