หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ซันโกรว์ ลงนามข้อตกลงความร่วมมือในงานสัปดาห์พลังงานยั่งยืนอาเซียนปี 2565  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 22, 09:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 


ในระหว่างวันที่ 14-16 กันยายน ซันโกรว์ (Sungrow) ผู้นำระดับโลกด้านอินเวอร์เตอร์และระบบกักเก็บพลังงานหมุนเวียน ได้นำเสนอโซลูชันกักเก็บพลังงานแสงอาทิตย์ครบวงจรในงานสัปดาห์พลังงานยั่งยืนอาเซียน ประจำปี 2565 (ASEAN Sustainable Energy Week 2022) พร้อมกันนี้ บริษัทได้ลงนามข้อตกลงรวม 400 เมกะวัตต์ร่วมกับพันธมิตรสามรายในประเทศไทย ซึ่งเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงชื่อเสียงและคุณภาพผลิตภัณฑ์ของบริษัท

ในนิทรรศการและการประชุมนานาชาติด้านพลังงานทดแทน การใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ เทคโนโลยีสิ่งแวดล้อม และเทคโนโลยียานยนต์ไฟฟ้างานใหญ่ของอาเซียน ซันโกรว์ได้จัดแสดงโซลูชันอินเวอร์เตอร์และระบบกักเก็บพลังงานทั้งในระดับสาธารณูปโภค พาณิชย์และอุตสาหกรรม และครัวเรือน เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของลูกค้าในอาเซียน ทั้งนี้ เพื่อเจาะตลาดพาณิชย์และอุตสาหกรรมที่กำลังเฟื่องฟู ซันโกรว์ได้เปิดตัวอินเวอร์เตอร์เชิงพาณิชย์รุ่นใหม่ SG125CX สำหรับติดตั้งบนหลังคาอาคารพาณิชย์หรือโรงงาน และอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้า SP600S เพื่อเพิ่มกำลังการผลิตในระดับโมดูล โดยลูกค้าเชิงพาณิชย์และอุตสาหกรรมสามารถเลือกใช้โซลูชันอินเวอร์เตอร์ร่วมกับอุปกรณ์เพิ่มประสิทธิภาพการผลิตไฟฟ้าเพื่อยกระดับประสิทธิภาพโดยรวมของโรงงาน ส่วนโซลูชันชั้นนำอื่น ๆ ที่เปิดตัวในงานประกอบด้วยสตริงอินเวอร์เตอร์ทรงพลัง SG350HX รวมถึงระบบกักเก็บพลังงานแบบระบายความร้อนด้วยน้ำ PowerTitan และ PowerStack ส่วนลูกค้าภาคครัวเรือนสามารถเลือกผลิตภัณฑ์ได้ตามความต้องการทั้งอินเวอร์เตอร์รุ่นเฟสเดียวและสามเฟส รวมถึงแบตเตอรี่ประเภทต่าง ๆ

โซลูชันและบริการที่เชื่อถือได้ของซันโกรว์นำไปสู่ความไว้วางใจและความร่วมมือจากพันธมิตรหลายรายในประเทศไทย โดยในงานครั้งนี้ ซันโกรว์ได้ลงนามข้อตกลง 200 เมกะวัตต์กับบริษัท เอ็ม โกลบอล ซอร์สซิ่ง จำกัด (M GLOBAL SOURCING LTD.) รวมถึงข้อตกลง 100 เมกะวัตต์กับบริษัท ไพ เอ็นเตอร์ไพรส์ (ไทยแลนด์) จำกัด (Pi Enterprises (Thailand) Co., Ltd.) และข้อตกลง 100 เมกะวัตต์กับบริษัท ซันเดย์ โซลาร์ (Sunday Solar) โดยข้อตกลงรวมทั้งหมด 400 เมกะวัตต์นี้ เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงอิทธิพล ชื่อเสียง และความน่าเชื่อถือของแบรนด์ซันโกรว์ในประเทศไทย จนถึงปัจจุบัน ซันโกรว์ได้ส่งมอบอินเวอร์เตอร์ไปแล้วกว่า 1 กิกะวัตต์ในไทย ซึ่งถูกนำไปใช้ในโครงการสำคัญ ๆ เช่น โรงไฟฟ้าโซลาร์เซลล์ลอยน้ำไฮบริดขนาดใหญ่ที่สุดในไทย 45 เมกะวัตต์ และในส่วนของระบบกักเก็บพลังงานนั้น ในปี 2564 ซันโกรว์ได้จัดหาระบบ PowerTitan ให้แก่โครงการกักเก็บพลังงานขนาดใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 136.24 เมกะวัตต์ชั่วโมง ซึ่งกำลังอยู่ระหว่างการก่อสร้าง นอกจากนี้ ซันโกรว์จะจัดหาระบบให้กับโครงการกักเก็บพลังงาน 6.19 เมกะวัตต์ชั่วโมงของการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) ในจังหวัดแม่ฮ่องสอนในปีนี้

ซันโกรว์เชื่อว่าประเทศไทยรวมถึงตลาดเกิดใหม่อื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ จะกลายเป็นศูนย์กลางของการเปลี่ยนผ่านด้านพลังงาน เนื่องจากเศรษฐกิจมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและประชากรก็มีจำนวนเพิ่มขึ้นอย่างมาก ด้วยเหตุนี้ ซันโกรว์จะนำเสนอโซลูชันครบวงจรและบริการที่เหมาะสมกับท้องถิ่น เพื่อเสริมสร้างประสิทธิภาพและความมั่นคงทางพลังงานในภูมิภาคนี้ ตลอดจนส่งเสริมการพัฒนาที่ยั่งยืนมากขึ้นร่วมกับพันธมิตรในท้องถิ่น

เกี่ยวกับซันโกรว์

บริษัท ซันโกรว์ พาวเวอร์ ซัพพลาย จำกัด (Sungrow Power Supply Co., Ltd.) เป็นแบรนด์อินเวอร์เตอร์ที่ได้รับความไว้วางใจจากสถาบันการเงินมากที่สุดในโลก ด้วยจำนวนการติดตั้งมากกว่า 269 กิกะวัตต์ทั่วโลก ณ เดือนมิถุนายน 2565 บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2540 โดยศาสตราจารย์เฉา เหรินเซียน และก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการวิจัยและพัฒนาอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์ โดยมีทีมวิจัยและพัฒนาเฉพาะทางที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม อีกทั้งยังมีกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายครอบคลุมอินเวอร์เตอร์พลังงานแสงอาทิตย์และระบบกักเก็บพลังงานที่รองรับการใช้งานระดับสาธารณูปโภค พาณิชย์และอุตสาหกรรม และครัวเรือน นอกจากนี้ บริษัทยังมีโรงไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์แบบทุ่นลอยน้ำ โซลูชันรถยนต์พลังงานใหม่ (NEV) โซลูชันสถานีชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า (EV) และระบบผลิตพลังงานไฮโดรเจนหมุนเวียนซึ่งเป็นที่ยอมรับในระดับสากล ทั้งนี้ ซันโกรว์มีประวัติการทำงานที่แข็งแกร่งตลอด 25 ปีในอุตสาหกรรมพลังงานแสงอาทิตย์ และผลิตภัณฑ์ของบริษัทช่วยสนับสนุนการผลิตไฟฟ้าในกว่า 150 ประเทศ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sungrowpower.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1901387/1.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม