หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Medtronic เปิดตัวศูนย์ Medtronic Customer eXperience Center ในสิงคโปร์ เพื่อผลัก  (อ่าน 1 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 พ.ย. 22, 16:06 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เป็นครั้งแรกสำหรับ Medtronic ในเอเชีย ศูนย์แห่งนี้จะใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าเพื่อสร้างระบบนิเวศการฝึกอบรมและความรู้ที่เชื่อมโยงถึงกันทั่วโลกเพื่อผลลัพธ์ที่ดีขึ้นของผู้ป่วย
สิงคโปร์ - Media OutReach - 21 พฤศจิกายน 2022 - Medtronic plc (NYSE:MDT) ผู้นำระดับโลกด้านเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพ วันนี้เปิดตัว Medtronic Customer eXperience Center (MCXC) ในสิงคโปร์ โดยใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพที่เป็นนวัตกรรมผ่านเทคโนโลยีโลกสมือนจริงแบบ extended reality (XR) การผสมผสานโลกเสมือนเข้ากับโลกแห่งความจริง และวิทยาการหุ่นยนต์เพื่อเชื่อมต่อชุมชนการดูแลสุขภาพทั่วโลกจากทุกที่ทุกเวลา


(จากซ้าย) คุณ Chad Norberg หัวหน้าหน่วยเศรษฐกิจของสถานทูตสหรัฐฯ คุณ Diana Tang รองประธานฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ทั่วโลกและประสบการณ์ลูกค้าของ Medtronic (บนหน้าจอทางซ้าย) คุณ Geoff Martha ประธานและซีอีโอของ Medtronic (บนหน้าจอทางขวา) คุณ Rob ten Hoedt รองประธานบริหารและประธานภูมิภาคทั่วโลกของ Medtronic, คุณ Lavie Golenberg ผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์ประสบการณ์ลูกค้า Medtronic Customer eXperience Center (MCXC) และ ท่านผู้หญิง Sarah McGrath เอกอัครราชทูตไอร์แลนด์ประจำสิงคโปร์

เป็นครั้งแรกสำหรับ Medtronic ในเอเชีย ความสามารถด้านเครือข่ายของศูนย์ MCXC จะนำผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพ (HCPs) จากทั่วโลกมารวมกันเพื่อเสนอแนวคิด แบ่งปัน และเรียนรู้ผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริงที่ล้ำสมัย นอกจากนี้ยังช่วยให้พวกเขาเข้าถึงประสบการณ์การเรียนรู้ความเป็นจริงเสมือน การฝึกอบรมจากระยะไกลตลอด 24 ชั่วโมง เทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านการดูแลสุขภาพในอนาคต

"งานในวันนี้ถือเป็นก้าวสำคัญ" คุณ Geoff Martha ประธานและซีอีโอของ Medtronic กล่าว "เทคโนโลยีและนวัตกรรมเป็นวิธีเดียวในการจัดการกับสภาพแวดล้อมด้านการดูแลสุขภาพที่มีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วในปัจจุบัน เรามุ่งเน้นในการจัดการความต้องการของผู้ป่วยที่ไม่ได้รับการตอบสนองผ่านการประยุกต์ใช้วิศวกรรมชีวการแพทย์ และความร่วมมือกับแพทย์ทั่วทั้งเอเชียที่ช่วยเสริมความแข็งแกร่งผ่านศูนย์ Customer Experience Center แห่งใหม่ ผมตั้งตารอที่จะเป็นพันธมิตรอย่างต่อเนื่องกับสิงคโปร์ ในขณะที่ภูมิภาคนี้ยังคงได้รับแรงผลักดันในฐานะศูนย์กลางด้านการดูแลสุขภาพของเอเชีย เราสามารถบรรลุพันธกิจ Medtronic Mission เพื่อบรรเทาความเจ็บปวด ฟื้นฟูสุขภาพ และยืดอายุคนนับล้านทั่วทั้งสิงคโปร์ เอเชีย และทั่วโลก""การเปิดตัวศูนย์ MCXC แสดงให้เห็นถึงความแข็งแกร่งของระบบนิเวศด้านการดูแลสุขภาพและนวัตกรรมของสิงคโปร์ ซึ่งบริษัทอย่าง Medtronic สามารถใช้ประโยชน์เพื่อยกระดับมาตรฐานการดูแลทั่วเอเชียแปซิฟิก สิ่งอำนวยความสะดวกใหม่นี้ทำให้สิงคโปร์อยู่ในสถานะที่แข็งแกร่งในการทำหน้าที่เป็นโหนดแพทย์ศาสตร์ศึกษาที่สำคัญสำหรับภูมิภาคนี้ ในขณะเดียวกันก็สร้างบทบาทงานที่น่าตื่นเต้นให้กับชาวสิงคโปร์อีกด้วย" คุณ Goh Wan Yee รองประธานอาวุโสและหัวหน้า (การดูแลสุขภาพ) คณะกรรมการพัฒนาเศรษฐกิจสิงคโปร์กล่าว

การนำผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเข้าใกล้เทคโนโลยีแห่งอนาคตมากขึ้น

ศูนย์ MCXC ขนาด 22,000 ตารางฟุตจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางเทคโนโลยีด้านการดูแลสุขภาพแบบครบวงจรสำหรับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพทั่วโลกเพื่อได้รับการฝึกอบรมเกี่ยวกับนวัตกรรมขั้นสูงและขั้นตอนการรักษาทางการแพทย์

ตัวอย่างหนึ่งคือแพลตฟอร์มการฝึกอบรมเกี่ยวกับหัวใจแบบ XR จากระยะไกลของศูนย์ MCXC ซึ่งนำเสนอการจำลองผ่านเทคโนโลยีเสมือนจริง ทำให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพได้รับประสบการณ์ความเป็นจริงเสมือนด้วยอุปกรณ์ทางการแพทย์ล่าสุดโดยตรงโดยไม่จำเป็นต้องมีอยู่จริง

การฝึกอบรมภาคปฏิบัติเสมือนจริงยังช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพสามารถเข้าถึงทรัพยากรการแบ่งปันความรู้และโอกาสที่มุ่งเน้นไปที่การพัฒนาทักษะและการสร้างขีดความสามารถ ซึ่งส่งผลให้ผู้ป่วยได้รับผลลัพธ์ที่ดีขึ้นในยุคดิจิทัล

"การเปิดศูนย์ MCXC ในสิงคโปร์ถือเป็นก้าวสำคัญของ Medtronic ศูนย์นี้จะช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพเข้าถึงพื้นที่การเรียนรู้ที่เอื้ออำนวย ชุมชนที่แบ่งปันกัน และสภาพแวดล้อมสำหรับการสร้างสรรค์ร่วมกันและนวัตกรรม เราต้องการเสริมศักยภาพให้กับผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลสุขภาพของวันพรุ่งนี้ให้พร้อมสำหรับอนาคต และสิ่งนี้มาพร้อมกับการสร้างขีดความสามารถ ศูนย์ MCXC แสดงให้เห็นว่านวัตกรรมสามารถก้าวข้ามขอบเขตทางกายภาพได้โดยใช้เครื่องจำลองและเทคโนโลยีการแสดงตนทางไกลเพื่อให้โอกาสในการฝึกอบรมและการเรียนรู้แบบเสมือนจริงตลอด 24 ชั่วโมง" คุณ Diana Tang รองประธานฝ่ายปฏิบัติการเชิงพาณิชย์ทั่วโลกและประสบการณ์ลูกค้าของ Medtronic กล่าว

Dr. Lavie Golenberg ผู้อำนวยการและหัวหน้าศูนย์ MCXC กล่าวว่า "MCXC เป็นศูนย์ประสบการณ์ลูกค้าแห่งแรกของเรา และการที่สิงคโปร์ให้ความสำคัญกับการพัฒนาเทคโนโลยีทางการแพทย์ (Medtech) ร่วมกับโครงสร้างพื้นฐานและการสนับสนุนสำหรับบริษัทต่าง ๆ ที่ตั้งฐานอยู่ที่นี่ ทำให้เป็นสถานที่ที่เหมาะสำหรับศูนย์นวัตกรรมดังกล่าว ศูนย์ MCXC ตั้งเป้าหมายที่จะเป็นหัวหอกในความพยายามทั่วทั้งภาคอุตสาหกรรมในการใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีการดูแลสุขภาพระดับแนวหน้าเพื่อผลลัพธ์ของผู้ป่วยที่ดียิ่งขึ้น เราตั้งตารอที่จะนำชุมชนการดูแลสุขภาพทั่วโลกมารวมกันผ่านระบบนิเวศที่มุ่งเน้นเทคโนโลยีนี้เพื่อเชื่อมต่อ ทำงานร่วมกัน และเรียนรู้เกี่ยวกับความหมายของการดูแลผู้ป่วยในยุคดิจิทัล"noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม