หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แวนเทจจับมือยูเนสโก สนับสนุนโครงการการศึกษาในอินเดีย  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ย. 22, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แวนเทจ (Vantage) แพลตฟอร์มเทรดสินทรัพย์หลายประเภทระดับโลก ได้ประกาศการร่วมมือกับยูเนสโก (UNESCO) หรือองค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (United Nations Educational, Scientific, and Cultural Organisation) โดยเป็นส่วนหนึ่งของพันธกิจทางสังคมของบริษัทในการเสริมสร้างโอกาสทางการศึกษาให้แก่ตลาดเกิดใหม่อย่างอินเดีย

ภายใต้การร่วมมือครั้งนี้ แวนเทจสนับสนุน "รายงานสถานภาพการศึกษาของอินเดีย ประจำปี 2565 - ปัญญาประดิษฐ์ (AI) ในการศึกษา" (State of the Education Report for India, 2022 - Artificial Intelligence (AI) in Education) ซึ่งเผยแพร่วันนี้ในนิวเดลี ประเทศอินเดีย รายงานดังกล่าวนี้ครอบคลุมประเด็นสำคัญหลายรายการในด้านที่มีความเกี่ยวข้องกันระหว่างปัญญาประดิษฐ์กับการศึกษา รวมถึงศักยภาพของปัญญาประดิษฐ์ในการส่งเสริมครูและยกระดับความเข้าใจของเราเกี่ยวกับกระบวนการเรียนรู้


ในการแสดงความเห็นเกี่ยวกับการร่วมมือครั้งนี้ มาร์ค เดพาลิแยร์ (Marc Despallieres) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกลยุทธ์และการซื้อขายสินทรัพย์ แวนเทจ กล่าวว่า "บทบาทและการดำเนินงานระดับโลกของเราในตลาดเกิดใหม่ ได้ให้มุมมองที่หาไม่ได้ในที่อื่นใดเกี่ยวกับประเด็นที่ชุมชนต่าง ๆ ของเราต้องประสบ เรามุ่งเสริมสร้างการร่วมมือเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวกับยูเนสโก โดยวางอยู่บนพื้นฐานของค่านิยมที่เรายึดถือร่วมกัน อันได้แก่การให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มคนและความเสมอภาค ในฐานะผู้ให้บริการทางการเงิน การให้การสนับสนุนของเราในการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ ๆ ในด้านการศึกษา อย่างเช่นในด้านปัญญาประดิษฐ์ในการศึกษาและในโครงการเสริมสร้างทักษะดิจิทัลสำหรับนักเรียนและผู้เรียนรู้ในอินเดีย ถือเป็นก้าวแรกที่พึงเกิดขึ้นในเส้นทางด้านการศึกษานี้"

ในการอธิบายบทบาทของปัญญาประดิษฐ์ในการเข้าถึงบริการทางการเงิน อีริค ฟัลท์ (Eric Falt) ผู้อำนวยการและตัวแทนของยูเนสโกประจำภูฏาน อินเดีย มัลดีฟส์ และศรีลังกา กล่าวว่า "ขณะที่ทั้งโลกอาจจะยังมีความไม่แน่ใจเกี่ยวกับปัญญาประดิษฐ์ สิ่งที่แน่นอนก็คือปัญญาประดิษฐ์จะคงอยู่ต่อไป ด้วยการเพิ่มสูงขึ้นของเทคโนโลยีสารสนเทศ (ICT) และแพลตฟอร์มการธนาคารดิจิทัล ปัญญาประดิษฐ์ได้ทำให้การเข้าถึงบริการทางการเงินเกิดขึ้นได้จริงในอินเดีย การให้ความรู้และสร้างทักษะทางการเงินเป็นสิ่งสำคัญในการพัฒนาสุขภาวะทางเศรษฐกิจและสังคมของผู้คน โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิง ในแง่นี้ เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับแวนเทจซึ่งมีพันธกิจเช่นเดียวกับเรา"

การร่วมมือของแวนเทจกับยูเนสโก นิวเดลี เป็นการผนวกรวมสององค์กรที่มีปณิธานเดียวกันในการทำให้แน่ใจว่าไม่มีใครถูกทิ้งไว้ข้างหลัง ในหลายปีข้างหน้าต่อจากนี้ แวนเทจมุ่งใช้ประโยชน์จากความเชี่ยวชาญทางการเงินและเทคโนโลยี ในการให้การสนับสนุนแก่โครงการด้านการศึกษาของยูเนสโกในอินเดีย ด้วยการเพิ่มการเข้าถึงการสอนประกอบกับการนำผลประโยชน์ของการศึกษาไปสู่ผู้ที่มีความต้องการมากที่สุด

การร่วมมือเชิงกลยุทธ์ของแวนเทจกับยูเนสโกถือเป็นอีกหมุดหมายสำคัญในเส้นทางของบริษัทในด้านสิ่งแวดล้อม สังคม และบรรษัทภิบาลขององค์กร (ESG) ซึ่งได้ริเริ่มขึ้นอย่างเป็นทางการเมื่อเดือนกรกฎาคม 2565 แวนเทจได้ทำงานร่วมกับผู้ผลิตสื่อดิจิทัลชื่อดังอย่างซูเปอร์คาร์ บลอนดี (Supercar Blondie) ในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับภาวะโลกรวนและการส่งเสริมสตรีในระหว่างสัปดาห์ของงานแข่งรถเอ็กซ์ตรีม อี (Extreme E) ในซาร์ดิเนีย อิตาลี นอกจากนี้บริษัทยังได้จัดกิจกรรม ESG อีกหลายรายการในปีนี้ รวมถึงงานออกกำลังกายระดมทุนสมทบดอลลาร์ต่อดอลลาร์ร่วมกับสำนักงานข้าหลวงใหญ่ผู้ลี้ภัยแห่งสหประชาชาติ (United Nations High Commissioner for Refugees หรือ UNHCR) และการสนับสนุนการบริจาคโลหิตระดับโลกในสำนักงานทั้งหมดของบริษัท

เกี่ยวกับแวนเทจ

แวนเทจ (Vantage) เป็นโบรกเกอร์ผู้ให้บริการซื้อขายสินทรัพย์หลากหลายประเภทในระดับโลก โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงบริการที่ว่องไวและทรงพลังในการเทรดสัญญา CFD บนฟอเร็กซ์ สินค้าโภคภัณฑ์ ดัชนี และหุ้นต่าง ๆ

แวนเทจสั่งสมประสบการณ์ในตลาดมากว่า 10 ปี ปัจจุบันมีพนักงาน/บุคลากรกว่า 1,000 คน ในสำนักงานกว่า 30 แห่งทั่วโลก

แวนเทจเป็นมากกว่าโบรกเกอร์ โดยนำเสนอระบบนิเวศการซื้อขายที่เชื่อถือได้ แอปการซื้อขายบนมือถือที่ได้รับรางวัล และแพลตฟอร์มการซื้อขายที่เร็วและง่ายกว่า ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสในการซื้อขายได้ สามารถดาวน์โหลดแอปแวนเทจบนแอปสโตร์ (App Store) หรือ กูเกิล เพลย์ (Google Play) มีพลังในการคว้าโอกาสในตลาดมากขึ้น เมื่อคุณเทรดอย่างชาญฉลาดกว่าเดิมกับ @vantage.com www.vantagemarkets.com

เกี่ยวกับยูเนสโก

องค์การการศึกษา วิทยาศาสตร์ และวัฒนธรรมแห่งสหประชาชาติ (ยูเนสโก) ก่อตั้งเมื่อปี 2488 มุ่งสร้างสันติภาพและการแลกเปลี่ยนระหว่างวัฒนธรรมผ่านการศึกษา วิทยาศาสตร์ วัฒนธรรม การสื่อสาร และสารสนเทศ โครงการของยูเนสโกมีส่วนเสริมสร้างความสำเร็จในการบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืน (Sustainable Development Goals) ตามที่ระบุในวาระ พ.ศ. 2573 ซึ่งกำหนดใช้โดยที่ประชุมสมัชชาใหญ่แห่งสหประชาชาติ (UN General Assembly) เมื่อปี 2558 ในการเป็นห้องปฏิบัติการทางความคิด ยูเนสโกช่วยให้ประเทศต่าง ๆ ยึดมาตรฐานระดับนานาชาติและเป็นผู้บริหารจัดการโครงการที่ส่งเสริมกระแสความคิดที่เป็นเสรีและการแลกเปลี่ยนความรู้

เว็บไซต์ | เฟซบุ๊ก | อินสตาแกรม | ทวิตเตอร์ | ยูทูบ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1902947/1.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1902948/2.jpg
« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 22 ก.ย. 22, 15:24 น โดย vividqest » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม