หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "เอ็กเซลรา" ประกาศสร้างความร่วมมือกับ "แพทคอร์ อิงค์"  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ก.ย. 22, 08:57 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ร่วมมือกันขยายผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ของเอ็กเซลราในตลาดญี่ปุ่น

เอ็กเซลรา (Excelra) ประกาศสร้างความร่วมมือกับ แพทคอร์ อิงค์ (Patcore, Inc.) เพื่อขยายโอกาสให้ลูกค้าในญี่ปุ่นได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ด้านการวิเคราะห์และข้อมูลทางวิทยาศาสตร์ของเอ็กเซลรา

เอ็กเซลราคือองค์กรด้านข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกทางดิจิทัลชั้นนำระดับโลก โดยมีฐานข้อมูลโกสตาร์ (GOSTAR) เป็นฐานข้อมูลทางเภสัชเคมีที่คัดกรองข้อมูลแบบแมนนวลซึ่งมีขนาดใหญ่ที่สุด โดยให้ข้อมูลความสัมพันธ์ระหว่างโครงสร้างของสารประกอบมากกว่า 9 ล้านตัวอย่างครอบคลุม นอกจากนั้นยังมีฐานข้อมูลโกไบโอม (GOBIOM) ซึ่งเป็นฐานข้อมูลตัวบ่งชี้ทางชีวภาพทั้งแบบสันนิษฐานและแบบผ่านการพิสูจน์แล้วที่มีการคัดกรองข้อมูลแบบแมนนวลซึ่งครอบคลุมที่สุด โดยให้ข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่างตัวบ่งชี้ทางชีวภาพกับโรค

แพทคอร์คือองค์กรด้านสารสนเทศที่มีความเชี่ยวชาญสูง ซึ่งให้การสนับสนุนนักวิจัยในบริษัทชีววิทยาศาสตร์และอุตสาหกรรมเคมี สำหรับความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยสนับสนุนการเติบโตของเอ็กเซลราในญี่ปุ่น โดยอาศัยประสบการณ์ของแพทคอร์ในการทำงานร่วมกับบริษัทยา บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ และบริษัทเคมียักษ์ใหญ่หลายแห่งในญี่ปุ่น รวมถึงหน่วยงานของรัฐบาล

คุณกาเบรียล สเตเปิลส์ (Gabriele Staples) หัวหน้าฝ่ายการค้าและการตลาดสากลของเอ็กเซลรา กล่าวว่า "ในส่วนของข้อมูลชีวภาพและการแพทย์นั้น ฐานข้อมูลโกสตาร์และผลิตภัณฑ์ข้อมูลอื่น ๆ ของเอ็กเซลรา คือโซลูชันระดับแนวหน้าสำหรับนักวิจัยทั่วโลกในการคิดค้นยาและนำงานวิจัยไปใช้ประโยชน์ ญี่ปุ่นเป็นตลาดที่เอ็กเซลราให้ความสนใจมาโดยตลอด และความต้องการชุดข้อมูลที่อัปเดตและแม่นยำที่สุดก็เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว แพทคอร์เปิดโอกาสให้เราได้ขยายธุรกิจของเรา และผมมั่นใจว่าการประสานพลังระหว่างแพทคอร์กับเอ็กเซลราจะช่วยให้องค์กรด้านชีววิทยาศาสตร์ในญี่ปุ่นสามารถทำการวิจัยได้เร็วขึ้นและบรรลุเป้าหมายในการคิดค้นยาออกสู่ตลาดได้เร็วขึ้น"

คุณฟูมิอากิ อารุกะ (Fumiaki Aruga) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของแพทคอร์ อิงค์ กล่าวว่า "การผสานรวมผลิตภัณฑ์ทางวิทยาศาสตร์ของเอ็กเซลรากับผลิตภัณฑ์ที่เรานำเสนออยู่แล้วนั้น จะช่วยยกระดับความสมบูรณ์ของข้อมูล ความสามารถในการแข่งขัน และศักยภาพในการทำนายด้วยเทคโนโลยีเอไอ/แมชชีนเลิร์นนิง สำหรับลูกค้าของเรา"

เกี่ยวกับเอ็กเซลรา

เอ็กเซลรา (Excelra) นำเสนอข้อมูลและข้อมูลเชิงลึกทางดิจิทัลที่ช่วยเสริมศักยภาพในการสร้างสรรค์นวัตกรรมให้กับแวดวงชีววิทยาศาสตร์ ตั้งแต่การค้นพบโมเลกุลไปจนถึงการนำยาออกสู่ตลาด ความได้เปรียบของเรามาจากการผสานรวมชุดข้อมูลที่แตกต่างกัน รวมถึงการประยุกต์ใช้นวัตกรรมด้านชีวสารสนเทศ เพื่อเร่งการคิดค้นและพัฒนายาด้วยข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อถือได้และมุ่งเน้นผลลัพธ์ นอกจากนี้ เอ็กเซลรายังนำเสนอฐานข้อมูลโกสตาร์ (GOSTAR) ในรูปแบบของแอปพลิเคชันที่ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถค้นหาสารประกอบต่าง ๆ ได้อย่างรวดเร็ว รวมทั้งในรูปแบบของการแสดงผลผ่านเอพีไอ (API) และในรูปแบบของชุดข้อมูลที่ดาวน์โหลดได้ เพื่อขับเคลื่อนคลังข้อมูลภายในองค์กรและโมเดลแมชชีนเลิร์นนิง

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโกสตาร์ได้ที่ gostardb.com

เกี่ยวกับแพทคอร์ อิงค์

แพทคอร์ (Patcore) คือผู้นำด้านการจำหน่ายซอฟต์แวร์และบริการด้านเคมีสารสนเทศในญี่ปุ่น ในฐานะพันธมิตรที่ได้รับความไว้วางใจให้ช่วยพลิกโฉมห้องปฏิบัติการสู่ระบบดิจิทัล โดยมีจุดแข็งด้านสารสนเทศการคิดค้นยา รวมถึงการจัดการด้านสิ่งแวดล้อม สุขภาพ และความปลอดภัย (EHS) ลูกค้าของบริษัทประกอบด้วยบริษัทยาชั้นนำของญี่ปุ่น บริษัทร่วมทุนด้านชีวภาพ บริษัทเคมี และสถาบันวิจัยสาธารณะ

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพทคอร์ได้ที่ patcore.com

สื่อมวลชนติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
จิเกช ชาห์ (Jigesh Shah)
ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด
อีเมล: Jigesh.shah@excelra.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/692189/Excelra_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนโลยี 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม