หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เยโลเวิลด์ ประเดิมร่วมงาน CIIE เพื่อแบ่งปันแนวทางพัฒนาเศรษฐกิจสีเขียว  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 พ.ย. 22, 11:21 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

มหกรรมแสดงสินค้านำเข้านานาชาติจีน (China International Import Expo หรือ CIIE) ครั้งที่ 5 ปิดฉากเป็นที่เรียบร้อยเมื่อวันที่ 10 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ เยโลเวิลด์ (Yeloworld) ได้เข้าร่วมงาน CIIE ทั้งยังเป็นการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ เยโลไลฟ์ (Yelolife) แบรนด์บรรจุภัณฑ์จากการปรับสภาพวัสดุเหลือทิ้งในเครือของเยโลเวิลด์ ทั้งนี้ เยโลเวิลด์กำลังเร่งสำรวจแนวทางการพัฒนาเศรษฐกิจสีเขียว เพื่อเติมเต็มการพัฒนาที่ยั่งยืนสำหรับเศรษฐกิจและระบบนิเวศวิทยาทางธรรมชาติ ภายใต้แนวคิด "คาร์บอนเป็นศูนย์นำไปสู่ชีวิตใหม่"

ชุบชีวิตให้ขยะพลาสติกด้วยการปรับสภาพ

เยโลไลฟ์ นำบรรจุภัณฑ์จากการปรับสภาพวัสดุเหลือทิ้งมาร่วมจัดแสดงที่งาน CIIE ซึ่งไม่เพียงถ่ายทอดแนวคิดของการปกป้องสิ่งแวดล้อม การลดคาร์บอน และความยั่งยืนออกไปสู่ตลาดเท่านั้น แต่ยังนำเสนอแนวคิดใหม่เกี่ยวกับบรรจุภัณฑ์สีเขียวในห่วงโซ่อุตสาหกรรมอีกด้วย บรรจุภัณฑ์ของเยโลไลฟ์สามารถปรับขนาดได้ตามความต้องการ และจากการทดสอบพบว่า บรรจุภัณฑ์ดังกล่าวมีประสิทธิภาพเทียบเท่ากับบรรจุภัณฑ์พลาสติกดั้งเดิมในแง่ของความจุ การป้องกันการลื่นไถล และความแข็ง

เยโลไลฟ์ นำเสนอโซลูชั่นการปรับสภาพตลอดวงจรชีวิตของบรรจุภัณฑ์พลาสติก โดยใช้แพลตฟอร์มการรีไซเคิลที่ทางแบรนด์พัฒนาขึ้นเอง เพื่อจัดการข้อมูลการตรวจสอบย้อนกลับในกระบวนการรีไซเคิลและการปรับสภาพขยะพลาสติก ทั้งนี้ บรรจุภัณฑ์ทั้งหมดที่เกิดจากการปรับสภาพขยะพลาสติกมีการติดชิป RFID และใช้ ID พิเศษสำหรับการจัดการการตรวจสอบย้อนกลับโดยเฉพาะ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูรายละเอียดของวัตถุดิบและแหล่งที่มาได้ ในขณะเดียวกัน เยโลไลฟ์ยังได้กำหนดมาตรฐานการจำแนกประเภทบรรจุภัณฑ์พลาสติก การรีไซเคิล การบำบัดขยะ และการจัดการบรรจุภัณฑ์พลาสติกในกระบวนการปรับสภาพ เพื่อสร้างระบบนิเวศบรรจุภัณฑ์ใหม่ที่ครอบคลุมวัสดุ กระบวนการผลิตและการรีไซเคิล และเพื่อสร้างเศรษฐกิจหมุนเวียนพลาสติกแบบวงจรปิด (closed cycle)

ส่งเสริมการพัฒนาสีเขียวและคาร์บอนต่ำสำหรับห่วงโซ่อุตสาหกรรม ผ่านบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล

บรรจุภัณฑ์รีไซเคิลตอบสนองความต้องการขององค์กรต่าง ๆ ในการพัฒนาคาร์บอนต่ำและการปกป้องสิ่งแวดล้อม เยโลเวิลด์ให้บริการด้านการหมุนเวียนบรรจุภัณฑ์ การรีไซเคิล การบำรุงรักษา การทำความสะอาด และบริการจัดจำหน่าย โดยเยโลเฟลกซ์ (Yeloflex) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการจัดการ ได้สร้างบัญชีพิเศษสำหรับองค์กรต้นน้ำและปลายน้ำ และให้บริการระดับมืออาชีพ รวมทั้งสนับสนุนด้านเทคนิคอย่างเป็นระบบ ทุกองค์กรสามารถใช้บริการเช่าบรรจุภัณฑ์และการรีไซเคิลผ่านแพลตฟอร์มเยโลเฟลกซ์ พร้อมสร้างความร่วมมือด้านข้อมูลออนไลน์ อันจะเป็นการส่งเสริมศักยภาพการขนส่งของห่วงโซ่อุตสาหกรรมทั้งหมดให้ถึงขีดสุด ตลอดจนปรับปรุงประสิทธิภาพการดำเนินงาน และส่งเสริมการพัฒนาสีเขียว

เยโลเวิลด์ เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการ IoT อุตสาหกรรม และปัจจุบันได้ก้าวขึ้นเป็นผู้ให้บริการครบวงจรในด้านบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล โลจิสติกส์ คลังสินค้า การรีไซเคิลขยะพลาสติก และบริการซัพพลายเชน แบรนด์ของบริษัท ได้แก่ แพลตฟอร์มการจัดการ เยโลเฟลกซ์ (Yeloflex), เยโลแพ็ก (Yelopack), เยโลทัวร์ (Yelotour), เยโลสเปซ (Yelospace) และเยโลไลฟ์ (Yelolife) บริษัทลงทุนอย่างต่อเนื่องในการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และนวัตกรรม เพื่อแก้ปัญหาที่ยากจะแก้ไขในอุตสาหกรรมบรรจุภัณฑ์

เยโลเวิลด์ สนับสนุนคุณค่าของการรีไซเคิลและการปรับสภาพขยะ การพัฒนาคาร์บอนต่ำ และการปกป้องสิ่งแวดล้อมผ่านการดำเนินกลยุทธ์การพัฒนา ตลอดจนดำเนินภารกิจและความรับผิดชอบต่อสังคม สำหรับในอนาคต เยโลเวิลด์จะทำงานร่วมกับพันธมิตรที่มีวิสัยทัศน์เดียวกัน เพื่อสร้างซัพพลายเชนที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอย่างต่อเนื่อง พร้อมทั้งสำรวจคุณค่าเชิงพาณิชย์ให้มากขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการบรรจุภัณฑ์คาร์บอนต่ำ และบรรลุการพัฒนาที่ครอบคลุม สอดคล้อง และยั่งยืนสำหรับทรัพยากร สิ่งแวดล้อม เศรษฐกิจ และสังคม

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1957466/image_1.jpgnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม