หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน มอบประสบการณ์ที่พักที่ไม่เหมือนใครโดยใช้ประโยชน์จากสถานที  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 23 ธ.ค. 22, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงแรมประเภทต่าง ๆ 21 แห่งที่มีห้องพักรวม 6,472 ห้อง จากโรงแรมในเมืองไปจนถึงโรงแรมรีสอร์ททั่วญี่ปุ่น

โตเกียว ญี่ปุ่น - Media OutReach - 23 ธันวาคม 2022 - บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด ได้ตอบสนองความต้องการของแขกผู้เข้าพักที่หลากหลายด้วยโรงแรม 21 แห่งที่มีห้องพัก 6,472 ห้อง (https://www.oriental-hotels.com/en/hotellist/) ทั่วญี่ปุ่น แบรนด์อย่างเช่น Oriental, Hilton, Sheraton และ Holiday Inn รวมถึงโรงแรมพาร์ทเนอร์ของ Tokyo Disney Resort

ในบรรดาโรงแรม 21 แห่งเหล่านี้ มี 15 แห่งที่ดำเนินการโดยแบรนด์ Oriental Hotels & Resorts (https://www.oriental-hotels.com/en/) ซึ่งเน้นย้ำให้เห็นมุมมองที่เป็นเอกลักษณ์ของญี่ปุ่นโดยใช้รายการบุฟเฟต์อาหารเช้าดั้งเดิมร่วมกับอาหารท้องถิ่นและจัดหาโอกาสในการสัมผัสประเพณีและวัฒนธรรมญี่ปุ่นแบบลงมือปฏิบัติ แบรนด์โรงแรมแห่งนี้ทำให้การท่องเที่ยวในญี่ปุ่นมีความเพลิดเพลินยิ่งขึ้นด้วยการนำเสนอที่พักที่พิเศษไม่เหมือนใครซึ่งสามารถเป็นจุดหมายปลายทางการท่องเที่ยวได้ด้วยตัวของมันเอง

เทรนด์การเดินทางของนักท่องเที่ยวขาเข้าและบริการอันเป็นเอกลักษณ์ของโฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน

เทรนด์การเดินทางของนักท่องเที่ยวขาเข้าและพื้นที่ยอดนิยม
เนื่องจากญี่ปุ่นได้มีการผ่อนปรนข้อจำกัดในการเข้าประเทศเมื่อเดือนตุลาคม 2022 และเนื่องจากการร่วงลงครั้งประวัติศาสตร์ของเงินเยน Hotel Management Japan ซึ่งบริหารโรงแรมประเภทต่าง ๆ 21 แห่งที่มีห้องพักรวม 6,472 ห้องทั่วญี่ปุ่น พบว่ามีจำนวนนักท่องเที่ยวขาเข้าเพิ่มมากขึ้น โรงแรมที่ได้รับความนิยมเป็นพิเศษในหมู่นักท่องเที่ยวจากประเทศในแถบเอเชียคือโรงแรมใกล้สวนสนุกที่ใหญ่ที่สุดสองแห่งในญี่ปุ่น ได้แก่ Oriental Hotel Tokyo Bay โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ Tokyo Disney Resort และ Oriental Hotel Universal City ซึ่งเป็นโรงแรมอย่างเป็นทางการของ Universal Studio Japan โรงแรมทั้งสองแห่งนี้ได้รับการเลือกให้เป็นที่พักที่เข้าถึงสวนสนุกได้อย่างยอดเยี่ยม

จังหวัดโอกินาวะที่เป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในทุกฤดูกาล Oriental Hotel Okinawa Resort & Spa เปิดให้บริการอย่างเป็นทางการหลังจากการปรับปรุงใหม่ในเดือนมีนาคม 2022 ป่ายันบารุซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนเป็นมรดกโลกทางธรรมชาติในเดือนกรกฎาคม 2021 เป็นสถานที่ที่นิยมเป็นอย่างมากในหมู่นักท่องเที่ยวที่มากันเป็นคู่รักและครอบครัว เนื่องจากสามารถเพลิดเพลินกับกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ อย่างเช่น ขี่รถบักกี้ พายเรือแบบยืนบนบอร์ด และปั่นจักรยาน

เพียงแค่ 5 นาทีโดยรถไฟใต้ดินจากท่าอากาศยานฟุกุโอกะ ซึ่งเป็นประตูสู่ภูมิภาคคิวชู Oriental Hotel Fukuoka Hakata Station ตั้งอยู่ในทำเลใจกลางเมืองที่เชื่อมต่อโดยตรงกับสถานีรถไฟใต้ดิน แขกผู้เข้าพักจำนวนมากจากประเทศในเอเชียโดยเฉพาะเกาหลีใต้มาที่นี่เพราะทำเลที่ตั้ง ณ แผนกต้อนรับ มีสมุดแจกฟรีที่เขียนโดยพนักงานของโรงแรมในหลากหลายภาษาพร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหาร ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากแขกผู้เข้าพักต่างประเทศ นอกจากนี้ โรงแรมยังมีโปรแกรมที่ลงมือปฏิบัติจริง อย่างเช่น การทำกระดาษญี่ปุ่นแบบดั้งเดิม (washi) และการเตรียมไข่ปลาคอดรสเผ็ด (mentaiko) และนี่คือวิธีที่เราสร้างประสบการณ์อันน่าจดจำ

เพลิดเพลินกับอาหารเช้าด้วยการใช้วัตถุดิบในท้องถิ่นที่มากมาย!
หนึ่งในไฮไลท์ของ Oriental Hotels & Resorts คืออาหารเช้า มีอาหารเลิศรสหลากหลายให้บริการในรูปแบบบุฟเฟต์ ไข่เบเนดิกต์ที่ไม่เหมือนใครบนครอฟเฟิล (แป้งครัวซองต์ทำในเครื่องทำวาฟเฟิล) และเบอร์เกอร์เนื้อชุ่มฉ่ำที่ปรุงต่อหน้าแขกเป็นที่นิยมในเมนูทั้งหมดของโรงแรม นอกจากนี้ โรงแรมแต่ละแห่งยังให้บริการอาหารเลิศรสโดยใช้อาหารท้องถิ่นที่จัดอย่างมีเอกลักษณ์ เมืองโอกินาวะบริการด้วยทาโก้ไรซ์และข้าวปั้นหมูกับไข่ในขณะที่เมืองโอซาก้าบริการทาโกะยากิและคุชิคัตสึ

คำขอทั่วไปจากแขกผู้เข้าพักชาวต่างชาติคืออาหารปลอดกลูเตน Hilton Tokyo Odaiba บริการบะหมี่ ZENB ที่ปราศจากกลูเตนสำหรับอาหารเช้า บะหมี่เหล่านี้ไม่มีส่วนผสมที่มาจากสัตว์ มีเนื้อสัมผัสที่เนียนละเอียดและมีกลิ่นหอมอ่อน ๆ ของถั่ว

เพลิดเพลินกับอาหารเช้าที่ไม่เหมือนใครในโรงแรมแต่ละแห่งและสัมผัสประสบการณ์อาหารญี่ปุ่น

Major Hotels


- [จังหวัดโอกินาวะ] Oriental Hotel Okinawa Resort & Spa
โรงแรมรีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่ที่ทางเข้ายันบารุ ซึ่งเป็นพื้นที่ป่ากึ่งเขตร้อนที่ล้อมรอบด้วยทะเลสีคราม
https://www.okinawa.oriental-hotels.com/en/


- [จังหวัดฟุคุโอกะ] Oriental Hotel Fukuoka Hakata Stationตั้งอยู่ในทำเลชั้นเยี่ยมใจกลางเมืองฮากาตะในจังหวัดฟุกุโอกะ ที่นี่เป็นประตูสู่ภูมิภาคคิวชู สะดวกต่อการเดินทางทั้งทางอากาศและทางบก
https://fukuoka.oriental-hotels.com/en/


- [จังหวัดโอซาก้า] Oriental Hotel Universal City
ที่นี่เป็นโรงแรมอย่างเป็นทางการของ Universal Studios Japan
https://universalcity.oriental-hotels.com/en/

- [จังหวัดเฮียวโกะ] Kobe Meriken Park Oriental Hotel
โรงแรมรีสอร์ทแห่งนี้ล้อมรอบด้วยทะเลทั้ง 3 ด้าน แต่ละห้องมีระเบียง คุณจะรู้สึกราวกับว่าคุณกำลังล่องเรือในวันหยุด
https://www.kobe-orientalhotel.co.jp/english/


- [จังหวัดโตเกียว] Hilton Tokyo Odaiba
โรงแรมตั้งอยู่ด้านหน้าของอ่าวโตเกียว ให้ทัศนียภาพกว้างไกลของมหาสมุทรและทิวทัศน์อันงดงามของโตเกียว
https://www.hilton.com/en/hotels/tyotohi-hilton-tokyo-odaiba/

- [จังหวัดชิบะ] Oriental Hotel Tokyo Bay
นี่คือโรงแรมพาร์ทเนอร์ของ Tokyo Disney Resort ที่ตั้งอยู่หน้า Shin-Urayasu Station
http://www.oriental-hotel.co.jp/en/

เกี่ยวกับบริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด
บริษัท โฮเทล แมเนจเมนท์ เจแปน จำกัด เป็นบริษัทบริหารจัดการโรงแรม โดยบริหารโรงแรม 21 แห่งที่มีห้องพักรวม 6,472 ห้องทั่วญี่ปุ่น บริษัทบริหารโรงแรมรวมถึงแบรนด์ Japanese Oriental โรงแรมพาร์ทเนอร์ของ Tokyo Disney Resort และแบรนด์ต่างประเทศ อย่างเช่น Hilton และ Holiday Inn ข้อมูล ณ เดือนพฤศจิกายน 2022 จำนวนพนักงานทั้งหมด 2,236 คนnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  Hotel Management Japan 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม