หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีซีแอลจัดแสดงในงาน IFA นำเสนอทีวี Mini LED ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 5 ก.ย. 22, 08:53 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีซีแอล" จัดแสดงในงาน IFA 2022 นำเสนอทีวี Mini LED ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก พร้อมทั้งผลิตภัณฑ์หน้าจอและนวัตกรรมสมาร์ทโฮมใหม่ล่าสุด

ในการจัดแสดงเต็มรูปแบบทุกหมวดผลิตภัณฑ์ในงาน IFA 2022 ทีซีแอลนำเสนอความน่าตื่นเต้นของไลฟ์สไตล์แบบเชื่อมต่ออัจฉริยะ ด้วยทีวี Mini LED ระดับพรีเมียม ซาวด์บาร์ที่ได้รับรางวัล และผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน

ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ (TCL Electronics) หนึ่งในผู้เล่นรายหลักในอุตสาหกรรมโทรทัศน์ระดับโลกและแบรนด์ชั้นนำด้านเครื่องใช้ไฟฟ้าสำหรับผู้บริโภค เข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน IFA ณ กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ระหว่างวันที่ 2 ถึง 6 กันยายน 2565 ซึ่งเป็นมหกรรมแสดงสินค้าระดับใหญ่สำหรับเครื่องใช้ไฟฟ้าผู้บริโภคและเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านที่จัดขึ้น ณ สถานที่จริงแบบออฟไลน์เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ปี 2562 ภายใต้อัตลักษณ์ของแบรนด์ที่ว่าปลุกแรงบันดาลใจสร้างความยิ่งใหญ่ (Inspire Greatness) ทีซีแอลได้จัดแสดงคอลเล็กชันผลิตภัณฑ์ที่เปิดตัวเป็นครั้งแรกของโลก ณ ฮอลล์ 21A ในบูธแบบอินเทอร์แอคทีฟขนาดใหญ่บนพื้นที่กว่า 2,500 ตารางเมตร ดูข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับทีซีแอลในงาน IFA ได้ที่นี่

นอกจากผลิตภัณฑ์ในหมวดโฮมเธียเตอร์และเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านรุ่นใหม่ประจำปี 2565 นี้ ทีซีแอลยังได้จัดแสดงทีวี Mini LED ที่ใหญ่ที่สุดในโลก ได้แก่ ทีวี QLED ขนาด 98 นิ้วจากคอลเล็กชั่นเอ็กซ์แอล (XL Collection) ผนังจอภาพยนตร์แบบ 4K ขนาด 136 นิ้ว หน้าจอเล่นเกมชั้นเยี่ยม และซาวด์บาร์เรย์แดนซ์ โดลบี แอตมอส (RAY-DANZ Dolby Atmos) รุ่นใหม่ล่าสุด

"เรายินดีที่ได้มาเข้าร่วมในงาน IFA อีกครั้ง และภูมิใจที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของอุตสาหกรรมที่มีความมั่นคงยืดหยุ่นและมีพลวัตนี้ เราตั้งตารอที่จะได้ให้การต้อนรับผู้มาเยี่ยมชมบูธจัดแสดงที่น่าทึ่งของเรา" เชายง จาง (Shaoyong Zhang) ซีอีโอทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ กล่าว "ภายใต้ธีม #ทีซีแอลปลุกแรงบันดาลใจสร้างความยิ่งใหญ่ (#TCLInspireGreatness) เราจะแสดงให้เห็นว่าผลิตภัณฑ์และบริการของเราสามารถช่วยให้ผู้คนใช้ชีวิต ทำงาน และเล่นอย่างดีขึ้นในทุก ๆ วันได้อย่างไร"

ขณะนี้ทีซีแอลเป็นแบรนด์โทรทัศน์แอลซีดีอันดับ 2[1] ในระดับโลก และในตลาดที่สำคัญหลายแห่ง ทีวีแอลซีดีของทีซีแอลอยู่ในตำแหน่งระดับแนวหน้า ขณะเดียวกัน สมาร์ททีวีของทีซีแอลอยู่ในห้าอันดับแรกในกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคในแง่ของยอดขาย ด้วยแนวโน้มธุรกิจเช่นนี้ ทีซีแอลมุ่งยึดถือประสบการณ์ผู้ใช้เป็นสำคัญสูงสุดต่อไป ประกอบกับมุ่งให้บริการโทรทัศน์ระดับพรีเมียมที่มีความเป็นนวัตกรรมมากยิ่งขึ้นแก่ผู้บริโภคในทั่วโลก

โฮมเธียเตอร์ที่ให้ประสบการณ์เสมือนจริง พร้อมด้วยทีวี Mini LED QLED และซาวด์บาร์ RAY-DANZ Dolby Atmos

ทีซีแอลมุ่งพัฒนาเทคโนโลยี Mini LED ในแง่นี้ผู้เยี่ยมชมบูธของทีซีแอลจะมีโอกาสได้สัมผัสกับทีวี Mini LED อีไอเอสเอพรีเมียม (EISA Premium) รุ่น C835 ซึ่งเป็นทีวี Mini LED แบบ 4K รอบทิศทางที่เหนือชั้น มาพร้อมกับคุณภาพของภาพที่ยอดเยี่ยมและระบบเสียงเสมือนจริงจากโดลบี แอตมอส นอกจากนั้นยังจะมีโอกาสได้ชมทีวีแอลซีดีที่คุ้มค่าที่สุดของอีไอเอสเอ (EISA Best Buy) รุ่น C735 ด้วยหน้าจอ QLED และอัตรารีเฟรชสูง 144Hz เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักเล่นเกมที่ต้องการประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยม

ผู้เยี่ยมชมงาน IFA จะได้พบกับทีวี QLED ขนาด 98 นิ้วเป็นครั้งแรกของยุโรป ทีวีทีซีแอลรุ่น 98C735 นี้มีเทคโนโลยีสีควอนตัมด็อต (Quantum Dot) พร้อมด้วยค่าความสว่างสูงสุดระดับสูง การหรี่แสงเฉพาะจุด (local dimming) และคุณสมบัติคอนทราสต์ที่ยอดเยี่ยมซึ่งทำให้มีคุณภาพของภาพที่ไม่เหมือนที่อื่นใดและมีการรับชมแบบเสมือนจริงอย่างดีเยี่ยม ค่าความหน่วงต่ำและความคมชัดของภาพเคลื่อนไหวที่ทรงพลังและตอบสนองอย่างดี ยังทำให้มีประสบการณ์การรับชมที่น่าทึ่งสำหรับแฟนกีฬาที่มีการเคลื่อนไหวรวดเร็วอย่างเช่นฟุตบอลและสำหรับนักเล่นเกม

งาน IFA 2022 ยังจะเป็นโอกาสในการได้ลองฟังคุณภาพเสียงที่ดีเลิศของซาวด์บาร์ RAY-DANZ Dolby Atmos รุ่น C935U ซึ่งได้รับรางวัลซาวด์บาร์ที่คุ้มค่าที่สุดของอีไอเอสเอ (EISA Best Buy Soundbar) ยิ่งไปกว่านั้นทีซีแอลยังเปิดตัวซาวด์บาร์รุ่นเรือธง ได้แก่ทีซีแอล X937U รุ่นใหม่พร้อมด้วยเทคโนโลยี RAY-DANZ พบกับผลิตภัณฑ์ทั้งสองได้ที่บูธของทีซีแอล

นอกจากนี้ที่บูธของทีซีแอลยังประกอบด้วย ทีวี 4K Mini LED รุ่นเรือธง C935 ซึ่งมีบริเวณหรี่แสงเฉพาะจุดมากถึง 1920 บริเวณ และลำโพงแบบยิงเสียงขึ้นด้านบน (upfiring) 2.1.2 แชนแนล

ทีวีทีซีแอลรุ่นอื่น ๆ ประกอบด้วยทีวีทีซีแอล QLED รุ่น C635 มาพร้อมกับกูเกิล ทีวี (Google TV) ยกระดับคอนเทนต์วิดีโอสตรีมมิ่งขึ้นไปอีกขั้นในแง่ของความสว่างและสี อีกทั้งยังมีดีไซน์เรียวบางแบบไร้ขอบ เหมาะกับทุกพื้นที่ในบ้าน
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม