หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: พาไปชมเศรษฐสิริ ดอนเมือง บ้าน ดอนเมืองบนทำเล Rare Location  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 พ.ค. 23, 21:16 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ข้อมูลโครงการบ้าน ดอนเมือง เศรษฐสิริ ดอนเมือง บ้านแห่งความภาคภูมิใจจากแสนสิริ
โครงการเศรษฐสิริ ดอนเมือง เป็น โครงการบ้านใหม่ 2566 หรูระดับ Luxury Class ที่เปิดตัวด้วยราคา 13 ล้านบาท พร้อมคอนเซ็ปต์ “บริบทใหม่แห่งความภาคภูมิ” ด้วยการออกแบบบ้านสไตล์ British Georgian พร้อมพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวก โดยข้อมูลโครงการมีดังต่อไปนี้
ที่ตั้งโครงการ อยู่ติดกับถนนเชิดวุฒากาศ แขวงดอนเมือง เขตดอนเมือง กรุงเทพมหานคร

พื้นที่ภายในโครงการ มีเนื้อที่ทั้งหมด 79 ไร่ 1 งาน 73 ตารางวา จำนวน 262 ยูนิต ลักษณะบ้านเดี่ยว 2 ชั้น พร้อมเนื้อที่บ้านบนที่ดินขนาดมาตรฐาน 54-150 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอยเริ่มต้น 205-462 ตารางเมตร

ระยะเวลาก่อสร้างโครงการ เริ่มต้นก่อสร้างในปี 2565 และคาดว่าจะแล้วเสร็จทั้งโครงการประมาณปี 2568
เจาะลึกทำเลบ้าน ดอนเมือง เศรษฐสิริ Rare Location ที่หายากในดอนเมือง

เนื่องจากการเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดดของกรุงเทพมหานครฝั่งเหนือ ทำให้บ้าน ดอนเมืองในปัจจุบันแทบจะหาทำเลที่ติดกับถนนหลักยากขึ้นทุกที เพราะส่วนใหญ่จะถูกปักธงจับจองกันไปหมดแล้ว โดยถนนหลักที่เป็นเส้นเลือดใหญ่ของดอนเมืองได้แก่ ถนนวิภาวดีรังสิต ถนนเชิดวุฒากาศ และถนนกำแพงเพชร 6 ซึ่งโครงการเศรษฐสิริ ดอนเมือง สามารถเป็น บ้านโครงการใหม่ 2566 บนทำเลติดถนนเชิดวุฒากาศได้ จึงนับว่าเป็นหนึ่งในความภาคภูมิใจของแสนสิริ ที่ได้นำทำเลที่ดีที่สุดในดอนเมืองมามอบให้แก่ผู้อยู่อาศัย

โดยตัวของถนนเชิดวุฒากาศเองก็มีเอกลักษณ์ที่โดดเด่น ในโครงสร้างที่สามารถเชื่อมต่อไปสู่ถนนสายหลักเส้นทางอื่น ๆ เช่น เชื่อมต่อกับถนนวิภาวดีรังสิต เพื่อขึ้นสู่ทางยกระดับอุตราภิมุข, เชื่อมต่อกับถนนสรงประภา, ถนนรังสิต-นครนายก และถนนรังสิต-ปทุมธานี ซึ่งจากเส้นทางทั้งหมดนี้จะใกล้กับสนามบินดอนเมืองเพียง 2.5 กิโลเมตร

ส่วนทำเลที่ตั้งของโครงการเศรษฐสิริ ดอนเมือง จะพาทุกคนไปสู่สนามบินดอนเมืองด้วยระยะเพียง 2.3 กิโลเมตร และขึ้นสู่ทางยกระดับอุตราภิมุขได้ด้วยระยะทางเพียง 8 กิโลเมตร นอกจากนี้โครงการยังอยู่ห่างจากรถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีดอนเมืองเพียง 950 เมตรเท่านั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่โครงการนี้จะเป็นบ้านในฝันของหลาย ๆ คน

บ้าน ดอนเมือง เศรษฐสิริ ดอนเมือง กับความอุดมสมบูรณ์ที่น่าดึงดูดใจ
มาพูดถึงความอุดมสมบูรณ์ของพื้นที่โดยรอบโครงการกันบ้าง บ้านเดี่ยวเศรษฐสิริ ดอนเมือง แวดล้อมไปด้วยแหล่งไลฟ์สไตล์และสถานที่สำคัญที่มีระยะทางไม่ไกล เป็นศูนย์กลางแหล่งอำนวยความสะดวกบนทำเลที่หาได้ยากในปัจจุบัน โดยโครงการอยู่ห่างจากโรงเรียนนานาชาติฮาร์โรว์ 4.3 กิโลเมตร, ห่างจากโรงเรียนเซนต์ฟรังซีสเซเวียร์ 8 กิโลเมตร, ห่างจากไอทีสแควร์ 4 กิโลเมตร, ห่างจากโรบินสัน ศรีสมาน 6 กิโลเมตร และห่างจากโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ 8 กิโลเมตร ซึ่งถ้าหากนับเป็นระยะเวลาสำหรับการเดินทาง ก็จะอยู่ที่ประมาณ 20 นาทีไม่เกิน 30 นาทีเท่านั้น

นอกจากนี้ในรัศมี 10 กิโลเมตร ไม่เกิน 15 กิโลเมตร จะสามารถเข้าสู่แหล่งอำนวยความสะดวกในพื้นที่ใกล้เคียงได้ เช่น อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ระยะทาง 10 กิโลเมตร, เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว ระยะทาง 15 กิโลเมตร และมหาวิทยาลัยรังสิต ระยะทาง 10 กิโลเมตร เป็นต้น

เศรษฐสิริ ดอนเมือง บ้าน ดอนเมืองที่คลาสสิก หรูหรา และเหนือกาลเวลา
เศรษฐสิริ ดอนเมือง โครงการบ้านหรูที่สะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัย โดยภายใต้แบรนด์เศรษฐสิรินี้ ยังคงรักษามาตรฐานเดิมอย่างไม่มีผิดเพี้ยน นั่นคือบ้านหรูหลังใหญ่บนทำเลศักยภาพ แต่สิ่งที่โครงการนี้แตกต่างจากเศรษฐสิริโครงการอื่นคือ การนำเสนอบ้านในรูปแบบใหม่นั่นคือ British Georgian ที่มีความคลาสสิกและเรียบง่าย แต่กลับมากด้วยความรู้สึกที่สัมผัสได้ถึงความหรูหรา และความอบอุ่นพร้อมหน้าพร้อมตากันในครอบครัว

ภายในบ้านครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกสำหรับทุกคน ตอบโจทย์คำว่าบ้านหรูได้เป็นอย่างดี เพราะสำหรับการอยู่อาศัยแล้ว เราจะเลือกซื้อบ้านหรูด้วยเหตุผลจากความสบายสำหรับทุกคนในครอบครัว บริการหลังการขาย บรรยากาศและสภาพแวดล้อมในโครงการ ความสงบและเป็นส่วนตัวสูง และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม ซึ่งเศรษฐสิริสามารถรองรับครอบคลุมทุกความต้องการเหล่านี้ได้ดังนี้

คำนึงถึงผู้อยู่อาศัยถึง 3 รุ่น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้านเศรษฐสิริ ดอนเมือง สามารถใช้งานได้จริงทุกตารางนิ้ว รองรับการอยู่อาศัยของช่วงวัยที่แตกต่างกันได้ถึง 3 รุ่น อย่างการออกแบบด้วยหลัก Universal Design สำหรับความปลอดภัยของผู้สูงอายุ, การออกแบบพื้นที่ชั้นล่างแบบ Open Plan เพื่อให้ทุกพื้นที่เชื่อมต่อกัน สำหรับการทำกิจกรรมในครอบครัว และการสร้างห้องน้ำแบบ His & Her มีอ่างล้างหน้า 2 หลุมสำหรับการใช้งานร่วมกัน

ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Real Time มาตรฐานการรักษาความปลอดภัย LIV-24 จากแสนสิริ จะดูแลผู้อยู่อาศัยทุกคนแบบ Real Time ตลอด 24 ชั่วโมง ควบคุมด้วยระบบวิศวกรรมอาคารอย่างเต็มรูปแบบ สามารถรับมือได้ทั้งการดูแลและป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์ใด ๆ และสามารถแก้ไขปัญหาได้ทันท่วงทีเมื่อมีเหตุการณ์เกิดขึ้น

พื้นที่ส่วนกลางกว้างใหญ่ ทาวน์โฮม ดอนเมือง เศรษฐสิริ ดอนเมือง มีเนื้อที่สำหรับพื้นที่ส่วนกลางและสิ่งอำนวยความสะดวกมากกว่า 4 ไร่ รองรับทุกกิจกรรมของทุกคนในครอบครัว เช่น สนามเด็กเล่น, สวนสาธารณะขนาดใหญ่, ทะเลสาบ, คลับเฮ้าส์หรู, ห้องเด็กเล่น, ห้องเล่นเกม, Co-working Space, สระว่ายน้ำ, ห้องออกกำลงกาย และสวนผักผลไม้จาก Sansiri Backyard เป็นต้น

บ้าน ดอนเมือง เศรษฐสิริ ดอนเมือง บ้านหรูหลังใหญ่ที่เปิดตัวด้วยราคาเริ่มต้น 13 ล้านบาท มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการและความอุดมสมบูรณ์โดยรอบโครงการ ซึ่งหาทำเลทองเช่นนี้ได้ยากในปัจจุบัน คุณสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าเยี่ยมชมโครงการ และรับข้อเสนอสุดพิเศษได้ก่อนใครแล้ววันนี้ที่เว็บไซต์ www.sansiri.com/thai/


ที่มาข้อมูล
https://www.sansiri.com/location/rangsit/
https://www.sansiri.com/โซน/วิภาวดี-ดอนเมือง
https://www.ddproperty.com/areainsider/ดอนเมือง/article/รู้จักย่านดอนเมืองแบบเ-5042
https://www.home.co.th/hometips/topic-12333
https://www.homenayoo.com/setthasiri-don-mueang/

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม