หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TM พร้อมเปิดให้บริการ “The Parents Nursing Home” ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในทุกภาวะ  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 28 ต.ค. 22, 07:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
TM พร้อมเปิดให้บริการ “The Parents Nursing Home” ศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในทุกภาวะ  ดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน

เทคโนเมดิคัล (TM) เตรียมลั่นฆ้องเปิดให้บริการ The Parents Nursing Home ในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 มั่นใจเป็นศูนย์ดูแลผู้สูงอายุในทุกภาวะที่ดูแลโดยแพทย์เฉพาะทางและบุคลากรที่เชี่ยวชาญ หวังรองรับสังคมผู้สุงอายุที่มีประมาณ 12 ล้านคน คาดสร้างรายได้เพิ่มประมาณ 70-80 ล้านบาทต่อปี

 นางสุนทรี จรรโลงบุตร ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM เปิดเผยว่า  The Parents Nursing Home ซึ่งเป็นธุรกิจที่ดำเนินการโดยบริษัทในเครือ ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ หรือ TMNC พร้อมที่จะเปิดให้บริการแล้วในวันที่ 5 พฤศจิกายน 2565 นี้ เพื่อให้บริการสำหรับผู้สูงอายุ ทั้งที่สามารถช่วยเหลือตัวเองและผู้สูงอายุที่อยู่ในภาวะพึ่งพิงซึ่งต้องมีผู้ช่วยหรือดูแล รวมทั้งผู้สูงอายุที่ติดเตียง นอกจากผู้สูงอายุทั้ง 3 กลุ่มนี้แล้ว ยังให้บริการสำหรับผู้ป่วยทั่วไปกลุ่มอื่น ๆ เช่น ผู้ที่ต้องการมาอยู่พักฟื้นหลังการผ่าตัด หรือหลังการคลอดบุตรเนื่องจาก The Parents Nursing Home มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านผู้สูงอายุ มีพยาบาล และนักบริบาลที่ผ่านหลักสูตรการดูแลผู้สูงอายุโดยเฉพาะมาทำหน้าที่ดูแลตลอดเวลา

จึงมั่นใจได้ว่าทุกท่านที่นำผู้สูงอายุซึ่งเป็นคนที่เรารัก ไม่ว่าจะพ่อแม่ ปู่ย่า ตายายหรือผู้ป่วยหลังการผ่าตัดมาฟื้นฟูที่ The Parents Nursing Home  ซึ่งมีความพร้อมในการดูแลจากบุคลากรที่มีคุณภาพ และได้รับบริการที่ดีเยี่ยม นอกจากนี้แล้วยังมีความพร้อมด้านอื่น ๆ เช่น บริการทางด้านอาหารที่ถูกสุขลักษณะ สะอาด มีประโยชน์ต่อผู้สูงอายุ การจัดกิจกรรมการออกกำลังกายที่ดูแลโดยนักกายภาพบำบัด รวมถึงกิจกรรมสันทนาการต่างๆที่เราจะรังสรรค์ให้ผู้สูงอายุมีความสุขสบายใจและเป็นที่รักของลูกหลานอยู่กันไปได้นานๆ ทั้งนี้ การให้บริการ Nursing Home สามารถที่จะสร้างรายได้ในปี 2566 ได้ประมาณ 70 ถึง 80 ล้านบาท

ทางด้านนายแพทย์นพดล นพคุณ  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ทีเอ็ม เนิร์สซิ่ง แคร์ จำกัด หรือ TMNC เปิดเผยว่า การเปิดให้บริการของ The Parents Nursing Home ในเดือนพฤศจิกายนนี้ เพื่อต้องการรองรับสังคมผู้สูงอายุที่ปัจจุบันนี้ประเทศไทยมีประมาณ 20% หรือประมาณ 12 ล้านคนของจำนวนประชากรทั้งหมด และมีแนวโน้มว่าจะเพิ่มขึ้นทุกปี ในขณะนี้สถานที่ดูแลผู้สูงอายุที่มีคุณภาพมีไม่ถึง 10% ของสถานพยาบาลทั้งหมดที่ขึ้นทะเบียนถูกต้อง ทำให้เตียงไม่เพียงพอกับการเพิ่มขึ้นของผู้สุงอายุ

สำหรับการเปิดให้บริการของ The Parents Nursing Home เพื่อต้องการเป็นสถานที่ดูแลผู้สูงอายุทุกสมรรถนะของร่างกาย โดยเฉพาะกลุ่มที่มีภาวะพึ่งพิงหรือติดเตียง รวมทั้งกลุ่มผู้สูงอายุที่ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ และกลุ่มที่มีภาวะความต้องการการช่วยเหลือในบางส่วน นอกจากนี้แล้วยังมีบริการกลุ่มผู้สูงอายุที่ยังแข็งแรงดูแลตัวเองได้ดี แต่กำลังมองหาคนที่มีไลฟ์สไตล์หรือมีความชอบเหมือนกันหรือคล้าย ๆ กัน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้สูงอายุที่มีจำนวนมากที่สุด เราจะรังสรรค์กิจกรรมตามไลฟ์สไตล์ต่างๆ เพื่อให้เกิดสังคมและได้รู้จักกัน เป็นกลุ่มเพื่อนที่มีไลฟ์สไตล์เหมือนกัน ให้เกิดความสุขกาย สุขใจ ไม่เป็นภาระของลูกหลาน สำหรับตัว Nursing Home ที่เปิดให้บริการนั้นจะเป็นที่พักค้างคืน ขณะนี้มีทั้งหมด 107 เตียง โดยมีจุดเด่นคือดูแลโดยแพทย์และทีมแพทย์ ทีมพยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกำหนดอาหาร และนักบริบาลที่ผลิตจากโรงเรียนการบริบาล เดอะพาเร้นท์ส มาช่วยทำหน้าที่ดูแลผู้สูงอายุ จึงมั่นใจได้ว่าทุกท่านที่มาใช้บริการที่ The Parents Nursing Home จะได้รับบริการที่มีคุณภาพภายใต้มาตรฐานที่กำหนดโดยกระทรวงสาธารณสุข

ทั้งนี้ The Parents Nursing Home  ตั้งอยู่ที่ซอยราษฎร์พัฒนา 2 หรือซอยมิสทีน ถนนรามคำแหง สำหรับผู้ที่สนใจ สอบถามข้อมูลหรือการให้บริการได้ที่ โทรศัพท์ 02-539-3318 และ 090-651-0868


สื่อมวลชนสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
บริษัท พีอาร์บูม จำกัด  คุณนงนุช (เอ)  โทร. 061-471-1313


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  เทคโนเมดิคัล จำกัด (มหาชน) หรือ TM นางสุนทรี จรรโลงบุตร 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม