หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: โซนาตา ซอฟต์แวร์ ลงนามข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับควอนต์ ซิสเต็มส์ อิงค์  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 ก.พ. 23, 14:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซนาตา ซอฟต์แวร์ ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับ ควอนต์ ซิสเต็มส์ อิงค์ บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลองค์กรและปรับปรุงระบบคลาวด์ให้ทันสมัย


ทำข้อตกลงซื้อหุ้น 100% ด้วยเงินสดทั้งหมด

การซื้อกิจการครั้งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของโซนาตา ซอฟต์แวร์ จะช่วยเร่งผลักดันความสามารถของบริษัทในด้านวิศวกรรมดิจิทัลและการปรับปรุงความทันสมัยของบริการ

โซนาตา ซอฟต์แวร์ (Sonata Software) บริษัทชั้นนำด้านวิศวกรรมดิจิทัลและการปรับปรุงความทันสมัยของบริการ ประกาศว่า โซนาตา ซอฟต์แวร์ นอร์ท อเมริกา อิงค์ (Sonata Software North America Inc. หรือ SSNA) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือโซนาตา ซอฟต์แวร์ ลิมิเต็ด (Sonata Software Limited หรือ SSL) ได้ลงนามในข้อตกลงขั้นสุดท้ายกับผู้ถือหุ้นของควอนต์ ซิสเต็มส์ อิงค์ (Quant Systems INC) ซึ่งเป็นบริษัทซอฟต์แวร์และโซลูชันไอทีในรัฐเท็กซัส สหรัฐอเมริกา เพื่อซื้อหุ้น 100%

การซื้อกิจการครั้งนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของโซนาตาในการเร่งการเติบโตและขยายขนาด พร้อมทั้งผลักดันความสามารถของโซนาตาในด้านการวิเคราะห์ข้อมูลองค์กร การปรับปรุงระบบคลาวด์ให้ทันสมัย ความมั่นคงปลอดภัยไซเบอร์ การจัดการลูกค้าสัมพันธ์ (เซลส์ฟอร์ซ) ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล อะโดบี โซลูชันดิจิทัลและแอปมือถือ รวมถึงนวัตกรรมที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของบริษัทอย่าง เซลส์ฟอร์ซ workbox.io และแชทบอท LISA ซึ่งจะขยายขอบเขตความเชี่ยวชาญของโซนาตาในด้านการธนาคารและบริการทางการเงิน การดูแลสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์ ผู้บริโภค/ค้าปลีก และอื่น ๆ บริษัทมีทีมผู้นำที่เข้มแข็ง ประสบการณ์สูง รวมทั้งสร้างผลงานและความสำเร็จมาแล้วมากมายในด้านการบริการลูกค้า และนวัตกรรมเทคโนโลยีในด้านการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ข้อมูลองค์กร เซลส์ฟอร์ซ ความเป็นส่วนตัวของข้อมูล สโนว์เฟลก และอะโดบี

"เราตั้งเป้าที่จะเป็นบริษัทดิจิทัลเจนใหม่ที่เติบโตเร็วที่สุด ด้วยการส่งมอบความทันสมัยและผลลัพธ์ทางดิจิทัลแก่องค์กรต่าง ๆ ผ่านแพลตฟอร์เมชัน เฟรมเวิร์ก (Platformation(TM) Framework) เพื่อให้บรรลุวิสัยทัศน์นี้ เราได้กำหนดแนวทางขับเคลื่อนเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญบางประการเพื่อสร้างการเติบโตผ่านการขยายบริการในด้านการปรับปรุงความทันสมัย การลงทุนในภาคธนาคาร บริการทางการเงิน และประกันภัย (BFSI) การดูแลสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์ และสร้างศูนย์บริการระดับโลก ทั้งนี้ ควอนต์ ซิสเต็มส์ สอดคล้องกับการขับเคลื่อนเชิงกลยุทธ์ของเราและจะช่วยให้เราได้รับข้อเสนอที่ใหญ่ขึ้นในภาคอุตสาหกรรมที่เรามุ่งเน้นให้ความสำคัญ รวมทั้งเพิ่มลูกค้ารายใหญ่สองรายในรายชื่อลูกค้า 5 อันดับแรกของเรา" คุณซามีร์ ดีร์ (Samir Dhir) กรรมการผู้จัดการและซีอีโอของโซนาตา ซอฟต์แวร์ ลิมิเต็ด กล่าว

ควอนต์ ซิสเต็มส์ ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 บริษัทเติบโตอย่างมากเมื่อเทียบเป็นรายปี โดยมีทีมวิศวกรกว่า 300 คนในศูนย์บริการทั่วประเทศอินเดีย (ไฮเดอราบัด) และคอสตาริกา พร้อมด้วยการดำเนินงานในอเมริกาเหนือเพื่อส่งมอบบริการคุณภาพสูงแก่ลูกค้า ควอนต์สนับสนุนแบรนด์ต่าง ๆ มากมายในอุตสาหกรรม BFSI บริการสุขภาพและชีววิทยาศาสตร์ ผู้บริโภคและค้าปลีก บริษัทสร้างระบบนิเวศพันธมิตรที่แข็งแกร่งซึ่งประกอบด้วยผู้เล่นชั้นนำในอุตสาหกรรม ได้แก่ แอมะซอน เว็บ เซอร์วิส (AWS) อะโดบี เซลส์ฟอร์ซ สโนว์เฟลก และกูเกิล คลาวด์ ทั้งนี้ นวัตกรรมที่ควอนต์คิดค้นและพัฒนาขึ้น ได้แก่ Workbox.io และแชทบอท LISA จะช่วยขยายกลุ่มสินค้าและบริการของโซนาตา ซอฟต์แวร์ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลยุทธ์แพลตฟอร์เมชันของบริษัท โดยแชทบอท LISA จะเข้ามาช่วยสนับสนุนประสบการณ์ออมนิแชนแนลที่แท้จริงด้วยการรวมระบบต่าง ๆ ขององค์กร คอนแทคเซ็นเตอร์ และโซลูชันระบบสนับสนุนเข้าด้วยกัน ในขณะที่ Workbox จะทำให้การจัดการเอกสารดิจิทัลง่ายขึ้น

"เราภูมิใจกับการเติบโตของเราและผลลัพธ์ที่เราได้ส่งมอบให้แก่ลูกค้าตลอด 15 ปีที่ผ่านมา ซึ่งเรารู้สึกขอบคุณลูกค้าทุกราย การเข้าร่วมครอบครัวโซนาตาจะทำให้เราสามารถนำนวัตกรรมที่เป็นทรัพย์สินทางปัญญาของเรา ตลอดจนความเชี่ยวชาญเชิงลึกของเราไปสู่ลูกค้าในวงกว้างขึ้นเพื่อแก้ปัญหาระบบคลาวด์ที่ซับซ้อน และความท้าทายในการจัดการข้อมูล อีกทั้งยังจะเป็นการเปิดช่องทางการเติบโตให้กับบุคลากรของเราและเสริมทักษะอันมีค่าให้ลึกยิ่งขึ้น" คุณศรีนี วีราเวลลี (Srini Veeravelli) ซีอีโอของควอนต์ ซิสเต็มส์ อิงค์ กล่าว

เกี่ยวกับโซนาตา ซอฟต์แวร์

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สำหรับสื่อมวลชนเท่านั้น:

นันดิตา เวนคาเทช (Nandita Venkatesh)
โซนาตา ซอฟต์แวร์ จำกัด (Sonata Software Limited)
CIN- L72200MH1994PLC082110
ที่อยู่: A.P.S. Trust Building,
Bull Temple Road, N.R. Colony
Bangalore 560019, India
โทร: +91806778199
อีเมล: Nandita.v@sonata-software.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/2008362/Sonata_Software.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/689012/Sonata_Software_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม