หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CSG Hailed as One of India’s Best Workplaces for Women 2022  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 27 ก.ย. 22, 11:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

India Innovation Center ได้รับการรับรองระดับโลกในด้านความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่าง

บังกาลอร์ อินเดีย - News Direct - 26 กันยายน 2565 - ด้วยวัฒนธรรมที่ดีที่สุดและความสามารถที่หลากหลายที่สุดระดับโลก CSG (NASDAQ: CSGS) เปลี่ยนการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าและพนักงานในแต่ละวันให้เป็นประสบการณ์ที่ไม่ธรรมดา ในวันนี้บริษัทได้รับการรับรองว่าเป็นหนึ่งในสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงของอินเดียประจำปี 2565 (India's Best Workplaces™ for Women 2022) สำหรับองค์กรขนาดใหญ่ ความสำเร็จนี้ทำให้เห็นถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของ CSG ในการยกระดับความหลากหลาย ความเสมอภาค และการยอมรับความแตกต่างเป็นหลักสำคัญในการเติบโตของบริษัทและความสำเร็จในอนาคต

"CSG กำลังเดินทางเพื่อสร้างสรรค์สถานที่ทำงานที่มีความหลากหลาย ความเท่าเทียม และการยอมรับความแตกต่างให้มากขึ้นในโลก" Cindy Parsons กรรมการบริหารด้านผลกระทบทางสังคมของ CSG กล่าว "ในแต่ละวัน เรามุ่งมั่นในการสร้างบริษัทที่เป็นแรงบันดาลใจให้เกิดผลกระทบทางสังคมมากขึ้นโดยการสนับสนุนผู้คนที่สร้างบริษัทที่ยิ่งใหญ่ของเราและชุมชนที่เราดำเนินการอยู่ การรับรองจากสถาบัน Great Place to Work Institute เน้นย้ำถึงความพยายามของเราที่ไม่เพียงแต่ช่วยให้ผู้หญิงมีโอกาสเติบโต แต่ยังสร้างผลกระทบที่ยั่งยืนต่ออุตสาหกรรมเทคโนโลยีอีกด้วย"

การจ้างงานใหม่ของ CSG ในอินเดียเป็นผู้หญิงคิดเป็น 42% ของปีนี้ โดยรวมแล้ว ผู้หญิงแสดงให้เห็นมากกว่า 37% ของฐานพนักงานชาวอินเดียทั้งหมดของ CSG ด้วยปรัชญาการทำงานที่เน้นความยืดหยุ่นเป็นอันดับแรก CSGers ถูกเสริมพลังให้เจริญรุ่งเรืองเฟื่องฟูได้โดยการเลือกสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับพวกเขาและยอมรับการผสมผสานระหว่างชีวิตกับการทำงาน

"CSG เป็นบริษัทที่มุ่งมั่นทำงานที่ดีกับคนที่ดี" Sudhansu Panigrahi ผู้บริหารฝ่ายปฏิบัติการของอินเดียที่ CSG กล่าว "เราส่งเสริมความหลากหลายและความเป็นเจ้าของโดยการปฏิบัติต่อทุกคนด้วยความเคารพและมอบการเข้าถึงโอกาสการเติบโตที่เท่าเทียมกัน การยกระดับผู้หญิงในด้านเทคโนโลยีเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมของเรา และเป็นหนึ่งในหลาย ๆ วิธีที่ CSG ดำเนินการในส่วนของเราเพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในโลก"

Great Place to Work คือหน่วยงานระดับโลกด้านวัฒนธรรมในสถานที่ทำงาน ตั้งแต่ปี 2535 องค์กรได้สำรวจพนักงานมากกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก และใช้ข้อมูลเชิงลึกเหล่านั้นเพื่อกำหนดสิ่งที่ทำให้สถานที่ทำงานยอดเยี่ยม เพื่อระบุสถานที่ทำงานที่ดีที่สุดสำหรับผู้หญิงของอินเดียประจำปี 2565 ทั้งนี้ Great Place to Work India ได้ทำการศึกษา 1,122 องค์กร และใช้เกณฑ์คุณสมบัติเพิ่มเติมดังต่อไปนี้:

- พนักงานหญิงมีสัดส่วนอย่างน้อย 10% ของกำลังคน
- พนักงานผู้หญิงแบ่งปันความคิดเห็นในเชิงบวกอย่างน้อย 70% เกี่ยวกับการประเมิน Trust Index ซึ่งเป็นกรอบการทำงานที่ได้รับการยอมรับระดับโลกของสถาบัน Great Place to Work Institute สำหรับการวัดประสบการณ์ของพนักงาน

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับอาชีพที่ CSG และวัฒนธรรมของเรา โปรดเยี่ยมชมได้ที่ CSG careers

Hashtag: #CSG

เกี่ยวกับ CSG
CSG เป็นผู้นำโซลูชันนวัตกรรมการมีส่วนร่วมกับผู้บริโภค การจัดการรายได้ และการชำระเงิน ที่ทำให้ผู้บริโภคธรรมดาทั่วไปได้รับประสบการณ์สุดพิเศษ โครงสร้างที่เน้นระบบคลาวด์เป็นหลักและแนวคิดที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางของเราช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ทั่วโลกเปิดตัวบริการทางดิจิทัลใหม่ ๆ ขยายเข้าสู่ตลาดใหม่ ๆ และสร้างประสบการณ์ที่ไม่หยุดนิ่งที่ดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ และสร้างความภักดีต่อแบรนด์ เป็นเวลากว่า 40 ปีแล้วที่เทคโนโลยีและบุคลากรของ CSG ได้ช่วยให้แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมากที่สุดในโลกบางแห่งสามารถแก้ปัญหาความท้าทายทางธุรกิจที่ยากที่สุดของพวกเขา และพัฒนาเพื่อตอบสนองความต้องการทางเศรษฐกิจดิจิทัลในปัจจุบันด้วยโซลูชันที่พร้อมสำหรับอนาคตที่ขับเคลื่อนประสบการณ์การดูแลลูกค้าที่ยอดเยี่ยม ด้วยพนักงาน 5,000 คนในกว่า 20 ประเทศ CSG เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีที่น่าเชื่อถือสำหรับแบรนด์ชั้นนำระดับโลกในด้านโทรคมนาคม การค้าปลีก บริการทางการเงิน และการดูแลสุขภาพ โซลูชันของเรามอบผลลัพธ์ในโลกแห่งความเป็นจริงให้กับลูกค้ามากกว่า 900 รายในกว่า 120 ประเทศ

เรียนรู้เพิ่มเติมที่ csgi.com และติดต่อกับเราได้ทาง LinkedIn และ Twitter

ลิขสิทธิ์ 2022 CSG Systems International, Inc. และ/หรือ บริษัท ในเครือ (" CSG") สงวนลิขสิทธิ์ CSG เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ CSG Systems International, Inc. เครื่องหมายการค้าของบุคคลที่สามเครื่องหมายบริการและ/หรือชื่อผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่อ้างถึงในเอกสารนี้ถือเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้องและสงวนสิทธิ์ทั้งหมดในนั้น

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม