หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Bitkub Chain ร่วมสร้างปรากฏการณ์ Pop Culture ผสาน Web3 ยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี Thai  (อ่าน 3 ครั้ง)
Guest
admin
เรทกระทู้
« เมื่อ: 3 พ.ย. 22, 16:25 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี ผู้สร้างและดำเนินการ Bitkub Chain เครือข่ายบล็อกเชนที่ได้รับความนิยมของไทย และ ผู้ให้บริการ Blockchain Total Solution ชั้นนำ สร้างปรากฏการณ์นำกิจกรรม Blockchain Solution มาเปิดประสบการณ์แห่งยุคให้กับผู้ร่วมงาน พร้อมแจกหนัก จัดเต็มของรางวัลสุดพิเศษ โดยมีผู้เข้าร่วมงานตลอด 3 วันนี้ มากกว่า 72,000 คน

ภายในงาน คุณภาสกร ปานนอก CEO บริษัท บิทคับ บล็อคเชน เทคโนโลยี จำกัด ได้ขึ้นเวทีพร้อมเน้นย้ำถึงการใช้งานจริงของเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของ Bitkub Chain ภายใต้หัวข้อ “การใช้งานจริงของ Decentralized Application บนระบบนิเวศของ Bitkub Chain” โดยสรุปได้ดังนี้ ณ ปัจจุบัน Bitkub Chain มีแพลตฟอร์มสำคัญและ Decentralized Application เกิดขึ้นมากมายบนเครือข่าย ไม่ว่าจะเป็น

1.Bitkub NEXT กระเป๋าเก็บสินทรัพย์ดิจิทัลที่เปรียบเสมือนหัวใจหลักของ Bitkub Chain ในปัจจุบัน สามารถใช้งานได้ในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก และมีผู้ใช้งานกว่า 1 ล้านราย

2. Bitkub NFT แพลตฟอร์มศูนย์รวม NFT (Non-Fungible Token) ในรูปแบบของตลาดแรก (Primary Market) ในปัจจุบันนับว่าเป็นตลาด NFT ที่มีการใช้งานแพร่หลายมากที่สุดในประเทศไทย และเป็นศูนย์รวมผู้สร้างสรรค์ผลงาน NFT ที่มีการนำมาใช้งานในรูปแบบที่หลากหลาย

3.Bitkub Social DAO ฟังก์ชันบนแพลตฟอร์ม Bitkub NFT ที่เปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานและผู้ถือครอง NFT ได้ใช้สิทธิ์และอำนาจในการตัดสินใจจากการโหวต พร้อมเปลี่ยนรูปแบบการเก็บสะสมสินทรัพย์ดิจิทัลและ NFT ให้มีความสนุกและพิเศษมากกว่าเดิม ซึ่งการดำเนินการบนเครือข่ายทั้งหมดจะถูกเก็บข้อมูลผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ทำให้ยากต่อการเปลี่ยนแปลงข้อมูลและผลโหวตต่าง ๆ

4.EarnKUB แพลตฟอร์มที่ผู้ใช้งานสามารถรับรางวัลเป็นเหรียญ KUB หรือ NFT และโทเคนอื่น ๆ อีกในอนาคต จากการทำภารกิจต่าง ๆ ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือน เช่น การเข้าร่วมงานอีเวนต์ หรือการถือ NFT โดยแพลตฟอร์ม EarnKUB มีจุดประสงค์ที่จะเชื่อมต่อโลกทั้งสองเข้าด้วยกัน ผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน ทำให้ผู้ใช้งานสามารถมีส่วนร่วมกับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นได้อย่างสนุกสนานและปลอดภัยนอกจากนี้ คุณสกลวัลย์ นิมมล Business Development จาก XRB Galaxy Pte., Ltd. ได้ขึ้นเวทีพร้อมกล่าวถึงบทบาทสำคัญของแพลตฟอร์มโลกเสมือน และ Roadmap ในอนาคตของโปรเจกต์ Bitkub Metaverse โดยจะรวบรวมนำฟีเจอร์เกือบทั้งหมดภายใต้ Bitkub Chain อย่าง Decentralized Financial, Game Financial และ NFT Market มาสู่โลกเสมือนแห่งนี้ ซึ่ง Bitkub Metaverse จะเปรียบเสมือนโลกใบใหม่ที่ผู้คนสามารถมีปฏิสัมพันธ์กันได้ อีกทั้งยังเป็นช่องทางใหม่ให้กับหลากหลายธุรกิจ ทั้งด้านบันเทิง การท่องเที่ยว วัฒนธรรม การศึกษา การค้า และธุรกิจที่สนใจ ให้สามารถเข้าใช้งานเทคโนโลยี Web3 และบล็อกเชนได้อย่างไร้รอยต่อ นอกเหนือจากนี้คุณสกลวัลย์ ยังได้ขึ้นเวที พร้อมรับรางวัลหมวดหมู่ “Most Popular Thai Metaverse” จาก Block Culture Award ที่ได้รับการโหวตสูงสุดจากเหล่าแฟน ๆ และผู้สนใจจำนวนมากทั้งนี้ นับเป็นการย้ำเจตนารมณ์ของ Bitkub Chain ในการเป็นโครงสร้างพื้นฐานทางเทคโนโลยี ที่สามารถสร้างโอกาสให้กับคนไทยได้อย่างทั่วถึง ผ่านการมอบประสบการณ์ Digital Lifestyle ในงานที่มีผู้เข้าร่วมงานมากกว่า 72,000 คน โดยการนำกิจกรรมที่ดำเนินการผ่าน Blockchain Solution มาให้ผู้เข้าร่วมงานได้ร่วมสนุกกันได้ง่ายๆ เพียงแค่มีกระเป๋า Bitkub NEXT ไม่ว่าจะเป็น การทำภารกิจผ่าน EarnKUB แพลตฟอร์มที่ผู้ใช้งานสามารถรับรางวัลเป็น NFT จากการทำภารกิจต่าง ๆ ทั้งในโลกจริงและโลกเสมือนที่ทำงานผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยหลังจากที่ผู้เข้าร่วมงานทำภารกิจเรียบร้อยแล้ว จะได้รับสิทธิ์แลกของรางวัลสุดพิเศษ รวมถึง NFT Voucher ที่สามารถนำไปใช้เป็นส่วนลดกับสินค้ามากมายภายในงานที่ใช้งานได้สะดวกและปลอดภัยผ่านเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยงานนี้ ได้รับเสียงตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม เรียกได้ว่าเป็นการนำเทคโนโลยีบน Bitkub Chain มาผสมผสานกับโลกจริงได้อย่างลงตัวติดตามข่าวสารและข้อมูลการพัฒนาโครงการต่าง ๆ ของ Bitkub Chain ได้ที่

Website : https://www.bitkubchain.com/

Facebook : https://www.facebook.com/bitkubchainofficial

Medium: https://medium.com/bitkubchain

Twitter : https://twitter.com/bitkubchain

Discord : https://discord.gg/WkJ6j279

Telegram : https://t.me/+jiM6dAP5cxUzZTM1

Thailand Comic Con ได้ที่

Website: https://thailandcomiccon.com/

Facebook: https://www.facebook.com/thailandcomiccon

และ Festiverse ได้ที่

Facebook: https://www.facebook.com/FestiverseWorld/


#BitkubChain #Blockchain #ThaiBlockchain #BKC #PoweredbyBitkubBlockchainTechnology #ExperienceBitkubChain #ThailandComicCon #TCC2022

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

สุจิตรา ชุ่มจันทร (เบน)โทรฯ 086-387-9373

จิรนันท์ โพธิพฤกษ์ (แป้ง)โทรฯ 089-635-7822noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม